Thông tin mới nhất về Sinh viên thụ động cập nhật 2023

Sinh viên thụ động – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

7 Trang Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Cho Sinh Viên Tại Nhà – Sinh Viên Dịp Tết 2023

Nguyen Trong Nhan 26., 22. Januar 21 Kommentare

7 cách kiếm tiền trực tuyến

Những web kiếm tiền online tại nhà mà học sinh – sinh viên cần quan tâm là đâu?

Việc làm online kiếm tiền tại nhà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nếu bạn có một chiếc máy tính xách tay, bạn có thể tạo thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Nếu như ở bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn 8 cách kiếm tiền không cần vốn thì bài viết này sẽ liệt kê 7 website kiếm tiền online tại nhà tốt nhất 2023 để “dồn gạo” chuẩn bị cho năm học mới sắp tới.

Hãy cùng 24h Công nghệ khám phá các trang web trong bài viết này và tìm một công việc trực tuyến phù hợp với kỹ năng của bạn.

1. YouTube – Web kiếm tiền online tại nhà dựa trên nền tảng video

7 cách kiếm tiền trực tuyến

Nguồn: Martech

Không phải giới thiệu nhiều, Youtube chắc chắn là một nền tảng mà ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng hiểu cách kiếm tiền với nền tảng này. Mình xin giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền từ YouTube.

Về cơ bản, YouTube không trực tiếp trả tiền cho cá nhân người dùng, thay vào đó, người trả tiền là các công ty muốn quảng cáo trên kênh của bạn nếu video của bạn nhận được nhiều lượt xem và nhiều người đăng ký kênh.

Về chi tiết thì có nhiều hình thức quảng cáo: chèn quảng cáo vào video, hỗ trợ tiền trực tiếp cho các bạn làm video có nội dung quảng cáo sản phẩm, chèn link affiliate sản phẩm vào phần mô tả video,…

7 cách kiếm tiền trực tuyến

Nguồn: NintendonPower

Cũng lưu ý với bạn rằng để bật chức năng kiếm tiền thì kênh của bạn phải đáp ứng được hai yêu cầu của YouTube: ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất và 1.000 lượt đăng ký kênh. Những con số này cũng không phải là quá khó nếu bạn nghiêm túc với công việc làm Youtuber.

Nhìn chung, để có thể kiếm tiền từ YouTube cũng không quá khó, chỉ cần bạn có nhiều ý tưởng để làm video vả có nhiều view ổn định thì các nhà quảng cáo tự tìm đến và liên hệ bạn.

Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo tốt, có kiến thức về dựng video và một đam mê trở thành một YouTuber nổi tiếng thì bạn hãy tạo ngay một kênh riêng của mình, cầm máy lên quay ngay nhé.

2. WordPress – Web kiếm tiền online được đa số bạn trẻ yêu thích

7 cách kiếm tiền trực tuyến

Nguồn: Kinsta

Đây là một công cụ lý tưởng để tạo nên các website đặc biệt và được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới. Bạn có thể kiếm tiền online từ nền tảng này, có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ nền tảng WordPress này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn 2 cách kiếm tiền đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • Thương mại điện tử

7 web kiem tien online tại nhà

Nguồn: Colorlib

Bắt đầu với phương pháp kiếm tiền đơn giản nhất, đó là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng một plugin (được sử dụng nhiều nhất là WooCommerce), bạn có thể biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể liệt kê các sản phẩm, chạy chương trình khuyến mãi và nhận thanh toán qua trang web của mình.

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu xây dựng kênh bán hàng trực tuyến của mình. Thêm sản phẩm, thiết kế cửa hàng, thiết lập vận chuyển, kết nối các tùy chọn thanh toán an toàn,… đó là tất cả những gì mà bạn cần làm.

Tuy nhiên, đây không phải là một nền tảng để kiếm tiền nhanh chóng. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian, công sức và một khoản đầu tư nhỏ. Do đó, hình thức này chỉ phù hợp với các bạn có kiến thức kinh doanh, cũng như có một số vốn ban đầu.

 • Quảng cáo

7 mầm web mười trực tuyến

Nguồn: Themefusion

Cách thứ hai để sử dụng WordPress để kiếm tiền là đặt quảng cáo trên website của mình. Việc này vô cùng dễ dàng, bạn vẫn có thể sử dụng website của mình theo cách mà bạn muốn, đồng đời đặt một vài quảng cáo ở đó để kiếm thêm thu nhập.

Đa số các quảng cáo đều hoạt động trên nền tảng pay-per-click (PPC), nghĩa là bạn sẽ được trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn.

