Thông tin mới nhất về Danh sách công ty săn đầu người cập nhật 2023

Danh sách công ty săn đầu người – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

 • Trang chủ /
 • BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG /
 • Công ty headhunter hàng đầu với dịch vụ tốt nhất

BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG

Công ty headhunter hàng đầu với dịch vụ tốt nhất

LogoBởi HRchannels Đăng ngày 10/05/2022

 • 420.000
 • 1 k
 • 870
 • Facebook563_ _
 • liên kết
 • Twitter650 _

Công ty headhunter hàng đầu với dịch vụ tốt nhất

Việt Nam đang trên đà phát triển, nhu cầu tuyển dụng cấp cao và săn đầu người ngày càng tăngJe mehr sie wächst und blüht, das ist auch nicht unbedingt gut. Die Informationen werden zu umfangreich und allgegenwärtig, was dazu führt, dass Arbeitnehmer und Arbeitgeber verwirrt und besorgt werden, wenn sie zwischen unzähligen “Prestige-, Qualitäts-, …” Headhunting-Unternehmen wählen müssen. Ist es effektiv? Was ist, wenn Sie viel Geld für die Nutzung des Dienstes ausgeben und keinen Kandidaten finden können? Was ist, wenn der Vertrag unterzeichnet ist, der Headhunter jedoch einige Rekrutierungsinformationen nicht senden und aktualisieren kann? Was ist, wenn der Kandidat bei einem Headhunter-Unternehmen mit nur ein oder zwei Personen bis zum Zeitpunkt der Garantie nicht über die Gewährleistungsfähigkeit verfügt? Wenn Sie in Vietnam sind und einen hochrangigen HR-Job finden müssen oder ein Arbeitgeber sind, der hochwertige Kandidaten finden möchte, aber nicht weiß, wo er suchen soll, dann beziehen Sie sich bitte auf Top Vietnam Headhunting Companies Bester Service unten!

 INHALT: 1- Was ist ein Headhunter-Unternehmen? 2- Kriterien für die Auswahl einer seriösen Headhunter-Einheit         2.1. Auswahl von Unternehmen mit Stärken im entsprechenden Bereich       2.2. Unternehmensmarke       2.3. Angemessenes Angebot und klare und transparente Richtlinien       2.4. Einstellung, Fähigkeit zur Unterstützung  3- Erstklassige seriöse Headhunter-Unternehmen in Vietnam        3.1. Personalkanäle        3.2. Navigos-Suche        3.3. Adecco Vietnam       3.4. Netzwerkkarte       3.5. Arbeitskräfte Vietnam       3.6. Hr2B        3.7. J-JOB 4 – Headhunter-Qualitätsmanagement-Software tuyển dụng cấp cao Ein Headhunter-Unternehmen ist eine Unternehmensorganisation, die Rekrutierungsdienste für Unternehmen anbietet. Ihre Aufgabe ist es, im Auftrag des Kundenunternehmens „Köpfe“ zu jagen, Talente. Basierend auf der Empfehlung von Kandidaten und der Annahme durch das Unternehmen erhält der Headhunter eine Servicegebühr gemäß der Vereinbarung.

1. Was ist ein Headhunter-Unternehmen? 

In der Regel konzentrieren sich Headhunter-Agenturen auf einen bestimmten Bereich oder Positionen auf Führungsebene. Beispielsweise ist HRchannels ein führender Headhunter, der sich auf die Bereitstellung hochwertiger Rekrutierungsdienste spezialisiert hat, oder Iconic ist eine Einheit, die sich auf die Bereitstellung von Kandidaten mit Japanischkenntnissen spezialisiert hat.

Công ty săn đầu người đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm các ứng viên tài năng cho các vị trí thuộc cấp độ quản lý trở lên. Đó thường là các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp và doanh nghiệp không muốn công khai thông tin tuyển dụng rộng rãi ra bên ngoài.

Các công ty headhunt làm việc cho các doanh nghiệp, họ được xem là các đại lý thuộc bên thứ ba của doanh nghiệp. Bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tuyển dụng nhân sự cho công ty của họ. Nhưng họ vẫn sử dụng dịch vụ của các đơn vị headhunt vì điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng, hơn nữa hiệu quả tuyển dụng cũng sẽ cao hơn, chất lượng nhân sự được đảm bảo và đáp ứng các yêu cầu về bảo mật thông tin. Doanh nghiệp Headhunter HRchannels >>>> Xem thêm: Headhunter là gì? Bí quyết thành công cho Headhunter tại Việt Nam

2. Tiêu chí chọn đơn vị headhunter uy tín 

Doanh nghiệp và Agency headhunter đều có mục tiêu chung, đó là tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp và công ty headhunter phải phối hợp nhịp nhàng và có tinh thần hợp tác tốt nhất. Dưới đây là một số tiêu chí doanh nghiệp cần lưu ý để chọn được đơn vị headhunter uy tín.

