[Khám phá] Tuyệt chiêu tăng tốc và bảo vệ Wi-Fi không lo bị dùng trộm [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Tuyệt chiêu tăng tốc và bảo vệ Wi-Fi không lo bị dùng trộm hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Tuyệt chiêu tăng tốc và bảo vệ Wi-Fi không lo bị dùng trộm [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Home Thủ thuật 12 cách tăng sóng wifi trong nhà mạnh gấp 2 lần

Table of Contents

Top 12 cách tăng sóng wifi trong nhà mạnh gấp 2 lần

Lời khuyên, ngày 20 tháng 2 năm 2023 · quản trị viên · Comments Off

Bạn cần tăng sóng wifi khi thường xuyên gặp phải tình trạng sóng wifi chập chờn, lúc mạnh, lúc yếu? Điều này làm chậm năng suất của bạn. ảnh hưởng và lập kế hoạch Điện thoại của bạn bị gián đoạn khi bạn muốn sử dụng internet. Dưới đây là một số cách thông minh giúp bạn dễ dàng tăng khả năng bắt sóng wifi, nâng cao năng suất làm việc và giải trí.

Hãy cùng Feng Wu tham khảo bài viết dưới đây để biết các nguyên tắc tăng sóng wifi nhà bạn hiệu quả nhé!

 • Học cách hack wifi chùa cho laptop để bảo mật tốt hơn.
 • 3 cách đơn giản để kiểm tra xem ai đang ăn cắp wifi của bạn
 • cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên android

danh sách các nội dung

 • 1. Nguyên nhân khiến sóng Wi-Fi trong nhà yếu và khó phát hiện
  • 1.1 Wifi, nếu bạn muốn sử dụng, ngày của bạn mạng đồng vấn
  • 1.2 Wifi là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn sử dụng kết nối Wi-Fi.
  • 1.3 Kết nối wifi yếu do quá nhiều người dùng
  • 1.4 Sóng Wifi của bạn đã được kích hoạt
 • 2. Những cách tăng sóng wifi đơn giản và hiệu quả
  • 2.1 Đặt bộ phát WiFi ở vị trí phù hợp giúp tăng sóng wifi
  • 2.2 Giảm việc làm nhiễu bài hát từ các thiết bị điện tử khác
  • 2.3 Đây là vấn đề về WiFi.
  • 2.4 Vui lòng đặt thêm bộ mở rộng bài hát không dây
  • 2.5 Vui cài đặt thêm thiết bị phát WiFi
  • 2.6 Khởi động lại router vs modem thường xuyên
  • 2.7 Thay đổi vị trí của Bộ định tuyến hoặc thiết bị đầu vào
  • 2.8 Thay đổi số kênh và tần số của wifi
  • 2.9 Nâng cấp Firmware Router
  • 2.10 Nâng cấp mười của Bộ định tuyến hoặc thiết bị đầu vào
  • 2.11 Vui lòng đặt thêm một bộ tín hiệu đại diện
  • 2.12 Bỏ qua các bộ định tuyến bị lỗi

1. Nguyên nhân khiến sóng Wi-Fi trong nhà yếu và khó phát hiện

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kết nối wifi yếu như tín hiệu wifi bị nhiễu, dây mạng có vấn đề. hoặc băng thông của ISP của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên biết cách khắc phục.

1.1 Wifi yếu do cổng cáp Có vấn đề với cáp mạng

Trường hợp wifi yếu do dây mạng bạn đang dùng đã cũ. Sẽ khó tận dụng được băng thông tối đa, ngoài ra nếu bạn đăng ký gói tốc độ trên 100Mbps nhưng lại sử dụng cáp mạng không phải Gigabit thì tốc độ truyền tải dữ liệu sẽ không đạt yêu cầu.

