Thông tin mới nhất về Các công ty lớn ở tphcm cập nhật 2023

Các công ty lớn ở tphcm – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 10 công ty, tập đoàn lớn nhất Việt Nam năm 2023

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã có những thay đổi rõ rệt. Có được điều này một phần lớn nhờ vào sự đóng góp to lớn của các công ty, tập đoàn lớn. Các công ty này được coi là trụ cột của nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người lao động. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 10 công ty, tập đoàn lớn nhất Việt Nam năm 2023  .  

Top 10 công ty, tập đoàn lớn nhất Việt Nam năm 2023  

Mục lục của bài viết

 • Top 10 Công Ty Lớn Nhất Việt Nam 2023
  • 1. VinGroup – Tập đoàn lớn nhất Việt Nam
  • 2. Tập đoàn FPT
  • 3. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Petrovietnam
  • 4. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)
  • 5. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)
  • 6. Tập đoàn Hòa Phát
  • 7. Tập đoàn Masan
  • 8. Công ty đại chúng đầu tư Thế Giới Di Động
  • 9. Công ty TNHH Tập đoàn Trường Hải (THACO)
  • 10. Tập đoàn Hoa Sen
 • Công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam
 • Công ty có lợi nhuận cao nhất Việt Nam

Top 10 Công Ty Lớn Nhất Việt Nam 2023

1. VinGroup – Tập đoàn lớn nhất Việt Nam

– Năm thành lập: 1993

– Lĩnh vực: du lịch và bất động sản

– Giám đốc điều hành: Nguyễn Việt Quang

Trong những năm gần đây, cái tên VinGroup được ghi nhận về sự dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực và luôn dẫn đầu trong những công ty lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng tiền thân của VinGroup là Technocom – công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và được biết đến với sự thành công của thương hiệu Mivina. Trong những năm đầu thế kỷ 21, Tập đoàn Technocom luôn nằm trong số 100 công ty lớn nhất Ukraine. 

Năm 2000, nhóm này trở lại Việt Nam với mong muốn góp phần phát triển kinh tế đất nước. Hai thương hiệu chiến lược đầu tiên mà Technocom đầu tư là Vincom và Vinpearl, với lĩnh vực chính là du lịch và bất động sản. Đây là hai lĩnh vực luôn được Tập đoàn chú trọng và gặt hái nhiều thành công, trong đó nổi bật nhất là trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu với hàng loạt dự án nhà ở đẳng cấp quốc tế, khu đô thị thông minh, trung tâm thương mại thông minh,…. 

Đến năm 2012, Vinpearl chính thức sáp nhập với Vincom và hoạt động dưới mô hình của một tập đoàn, đó cũng là lúc tên gọi VinGroup ra đời. Không dừng lại ở thành công này, tập đoàn VinGroup tiếp tục mở rộng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và phát triển với hàng loạt các thương hiệu khác như: vui chơi giải trí (Vinpearl land), chuỗi nhà thuốc và hệ thống phân phối (VinFa), giáo dục (Vinschool), phương tiện di chuyển (Vinfast), nông nghiệp (VinEco).

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 7 đường Bằng Lăng 1, phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội

– Điện Thoại: +84 (24) 3974 9999

– Trang web: https://vingroup.net  

Các công ty lớn tại Việt Nam  

2. Tập đoàn FPT

– Năm thành lập: Năm 1988

– Ngành nghề: Công nghệ, viễn thông, giáo dục

– CEO: Nguyễn Văn Khoa

Nằm ở vị trí thứ hai trong top các tập đoàn lớn tại Việt Nam đó chính là FPT. Đây là một tập đoàn công nghệ lớn hiện nay đang kinh doanh trên ba lĩnh vực cốt lõi đó là công nghệ, viễn thông và giáo dục. Trong đó, lĩnh vực nổi bật nhất của FPT đó chính là cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin. Với sự phát triển, thương hiệu này không những đã thành công tại thị trường Việt nam mà hiện nay còn có chi nhánh tại 19 quốc gia trên thế giới.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập đoàn FPT luôn cố gắng nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và có giá trị bền vững. Cùng với đó là không ngừng nghiên cứu và đi tiên phong trong các xu hướng công nghệ, góp phần vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tòa nhà FPT, số 10 đường Phạm Văn Bạch, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện Thoại: +84 24 7300 7300

