[Khám phá] Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong 1 Nốt Nhạc [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong 1 Nốt Nhạc hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong 1 Nốt Nhạc [mới nhất 2023] nhé.

New Page

7+ Cách tắt nhanh nhất mọi dòng máy iPhone

Đạt Fan Ngày đăng: 12/04/2022 Cập nhật: 19/01/2023

7+ Cách tắt nhanh nhất mọi dòng máy iPhone 7+ Cách tắt nguồn iPhone tất cả các dòng đúng cách nhanh nhất

tắt điện thoại iPhone là thao tác cơ bản trong quá trình sử dụng giúp khắc phục nhiều lỗi, sự cố khác nhau, tuy nhiên nhiều iFan vẫn chưa biết cách thực hiện sao cho đúng và nhanh nhất, hãy khám phá ngay 7+ cách tắt iPhone cho mọi dòng máy dưới đây .

1. Hướng dẫn 7+ Cách tắt iPhone từ iPhone 4 đến iPhone 13 Pro Max trong nháy mắt.

Đây được xem là một quy trình khá dễ dàng nhưng đối với những người mới chuyển qua dùng các thiết bị của Apple thì không hẳn là thế. Mỗi đời iPhone sẽ sở hữu riêng cho mình một cách thực hiện khác nhau nên đôi khi là người dùng bị choáng ngợp bởi sự đa dạng này. Cùng tìm hiểu 7+ cách tắt nguồn iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất cho mọi dòng sản phẩm trong bài viết này.

1.1 Cách tắt nguồn iPhone 4, 4S, 5, 5S (nút nguồn cạnh trên)

Lưu ý: Cách thực hiện bên dưới áp dụng cho những thế hệ iPhone cũ sở hữu phím nguồn được lắp đặt ở phía cạnh trên, chẳng hạn như: iPhone 3/3GS, iPhone 4/4s, iPhone 5/5s.

Để thực hiện cách tắt nguồn iPhone này, các bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới:

Chúng ta ấn giữ phím nguồn nằm ở cạnh trên của thiết bị. Sau đó, màn hình iPhone sẽ hiển thị lên một Thanh trượt tắt nguồn.

cách tắt iphone Cách tắt nguồn iPhone Ấn giữ phím nguồn nằm ở cạnh trên

Tiếp theo, mọi người hãy kéo nút trượt qua phí bên phải rồi đợi trong khoảng thời gian khoảng 30 giây để điện thoại tắt nguồn hẳn là đã hoàn thành. Nhìn chung, cách làm này cũng khá đơn giản và cũng không có quá nhiều sự khác biệt lớn so với các mẫu iPhone đời mới gần đây.

1.2 iPhone 6/6S/6S Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus, iPhone SE (nút Nguồn ở bên cạnh)

Đa phần những điện thoại này thuộc thế hệ mới hơn những sản phẩm ở phía trên nên được tích hợp phím nguồn nằm ở cạnh bên phải. Chính vì thế, cách tắt nguồn iPhone 6/6S/6S Plus hay iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus và iPhone SE sẽ đầy được thực hiện giống với nhau. Mọi người hãy làm theo hướng dẫn với các bước đầy đủ ngay sau đây:

Nhấn giữ phím nguồn nằm ở bên tay phải của iPhone trong khoảng một vài giây. Tiếp theo, màn hình của thiết bị sẽ hiển thị lên thanh trượt để người dùng xác nhận tắt nguồn. Mọi người hãy trượt thanh kích hoạt này về phía bên phải là đã có thể tắt hẳn điện thoại.

cách tắt iphone Cách tắt nguồn iPhone Ấn giữ phím nguồn nằm ở cạnh bên

Bên cạnh đó, nếu như mọi người có nhu cầu bật nguồn lại thiết bị sau khi đã tắt thì hãy ấn giữ phím nguồn trong khoảng 3 giây. Ngay sau đó, smartphone sẽ được khởi động lại.

1.3 Cách tắt nguồn iPhone X/Xr/Xs Max, 11, 12, 13 mini, Pro, Pro Max

Điểm chung của các dòng điện thoại kể trên chính là chúng đều được tích hợp màn hình notch tai thỏ và đã được loại bỏ đi phím Home cứng truyền thống từng xuất hiện nhiều năm về trước. Do đó, cách tắt nguồn iPhone 11, 12, 13 mini, Pro, Pro Max hoặc iPhone X/Xr/Xs/Xs Max sẽ là tương tự như nhau. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn đầy đủ ở phía dưới:

Ấn và giữ đồng thời nút nguồn cùng với 1 phím âm lượng (tăng hoặc giảm). Tiếp theo, chờ cho tới khi màn hình hiển thị lên thanh trượt để xác nhận tắt nguồn thì mọi người hãy thả tay ra > Kéo thanh kích hoạt về hướng bên phải. Sau đó, chúng ta chờ trong khoảng thời gian là 30 giây để cho thiết bị hoàn toàn được tắt nguồn là xong.

cách tắt iphone Cách tắt nguồn iPhone Ấn giữ đồng thời phím nguồn và phím ấm lượng trên máy

Nếu như chúng ta cần phải mở nguồn lại các thiết bị như iPhone 11, iPhone 12,… thì chỉ cần nhấn giữ nút nguồn được đặt ở phía cạnh bên phải thân máy. Sau đó, các bạn chờ cho tới khi logo Táo khuyết xuất hiện trên màn hình của điện thoại iPhone rồi buông ra là xong.