tăng tín hiệu wifiWifi yếu có thể do cổng cáp có vấn đề. cáp mạng

1.2 Wifi kém do nhà bạn có quá nhiều thiết bị kết nối.

ในเราเตอร์แต่ละตัว ผู้ผลิตจะใช้การกำหนดค่าของแต่ละประเภทเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับจำนวนการเชื่อมต่อที่สอดคล้องกัน โมเด็ม wifi ส่วนใหญ่ที่ให้บริการโดยผู้ให้บริการมักจะรองรับอุปกรณ์ 6 ถึง 8 เครื่องที่เชื่อมต่อในเวลาเดียวกันเท่านั้น ดังนั้นหากคุณใช้อุปกรณ์ข้างต้น การเพิ่มสัญญาณ wifi จึงเป็นเรื่องยากมาก แต่ก็พบการกระตุกและแลคได้ง่ายเช่นกัน

1.3 การเชื่อมต่อ wifi อ่อนเนื่องจากมีผู้ใช้มากเกินไป

ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนของวัน เช่น ตอนเย็น จำนวนคนที่ใช้ wifi จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ผู้คนมักจะใช้บริการต่างๆ ที่ต้องใช้แบนด์วิธสูงๆ เช่น ดูวิดีโอ 4K, สตรีมสด, เล่นเกม… ดังนั้น หลายๆ คนคงจะประสบกับสถานการณ์ที่ wifi หมุนอย่างต่อเนื่อง, เครือข่ายคับคั่ง ในกรณีนี้ หากคุณต้องการเพิ่มสัญญาณ wifi คุณสามารถกระจายแบนด์วิธของเครือข่ายตามบริการเครือข่ายที่ใช้กับอุปกรณ์ในบ้าน

1.4 สัญญาณ Wifi ของคุณติดไวรัส

ทุกวันนี้ เกือบทุกบ้านมีระบบ wifi เป็นของตัวเอง ดังนั้น จำนวนเราเตอร์ /โมเด็มที่ปรากฏในพื้นที่หนึ่ง ๆ จึงมีขนาดใหญ่มาก สิ่งนี้ทำให้คลื่น wifi ที่ปล่อยออกมาจากช่องสัญญาณชนกันซึ่งนำไปสู่การรบกวนได้ง่าย หากคุณต้องการเพิ่มสัญญาณ wifi ในกรณีนี้ คุณควรตรวจสอบและปรับช่องสัญญาณออกอากาศที่เหมาะสมสำหรับเราเตอร์

2. วิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการเพิ่มสัญญาณ wifi

Với những người khác, tốc độ lướt web có thể gây khó “ở” khi đang trong căn phòng của mình, ngay cả phòng riêng của họ cũng có thể là một điểm “chết” khi không thể bắt sóng wifi được, hoặc họ không thể stream khi không có công cụ tiếp sóng. Nếu những điều trên giống với bạn, hãy thử những cách được nêu dưới đây để cải thiện sức mạnh của sóng và tăng tầm wifi để xem bạn có thể kết nối tốt đến mức nào.

2.1 Đặt bộ phát WiFi ở vị trí phù hợp giúp tăng sóng wifi

Việc đặt bộ phát WiFi nằm ở vị trí phù hợp rất quan trọng. Hầu hết các vật như cửa ra vào, tường, sàn nhà, trần nhà và những vật cản đều có thể ảnh hưởng đến tốc độ WiFi của bạn. Để tăng sóng wifi, bạn nên đặt nó ở vị trí lí tưởng là cần gần trung tâm ngôi nhà và ở khu vực thoáng đãng, không xuất hiện quá nhiều thiết bị điện tử nằm xung quanh. Đồng thời, để tăng sóng wifi mạnh mẽ, bạn cần đặt nó ở vị trí cao thay vì trên sàn nhà.