2.1. Chọn công ty headhunter có thế mạnh trong lĩnh vực phù hợp

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty headhunt để ký hợp đồng, doanh nghiệp nên dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn được đơn vị săn đầu người phù hợp nhất. Tốt nhất doanh nghiệp nên chọn công ty headhunter Vietnam chuyên làm việc trong các lĩnh vực phù hợp với doanh nghiệp. Bởi vì họ sẽ hiểu rõ hơn các công ty khác về những kỳ vọng, mô tả công việc cũng như những thách thức tại vị trí đó. Họ sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra một mức lương cũng như chế độ phúc lợi hợp lý và phù hợp với mặt bằng chung. Thêm vào đó các công ty săn đầu người đó còn sở hữu sẵn nguồn ứng viên phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp yêu cầu, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm ứng viên.

Ngoài ra, doanh nghiệp nên có từ 2 – 3 đối tác headhunter để hợp tác. Bởi vì mỗi đơn vị headhunter thường có thế mạnh riêng về một lĩnh vực nào đó, có thể là IT, nhân sự, hay sản xuất… Do đó việc lựa chọn đối tác còn phụ thuộc vào vị trí tuyển dụng.

2.2. Thương hiệu của doanh nghiệp

Những việc làm hấp dẫn

154638137_6421833d2105e95bb014

Giám đốc tài chính đảm bảo

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Tư vấn

154638137_6421833d2105e95bb014

Trường phòng kinh doanh xuất khẩu

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống , Xuất nhập khẩu, Bán hàng (Khác)

15472906_6421833d2105e95bb014

Nhân Viên QS

Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc Cơ khí/ Máy móc, Sản Xuất , QA/QC

154638137_6421833d2105e95bb014

Production Manager| Trưởng Phòng Sản Xuất (Đồ Gỗ, 3000 USD, H6158)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Đồ gỗ/Nội thất , Kỹ thuật ứng dụng , Sản Xuất

154638137_6421833d2105e95bb014

Chuyên gia dinh dưỡng thức ăn chăn nuôi R&D

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Hóa chất/Sinh hóa, Nông nghiệp/Lâm nghiệp , Nghiên cứu phát triển sản phẩm

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ headhunter. Tuy nhiên đâu mới là công ty uy tín, đáng tin cậy để hợp tác? Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn các công ty có kinh nghiệm hoạt động từ 10 năm trở lên và có kênh tuyển dụng trực tuyến với nguồn ứng viên phong phú, chẳng hạn như: HRchannels, TalentBold, HR2B,…

Các Agency headhunt có thương hiệu uy tín đều sẽ đăng tải đầy đủ thông tin trên website của họ. Vì vậy, trước khi lựa dịch vụ headhunter, bạn hãy tham khảo trang web của các công ty headhunter này. Hãy xem phần giới thiệu, tiêu chí hoạt động, quy trình làm việc và các thông tin khác được đăng tải trên trang web của họ. Tất cả các thông tin đăng tải trên website chính là các dấu hiệu giúp bạn nhận diện một thương hiệu headhunter uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ những người quen đã sử dụng dịch vụ headhunter hoặc tham khảo trên các group, diễn đàn trên mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo các ý kiến đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ headhunter để có lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. công ty săn đầu người việt nam >>>> Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Headhunter/Săn Đầu Người

2.3. Báo giá hợp lý và chính sách rõ ràng, minh bạch

Chi phí tuyển dụng luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp e ngại khi sử dụng các dịch vụ của công ty headhunting. Vì vậy cần có báo giá phù hợp với thị trường để đảm bảo tính cạnh tranh. 

Hiện tại, chi phí dịch vụ headhunter trên thị trường dao động phụ thuộc vào thương hiệu công ty headhunt. Với các thương hiệu uy tín, thuộc top đầu như Navigos, HRchannels, Hr2b thì mức phí dao động từ 2-3 tháng lương gross của ứng viên. Với những đơn vị headhunter mới thành lập thì tùy loại hình, mà mức phí dịch vụ sẽ khác nhau, có khi chỉ là 1 tháng lương.

Độ tin cậy của một công ty săn đầu người còn thể hiện qua việc đàm phán, các điều khoản hợp đồng, điều kiện thanh toán và có chính sách cung cấp dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên yêu cầu công ty headhunter cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến các chính sách cung cấp dịch vụ của họ, bao gồm:

 • Chính sách bảo hành

 • Chính sách về khiếu nại

 • Chính sách về Khuyến mại / Hỗ trợ

 • Chính sách về chăm sóc khách hàng

2.4. Thái độ, khả năng hỗ trợ 

Để việc hợp tác diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao và khiến cả hai bên đều hài lòng, thì thái độ và phong thái làm việc của các chuyên gia headhunter vô cùng quan trọng. Với vai trò là trung gian trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp và ứng viên, họ cần làm việc một cách chuyên nghiệp, cung cấp thông tin về quy trình và cách thức tương tác công việc cụ thể, chi tiết cho các bên liên quan.