Và vì đây là hình thức kiếm tiền thụ động nên nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không nhận được quá nhiều tiền cho mỗi lần click chuột, thường là ít hơn 1 đô la. Tuy nhiên, có thì còn hơn không đúng không nào, vẫn có một số nhà quảng cáo trả phí khá cao. Và tỉ suất giá khi đổi từ đô la Mỹ sang tiền Việt Nam cũng khá cao mà.

Để đặt quảng cáo, cách dễ nhất là sử dụng Google AdSense. Để đặt những quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, thì tất cả công việc bạn phải làm là sao chép một vài đoạn mã vào nơi mà bạn muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

7 cach kiem tien online tai nha

Nguồn: Ithemes

Nhìn chung, chỉ cần bạn có một website trên WordPress và bạn muốn kiếm từ nó thì việc đặt quảng cáo là khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Thu nhập của bạn sẽ tỉ lệ thuận với số lần click quảng cáo, điều này sẽ dễ đạt được khi website của bạn thu hút được nhiều người xem.

3. Canva – Web kiếm tiền online nhờ các bản thiết kế đồ họa

7 cach kiem tien online tai nha

Canva – một trong những trang web kiếm tiền online dễ nhất. Nguồn: Canva

Canva cũng là một công cụ khá phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bạn có sở thích thiết kế. Nhưng có thể các bạn chưa biết, đây còn là một nền tảng khá tốt để bạn có thể tạo ra thu nhập nhờ vào khả năng thiết kế của mình đấy.

7 cach kiem tien online tai nha

Nguồn: Canva

Canva được xây dựng là dưới hình thức web thiết kế online hỗ trợ hầu hết mọi người dùng. Với tính năng ưu việt, cùng bộ chức năng, công cụ có sẵn của mình. Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả nhất.

Đồng thời được nhân rộng hằng ngày cung cấp từ chính người dùng của họ. Bạn không cần phải biết thiết kế đỉnh cao như sử dụng Photoshop hay Ai tất cả đã có sẵn và chỉ chờ bạn sáng tạo.

Có 3 cách thức phổ biến để bạn có thể kiếm tiền nhờ Canva:

 • Bán mẫu Template tự thiết kế thông qua Etsy.
 • Trở thành một Freelancer design.
 • CTV cho Canva Pro: Hình thức này gần giống như mô hình Affiliate Marketing. Bạn sẽ đăng kí để thành một đơn vị liên kết với Canva để quảng bá cho người dùng khác.

Đây là một hình thức cực kỳ phù hợp cho các bạn yêu thích thiết kế và có chút kiến thức về thiết kế, nếu bạn có khả năng thì thu nhập sẽ không hề thấp một xíu nào đâu.

4. AccessTrade – Web kiếm tiền online siêu dễ

7 cach kiem tien online tai nha

Nguồn: AccessTrade

Một nền tảng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) lớn nhất Việt Nam có tên Accesstrade. Đến nay, Accesstrade đang có lên đến vài trăm chiến dịch về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, giáo dục,…

Bản chất của Access Trade là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký,…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Vậy cụ thể là có những cách nào để có thể sử dụng hiệu quả link liên kết của Access Trade?

Hiện nay, có 3 cách để sử dụng link liên kết hiệu quả:

 • Xây dựng blog cá nhân: xây dựng một chủ đề bạn thích và gắn link liên quan đến chủ đề.
 • Tạo kênh review, so sánh sản phẩm/dịch vụ: sử dụng các nền tảng như YouTube, Tik Tok để review và hướng mọi người nơi có thể tiếp cận sản phẩm/dịch vụ.
 • Tạo website chia sẻ mã giảm giá: tạo một website để liên kết mã giảm giá mà nơi đó đang áp dụng, từ đó cũng giúp người mua dễ tiếp cận hơn.

Đây là hình thức đang phát triển cực kỳ mạnh ở Việt Nam, cũng tương tự các hình thức khác, bạn chỉ cần có nhiều người theo dõi và biết đến, thì link liên kết sẽ càng được nhiều người tìm đến và mang lại nhiều thu nhập hơn.