2.2 Giảm việc nhiễu sóng từ những thiết bị điện tử khác

Để tăng sóng WiFi, bạn cần giảm thiểu sự nhiễu sóng xung quanh nó. Cần đặt WiFi tránh xa các thiết bị và nguồn gây nhiều như thiết bị Bluetooth, lò vi sóng, màn hình giám sát trẻ em hay thậm chí là cả những bóng đèn trang trí có nhấp nháy…

2.3 Thiết lập bảo mật cho WiFi

Bạn nên cài đặt mật khẩu cho WiFi. Điều này vừa bảo vệ bạn an toàn trước tin tặc lại giúp bạn tránh được các kết nối lạ từ khu vực lân cận. Chẳng hạn như, khi WiFi không được đặt mật khẩu, người khác sẽ dễ dàng tùy tiện kết nối và tải xuống các video, tệp dung lượng lớn. Để đặt mật khẩu cho WiFi, bạn chỉ cần chọn WPA2 để làm phương thức mã hóa và cài đặt mật khẩu cho riêng bạn.

2.4 Lắp đặt thêm bộ mở rộng sóng không dây

Thỉnh thoảng, bạn vẫn cảm nhận tín hiệu WiFi trở nên rất chậm ngay cả khi bộ định tuyến được đặt hoàn hảo ở trung tâm ngôi nhà. Trong trường hợp này để tăng sóng WiFi, bạn nên sử dụng bộ mở rộng sóng giúp tăng thêm vùng phủ sóng WiFi như thiết bị WiFi Repeater. Thiết bị này giúp:

bộ phát wifi Bạn có thể sử dụng bộ mở rộng sóng giúp tăng thêm vùng phủ sóng WiFi như thiết bị WiFi Repeater.

 • Tăng sóng WiFi hiện có trong nhà bạn bằng cách nhận tín hiệu từ bộ phát WiFi gốc và phát ngược trở lại.
 • Mở rộng thêm các phạm vi phủ sóng của WiFi giúp tín hiệu được tốt hơn.

Bộ mở rộng sóng nên được đặt giữa modem, bộ phát WiFi hoặc các điểm truy cập vào thiết bị. Tuy nhiên, bạn cân lưu ý rằng, một số bộ mở rộng sóng có thể làm giảm đi tốc độ WiFi ở bộ phát chính.

2.5 Lắp đặt thêm thiết bị phát WiFi

Để tăng sóng WiFi, bạn có thể tăng vùng phủ sóng WiFi bằng cách lắp đặt thêm bộ phát WiFi như Router WiFi hoặc Access point. Ưu điểm của những thiết bị này chính là đảm bảo được tốc độ của WiFi hơn so với việc dùng thiết bị mở rộng sóng không dây nêu trên. Tuy nhiên, khuyết điểm của cách tăng sóng WiFi này chính là bạn phải kéo dây mạng từ Modem WiFi chính hoặc Router, dẫn đến việc mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

2.6 Khởi động lại router và modem thường xuyên

Bộ định tuyến modem và router của bạn nên được nghỉ ngơi sau khoảng gian dài làm việc. Đó chính là cách làm tăng sóng WiFi và khắc phục hiện tượng WiFi bị chập chờn, chậm hay không thể tải phim, xem phim mượt mà. Việc khởi động lại thiết bị sẽ giúp giải phóng bộ nhớ và cho phép chúng hoạt động ổn định hơn.

2.7 Thay đổi vị trí của Router hoặc thiết bị đầu vào

Tầm hoạt động thông thường của mạng wifi thường không bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Khoảng cách từ router và những vật cản giữa thiết bị của bạn và router có ảnh hưởng tới cường độ tín hiệu. Vị trí của bộ phát sóng wifi hay thiết bị mạng đầu vào có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng phủ sóng của chúng.

Giải pháp đưa ra ở đây là đặt vị trí của router ra một chỗ khác, nới có thể tránh được nhiều nhất những vật cản và vật làm nhiễu sóng. Những vật điển hình làm cản trở tín hiệu wifi trong gia đình thường là tường gạch, các thiết bị kim loại lớn và lò vi sóng hoặc sóng điện thoại không dây được sử dụng. Đôi khi chỉ cần để router cao lên một chút để cải thiện độ phủ sóng và tránh những vật cản.

dễ cháy 1 Để tăng sóng WiFi, nên đặt router cao lên một chút để tránh những vật cản.

