Cập nhật 2023: Giờ Thân là mấy giờ? Người sinh vào giờ Thân sướng hay khổ?

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Thân là mấy giờ? Người sinh vào giờ Thân sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

1. Giờ Thân là mấy giờ?

Ông cha ta xưa áp dụng cách tính thời gian theo Can chi nên một ngày rút ngắn chỉ còn 12 giờ âm lịch, mỗi giờ âm lịch bằng 2 giờ thường. Các mốc thời gian đó được đặt tên theo hành vi của 12 con giáp, có lẽ chúng ta đã từng nghe đến các khung giờ: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Theo đó, giờ Thân sẽ vào khoảng từ 15h đến 17h. Đây là lúc mọi người sẽ có một bữa ăn gọi là “bữa ăn lỡ”. Trong rừng, những con khỉ sau khi kiếm ăn sẽ nhanh chóng quay về hang, và nó cũng thể hiện bằng cách hú to và liên tục.

Thân là mấy giờ?  Người sinh giờ Thân sướng hay khổ?

Giờ Thân được chia thành 3 khoảng thời gian cụ thể như sau:

  • Đầu giờ Thân: Từ 15 giờ đến 15 giờ 40
  • Giữa giờ Thân: Từ 15h40 đến 16h20
  • Giờ Cuối Thần: Từ 16h20 đến 17h

2. Người sinh giờ Thân có đặc điểm gì?

Nhìn chung, những người sinh vào giờ Thân có tính cách khá hài hước. Tuy nhiên, đừng vội cho rằng người ta dễ dàng đoán được nội tâm của họ: Bề ngoài họ tỏ ra tươi cười nhưng bên trong chất chứa nhiều nghi vấn.

Những người này rất có khả năng giao tiếp, xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống, đầu óc có thể phán đoán tốt trước mọi vấn đề. Vì vậy, họ dễ chiếm được cảm tình của nhiều người, ít gặp trở ngại trong công việc. Thích hợp đi xa lập nghiệp và cố gắng nhiều trong những công việc năng động, hoạt bát.

  • Đàn ông sinh giờ Thân: Sẽ rất hạnh phúc nếu yêu được một người đàn ông sinh giờ Thân. Họ tôn thờ tình yêu, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ tình yêu của mình. Không chỉ vậy, những anh chàng này luôn biết cách tạo cho người mình yêu cảm giác an tâm, tin tưởng, là bờ vai vững chắc và luôn muốn tạo bất ngờ ngọt ngào cho nửa kia.
  • Phụ nữ sinh giờ Thân: Phụ nữ sinh giờ Thân thường có khí chất thông minh, đáng yêu nên được rất nhiều người khác giới yêu thích. Dễ dàng đạt được mục tiêu nhờ sự khéo léo và linh hoạt.

3. Sinh giờ Thân sướng hay khổ?

Những người sinh vào giờ Thân hiếm khi hài lòng với cuộc sống của họ. Họ có nhân duyên lập nghiệp xa nhà, lúc đầu sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng càng về sau sẽ càng thoải mái. Thích hợp kết hôn muộn, dễ gặp được người bạn đời tốt và thấu hiểu.

Một. Sinh vào đầu giờ Thân (15:00 – 15:40)

Những người sinh vào đầu giờ Thân sống rất hòa thuận với cha mẹ và những người thân trong gia đình. Họ sinh ra đã có đầu óc nhanh nhạy, làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo nên dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Họ cũng gặp một số khó khăn nhưng đều được quý nhân phù trợ, con cháu đầy đàn, sung túc.

b. Sinh vào giữa giờ Thân (15:40 – 16:20)

Người sinh vào khung giờ này có số mệnh là cha và anh em không mấy hòa thuận nên khi gặp khó khăn khó được giúp đỡ. Con đường sự nghiệp đôi khi bấp bênh nhưng nếu cố gắng sẽ dễ dàng thu được kết quả tốt.

c. Sinh cuối giờ Thân (16h20 – 17h)

Ngược lại với khung giờ trên, những người sinh vào cuối giờ Thân lại không tương hợp với mẹ, bên cạnh đó, họ thường gặp chuyện không vui trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì khoảng năm 26 tuổi, cuộc đời của những người này bắt đầu có những chuyển biến tốt đẹp cả về tình duyên lẫn sự nghiệp. Sau đó thì cuộc sống ổn định, mọi việc suôn sẻ.

Trên đây là những thông tin về ” giờ Thân là giờ nào?” mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng hữu ích với bạn.

Related Posts