1.4 Cách tắt nguồn iPhone bằng phím Home ảo

Đây chắc hẳn là một chức năng khá quen thuộc với những tín đồ lâu năm của thương hiệu Apple. Toàn bộ các đời iPhone của Táo khuyết đều được tích hợp chức năng AssistiveTouch để giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn. Nếu trong trường hợp điện thoại bạn đang dùng gặp trục trặc ở phần phím nguồn cứng thì chúng ta có thể áp dụng mẹo này để áp dụng khi khẩn cấp.

Ngoài ra, mình cũng hướng dẫn mọi người thêm cách bật nút Home ảo trên iPhone. Để thực hiện, các bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt từ màn hình chính.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Bước 2: Ấn mục Cài đặt chung.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Bước 3: Chọn vào Trợ năng.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Bước 4: Bấm nút AssistiveTouch.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Bước 5: Gạt thanh kích hoạt của phần AssistiveTouch sang phải để chuyển sang màu xanh lá cây.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Sau khi hoàn thành các bước ở phía trên, phím Home ảo đã được xuất hiện trên màn hình của iPhone.

Để thực hiện cách tắt nguồn iPhone 13, 12 mini, Pro, Pro Max và nhiều đời khác, mọi người làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Bấm vào nút Home ảo trên màn hình > Chọn phần Thiết bị.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Bước 2: Ấn và giữ mục Khóa màn hình cho đến khi màn hình của máy hiển thị thanh Trượt để tắt nguồn > Các bạn hãy bấm vào nút đó để có thể tắt hẳn iPhone là hoàn thành.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

1.5 Cách tắt nguồn iPhone bằng Cài đặt

Bên cạnh các cách tắt nguồn iPhone Xs Max cũng như các thế hệ trước ở phía trên, mọi người cũng có thể thực hiện được điều này thông qua phần Cài đặt có sẵn trên thiết bị. Trước khi thực hiện, mọi người cũng đảm bảo rằng iPhone của mình đang sử dụng hệ điều hành iOS 11 hoặc mới hơn. Sau đó, các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt nằm trên màn hình chính của điện thoại iPhone.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Bước 2: Sau khi vào giao diện này thành công, các bạn cuộn màn hình xuống phía dưới rồi bấm vào mục Cài đặt chung.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Bước 3: Tiếp theo, mọi người hãy kéo xuống bên dưới màn hình > Nhấn chọn vào hàng Tắt máy.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone

Bước 4: Kế đến, thanh xác nhận Trượt để tắt nguồn sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị. Việc đơn giản mà các bạn chỉ cần làm tiếp theo chính là gạt thanh trượt này qua phía bên tay phải là đã hoàn thành.

1.6 Cách tắt nguồn iPhone bằng phần mềm

Ngoài những mẹo trên, một cách tắt nguồn iPhone khác cũng khá dễ dàng và tiện lợi dành cho các bạn chính là sử dụng phần mềm của bên thứ 3. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng được tích hợp sẵn chức năng tắt nguồn cho iPhone, chẳng hạn như: 3uTools, iTools, Tongbu,… Đây là những app sẽ hoạt động được bình thường sau khi máy tính hoặc laptop bạn đã được cài sẵn ứng dụng iTunes.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone Giao diện chính của phần mềm 3uTools

Để sử dụng những phần mềm này, trước tiên, mọi người khởi động chúng lên > Truy cập vào giao diện chính của các app > Tìm và kích hoạt vào các nút bấm như Turn Off hoặc Shut Down là đã có thể tắt nguồn nhanh điện thoại iPhone chỉ với vài giây.

1.7 Sử dụng tùy chọn Hard Reset để tắt nguồn iPhone

Nếu chẳng may mọi người áp dụng toàn bộ các cách bên trên hoặc không thành công, nhất là khi máy đang trong tình trạng bị khóa thì mọi người hãy áp dụng cách tắt nguồn iPhone thông qua Hard Reset. Tuy nhiên, đây không phải là một cách ưu tiên. Mọi người chỉ nên dùng đến nó khi những cách ở bên trên không thể thực hiện được mà thôi.