2.8 Thay đổi số kênh và tần số của wifi

Khoảng sóng bị triệt tiêu của wifi có thể bị gây ra do thiết bị wifi lân cận sử dụng cùng kênh so với wifi của bạn. Thay đổi số kênh wifi của thiết bị có thể tránh được sự triệt tiêu này và cải thiện cường độ tín hiệu.

Tất cả router có băng thông 2.4GHz, nhưng bạn có một router băng thông kép một với cả 2.4 và 5 GHz, bạn có thể sẽ ít bị nhiễu sóng hơn khi sử dụng băng tần 5Ghz. Bạn có thể kiểu tra website của nhà sản xuất router hoặc những tài liệu đi kèm để biết thêm chi tiết về điều này.

2.9 Nâng cấp Router Firmware

Nhà sản xuất router cải tiến phần mềm của họ và phát hành các bản cập nhật firmware để cải thiện hiệu suất của sản phẩm. Bạn nên cập nhật Router firmware ngay cả khi bạn không gặp sự cố với nó để đảm bảo sự bảo mật và những cải thiện khác. Một vài router có tích hợp cập nhật sẵn, nhưng một vài loại khác yêu cầu bạn cần tìm bản cập nhật và tải xuống từ nhà sản xuất.

2.10 Nâng cấp ăng ten của Router hoặc thiết bị đầu vào

Hầu hết những ăng ten của wifi gia đình thường có khả năng bắt sóng kém hơn các bản ăng ten thương mại. Những bộ router hiện này sản xuất ăng ten có thể tháo rời vì lý do này. Bạn cần cân nhắc khi nâng cấp ăng ten cho router một chiếc mạnh hơn.

Một vài nhà sản xuất router quảng cáo sản phẩm của họ có những ăng ten có hiệu suất cao, nhưng chúng chỉ được gắn với những mẫu đắt tiền để họ vẫn có lợi từ việc nâng cấp đó. Ngoài ra, cân nhắc thêm một chiếc ăng ten định hướng hơn là nhiều hướng khi mà router của bạn đặt ở tận cuối căn nhà.

2.11 Lắp đặt thêm một bộ khuếch đại tín hiệu

Các bộ tăng cường tín hiện hai chiều khuếch đại trong cả hai chiều truyền và nhận tín hiệu – một trong những điểm quan trọng bởi vì wifi là bộ kết nối hai chiều – nhằm tăng tầm hoạt động sóng phát ra từ router.

2.12 Vứt bỏ những router đã lỗi thời

เช่นเดียวกับเทคโนโลยีด้านอื่นๆ ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่างพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนอย่างต่อเนื่อง หากคุณใช้รุ่นเก่าเป็นเวลาหลายปี คุณจะพบว่ารุ่นใหม่ราคาถูกและดีกว่าในปัจจุบัน เป็นเรื่องยากมากที่จะปรับปรุงคุณภาพของเราเตอร์เก่าให้เท่ากับคุณภาพและความเร็วของเราเตอร์ใหม่

wifi miễn phí

TPLink Archer C64 . เราเตอร์

699,000 ดองเวียดนาม

 • แถบความถี่ที่รองรับ: 2.4 GHz / 5 GHz
 • มาตรฐานการเชื่อมต่อ: 802.11 a/b/g/n/ac
 • 2.4GHz:400Mbps
 • ความเร็ว 5.0GHz:867Mbps
 • เสาอากาศ: ภายนอก 4 เท่า