– Website: https://fpt.com.vn  

Các công ty lớn tại Việt Nam  

3. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Petrovietnam

– Năm thành lập: Năm 1997

– Ngành nghề: Thăm dò, khai thác dầu mỏ và hoạt động hỗ trợ

– CEO: Lê Mạnh Hùng

Tập đoàn dầu khí Việt Nam – Petrovietnam (viết tắt là PVN) không chỉ nằm trong danh sách các công ty lớn ở Việt Nam mà còn biết đến là trụ cột của nền kinh tế đất nước. PVN có vai trò to lớn trong việc điều tiết nền kinh tế vĩ mô của Chính phủ và có đóng góp quan trọng vào ngân sách của nhà nước. Đồng thời, đây cũng là công ty duy nhất được nhà nước cho phép thực hiện các hoạt động khai thác dầu khí và ký kết với các cá nhân, tổ chức theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, tập đoàn dầu khí Việt Nam đã trở thành nòng cốt hình thành nên nhiều khu công nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước, ví dụ như: Nghi Sơn – Thanh Hoá, Dung Quất – Quảng Ngãi – Đà Nẵng, Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai – Hiệp Phước,…. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đang triển khai hoạt động khai thác dầu khí tại hơn 14 quốc gia trên thế giới, đẩy mạnh hội nhập quốc tế và mở rộng đầu tư. Với sứ mệnh mà Petrovietnam luôn hướng đến đó là đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và trở thành đầu tàu kinh tế, xây dựng và phát triển đất nước, có thể thấy cho đến nay tập đoàn vẫn đang thực hiện rất tốt những điều này.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 18 Láng Hạ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

– Điện Thoại: +84 24 8252526

– Website: https://www.pvn.vn  

Top công ty lớn nhất Việt Nam  

4. Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam (Viettel)

– Năm thành lập: Năm 1989

– Ngành nghề: Viễn thông

– CEO: Tào Đức Thắng

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam (Viettel) là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trực tiếp dưới sự chỉ đạo của bộ Quốc Phòng. Viettel mang khát vọng sẽ trở thành một tập đoàn công nghệ và công nghiệp vươn tầm thế giới. Kể từ khi hình thành cho đến nay, Viettel đã cung cấp các dịch vụ viễn thông, đưa công nghệ thông tin trở nên phổ biến và được ứng dụng nhiều hơn trong mọi lĩnh vực và có đóng góp to lớn vào nền kinh tế của đất nước.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam không chỉ được biết đến với việc chú trọng vào các dịch vụ cung cấp đến khách hàng mà bên cạnh đó còn rất quan tâm xây dựng nguồn nhân lực. Cụ thể, nhân viên khi làm việc ở công ty lớn như Viettel luôn được phát triển trong môi trường năng động, cởi mở, khuyến khích mọi người sáng tạo và có những bứt phá trong công việc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Lô D26 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

– Điện Thoại: 1800 8098

– Website: https://viettel.com.vn  

công ty lớn nhất việt nam  

5. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

– Năm thành lập: Năm 1995

– Ngành nghề: Sản xuất, truyền tải, phân phối điện

– CEO: Trần Đình Nhân

Một cái tên khác không chỉ nằm trong danh sách những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam mà còn được biết đến là có sức ảnh hưởng đến đời sống cũng như nền kinh tế nước ta đó chính là tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Tập đoàn hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, mua bán điện năng, xuất nhập khẩu điện năng, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện.

Cho đến nay, tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tiến hành đầu tư xây dựng và sở hữu các nhà máy phát điện, hệ thống truyền tải điện, hệ thống điện lưới phân phối, vận hành điện lưới quốc gia và xuất khẩu điện đến các nước láng giềng như Trung Quốc, Lào, Campuchia. Tất cả các hoạt động cung cấp và vận hành điện đều được thực hiện theo yêu cầu của Chính phủ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

– Điện Thoại: 024 66946666

– Website: http://www.evn.com.vn  

Các công ty nổi tiếng tại Việt Nam  

6. Tập đoàn Hòa Phát

– Năm thành lập: Năm 1992

– Ngành nghề: Sản xuất, gia công kim loại, sắt thép, kim khí…

– CEO: Nguyễn Việt Thắng

Một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và cũng có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam đó chính là tập đoàn Hòa Phát. Khởi đầu của Hòa Phát chỉ là một công ty bán các loại máy xây dựng, nhưng sau đó đã lấn sân sang hoạt động ở các lĩnh vực khác như: bất động sản, nội thất, ống thép,… và tạo ra được nhiều thành công vang dội. Trong đó, sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm đến 90% doanh thu và lợi nhuận.

