Cập nhật 2023: Giờ Mùi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Mùi sướng hay khổ?

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Mùi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Mùi sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

1. Giờ Mùi là mấy giờ?

Theo người xưa, một ngày chỉ có 12 tiếng, mỗi tiếng tương ứng với 2 múi giờ. Để phân biệt với cách gọi giờ thông thường, mỗi khung giờ như vậy sẽ được đặt tên tương ứng với một con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Lý giải vì sao mỗi khung giờ lại được đặt tên như vậy, chúng ta có thể nhận thấy rằng, mỗi mốc thời gian đều gắn liền với tập tính sinh sống của mỗi loài vật. Theo đó, giờ Mùi nằm trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ. Người ta thường gọi đây là “sớm chiều”, lúc này Mặt Trời đã bắt đầu ngả bóng về Tây, thích hợp cho người chăn nuôi lùa dê ra đồng cỏ để chăn đàn.

Giờ Mùi là mấy giờ?  Người sinh giờ Sửu sướng hay khổ?

Giờ Ất Mùi được chia thành 3 mốc thời gian cụ thể như sau:

  • Giờ Ngọ: Từ 13h – 13h40
  • Giữa giờ Ngọ: Từ 13h40 đến 14h20
  • Giờ Ngọ: Từ 14h20 đến 15h

2. Người sinh giờ Mùi có đặc điểm gì?

Nhìn chung, người sinh giờ Mùi thường sống nội tâm, thiên về tình cảm hơn lý trí. Họ nhanh nhạy, thông minh, làm việc gì cũng cẩn thận nhưng lại không biết thể hiện năng lực nên đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Một. Đàn ông sinh giờ Mùi

Đàn ông sinh giờ Mùi thích chinh phục, mạo hiểm nhưng ít tư duy sáng tạo, thường tuân theo những quy tắc có sẵn hoặc học hỏi từ những người đi trước. Đàn ông sinh vào giờ này sống tình cảm, trong tình yêu họ cũng rất chân thành.

b. Phụ nữ sinh giờ Mùi

Phụ nữ sinh giờ Mùi thường mờ nhạt, ít được chú ý vì luôn sống theo ý kiến ​​của người khác. Họ cũng ít khi bộc lộ cảm xúc cá nhân nên trong chuyện tình cảm thường sẽ nhận nhiều thiệt thòi.

3. Sinh giờ mùi sướng hay khổ?

Người sinh giờ Mùi không hợp cha mẹ, thường gặp phải một trong hai con đường sự nghiệp và đường tình duyên. Họ mang số “khổ trước, sướng sau”, lúc trẻ gặp muôn vàn khó khăn, chỉ khi về già mới an nhàn. Nếu họ thành công, họ cũng phải đối phó với gia đình và người thân, vì vậy họ thích sống một cuộc sống cô đơn và tự mình lập nghiệp.

Để giải mã ý nghĩa vận mệnh của người sinh giờ Mùi cần căn cứ vào các mốc thời gian của nó.

Một. Sinh đầu giờ Mùi (13h00 – 13h40)

Người sinh vào khung giờ này có cuộc sống bình lặng hơn hai khung giờ còn lại. Vì họ khá hòa thuận với cha mẹ, những người thân trong gia đình và cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ. Cuộc sống khá bình yên, dễ phát tài lộc, nhất là vào tuổi trung niên. Tuổi trẻ còn nhiều khó khăn thử thách nhưng nếu cố gắng sẽ thành công.

b. Sinh giữa giờ Mùi (13:40 – 14:20)

Những người này có mệnh không tương sinh với bố nhưng con đường sự nghiệp của họ lại khá suôn sẻ. Lúc đầu có thể gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng càng về sau thì càng thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, họ lại có đời sống tình cảm không được như ý nên cần khắt khe hơn trong việc lựa chọn bạn đời để tránh xảy ra mâu thuẫn.

c. Sinh cuối giờ Mùi (14:20 – 15:00)

Ngược lại với khung giờ trên, những người này không hợp với mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ khá thuận lợi khi được quý nhân phù trợ, nếu cố gắng sẽ có được thành công. Giữa sự nghiệp và tình yêu, họ chỉ có thể tập trung phát triển một trong hai.

Trên đây là những thông tin về ” Giờ Mùi là giờ nào?” mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng hữu ích với bạn.

Related Posts