Một mối quan hệ chỉ có thể được duy trì khi các bên cảm thấy thoải mái khi trao đổi, đối thoại với nhau về các mục tiêu và yêu cầu đối với vị trí cần tuyển. Nghĩa là phong cách của nhà tuyển dụng, headhunter và ứng viên cần có sự đồng điệu với nhau.

Việc giao tiếp tốt và hiệu quả với khách hàng sẽ giúp headhunter hiểu rõ yêu cầu đối với vị trí khách hàng của họ cần tuyển dụng. Hơn nữa, một khi headhunter có thể am hiểu thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng thì họ còn có thể chủ động tiến cử các ứng viên phù hợp ngay cả khi khách hàng không chủ động tìm kiếm.

Điều sau cùng, bạn cần lưu ý khi lựa chọn công ty săn đầu người đó là tiềm lực của đơn vị đó. Một công ty headhunter mạnh cần có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn. Ngoài ra công ty đó còn phải sở hữu mạng lưới quan hệ rộng lớn, đa ngành nghề và có cơ sở dữ liệu nhân tài lớn mạnh được tích lũy qua nhiều năm.

3. Top 07 các công ty săn đầu người/ headhunter uy tín 

3.1. HRchannels – Công ty săn đầu người hàng đầu Việt Nam 

1544279201536-hrchannelslogo-footer

Tại thời điểm hiện tại, HRchannels là đơn vị headhunter hàng đầu có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, uy tín và hiệu quả nhất trên thị trường tuyển dụng Việt Nam. Điểm khác biệt của HRchannels với các đơn vị headhunter tuyển dụng khác là HRchannels có Kênh tuyển dụng riêng chuyên tuyển dụng nhân sự cấp cao HRchannels.com với hơn 2,000,000 ứng viên cấp quản lý và có hệ thống “Nhà máy Tuyển dụng” SuperHunt, phần mềm hunt kết hợp AI hàng đầu khu vực.

Dịch vụ săn đầu người hàng đầu Việt Nam HRchannels >>>> Bạn xem thêm: Dịch vụ headhunting – Top các đơn vị hoạt động uy tín tại Việt Nam

Đặt trụ sở tại Hà Nội, HRchannels là một nhà cung cấp giải pháp nhân sự cấp cao chuyên nghiệp và là công ty headhunt Vietnam uy tín trong nhiều năm qua. Dịch vụ do công ty cung cấp bao gồm tuyển dụng trực tuyến, tìm kiếm nhân sự cấp cao, tư vấn và networking. Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, công ty đã mở website tuyển dụng là Hrchannels.com, cho phép các nhà tuyển dụng và người tìm việc lần lượt tìm những ứng viên tiềm năng và công việc lí tưởng của mình. Qua các dịch vụ nhân sự toàn diện, công ty giải pháp nhân sự Việt Nam tự hào mang đến các giải pháp hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp lớn, nổi tiếng như Zamil, Sumitomo, Hitachi, ngân hàng ADB, 3M…

Hotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com Website: https://hrchannels.com/ Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

3.2. Navigos Search – Tuyển dụng nhân sự Việt Nam 

1585724746683-navigos-search >>>> Có thể bạn quan tâm: Các headhunter săn ứng viên như thế nào?

Điểm mạnh của công ty này là sở hữu trang web tuyển dụng đang được nhiều người truy cập cũng như nhiều ứng viên ứng tuyển nhất, đó chính là Vietnamworks. Bên cạnh đó công ty này cũng hay tổ chức các buổi hội thảo về nhân sự

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 6, V-Building, 125-127 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3.3. Adecco Việt Nam – Công ty tuyển dụng đa quốc gia 

Với đội ngũ phong phú với hơn 100+ nhân viên luôn liên hệ mật thiết với thị trường trong nước,  thấu hiểu người lao động và thị trường.

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà e.town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TPHCM, Việt Nam

3.4. NIC 

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực –  NIC công ty con của tập đoàn NIC Group thành lập từ năm 2002 hoạt động về lĩnh vực nhân sự, Với sứ mệnh đem lại lực lượng nhân sự tốt nhất và giàu kinh nghiệm chuyên môn nhất cho các đơn vị tuyển dụng trong nước. Thị trường mà NIC đang hướng dần đến và phát triển là tại Việt Nam.  

Địa chỉ: Hà Nội: Tòa nhà Gemadept, 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3.5. Manpower Việt Nam 

1585724742866-man-power >>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao doanh nghiệp bạn nên làm việc với các công ty Headhunt?