ซื้อตอนนี้

dễ cháy 1

ตัวรับสัญญาณไวไฟ USB พลังงานสูง AC600-TP-Link T2U Plus

239,000 ดองเวียดนาม

 • แถบความถี่ที่รองรับ: 2.4 GHz / 5 GHz
 • มาตรฐานการเชื่อมต่อ: 802.11 a/b/g/n/ac
 • 2.4GHz:150Mbps
 • 5.0GHz:433Mbps
 • เสาอากาศ: ไม่

ซื้อตอนนี้

 • Kinh nghiệm hay
 • › Điện thoại – Máy tính
 • › Tư vấn mua điện thoại
 • › Hướng dẫn sử dụng điện thoại

วิธีรักษาความปลอดภัย Wi-Fi บ้านของคุณ ไม่ให้คนแปลกหน้า “ใช้วัด”

Biên tập bởi Tấn Thạnh Đăng 4 năm trước 234.862

Nếu mạng Wi-Fi nhà bạn hoạt động chậm bất thường, có khá nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng cũng rất có thể ai đó đang dùng trộm Wi-Fi của bạn rồi đấy. Mặc dù không có biện pháp bảo mật nào là hoàn hảo, nhưng có một số cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện để nâng cao tính bảo mật Wi-Fi và làm cho người lạ khó truy cập hơn, mời các bạn tham khảo.

iPhone 11

VivoV27e

S23

iPhone 11

VivoV27e

S23

iPhone 11

‹›

Xem nhanh

1. 1. Kiểm tra xem có thiết bị lạ truy cập vào Wi-Fi nhà bạn không
2. 2. Thay đổi tên mạng (SSID)
3. 3. Thay đổi mật khẩu Wi-Fi
4. 4. Bật tường lửa
5. 5. Tắt WPS
6. 6. Thay đổi chế độ bảo mật
7. 7. Cập nhật phần mềm của bộ định tuyến thường xuyên
8. 8. Tắt và mở Wi-Fi tự động

Xem thêm

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

1. Kiểm tra xem có thiết bị lạ truy cập vào Wi-Fi nhà bạn không

Bạn có thể quét toàn bộ các thiết bị đang sử dụng mạng Wi-Fi của bạn bằng phần mềm Danh sách sẽ hiển thị tên và biểu tượng của các thiết bị đó sẽ được hiển thị và bạn có thể dễ dàng nhận biết  các thiết bị lạ đang sử dụng mạng Wi-Fi của mình. Bên cạnh đó một số ứng dụng còn cung cấp đầy đủ địa chỉ IP, thời gian và dung lượng sử dụng của các thiết bị không mời đó.

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

Bạn có thể tải phần mềm quét Wi-Fi trên tất các hệ điều hành thông dụng như sau:

 • Android: Bạn tải phần mềm ezNetScaner tại đường link này.
 • iOS: Bạn tải phần mềm IP Network Scanner tại đường link này.
 • Windows: Bạn tải phần mềm Wireless Network Watcher tại đường link này.
 • MacOS: Bạn tải phần mềm AirRadar tại đường link này.

2. Thay đổi tên mạng (SSID)

Kẻ gian có thể biết tên người dùng và mật khẩu mặc định trên router (không phải mật khẩu Wi-Fi)  sau đó truy cập và điều chỉnh một số thông tin như Passwork Wi-Fi để sử dụng trái phép.

Bạn có thể thay đổi tên mạng mặc định của nhà sản xuất một cách đơn giản theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Wi-Fi rồi gõ 192.168.0.1, 192.168.1.1 hoặc 192.168.100.1 (tùy thiết bị phát Wi-Fi) vào trình duyệt, sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng để truy cập vào trang cấu hình router.

Nếu không rõ, bạn có thể xem các thông tin này ở mặt sau thiết bị hoặc gọi lên tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ. Và lưu ý rằng hầu hết các tùy chỉnh bảo mật tiếp theo của bài viết đều thông qua bước 1 này nhé.

Bước 2: Bạn truy cập vào phần “Administrator” hoặc “Admin”. Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 3: Bạn tiến hành thay đổi tên đăng nhập và mật khẩu router.