5. Amazon – Web kiếm tiền online quốc tế

7 cach kiem tien online tai nha

Nguồn: Techradar

Nhắc đến website kiếm tiền online thì phải kể đến Amazon. Đây là một trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới và có nhiều người đang đọc bài viết này đã từng là khách hàng của họ đúng không. Nhưng chắc các bạn không ngờ là các bạn vẫn có thể kiếm tiền thông qua Amazon trong khi Amazon vẫn chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

7 cach kiem tien online tai nha

Nguồn: Amazon

Hiện tại có 2 cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay tại Amazon:

 • Bán hàng trực tiếp trên Amazon: đây là hình thức hiệu quả nhất vì đúng tính chất của sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần kinh doanh tương tự như thương mại điện tử ở Việt Nam, khó khăn duy nhất là ở khâu vận chuyển hàng đến kho của Amazon vì ở Việt Nam vẫn chưa có chi nhánh nào.
 • Tham gia mạng lưới Affiliate: Cũng tương tự như các kiểu liên kết affiliate ở trên, với mỗi giao dịch thành công qua link của bạn, bạn sẽ được hưởng  từ 4-10% giá trị đơn hàng.

Cách thức kiếm tiền cũng tương tự như các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam, tuy nhiên việc kiếm tiền trên Amazon còn có ưu điểm là độ nổi tiếng của sàn và lượng người dùng khắp toàn cầu.

6. CAPTCHA – Web kiếm tiền online dành cho người ‘cần cù’

Mình tin rằng hầu hết các bạn đều đã gặp mã CAPTCHA rất nhiều lần ở nhiều website, ứng dụng khác nhau. Nhưng chính mã CAPTCHA cũng là một công cụ tốt nếu bạn muốn gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh. 

7 cach kiem tien online tai nha

Nguồn: Okta

Thông thường, CAPTCHA là hình ảnh gồm có ký tự, con số nhằm xác định có phải con người đang truy cập hệ thống hay không. Bởi con người dễ dàng hiểu được CAPTCHA nhưng máy tính thì không thể. Vì thế, CAPTCHA đã và đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Nhập mã CAPTCHA kiếm tiền là bạn nhập mã xác nhận theo yêu cầu của máy tính. Tùy vào thời gian và tốc độ gõ của bạn mà bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, kiếm được nhiều hay ít tiền.

CAPCHA được xem là cách kiếm tiền online cho sinh viên vô cùng tốt bởi trang web này không có quá nhiều yêu cầu, phù hợp với tất cả mọi người, nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ về đối tác hoặc công ty mình muốn làm việc cùng để tránh bị lừa nhé.  

7. Vlance – Web kiếm tiền online lúc bạn rảnh rỗi

7 cach kiem tien online tai nha

Vlance là một trang trung gian việc làm kiếm tiền online ở Việt Nam, Vlance đóng vai trò là người trung gian giữa người thuê freelancer và ứng viên (freelancer). Có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể tìm việc làm như: Lập trình viên, Designer, biên tập viên, viết nội dung, nhập dữ liệu,….

7 cach kiem tien online tai nha

Để bắt đầu tìm kiếm công việc, rất đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản và điền thông tin cũng như khả năng làm việc của bản thân và tìm kiếm nhà tuyển dụng tương tự như các việc làm truyền thống trước đây.

Sau khi đã tìm được việc thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng và có thể nhận việc làm ngay, khi hoàn thành thì bạn sẽ được trả thù lao. Rất là đơn giản đúng không nào.

Để làm việc dưới dạng freelancer thì bạn nên lưu ý là bạn chỉ nên làm khi bạn có thời gian rảnh. Và xem đây là một công việc tạm thời để có thêm thu nhập, vì tính chất không ổn định của việc làm freelancer cũng như không có ràng buộc pháp lý, nên bạn cũng cần phải cẩn thận chọn những nhà tuyển dụng uy tín để tránh bị lừa nhé.

Tổng kết về các Website kiếm tiền online tại nhà 2023

Vậy là mình đã gợi ý đến bạn 7 web kiếm tiền online tại nhà tốt nhất, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một hoặc nhiều việc thích hợp với bản thân để có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh và hãy cẩn thận để tránh bị lợi dụng công sức làm việc nhé.

Để làm việc tại nhà hiệu quả, bạn sẽ cần một chiếc laptop tốt để phục vụ công việc, nếu chiếc laptop của bạn đã quá cũ hoặc bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop mới thì đừng ngần ngại xem qua một số mẫu Laptop đang có mức giá tốt đi kèm nhiều ưu đãi khuyến mãi tại Thế Giới Di Động tại nút cam bên dưới nhé.

LAPTOP CHÍNH HÃNG – WINDOW BẢN QUYỀN

Xem thêm:

 • TOP 8 cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh, sinh viên 2021.
 • TOP 9 cách kiếm tiền tại nhà vừa không cần vốn mà lại có thêm thu nhập.