Được thành lập từ năm 2008 với 100% số vốn đầu tư từ tập đoàn Manpower Group. Không giống với các đơn vị headhunt kể trên, Manpower chỉ tập trung cung cấp nhân sự, tư vấn và giải pháp lao động trong một số ngành nghề như bảo hiểm, ngân hàng, dược, sản xuất, nhà hàng, khách sạn…

Địa chỉ: Hà Nội: Lầu 8, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3.6. Hr2B – Công ty headhunt Việt Nam 

Lọt vòng top là Hr2B. Thành lập năm 2003, phát triển đi lên từ dịch vụ sơ khai là chỉ là tư vấn. HR2B hiện nay tự tin mình có thể thực hiện những dự án tư vấn quản lí nhân sự lớn cũng như các dịch vụ khác như tuyển chọn nhân sự, tư vấn về lương, và các dịch vụ tư vấn khác liên quan đến nhân sự.

Địa chỉ: Hà Nội: Lầu 22, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3.7. J-JOB 

công việc 1585724739026-J

J-Job là đơn vị headhunt chuyên tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật và cho các khách hàng Nhật. Việc tìm kiếm nhân sự có trình độ tiếng Nhật trung bình khá trở lên đã vô cùng khó khăn, chứ chưa nói gì đến trình độ giỏi và xuất sắc. Nên, hầu hết các công ty Nhật Bản đều sử dụng dịch vụ headhunt Mới thành lập năm 2012 nên chắc chắn J-job sẽ vẫn phát triển xa trong những năm tới nếu có những kế hoạch phù hợp sau này.

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

4- Phần mềm Quản lý chất lượng Headhunter 

Sử dụng dịch vụ headhunter như một bên thứ ba trong công tác tuyển dụng là cách thức tìm kiếm nguồn nhân lực hiệu quả hiện nay. Thị trường có nhiều công ty headhunter uy tín và nhà quản trị nhân sự có thể cùng lúc sử dụng nhiều headhunter. Tiện ích là vậy nhưng việc quản lý hiệu suất làm việc headhunter sao cho hiệu quả vẫn luôn là bài toán nan giải trong công tác tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp. Với thâm niên lâu năm trong ngành nhân sự, TalentBold sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý chất lượng headhunter hiệu quả. Với chỉ 900K/ tháng, Doanh nghiệp có thể quản lý cùng lúc đến 10 nhà cung cấp dịch vụ headhunter, qua đó giảm thời gian và tăng chất lượng làm việc với headhunter. Xem báo giá và đăng ký phần mềm quản lý chất lượng tuyển dụng headhunter tại đây!

quy trình săn đầu người

————————————

HRchannels – Headhunter –  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com Website: https://hrchannels.com/ Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nguồn ảnh: internet

 • công ty headhunter, headhunter, top headhunter in hanoi, top headhunters, top headhunter in vietnam, headhunt company

kênh nhân sự

HRKanäle

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.

10+ công ty headhunter uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Chia sẻ trên :

13-12-2022 191 lượt xem

Việc tìm kiếm nhân sự phù hợp và có năng lực, đặc biệt ở những vị trí quản lý cấp cao chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng cả. Vậy nên sự xuất hiện của các công ty headhunter – công ty săn đầu người chính là giải pháp tối ưu. Sự xuất hiện đó đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, thời gian để tập trung phát triển mục tiêu kinh doanh.

Công ty headhunter là gì? Công ty headhunter là cầu nối giữa ứng viên và công ty. Công ty headhunter chính là cầu nối giữa ứng viên với các doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, việc tìm kiếm nhân sự có trình độ và chuyên môn cao khá khó khăn với mỗi doanh nghiệp. Bởi doanh nghiệp nào cũng muốn chiêu mộ người tài để cùng nhau tạo nên “sức mạnh”. Đặc biệt với những cấp lãnh đạo cao, họ rất cần người có trình độ học vấn tốt. Tuy nhiên, theo khảo sát chỉ chưa đến 50% nguồn nhân lực trong các ngành có bằng cấp chuyên môn và được đào tạo bài bản.

Vậy bạn đi đâu để tìm được những người có trình độ tốt, có khả năng lãnh đạo? Câu trả lời chính là headhunter (dịch vụ cung ứng nhân sự). Headhunter được hiểu là những người làm trong nhóm ngành nhân sự HR. Những người này chuyên đi khai thác nguồn nhân lực, đem đến một nguồn nhân lực uy tín đáp ứng đúng và đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng hoặc tìm kiếm nhân sự phù hợp cho chính công ty mình làm việc.

Các công ty headhunter sẽ trở thành cầu nối giúp kết nối ứng viên với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần cũng cấp cho headhunter một số yêu cầu cơ bản về vị trí công việc, kỹ năng cần có. Từ đó, các công ty headhunter sẽ sàng lọc ứng viên phù hợp để cung cấp cho doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Họ làm việc một cách rất chuyên nghiệp khi luôn có sự chọn lọc và có tệp ứng viên riêng biệt phù hợp với từng ngành nghề.