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

Bạn hãy đổi mật khẩu người dùng quản trị thành một cái gì đó hơi khó đoán. Mật khẩu phải là một cụm mật mã, ngoài ra bạn cũng nên sử dụng chữ viết hoa, số, và một vài ký tự đặc biệt để làm mật khẩu.

3. Thay đổi mật khẩu Wi-Fi

Ngay cả khi mật khẩu Wi-Fi của bạn cực kỳ mạnh, bạn cũng cần phải thay đổi nó nếu thấy những dấu hiệu đầu tiên của việc bị trộm mật khẩu Wi-Fi. Giống như bất kỳ mật khẩu nào, bạn nên thường xuyên thay đổi để tăng tính bảo mật bằng những cụm từ mới vài tháng một lần.

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

Thông thường, tùy chọn đổi mật khẩu Wi-Fi thường nằm trong phần “Wireless Security” hoặc “WPA PreSharedKey”.

4. Bật tường lửa

Không phải mọi bộ định tuyến đều có tường lửa đã được cài sẵn, nhưng nếu router của bạn có, hãy bật nó lên. Tường lửa có thể đóng vai trò là hàng phòng thủ đầu tiên của bạn vì được thiết kế đặc biệt để quản lý và lọc lưu lượng truy cập vào ra khỏi mạng của bạn và có thể tự động khóa các truy cập nghi ngờ thông qua các cổng không được cấp phép sử dụng.

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

5. Tắt WPS

WPS là viết tắt của Wifi Protected Setup, đây là một công nghệ gần như có mặt trên tất cả các router wireless mới được sản xuất gần đây, giúp đơn giản hóa việc kết nối thiết bị với mạng Wi-Fi. Mặc dù về lý thuyết WPS hoạt động rất tốt trong một số trường hợp của Wi-Fi công cộng nhưng thực tế Wi-Fi cá nhân thì nó không thực sự tốt như vậy. WPS có thể gây ra một số lỗ hổng bảo mật.

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

Tốt nhất người dùng nên vô hiệu hóa công nghệ này bằng cách đăng nhập vào modem hay router, sau đó truy cập vào mục “Wireless” > “Wireless Basic Settings” > “Wi-Fi Protected Setup”, chọn Disabled tại phần WPS rồi lưu lại.

6. Thay đổi chế độ bảo mật

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn lựa một tùy chọn bảo mật an toàn và giúp kết nối nhanh chóng nhất để người khác khó lòng mà lấy cắp mật khẩu Wi-Fi của bạn.

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

Người dùng nên thay đổi chế độ bảo mật thành WPA2/WPA Mixed Mode (nếu có) hoặc WPA2 Personal, WPA/WPA2 Enterprise, hạn chế sử dụng WEP (một chế độ đã lâu và có nhiều lỗ hổng dễ bị khai thác) hay Open, cuối cùng nhấn Save Changes để lưu lại.

7. Cập nhật phần mềm của bộ định tuyến thường xuyên

Bộ định tuyến cũng sử dụng một hệ điều hành. Tuy nhiên, nó không tự động cập nhật các bản cập nhật bảo mật mà bạn cần phải tự cập nhật nó. Một số bộ định tuyến có thể tải bản cập nhật firmware từ Internet, một số thì bạn phải tự tải phần mềm xuống rồi sau đó tải lên bộ định tuyến từ máy tính của bạn.

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

Các bản cập nhật thường bao gồm các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng. Nếu bạn không cập nhật, những kẻ gian có thể tấn công sẽ lợi dụng những lỗi bảo mật này truy cập mạng của bạn. Bạn không cần phải làm điều này thường xuyên, chỉ cần kiểm tra cập nhật vài tháng 1 lần là được.