Để có thể tắt nguồn điện thoại iPhone thông qua Hard Reset, mọi người hãy làm theo trình tự giống với những bước ở bên dưới:

Bước 1: Ấn giữ nút Home cứng cùng với phím nguồn của thiết bị trong khoảng tầm 10 giây hoặc lâu hơn một chút cho tới khi logo Táo khuyết được hiển thị trên màn hình.

Cách tắt nguồn iPhone Cách tắt nguồn iPhone Nhấn giữ phím Home cứng và nút nguồn trong cùng lúc

Bước 2: Sau khi logo của thương hiệu xuất hiện, mọi người hãy buông tay ra rồi cho phép máy có thể khởi động lại như bình thường.

2. Nếu các cách tắt nguồn iPhone ở trên đều không hiệu quả nên làm gì?

Trong trường hợp mọi người đã sử dụng cách tắt nguồn iPhone bằng phím nguồn bên trên nhưng máy vẫn không thể tắt được thì có thể phần cứng này đã bị hỏng. Chính vì thế, các bạn nên mang điện thoại của mình để có thể được tư vấn và sửa chữa kịp thời nhằm không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm về sau.

cách tắt iphone Cách tắt nguồn iPhone Mang iPhone đến Di Động Việt để được hỗ trợ về phần cứng và phần mềm

Ngoài ra, nếu như chúng ta áp dụng các cách khác không liên quan tới phím nguồn mà vẫn chưa thành công thì khả năng cao là điện thoại iPhone đang gặp trục trặc về phần mềm. Bạn có thể đem máy tới nơi bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất để được hỗ trợ về mặt này.

3. Tổng kết

Hy vọng bài viết 7+ Cách tắt nguồn iPhone tất cả các dòng đơn giản trong 3s ở trên của mình cũng đã giúp mọi người tắt được thiết bị của mình trong những lúc cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã dành ít phút để đọc qua bài thủ thuật hấp dẫn này của mình.

Xem thêm:

  • Tại sao cần Reset iPhone? 2 cách reset iPhone nhanh nhất
  • Nguyên nhân và 10 cách khắc phục tình trạng iPhone tự tắt nguồn hay sập nguồn
  • 11+ Cách xử lý iPhone bị loạn cảm ứng trong 1 nốt nhạc
  • Hướng dẫn 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản nhất hiện nay

Di Động Việt

5/5 – (1 โหวต)

โทรศัพท์Apple iPhone ปิด iPhone ปิด iPhone iOS Tricks

svg%3E bản tin

ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าว

รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่และเคล็ดลับเทคโนโลยีที่เร็วที่สุดจาก Viet Mobile

ช่องนี้จำเป็น

ช่องนี้จำเป็น

ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าว

ช่องนี้จำเป็น

ช่องนี้จำเป็น

ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าว

ความคิดเห็นยกเลิก

อีเมลของคุณจะไม่แสดงต่อสาธารณะ ช่องที่ต้องกรอกมีเครื่องหมาย*

บันทึกชื่อ อีเมล และเว็บไซต์ของฉันในเบราว์เซอร์นี้สำหรับความคิดเห็นถัดไป

Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong “1 Nốt Nhạc”

April 9, 2023 by mntienthang

Tổng hợp những cách tắt nguồn và khởi động lại iPhone bạn nên biết | Điện Thoại Vui

Tổng hợp những cách tắt nguồn và khởi động lại iPhone bạn nên biết | Điện Thoại Vui

Gọi mua: 1800.6800 (Miễn phí)

Thời gian hoạt động8h00 – 21h00

Code Ro Ghoul Roblox Mới Cập Nhật 04/2023 – Cách Nhập Nhận Code

Tính năng Magic Eraser là gì? Làm sao để sử dụng được tính năng này?

Vận chuyển

Điều hòa

Daikin

panasonic

Bình thủy điện

Máy sấy chén

Cách tắt nguồn iPhone đầu tiên là bạn có thể sử dụng các phím cứng như nút Nguồn, nút tăng/giảm âm lượng. Tùy theo các dòng điện thoại iPhone đời mới, cũ mà các thao tác thực hiện có thể khác nhau.

Các mẫu iPhone có nút Nguồn ở cạnh trên là iPhone SE (thế hệ đầu), iPhone 5s trở về trước. Khi muốn tắt nguồn, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Đối với các sản phẩm điện thoại iPhone có nút Nguồn ở cạnh phải là iPhone SE (2020), iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus và thế hệ iPhone 6, để tắt nguồn thực hiện như sau:

Các dòng iPhone đời mới như iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, iPhone 11, iPhone X, iPhone XR/XS có nút Nguồn ở bên cạnh và không có nút Home cứng. Để áp dụng cách tắt nguồn iPhone bằng phím cứng đối với các dòng máy này, bạn thực hiện:

Nếu muốn bật nguồn, khởi động lại iPhone 12, 11,…, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn ở cạnh phải và thả ra khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.