Biên tập bởi Vũ Chí Dũng Không hài lòng bài viết Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Giáo dục

Xóa bỏ tình trạng thụ động trong học tập của sinh viên

Tình trạng thụ động trong học tập, ít quan tâm đến mục đích từng môn học; không đọc tài liệu, tìm hiểu về bài học trước khi đến lớp nghe giảng … còn tồn tại ở không ít sinh viên hiện nay. Điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng học tập.

05/03/2016 08:15

 • Giọng Nam miền Bắc
 • Giọng Nữ miền Bắc
 • Giọng Nam miền Nam
 • Giọng Nữ miền Nam

aA

aA

aA

1_VEKD.jpg

PGS Bùi Loan Thùy (Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn HCM) cho rằng: Để xóa bỏ hoàn toàn tình trạng thụ động trong học tập hiện nay của sinh, cần phải cương quyết thực hiện đồng bộ một số giải pháp, từ nhà trường cho đến giảng viên và bản thân mỗi sinh viên.

Cho phép sinh viên linh hoạt lựa chọn giảng viên

Nhà trường cần đẩy nhanh việc hoàn thiện hệ thống đào tạo theo học chế tín chỉ. Các Khoa/bộ môn cần tăng số lượng các môn học tự chọn, cung cấp thông tin đầy đủ liên quan đến mỗi môn học để sinh viên có thể chủ động linh hoạt xây dựng lộ trình học tập cho mình.

Phòng Đào tạo cung cấp thông tin về giảng viên khi sinh viên đăng ký học phần, tiến tới cho phép sinh viên linh hoạt lựa chọn giảng viên.

Ban cố vấn học tập cần hoạt động tích cực, năng động, gần gũi hơn với sinh viên để hướng dẫn cho sinh viên hiểu rõ chương trình học, tư vấn cho sinh viên xây dựng một lộ trình học tập phù hợp với bản thân. Lập kế hoạch thời gian học tập hợp lý, cụ thể và tuân theo kế hoạch đó.

Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên phải tăng cường giáo dục về những yêu cầu mới của giáo dục đại học để sinh viên nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của học chế tín chỉ đối với lợi ích của chính họ.

Phòng Quản trị Thiết bị tăng cường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các thiết bị công nghệ ở dạng sẵn sàng phục vụ đào tạo và nghiên cứu.

Thư viện trường phải nhanh chóng hoàn thiện cơ sở dữ liệu các môn học, phát triển mạnh các sản phẩm và dịch vụ thông tin điện tử, tăng cường chất lượng kho tài liệu phục vụ các chuyên ngành đào tạo hẹp, hướng dẫn sinh viên tra cứu tìm tin thành thạo bằng cả phương tiện truyền thống và hiện đại.

Hướng dẫn sinh viên tư duy phản biện

Giảng viên cần giúp sinh viên tham gia tích cực vào quá trình học, cải thiện sự thụ động bằng cách:

Hướng dẫn sinh viên tư duy phản biện, cách suy nghĩ phê phán, suy nghĩ theo hướng khác, lật ngược lại vấn đề. Khuyến khích sinh viên đặt câu hỏi, nêu ý kiến, nghĩ ra nhiều phương pháp giải quyết vấn đề. Khuyến khích sinh viên có ý tưởng mới, chính kiến riêng và cho phép lập luận bảo vệ chính kiến đó.

Hướng dẫn sinh viên ý thức sâu sắc về việc học tập của bản thân, tìm hiểu chương trình học được sắp xếp như thế nào và vì sao lại được sắp xếp như vậy. Giúp sinh viên hiểu một cách sâu sắc về mục đích của môn học từ đó có phương pháp học cũng như thái độ học tập tích cực, phù hợp.

Ra các câu hỏi trước, yêu cầu sinh viên phải chuẩn bị trước khi đến lớp, buộc sinh viên phải vào thư viện đọc tài liệu, tra cứu trên mạng internet, thảo luận với bạn bè để tìm ra câu trả lời.

Nhiệt tình giải đáp khi sinh viên thắc mắc. Thường xuyên cập nhật thông tin mới về nội dung môn học cho sinh viên. Mở rộng và phân tích nhiều vấn đề liên quan không có trong giáo trình, gần gũi cuộc sống thực tế.

Buộc sinh viên phải liên hệ những gì đang học với những gì đã học, tìm cách áp dụng kiến thức vào thực tế, liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn.

Trường hợp giữa lý thuyết và thực tiễn không ăn khớp nhau thì buộc sinh viên phải tự tìm hiểu để tìm ra câu trả lời cho chính họ, gợi mở các hướng giải quyết khi sinh viên tranh luận.