Với công suất sản xuất lên đến 8 triệu tấn thép thô mỗi năm, Hòa Phát chính là doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đến tháng 3/2016, tập đoàn đã có đến 18 công ty thành viên, hoạt động với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm hàng đầu nhằm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và niềm tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 66 Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội 

– Điện Thoại: +84 246 28 48 666

– Website: https://www.hoaphat.com.vn  

Công ty nổi tiếng tại Việt Nam  

7. Tập đoàn Masan

– Năm thành lập: Năm 1996

– Ngành nghề: Dịch vụ khác

– CEO: Danny Lê

Đứng ở vị trí thứ 7 trong top các công ty nổi tiếng ở Việt Nam đó chính là tập đoàn Masan. Đây là một công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng bao gồm: nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, ngũ cốc ăn liền, cà phê hòa tan và các đồ uống đóng chai.

Các sản phẩm của Masan không những phổ biến ở Việt Nam mà bên cạnh đó còn xuất khẩu sang một số nước khác trên thế giới như: Hoa Kỳ, Canada, Liên bang Nga, Pháp, Ba Lan, Nhật Bản, Đức, Cộng hòa Séc,…. Bên cạnh đó, tập đoàn còn cung cấp các sản phẩm công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm nâng cao cho người tiêu dùng, trong đó nổi bật nhất phải nói đến đó chính là hệ sinh thái tiêu dùng – công nghệ tích hợp từ online cho đến offline.

Tầm nhìn mà Masan hướng đến trong con đường phát triển của mình đó chính là trở thành một tập đoàn lớn mạnh thuộc khu vực kinh tế tư nhân địa phương tại Việt Nam. Với điều này, Masan đã từng bước thực hiện được mục tiêu, đồng thời còn có những đóng góp to lớn vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt và có ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng kinh tế nước ta.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 8, Central Plaza, 17 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

– Điện Thoại: 028 6256 3862

– Website: https://www.masangroup.com  

Top công ty lớn nhất Việt Nam

 

8. Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động

– Năm thành lập: Năm 2004

– Ngành nghề: Bán lẻ điện tử, điện lạnh, viễn thông, công nghệ thông tin

– CEO: Trần Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động hiện nay đang vận hành hai chuỗi cửa hàng bán lẻ đó là thegioididong.com và dienmay.com. Dù so với những tập đoàn khác nằm trong danh sách các công ty lớn nhất ở Việt Nam, Thế giới di động có tuổi đời còn khá trẻ và từ khi hình thành đã gặp nhiều khó khăn từ sự biến động của nền kinh tế thị trường nhưng tập đoàn vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để có những bước phát triển mạnh mẽ.

Thegioididong.com là chuỗi của hàngchuyên cung cấp đến thị trường các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm: di động, máy tính bảng, laptop,… của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Hơn hết đó là thương hiệu đã có hơn 500 siêu thị trải dài trên 63 tỉnh thành cả nước. Còn dienmay.com xuất hiện vào năm 2010, đến năm 2015 thì đổi tên thành Điện Máy Xanh chuyên bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng như: lò vi sóng, máy xay sinh tố, máy hút bụi,…. Với sự thành công trên thị trường này, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động vẫn luôn nằm trong top các tập đoàn lớn ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Lô T2-1.2 đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Điện Thoại: 02838125960

– Website: https://www.mwg.vn  

Các công ty lớn tại Việt Nam  

9. Công ty CP Tập đoàn Trường Hải (THACO)

– Năm thành lập: Năm 1997

– Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh ô tô, xe máy, xe có động cơ và phụ kiện

– CEO: Nguyễn Hùng Minh

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, tên viết tắt là THACO ban đầu hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sửa chữa xe đã qua sử dụng. Đến năm 2003, hưởng ứng thực hiện phát triển ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, THACO đã đầu tư mở khu kinh tế mở với khởi đầu là sản xuất lắp ráp ô tô. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty CP Tập đoàn Trường Hải đang hoạt đa ngành với 6 tập đoàn thành viên đó là:

– THACO AUTO hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô.

– THAGRICO hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và cơ giới hóa nông nghiệp.

– THACO Industries hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ.

– THADICO hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

– THISO hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ.