Công việc mà các headhunter cần phải làm Những người đảm nhiệm công việc này cần tìm những ứng viên phù hợp với nhu cầu của công ty. Những người phụ trách công việc này sẽ phải tìm các ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Mỗi một doanh nghiệp đều có bộ phận nhân sự phụ trách việc tìm người, tuyển dụng nhưng tại sao vẫn cần đến headhunter để “săn” người tài? Như đã biết, mỗi khi tuyển dụng, bộ phận nhân sự sẽ tiếp nhận một lượng lớn hồ sơ của các ứng viên. Việc này rất khó khăn để tìm được ứng viên cao cấp đảm nhận vị trí quan trọng. Bên cạnh đó, ứng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm rất ít khi công khai hồ sơ của mình trên các website tìm việc đại chúng, báo chí hay đơn vị tuyển dụng. Họ chỉ ứng tuyển khi tìm hiểu đầy đủ về đơn vị và các công việc.

Chính sự hạn chế đó đã ảnh hưởng đến quá trình tìm người tài của bộ phận nhân sự. Và lúc này họ sẽ tìm đến headhunter và họ bắt đầu làm việc khi nhận được mô tả công việc, yêu cầu với ứng viên từ doanh nghiệp. Mô tả này thường gồm cả kỹ năng cứng, kỹ năng mềm và mô tả các loại tính cách sẽ phù hợp với đơn vị của họ. Các headhunter luôn có sẵn một cơ sở dữ liệu ứng viên riêng. Cùng với sự am hiểu về thị trường trong lĩnh vực hoạt động, khi nhận được yêu cầu họ sẽ phải định hình sẵn trong đầu những ứng viên phù hợp với vị trí đó.

Công việc của headhunter không dừng lại ở việc tuyển thành công ứng viên mà họ còn phải theo dõi quá trình làm việc, thích nghi của ứng viên ở môi trường mới. Nếu sau một thời gian, ứng viên không tiếp tục làm việc thì headhunter cần tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra các giải pháp phù hợp hơn cho lần tuyển dụng sau.

Để thành công trong công việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng sales, khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng nhân sự, tự tin, cởi mở và biết xây dựng, phát triển các mối quan hệ. Ngoài ra, cũng cần khách quan trong việc đánh giá ứng viên dựa trên năng lực, tố chất qua hành vi chứ không dựa trên cảm nhận cảm tính.

Vai trò quan trọng của công ty headhunter Công ty săn đầu người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang lại nhiều lợi ích cho các công ty. Công ty headhunter có vai trò rất quan trọng khi mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Có một sự thật rằng nếu hồ sơ của ứng viên không phù hợp sẽ không bao giờ lọt được vào tầm ngắm của các headhunter. Họ không bao giờ vơ bừa các ứng viên cũng không có chuyện lấy số lượng. Bởi đơn giản, các công ty này được doanh nghiệp thuê phục vụ cho mục đích tuyển dụng nhân sự cấp cao. Do đó, công ty headhunter nắm một vai trò rất quan trọng, mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

– Không mất thời gian tìm kiếm, phỏng vấn nhân sự.

– Không mất chi phí trả lương cho một nhân sự cứng.

– Tìm kiếm được ứng viên phù hợp.

Điều đáng chú ý hơn, những công ty phụ trách tuyển dụng nhân sự này họ không làm việc cho cá nhân mà họ làm cho doanh nghiệp. Chính vì thế, quyền lợi mà doanh nghiệp nhận được sẽ là tốt nhất. Khi ứng viên mà các headhunter cung cấp không đáp ứng được yêu cầu, họ buộc phải tìm ứng viên khác tương tự để thay thế.

Danh sách 10 công ty headhunter uy tín tại Việt Nam

Navigos Search

Navigos-Tìm kiếm

Tính đến thời điểm hiện tại, đây chính là đơn vị headhunter hàng đầu, uy tín và hiệu quả nhất ở Việt Nam, đặc biệt là nhân sự cấp cao. Navigos Search có điểm mạnh là sở hữu trang web tuyển dụng Vietnamworks được nhiều người truy cập cũng như nhiều ứng viên ứng tuyển nhất.

Với lượng data ứng viên khủng nên đơn vị này luôn cung cấp được những ứng viên cao cấp, chất lượng cho các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Hơn nữa, Navigos còn sở hữu đội ngũ headhunter có mạng lưới cực rộng trong từng ngành. Mỗi ngành lại có các nhóm chuyên biệt để công việc được tập trung hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • V-Building, 125-127 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3974 3033
 • Central Tower, E.town, 11 Đoàn Văn Bơ, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh – 028 3925 5000

Điện thoại: 1800 585826

FreeC Asia

FreeC-Châu Á

Đây là một nền tảng tuyển dụng sử dụng công nghệ AI đến từ Nhật Bản. Năm 2020, FreeC Asia đã bắt tay với PERSOL Asia Pacific “ông trùm headhunter” ký thương vụ triệu đô khi tung ra dịch vụ headhunter. Hai quy tắc tuyển dụng khác biệt của nền tảng này chính là “nhanh nhẹn và trung thực” được sử dụng để xây dựng dịch vụ headhunter chuyên biệt cho thị trường Việt Nam. Áp dụng những điểm mạnh trong lĩnh vực nhân sự tại Nhật Bản và thị trường hóa để phù hợp với Việt Nam.