8. Tắt và mở Wi-Fi tự động

Nếu thường xuyên vắng mặt bạn có thể tắt Wi-Fi vào khoảng thời gian này hoặc khi đi ngủ. Điều này giúp hạn chế sự tác động từ bên ngoài vào router và nếu ai đã đang sử dụng Wi-Fi của bạn sẽ rất bực bội và không sử dụng nó nữa vì hay bị hủy kết nối thường xuyên.

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn để không bị

Ngoài ra bạn cũng có thể để chế độ tự động tắt mở modem từ mấy giờ và vào thứ mấy các ngày trong tuần bằng cách truy cập vào mục “Automatic Wifi Shutdown”, đặt giờ ngày tắt mở Wi-Fi sau đó nhấn “Apply” để thiết lập.

Xem thêm:

Router wifi là gì?

Phân biệt router wifi và modem wifi

Tham khảo các dòng máy laptop đang kinh doanh tại Điện máy XANH:

Trả góp 0% chuwi-lakbook-x-n5100-600x600

Giá Rẻ Qua Giá Rẻ Quá CHUWI LarkBook X N5100

5.190.000₫ 12.790.000₫ -59%

Quà 200.000₫

Trả góp 0% chuwi-corebook-x-i5-8259u-600x600

Giám đốc Giảm sốc CHUWI CoreBook X i5 8259U

8.990.000₫ 15.490.000₫ -41%

Quà 200.000₫

Trả góp 0% acer-travelmate-b3-tmb311-31-c2hb-n4020-600x600

Giá Rẻ Qua Giá Rẻ Quá Acer TravelMate B3 TMB311 31 C2HB N4020 (NX.VNFSV.006)

5.990.000₫ 9.990.000₫ -40%

Quà 575.000₫

Trả góp 0% itel-able-1s-n4020-71006300027-thumb-600x600 Nhãn_01-01

Giá Rẻ Qua Giá Rẻ Quá itel ABLE 1S N4020 (71006300027)

5.490.000₫ 8.990.000₫ -38%

Quà 200.000₫

Trả góp 0% lg-gram-2022-i7-16z90qgah76a5-301222-033301-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Giám đốc Giảm sốc LG gram 2022 i7 1260P (16Z90Q-G.AH76A5)

29.490.000₫ 46.990.000₫ -37%

Quà 100.000₫

Trả góp 0% asus-gaming-rog-strix-g15-g513r-r9-hq152w-180223-054023-600x600 nhãn-rtx-30-cuối cùng

Giám đốc Giảm sốc Asus Gaming ROG Strix G15 G513R R9 6900HX (HQ152W)

Chỉ bán online

40.990.000₫ 62.990.000₫ -34%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-3-a315-57-379k-i3-nxkagsv001-(23)

Giá Rẻ Qua Giá Rẻ Quá Acer Aspire 3 A315 57 379K i3 1005G1 (NX.KAGSV.001)

7.990.000₫ 11.990.000₫ -33%

Quà 575.000₫

asus-gaming-rog-strix-g17-g713r-r9-ll178w-thumb-600x600 nhãn-rtx-30-cuối cùng

Giám đốc Giảm sốc Asus Gaming ROG Strix G17 G713RW R9 6900HX (LL178W)

Chỉ bán online

45.490.000₫ 67.990.000₫ -33%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% lenovo-ideapad-gaming-3-15arh7-r5-82sb007lvn-thumb-600x600 nhãn-rtx-30-cuối cùng

Giám đốc Giảm sốc Lenovo Ideapad Gaming 3 15ARH7 R5 6600H (82SB007LVN)

19.490.000₫ 28.790.000₫ -32%

Quà 1.090.000₫

Trả góp 0% msi-hiện đại-14-b11mou-i3-1115g4-8gb-600x600 11th-gen-core-i3-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Giám đốc Giảm sốc MSI Modern 14 B11MOU i3 1115G4 (1027VN)