– THILOGI hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển (logistics)

Các ngành này bổ trợ cho nhau và có tính tích hợp cao, THACO đã từng bước thực hiện được sứ mệnh mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và góp phần vào sự phát triển của đất nước. Đồng thời, với sự không ngừng lớn mạnh, tập đoàn cũng đã mang đến hơn 18.000 việc làm cho người lao động. Đây cũng là nền tảng nhằm hỗ trợ thực hiện tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Điện Thoại: 028 39.977.824

– Website: https://www.thacogroup.vn  

Top 10 Công Ty Lớn Nhất Việt Nam  

10. Tập đoàn Hoa Sen

– Năm thành lập: Năm 2001

– Ngành nghề: Sản xuất, gia công kim loại, sắt thép, kim khí…

– CEO: Trần Quốc Trí 

Trong lĩnh vực kinh doanh tôn – thép ở Việt Nam, một tập đoàn hàng được được nhiều người viết đến và có sự phổ biến các sản phẩm trên khắp đất nước đó chính là Hoa Sen. Hiện nay, riêng về tôn thép của tập đoàn đã chiếm đến 40% thị phần của cả nước. Bên cạnh đó, đây cũng là nhà sản xuất tôn thép hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng khẳng định vị thế vững chắc của mình ở thị trường trong nước cũng như trên quốc tế, thực hiện tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

– Điện Thoại: 028 39990 111

– Website: https://www.hoasengroup.vn  

Top 10 Công Ty Lớn Nhất Việt Nam  

Các công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam

Các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam cũng ngày càng xuất hiện nhiều và có sự đóng góp mạnh mẽ vào nền kinh tế của đất nước. Theo như thông tin được Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế – xã hội quốc gia (NCIF) phối hợp với viện Konrad Adenauer Stiftung (Đức) đã đưa ra danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VPE500). 500 doanh nghiệp này chiếm 0,08% trong tổng số lượng doanh nghiệp của cả nước nhưng đã tạo đến 10,4% việc làm, chiếm 13% tổng giá trị tài sản và 15,8% doanh thu thuần của khu vực doanh nghiệp tư nhân cả nước.

Theo như báo cáo của VPE500 thì tiêu chí được dùng để xếp hạng 500 doanh nghiệp này đó là dựa vào quy mô sử dụng lao động, tài sản và doanh thu. Đây đều là những cái tên quen thuộc và được lãnh đạo bởi những doanh nhân nổi tiếng Việt Nam. Cụ thể, thứ tự xếp hạng từ 1 – 10 công ty tư nhân trong danh sách VPE500 đó là:

– Công ty cổ phần Thế giới di động.

– Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce.

– Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

– Công ty cổ phần sữa Việt Nam.

– Công ty cổ phần Vinpearl.

– Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

– Công ty cổ phần thép Hòa Phát.

– Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình.

– Công ty cổ phần thương mại Bách hóa xanh.

– Công ty cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất.

Top công ty có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cũng đã công bố bảng xếp hạng top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500). Bảng xếp hạng này đã và đang thể hiện vai trò trong việc ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp hàng đầu. Theo đó, top 10 doanh nghiệp có lợi nhuận nhất Việt Nam trong năm nay đó chính là:

– Tập đoàn dầu khí Việt Nam.

– Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

– Tập đoàn Hòa Phát.

– Tập đoàn công nghiệp – viễn thông Quân đội.

– Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam.

– Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam.

– Tập đoàn điện lực Việt Nam

– Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam.

– Ngân hàng TMCP Quân đội.

– Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.  

Top công ty lớn nhất Việt Nam

Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ biên tập viên Phương Nam 24h về top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Có thể thấy, đây đều là những cái tên khá quen thuộc và cũng có ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển kinh tế của nước ta hiện nay. Các bảng xếp hạng này sẽ có sự thay đổi qua từng năm phụ thuộc vào sự thành công của các chiến lược mà doanh nghiệp thực hiện. Hi vọng rằng qua bài viết, bạn đã có những thông tin bổ ích liên quan đến kinh tế nước ta và hãy cùng chờ xem trong những năm tới, liệu rằng vị trí này có sự thay đổi gì không nhé.

Nội dung liên quan

 • Top 10 các ngân hàng uy tín tại Việt Nam
 • Top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới hiện nay
 • Top 10 quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới hiện nay

Thiết kế logo

Tin Kinh doanh khác

Was ist Schlussverkauf? 12 meistverkaufte Fähigkeiten x3 Verkäufe Chốt sale là gì? 12 kỹ năng chốt sale đỉnh cao x3 doanh số

Das Entdecken von Top-Selling-Fähigkeiten hilft Ihnen dabei, ein Verkaufsmeister zu werden, hohe Einnahmen für Ihr Unternehmen zu erzielen und Ihr Einkommen zu steigern.

Entdecken Sie 10 effektive Wege, um Ihren Lagerbestand am Ende des Jahres zu entleeren und Kapital schnell zurückzugewinnen Entdecken Sie 10 effektive Wege, um Ihren Lagerbestand am Ende des Jahres zu entleeren und Kapital schnell zurückzugewinnen

Ein effektiver Weg, um den Bestand am Ende des Jahres zu entladen, sind nützliche Vorschläge, die Ihnen helfen, einen Plan zum Verkauf von Produkten zu entwickeln, um Kapital schnell wiederzugewinnen …

Was ist Deflation? Ursachen und Folgen der Deflation Was ist Deflation? Ursachen und Folgen der Deflation

Was ist Deflation? Dies ist ein wirtschaftliches Phänomen, das der Inflation entgegengesetzt ist und viele Ursachen hat, die schwerwiegende Folgen haben und eine bevorstehende Rezession signalisieren …

Was ist Wirtschaftsethik? Grundsätze der Wirtschaftsethik Was ist Wirtschaftsethik? Grundsätze der Wirtschaftsethik

Was ist Wirtschaftsethik? Dies ist eine Kategorie, die sich auf verschiedene Themen und Prinzipien bezieht, die sich direkt auf die Entwicklung von Unternehmen auswirken.

Was ist Inflation? Die Grundlagen der Inflation Was ist Inflation? Die Grundlagen der Inflation

Was ist Inflation? Lernen Sie die Konzepte, Ursachen, Klassifikationen, Kalkül und andere grundlegende Themen kennen, um ein Phänomen besser zu verstehen, das einen starken Einfluss auf die …

Was sind Humanressourcen? Eigenschaften und Rollen der Humanressourcen Was sind Humanressourcen? Eigenschaften und Rollen der Humanressourcen

Was sind Humanressourcen? Lernen Sie Konzepte, Eigenschaften, Rollen kennen, um die Auswirkungen der Humanressourcen auf die Entwicklung von Unternehmen besser zu verstehen und …

Top 15+ der besten großen Unternehmen in Ho-Chi-Minh-Stadt

 • 1.Top 8 der größten großen Unternehmen in HCMC Top 8 Công Ty Lớn Hàng đầu Tại TP.HCM

  01.04.2020 · 1. Net Pho Xinh Company · 2. Nha Be Garment Joint Stock Company – NBC · 3. Gia Dinh Textile and Garment Corporation – Giditex · 4. Environmental Consulting Joint Stock Company .. Details anzeigen »

 • 2.Top 10 der größten Unternehmen in Ho Chi Minh Top 10 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Tại Hồ Chí Minh

  28 thg 7, 2021 · Top 10 doanh nghiệp lớn nhất tại Hồ Chí Minh · TỔNG CÔNG TY DẦU VIỆT NAM – PVOIL · TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM – CTCP · CÔNG TY CP SỮA VIỆT NAM · TỔNG … Xem chi tiết »

 • 3.Danh Sách Công Ty Tại Hồ Chí Minh Danh Sách Công Ty Tại Hồ Chí Minh

  1 Công Ty TNHH Vải Sợi Đông Hải · 2 Winmart · 3 Công Ty CP Công Nghệ Mts · 4 Binanfi · 5 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiểm Định Xây Dựng Quốc Tế · 6 Công Ty TNHH Lasertek. Xem chi tiết »

 • 4.Bảng Xếp Hạng Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam – VNR500 Bảng Xếp Hạng Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam - VNR500

  TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam ( TP. Hồ Chí Minh ) ; 1, 15, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MASAN. CEO: Danny Lê MST: 0303576603 ; 2, 17, TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM – … Xem chi tiết »

 • 5.Danh Sách Công Ty Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Danh Sách Công Ty Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Tra thông tin mã số thuế công ty, doanh nghiệp, đối tác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Xem chi tiết »

 • 6.Danh Sách Công Ty, Doanh Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh Danh Sách Công Ty, Doanh Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

  Các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh · CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SINH ĐỘNG · CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN G-MEDIA · CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CỘNG ĐỒNG TÂM. Xem chi tiết »

 • 7.Danh Sách Các Doanh Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh Danh Sách Các Doanh Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

  Các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ HÀNG SỰ KIỆN HƯƠNG BIỂN. Mã số thuế: 0317379228 – Đại diện pháp luật: Trần Văn … Xem chi tiết »