Nền tảng này cam kết cung cấp ứng viên phù hợp cho các đối tác chỉ sau 3 ngày kể từ ngày nhận job order. Chính điều này đã khiến FreeC chiếm được cảm tình của đối tác dù chỉ là “người mới” trong thị trường. Ngoài kho dữ liệu ứng viên và đội ngũ headhunter kinh nghiệm, FreeC còn sở hữu điểm mạnh là nền tảng tuyển dụng tích hợp công nghệ AI. Công nghệ này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận được các ứng viên. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng được đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tòa nhà The Sun, số 8, đường 66, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM

Điện thoại: (84.28) 2253 4031

RECO – Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng IT

GHI

RECO là đơn vị chuyên biệt về IT, luôn đem đến cho ứng viên những cơ hội thăng tiến trong công việc với sự lựa chọn đa dạng. Được ra đời với sứ mệnh là Hệ sinh thái tuyển dụng đa dạng và hiệu quả. Đồng thời là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp với ứng viên chuyên ngành IT.

Với nền tảng hệ thống dữ liệu ứng viên quy mô lớn, RECO sở hữu thế mạnh tư vấn và cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện trong ngành công nghệ thông tin. Đơn vị cũng luôn theo đuổi sự khác biệt để tạo nên các sản phẩm và dịch vụ được khách hàng đón nhận, hài lòng thông qua chi phí vận hành, chất lượng sản phẩm/dịch vụ, giải pháp linh hoạt, sự hiểu biết và trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Sông Đà (HH4), Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (trụ sở chính tại Hà Nội).

Điện thoại: 024 3200 8754

Glints Việt Nam

quang-viet-nam

Đây là một trong những công ty tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 2003 tại Singapore, công ty săn đầu người này đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và trở thành đối tác đồng hành cùng sự thành công của hơn 40.000 tổ chức, doanh nghiệp trên khắp Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Glints Việt Nam đã giúp hàng ngàn ứng viên tìm thấy cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Nền tảng tuyển dụng Glints hiện đang thu hút lượng truy cập khổng lồ mỗi tháng. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát hiện và phát huy tiềm năng con người, Glints Việt Nam đã và đang tiếp tục cải tiến, sáng tạo để mang đến nhiều giải pháp tối ưu hơn nữa cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 6, Số 100, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (028) 7100 3030

Manpower Việt Nam

nhân-việt-nam

Một trong những cái tên đình đám khác trong làng nhân sự phải kể đến là Manpower Việt Nam. Thương hiệu này thuộc Manpower Group – tập đoàn tuyển dụng và tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới. Manpower cung cấp các giải pháp nhân lực sáng tạo cho mọi tổ chức thuộc nhiều quy mô khác nhau. Từ đó giúp gia tăng tính linh hoạt và thành công của doanh nghiệp.

Với sự hiểu biết chuyên sâu về tuyển dụng, nguồn ứng viên chất lượng lại dồi dào nên Manpower đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời kết nối đúng người đúng việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • Capital Tower, tầng 8, 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Sailing Tower, 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 024 3974 4574 – 028 3911 0950

Công ty nhân sự HR2B

cong-ty-nhan-su-hr2b

HR2B ra đời vào năm 2003 chỉ bao gồm 1 nhân sự là tổng giám đốc hiện tại. Mục đích ban đầu chính là một công ty tư vấn quản trị nhân sự. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của thời gian, thấu hiểu vấn đề lớn mà các doanh nghiệp đang gặp phải khi thiếu hụt nhân tài trầm trọng nên công ty này đã lấn sân sang nghiệp vụ “săn đầu người” về cho doanh nghiệp.

Trong gần 20 năm phát triển, HR2B đã không ngừng vươn cao mà mang lại giá trị cho các doanh nghiệp. Đây cũng là cầu nối giữa ứng viên với doanh nghiệp. Đến hiện tại, công ty headhunter này đã trở thành một trong những tổ chức lớn mạnh, thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • G04 lầu 4, Tòa nhà Sun AncoraSố 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, HN
 • Lầu 1, tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, quận 3, TP. HCM
 • Lầu 3, Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 024 3736 6843 – 028 6288 3888 – 0236 366 4660

Talentnet

Talentnet

Thành lập từ năm 2007, Talentnet tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của PricewaterhouseCoopers Vietnam. Hiện đơn vị được công nhận là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu trong nước với gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường lao động địa phương. Với tầm nhìn tạo nên sự khác biệt, Talentnet rất nhiệt tình góp phần cho đời sống làm việc của nhân viên Việt Nam tốt hơn thông qua các giải pháp nhân sự.