Đòi hỏi sinh viên sự tập trung cao trong lúc nghe giảng, thuyết trình, cẩn thận khi làm bài thực hành.

Tạo cho sinh viên cơ hội cộng tác và làm việc theo nhóm, giúp họ làm quen với việc hợp tác, với việc tôn trọng quan điểm của nhau, biết cách thỏa thuận, đàm phán để đạt tới mục đích chung.

Tạo hứng thú cho sinh viên đối với bài giảng bằng những câu chuyện nhỏ của thực tế, sự hài hước…

Đoàn, Hội không nên chỉ tập trung vào các sinh họat bề nổi

Hội thanh niên, hội sinh viên không chỉ chú trọng vào các hoạt động, phong trào bề nổi mà cần hướng dẫn thêm các hoạt động cộng đồng phục vụ cho việc học tập của các môn học cụ thể, trau dồi phẩm chất, kỹ năng chuyên môn của từng ngành, các kỹ năng mềm trong cuộc sống, khuyến khích, động viên sự đổi mới trong học tập. phương pháp học tập.

Phải coi nhiệm vụ tự học, tự nghiên cứu là nhiệm vụ chính trị cao nhất phải thực hiện khi học tập tại nhà trường.

Lời khuyên giúp học sinh khắc phục tính thụ động

Hiện nay, hầu hết các học sinh khá, giỏi đều hướng đến những ngành có xu thế; Học sinh yếu hơn chọn những môn có điểm chuẩn thấp hơn để cố vào đại học nên số học sinh thụ động thường tập trung ở những khu vực này. Để khắc phục tính thụ động của bản thân, bản thân học sinh phải:

Hãy xác định rõ ràng mục tiêu và động cơ học tập của mình, ngay cả khi bạn không nghĩ mình thực sự phù hợp với ngành nghề đang theo học để không có thái độ buông xuôi trong quá trình học tập.

Thay đổi cách học ‘truyền thống’ ‘nghe, bắt chước, ghi nhớ’ bằng cách tích cực tham gia xây dựng bài, phát biểu ý kiến ​​hoặc tham gia thảo luận nhóm, liên hệ kiến ​​thức đã học với thực tế hoặc tìm cách vận dụng vào thực tiễn.

Phát triển các kỹ năng học tập cần thiết, đặc biệt là kỹ năng đọc, lọc thông tin, tra cứu thông tin, kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

Luôn đặt câu hỏi “tại sao?”, “như thế nào?”… cố gắng tìm câu trả lời cho những vấn đề quan trọng đối với bạn và bạn đang thắc mắc. Mỗi khi giáo viên đặt câu hỏi cần tích cực thu thập câu trả lời.

Dù giáo dục theo niên khóa hay theo thành tích, muốn loại bỏ hoàn toàn tính thụ động của học sinh trong học tập đều phụ thuộc vào hai đối tượng quan trọng nhất: thầy – trò, trong sự tương tác chặt chẽ giữa học sinh với nhau, tức là thầy hướng, trò hoạt động.

Đối với học chế tín chỉ, cường độ lao động của cả giáo viên và học sinh cao hơn học chế niên chế, mức độ sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị, thư viện của giáo viên và học sinh ngày càng tăng.

Vì vậy, nếu nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc cải thiện cơ sở nghiên cứu và giáo dục, chăm sóc y tế tốt và quản lý tốt cơ sở vật chất và con người, chắc chắn chất lượng giáo dục sẽ từng bước được nâng cao.

Hải Bình/Giaoduc&Thoidai

Nhap-1668589558204

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến

Bình luận

Xem thêm bình luận

Thông báo

Bạn đã gửi thành công.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Thông tin mới nhất về Sinh viên thụ động cập nhật 2023

Related Posts

Thông tin mới nhất về Hóa chất hải phòng cập nhật 2023

Hóa chất hải phòng – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

Thông tin mới nhất về Nhà hàng lá phong cập nhật 2023

Nhà hàng lá phong – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

Thông tin mới nhất về Các khu công nghiệp tại hà nội cập nhật 2023

Các khu công nghiệp tại hà nội – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Thông tin mới nhất về Nông nghiệp thanh hóa cập nhật 2023

Nông nghiệp thanh hóa – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

Thông tin mới nhất về Cty tnhh sx tmdv viết hòa cập nhật 2023

Cty tnhh sx tmdv viết hòa – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

Thông tin mới nhất về Giải pháp số cập nhật 2023

Giải pháp số – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu…