Cập nhật 2023: Giờ Tỵ là mấy giờ? Người sinh vào giờ Tỵ sướng hay khổ?

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Tỵ là mấy giờ? Người sinh vào giờ Tỵ sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

1. Giờ Tỵ là mấy giờ?

Khác với cách tính 24 giờ/ngày theo Dương lịch, dân gian chia một ngày thành 12 giờ. Mỗi giờ tương ứng với 2 giờ và được đặt tên theo thứ tự của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi.

Tên gọi này được đặt theo đặc điểm phong tục hoặc truyền thuyết về các loài vật. Đây đều là những con vật quen thuộc trong đời sống và tín ngưỡng dân gian.

Theo đó, giờ Tỵ bắt đầu từ 9 giờ và kết thúc lúc 11 giờ. Giờ chính Tỵ rơi vào lúc 10 giờ. Trong thời gian này, rắn hiền lành nhất và không gây hại cho con người.

Giờ Tỵ là mấy giờ?  Người sinh giờ Tỵ sướng hay khổ?

Ngoài ra, người ta còn chia giờ Tỵ thành đầu, giữa và cuối giờ:

  • Giờ Tỵ: Từ 9h đến 9h40
  • Giữa giờ Tỵ: từ 9 giờ 40 đến 10 giờ 20
  • Giờ Tỵ: Từ 10 giờ 20 đến 11 giờ

2. Người sinh giờ Tỵ có đặc điểm gì?

Người sinh giờ Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, nhanh nhẹn và khéo léo. Họ biết cách làm hài lòng mọi người mà không làm tổn thương chính mình.

Một. Đàn ông sinh năm Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ là người quyết đoán, dám làm và dám chịu trách nhiệm. Trong công danh và sự nghiệp, họ luôn tìm mọi cách để thực hiện những hoài bão, khát vọng của mình. Tuy nhiên, vì tập trung vào công việc nên họ ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình.

b. Phụ nữ sinh năm Tỵ

Phụ nữ sinh giờ Tỵ là người biết quán xuyến mọi việc. Họ vừa lo vun vén gia đình, vừa phụ giúp chồng trong công việc nên cũng khá vất vả. Nhiều vấn đề chỉ có thể tự mình quyết định và đưa ra lựa chọn.

3. Tuổi Tỵ sướng hay khổ?

Nhìn chung, người sinh giờ Tỵ không giàu sang phú quý nhưng cũng đủ danh lợi. Cuộc đời bản mệnh gặp khó khăn trở ngại nhưng may mắn đến trung và cuối sẽ được hóa giải.

Một. Sinh đầu giờ Tỵ (9h – 9h40)

Bản mệnh sinh vào thời điểm này khi còn trẻ không quá nổi bật, có thể vẫn va vấp trong tình yêu. Khởi nghiệp ban đầu phải đối mặt với nhiều thách thức, có lúc tưởng chừng như phải bỏ cuộc. Càng về sau, cuộc sống càng thuận lợi. Về già, tôi được an hưởng một cuộc sống đủ đầy, bình yên và hạnh phúc bên vợ/chồng và con cái.

b. Sinh giữa giờ Tỵ (9:40 – 10:20)

Người sinh vào giờ này có số may mắn, làm việc gì cũng thành công. Lúc khó khăn có quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ nên tài lộc dồi dào, không buồn phiền muộn phiền. Tuy nhiên, người này vẫn cần quản lý chi tiêu, đầu tư hay tiết kiệm của bản thân, điều này cần cân nhắc kỹ lưỡng. Chỉ khi đó, sự thịnh vượng và giàu có mới được lâu dài.

c. Sinh cuối giờ Tỵ (10h20 – 11h):

Bản mệnh hòa hợp với người trong nhà, dễ thân thiết, là người có chí khí và chí khí hơn người khác. Họ lập nghiệp bằng chính sức mình, ít khi dựa dẫm vào người khác. Thời gian đầu, bản mệnh có phần long đong lận đận, về sau sẽ gặp được cơ hội, làm ăn thuận lợi.

Trên đây là những thông tin về “Quý Tỵ là giờ nào?” mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng hữu ích với bạn.

Related Posts