Hầu hết các khách hàng đều là những công ty đa quốc gia (trong đó một nửa là các công ty Fortune 500) và công ty lớn của Việt Nam. Chính điều này giúp cho Talentnet có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề bằng giải pháp tùy chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • Tầng 6, tòa Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, quận 1, TP. HCM
 • Tầng 5, tòa Horizon Tower, 40 Cát Linh, Đống Đa, HN

Điện thoại: 028 6291 4188 – 024 3936 7618

Persolkelly Vietnam

persolkelly-vietnam

Là một trong những công ty dịch vụ nhân sự lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện. Persolkelly Vietnam là sự kết hợp giữa nguồn lực và kinh nghiệm chuyên môn của các thương hiệu chính. Các thương hiệu đó bao gồm Capita, First Alliances, Kelly Services, BTI Executive Search, PERSOL tại Châu Á – Thái Bình Dương và PERSOLKELLY Consulting.

Bằng những tiềm năng to lớn của mình, Persolkelly Vietnam đã trở thành một trong những đối tác hàng đầu của nhiều nhà hàng, khách sạn, gồm cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • Tầng 18, SONATUS, 15 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM (028 7303 9100)
 • Tầng 10, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (024 3538 199)

Điện thoại: 028 3910 2080

Adecco Việt Nam

adecco

Đây là một chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và cung cấp những giải pháp lương bổng, nhân sự đẳng cấp hàng đầu thế giới. Adecco Việt Nam có hơn 33.000 nhân viên thuộc 5000 chi nhánh tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đơn vị này là nơi tin cậy giúp các doanh nghiệp lớn giải quyết các khó khăn về vấn đề nhân sự.

Talente aus dem ganzen Land werden von Adecco Vietnam verbunden und helfen ihnen, jedes Jahr neue Karrieren zu entwickeln. Außerdem sind mit mehr als 5000+ Mitarbeitern mehr als 5000 monatliche Gehaltstransaktionen immer pünktlich und vertraulich. Hinzu kommt ein Team von über 120 professionellen, engagierten und gut vernetzten Mitarbeitern.

KONTAKTINFORMATION

Adresse:

 • Etage 14, E.town Central Building, 11 Doan Van Bo, Ward 13, District 4, City. Ho Chi Minh Stadt
 • 7. Stock, Prime Center Building, 53 Quang Trung Street, Bezirk Hai Ba Trung, Hanoi

Telefon: 028 3636 5811 – 024 3218 1190

TopDev

topdev

TopDev ist als führende IT-Rekrutierungsplattform in Vietnam bekannt und besitzt mehr als 300.000 Entwicklerprofile. Dies ist auch die wegweisende und einzigartige Einheit auf dem Gebiet der Informationstechnologie in Vietnam. Die Einheit hilft beim Aufbau und der Entwicklung von Rekrutierungsmarken für Hunderte von nationalen und internationalen Unternehmen.

Dank TopDev können Entwickler ihre Karriere leichter entwickeln. Dieser Headhunter präsentiert nicht nur die besten IT-Jobs, sondern bietet auch eine Fülle von Blog-Inhalten und Ressourcen, die Ihnen helfen, in Ihrer Nische zu wachsen.

KONTAKTINFORMATION

Adresse: 12A Floor, AP Tower, 518B Dien Bien Phu, Ward 21, Binh Thanh District, City. Ho Chi Minh Stadt

Telefon: 028 6273 3496

Hoffentlich hat Ihnen dieser Artikel dabei geholfen, besser zu verstehen, was ein Headhunter ist, welche Arbeit ein Headhunter leisten muss und wie die renommiertesten Headhunter-Unternehmen von heute aussehen. Im Allgemeinen handelt es sich um einen Personalvermittlungsdienst, der auf dem vietnamesischen Markt stark wächst. In naher Zukunft wird es sich sicherlich immer mehr entwickeln.

Mehr sehen:

 • Was ist ein Headhunter-Beruf? Welche Arbeiten sind zu erledigen?

5/5 – (1 Stimme)

Chia sẻ trên :

Gia đình

Rubin

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2022

Cảm xúc gồm một loạt các thay đổi về mặt cảm giác bên trong mỗi con người

10 kỹ năng quản lý cảm xúc giúp bạn hạnh phúc và thành công

03-02-2023

Kỹ năng quản lý cảm xúc là một trong những kỹ năng quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công cũng như hạnh phúc của một con người. Vậy làm thế nào để có thể quản lý cảm xúc buồn bã, xúc động, nóng giận… tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các […]

cach-nen-kinh-te-van-hanh

Top 9 cuốn sách kinh tế hay nhất nên đọc ít nhất một lần

02-02-2023

Những cuốn sách kinh tế hay chứa đựng cả một kho tàng kiến thức khổng lồ về kinh tế, tài chính sẽ giúp mọi người có cái nhìn toàn diện và nắm bắt xu thế phát triển tương lai, định hướng được công việc, sự nghiệp. Nội dungCông ty headhunter là gì?Công việc mà các […]

ke-toan-quan-tri

#10 sách kế toán kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu hay nhất