 • 8.Top 10 Tập đoàn, Công Ty Lớn Nhất Việt Nam – Top10tphcm Top 10 Tập đoàn, Công Ty Lớn Nhất Việt Nam - Top10tphcm

  Xếp hạng 5,0 (1.000) 4 ngày trước · Từ những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn xuất hiện trong Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh, hoạt động hiệu quả nhất tại Ukraina. Đến năm 2000, … Xem chi tiết »

 • 9.8 Tổng Công Ty Lớn Tại TPHCM Phải Cơ Cấu Lại Danh Mục đầu Tư 8 Tổng Công Ty Lớn Tại TPHCM Phải Cơ Cấu Lại Danh Mục đầu Tư

  TBCK-Các tổng công ty này phải cơ cấu lại danh mục đầu tư theo quy định của Bộ Tài chính về đầu tư ra ngoài ngành của các doanh nghiệp nhà nước. Xem chi tiết »

 • 10.Danh Sách Công Ty Sản Xuất Tại TPHCM – Học Tốt Danh Sách Công Ty Sản Xuất Tại TPHCM - Học Tốt

  1. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ THANH HOÀNG · 2. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÀI GÒN TPP · 3. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MAY MẶC BẢO CỬU · 4. CÔNG TY KỸ THUẬT TRUYỀN … Xem chi tiết »

 • 11.LIST DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TẠI QUẬN 1 LIST DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TẠI QUẬN 1

  1. CÔNG TY TNHH DORIKAMU VIETNAM · 2. CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA MIỀN NAM · 3. NGÂN HÀNG BANGKOK ĐẠI CHÚNG TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH · 4. Xem chi tiết »

 • 12.[TOP 12] Các Công Ty BĐS Lớn Tại TPHCM Uy Tín Nhất 2021 [TOP 12] Các Công Ty BĐS Lớn Tại TPHCM Uy Tín Nhất 2021

  Thành phố HCM là trung tâm phát triển năng động với nhiều lĩnh vực trong đó không thể bỏ qua bất động sản. Vậy đâu mới là các công ty bđs lớn tại tphcm được … Xem chi tiết »

 • 13.Top 12 Công Ty Công Nghệ Thông Tin Hàng đầu TPHCM Top 12 Công Ty Công Nghệ Thông Tin Hàng đầu TPHCM

  Xếp hạng 5,0 (5) 6 ngày trước · Công nghệ Bosch Rexroth bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 và là một trong những doanh nghiệp tư vấn CNTT lớn nhất thế giới. Tập đoàn … Xem chi tiết »

 • 14.Tuyển Dụng & Tìm Việc Làm Tài Xế TPHCM Mới Nhất 2022 Tuyển Dụng & Tìm Việc Làm Tài Xế TPHCM Mới Nhất 2022

  Ngoài ra, nhu cầu thị trường lao động đối với ngành này lớn. Nên tài xế tìm việc lái xe TPHCM sở hữu cơ hội nghề nghiệp khá cao. Xem chi tiết »

 • 15.Thành Lập Văn Phòng đại Diện Công Ty Nước Ngoài Tại TP HCM Thành Lập Văn Phòng đại Diện Công Ty Nước Ngoài Tại TP HCM

  Thành phố Hồ Chí Minh là một điểm thu hút đầu tư lớn tại Việt Nam. Nhằm thúc đẩy các quan hệ thương mại, tham gia xúc tiến thị trường tại phía Nam Việt Nam, … Xem chi tiết »

Bạn đang xem: Top 15+ công ty lớn tại TPHCM

Các thông tin, kiến ​​thức về chủ đề Công Ty Lớn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh do Truyền Hình Cáp Sông Hồng tuyển chọn và biên soạn cùng các chủ đề liên quan khác.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Thông tin mới nhất về Các công ty lớn ở tphcm cập nhật 2023

Related Posts

Thông tin mới nhất về Công ty đan thanh cập nhật 2023

Công ty đan thanh – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

Thông tin mới nhất về Công ty nagoya cập nhật 2023

Công ty nagoya – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu…

Thông tin mới nhất về Công ty tnk cập nhật 2023

Công ty tnk – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu…

Thông tin mới nhất về Công ty tnhh quảng cáo như ý cập nhật 2023

Công ty tnhh quảng cáo như ý – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Thông tin mới nhất về Công ty win win cập nhật 2023

Công ty win win – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…

Thông tin mới nhất về Công ty tnhh phú thọ cập nhật 2023

Công ty tnhh phú thọ – Vtown Vietnam đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…