Cách khắc phục iPhone 8 Plus bị treo khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

Đây chắc hẳn là một tính năng không còn quá xa lạ đối với người dùng các sản phẩm của Apple, mỗi chiếc điện thoại của Apple đều được tích hợp sẵn công cụ Assistive Touch hay còn gọi là nút home ảo. Bạn có thể sử dụng nút home ảo để tắt điện thoại trong vài giây. Để tiến hành tắt iPhone của bạn bằng Assistive Touch, trước tiên bạn phải bật tính năng này.

Vào Cài đặt => Trợ năng => Cảm ứng, sau đó nhấn Bật (bật) tính năng Assistive Touch.

Sau khi kích hoạt tính năng này thành công, iPhone của bạn sẽ hiển thị nút home ảo trên màn hình chính. Bạn hãy nhấn nút home ảo, chọn thiết bị, nhấn giữ biểu tượng màn hình khóa cho đến giao diện. Bây giờ, bạn chỉ cần kéo thanh trượt sang phải là thành công.

Trong trường hợp nút nguồn điện thoại của bạn bị hư, cách tắt nguồn iPhone này có thể rất hữu ích. Cho phép bạn tắt thiết bị nhanh chóng và dễ dàng.

Trong trường hợp không thích sử dụng phím tắt để tắt iPhone, bạn có thể sử dụng Cài đặt để thực hiện việc này, tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng iPhone của mình đang chạy iOS 11 trở lên.

Bài viết hay Lỗi iPhone 8 Plus bị sập nguồn: nguyên nhân là gì? Làm thế nào để bạn vượt qua nó?

Bước 1: Trên Màn hình chính iPhone của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng Cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện này Cuộn xuống và chọn một dòng. cài đặt chung

Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục kéo xuống cuối menu. và chọn dòng tắt máy

Bước 4: Lúc này giao diện “Slide to power off” sẽ hiện ra, bạn chỉ cần kéo thanh trượt sang phải để tắt iPhone của mình.

Cách tắt máy iPhone nhanh chóng và dễ dàng là sử dụng ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. Do đó, một số ứng dụng trên máy tính hiện nay hỗ trợ tính năng tắt máy iPhone bao gồm iTools, 3uTools, Tongbu… Các ứng dụng này chạy khi cài đặt iTunes trên máy tính. thiết bị.

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần mở giao diện menu chính của các ứng dụng này, tìm nút Shut down hoặc Turn Off là có thể tắt nhanh thiết bị.

Nếu phương pháp trên không hoạt động. Đặc biệt là khi iPhone của bạn bị khóa. Bạn có thể sử dụng phương pháp hard reset để tắt máy, tuy nhiên lưu ý chỉ thực hiện hard reset nếu bạn đã thử cách tắt nguồn iPhone trên nhưng không thành công.

Bạn cần làm gì khi iPhone 8 Plus liên tục bị sập nguồn?

Quy trình tắt thiết bị theo tùy chọn Hard Reset như sau.

Bước 1: Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home trong 10 giây trở lên cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Sau khi nhìn thấy logo Apple, hãy buông ra và để điện thoại khởi động lại bình thường.

Trên đây là 5 cách tắt iPhone đơn giản, chỉ cần vài bước là có thể tắt thành công. Tùy theo mức độ thuận tiện và model iPhone đang có, bạn hãy chọn cho mình cách tắt máy nhanh và hiệu quả để tiết kiệm pin hoặc bảo vệ máy khi cần thiết.

Chào bạn, Cách tắt nguồn iPhone 12, 11 Bạn thao tác như sau: Nhấn và giữ đồng thời nút (tăng/giảm) âm lượng và nút nguồn sau đó gạt thanh trượt sang phải đợi 30s cho máy tắt tắt.

Chào bạn, trong trường hợp iPhone của bạn bị khóa hoặc không thể tắt nguồn bình thường. Bạn có thể thực hiện tắt iPhone của mình bằng tùy chọn Đặt lại cứng ở phần sau của bài viết này.

Các bạn đang xem bài viết: 5 Mẹo Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong “1 Nốt Nhạc” Thông tin được MN Tiến Thắng chọn lọc và biên soạn cùng các chủ đề khác. Có liên quan

Kết luận Chuyên mục 10+ cách tắt iphone 8 plus khi bị sập nguồn tốt nhất

Phải làm gì khi iPhone 8 Plus của bạn liên tục bị treo?

5 cách tắt nguồn iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max) siêu nhanh

Google dịch

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong 1 Nốt Nhạc [mới nhất 2023]

Related Posts