02-02-2023

Top 10 cuốn sách kế toán hay nhất sẽ giúp người đọc nắm được các công cụ, kỹ năng để thu thập và tổng hợp, xử lý các thông tin số liệu tại các tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nội dungCông ty headhunter là gì?Công việc mà các […]

cac-cap-bac-trong-cong-ty

Các phòng ban, cấp bậc và chức vụ trong công ty từ A-Z

03-02-2023

Trong cơ cấu của một công ty hoàn chỉnh thì gồm có rất nhiều phòng ban khác nhau. Mỗi phòng ban đều có một chức năng, nhiệm vụ hoàn toàn riêng biệt. Đồng thời cơ cấu nhân sự cũng gồm nhiều cấp bậc và chức vụ để đảm bảo công ty vận hành ổn định. […]

Báo cáo tài chính cung cấp thông tin về thực trạng tài chính và luồng tiền của doanh nghiệp

Cách đọc và phân tích báo cáo tài chính chính xác nhất

03-02-2023

Hàng năm, doanh nghiệp cần lập báo cáo tài chính để đánh giá về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể hiểu hết được ý nghĩa của bản báo cáo thì không phải ai cũng nắm được. Vậy làm sao để đọc và phân tích bản báo cáo tài chính […]

Cảm xúc gồm một loạt các thay đổi về mặt cảm giác bên trong mỗi con người

10 kỹ năng quản lý cảm xúc giúp bạn hạnh phúc và thành công

03-02-2023

Kỹ năng quản lý cảm xúc là một trong những kỹ năng quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công cũng như hạnh phúc của một con người. Vậy làm thế nào để có thể quản lý cảm xúc buồn bã, xúc động, nóng giận… tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các […]

cach-nen-kinh-te-van-hanh

Top 9 cuốn sách kinh tế hay nhất nên đọc ít nhất một lần

02-02-2023

Những cuốn sách kinh tế hay chứa đựng cả một kho tàng kiến thức khổng lồ về kinh tế, tài chính sẽ giúp mọi người có cái nhìn toàn diện và nắm bắt xu thế phát triển tương lai, định hướng được công việc, sự nghiệp. Nội dungCông ty headhunter là gì?Công việc mà các […]

ke-toan-quan-tri

#10 sách kế toán kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu hay nhất

02-02-2023

Top 10 cuốn sách kế toán hay nhất sẽ giúp người đọc nắm được các công cụ, kỹ năng để thu thập và tổng hợp, xử lý các thông tin số liệu tại các tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nội dungCông ty headhunter là gì?Công việc mà các […]

cac-cap-bac-trong-cong-ty

Các phòng ban, cấp bậc và chức vụ trong công ty từ A-Z

03-02-2023

Trong cơ cấu của một công ty hoàn chỉnh thì gồm có rất nhiều phòng ban khác nhau. Mỗi phòng ban đều có một chức năng, nhiệm vụ hoàn toàn riêng biệt. Đồng thời cơ cấu nhân sự cũng gồm nhiều cấp bậc và chức vụ để đảm bảo công ty vận hành ổn định. […]

Báo cáo tài chính cung cấp thông tin về thực trạng tài chính và luồng tiền của doanh nghiệp

Cách đọc và phân tích báo cáo tài chính chính xác nhất

03-02-2023

Hàng năm, doanh nghiệp cần lập báo cáo tài chính để đánh giá về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể hiểu hết được ý nghĩa của bản báo cáo thì không phải ai cũng nắm được. Vậy làm sao để đọc và phân tích bản báo cáo tài chính […]

Cảm xúc gồm một loạt các thay đổi về mặt cảm giác bên trong mỗi con người

10 kỹ năng quản lý cảm xúc giúp bạn hạnh phúc và thành công

03-02-2023

Kỹ năng quản lý cảm xúc là một trong những kỹ năng quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công cũng như hạnh phúc của một con người. Vậy làm thế nào để có thể quản lý cảm xúc buồn bã, xúc động, nóng giận… tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các […]

‹›

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Thông tin mới nhất về Danh sách công ty săn đầu người cập nhật 2023

Related Posts

Thông tin mới nhất về Công ty đan thanh cập nhật 2023

Công ty đan thanh – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

Thông tin mới nhất về Công ty nagoya cập nhật 2023

Công ty nagoya – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu…

Thông tin mới nhất về Công ty tnk cập nhật 2023

Công ty tnk – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu…

Thông tin mới nhất về Công ty tnhh quảng cáo như ý cập nhật 2023

Công ty tnhh quảng cáo như ý – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Thông tin mới nhất về Công ty win win cập nhật 2023

Công ty win win – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

Thông tin mới nhất về Công ty tnhh phú thọ cập nhật 2023

Công ty tnhh phú thọ – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…