9.490.000₫ 13.790.000₫ -31%

Quà 550.000₫

Trả góp 0% lg-gram-2022-i7-17z90qgah78a5-fix-thumb-600x600 11th-gen-core-i7-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Giám đốc Giảm sốc LG gram 2022 i7 1260P (17Z90Q-G.AH78A5)

34.890.000₫ 50.990.000₫ -31%

Quà 100.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-a514-54-511g-i5-nxa28sv009-(23) 11th-gen-core-i5-bộ xử lý-huy hiệu-rwd

Giá Rẻ QuaGiá Rẻ Quá Acer Aspire 5 A514 54 511G i5 1135G7 (NX.A28SV.009)

14.190.000₫ 19.990.000₫ -29%

Qua 575.000₫

Thải bỏ 0%lenovo-ideapad-gaming-3-15iah7-i5-82s9007tvn-thumb-600x600 nhãn-rtx-30-cuối cùng

Giám đốcHình ảnh Lenovo sịp Ideapad Gaming 3 15IAH7 i5 12500H (82S9007TVN)

18.990.000₫ 26.990.000₫ -29%

Qua 1.090.000₫

Thải bỏ 0%msi-creator-z16p-b12ugst-i7-050vn-200322-110128-600x600 nhãn-rtx-30-cuối cùng

Giám đốcPicture mã MSI Creator Z16P B12UGST i7 12700H (050VN)

56.990.000₫ 79.990.000₫ -28%

Quà 2.070.000₫

lenovo-thinkbook-14-g3-acl-r5-21a200r0vn-(1) bao-hanh-lenovo-2-nam

Giá Rẻ QuaGiá Rẻ Quá Lenovo ThinkBook 14 G3 ACL R5 5500U (21A200R0VN)

12.990.000₫ 18.190.000₫ -28%

Qua 500.000₫

Thải bỏ 0%acer-aspire-7-gaming-a715-75g-58u4-i5-nhq97sv004-260122-044206-450x300 nhãn-1nam-3s1

Giám đốcGiam Acer Số Aspire 7 Gaming A715 75G 58U4 i5 10300H (NH.Q97SV.004)

15.890.000₫ 21.990.000₫ -27%

Qua 2.780.000₫

‹›

Xem thêm máy tính xách tay

Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin về cách bảo vệ Wi-Fi để tránh bị sử dụng rồi, mọi người đóng góp ý kiến ​​vui lòng gửi lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới cho Máy điện thoại XANH support you good best nhé!

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn có làm hướng dẫn này không?

kiểm traCỏ kiểm traKhông

Cảm ơn bạn đã phản hồi

đóng

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm sai, không có trong hướng dẫn làm nhưng không thành công Bài viết không đúng như yêu cầu Bài viết cũ, thiếu thông tin.

SỬ DỤNG đóng

chủ đề liên quan

 • Lỗi Điện Thoại Không Nhận Thẻ Nhớ - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
  Lỗi Điện Thoại Không Nhận Thẻ Nhớ – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • iPhone của tôi bị lỗi mic - Nguyên nhân và giải pháp
  iPhone của tôi bị lỗi mic – Nguyên nhân và giải pháp
 • Hướng dẫn bật/tắt chia đôi màn hình trên điện thoại Xiaomi đơn giản nhất.
  Hướng dẫn bật/tắt chia đôi màn hình trên điện thoại Xiaomi đơn giản nhất.
 • Công nghệ chuyển mạch PoE là gì? Ứng Dụng Công Nghệ Switch PoE Trong Đời Sống
  Công nghệ chuyển mạch PoE là gì? Ứng Dụng Công Nghệ Switch PoE Trong Đời Sống

Từ khóa: bảo vệ wi-fi không dùng được , bảo mật wi-fi , không cho người khác lấy mật khẩu wi-fi , phần mềm kiểm tra người truy cập wi-fi lạ. , wifi

Google Traction

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Tuyệt chiêu tăng tốc và bảo vệ Wi-Fi không lo bị dùng trộm [mới nhất 2023]

Related Posts