[Khám phá] Cách Đồng Bộ Danh Bạ Google Cho Android, iPhone Nhanh Nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Cách Đồng Bộ Danh Bạ Google Cho Android, iPhone Nhanh Nhất hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Cách Đồng Bộ Danh Bạ Google Cho Android, iPhone Nhanh Nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Home Wiki Cách Đồng Bộ Danh Bạ Từ Gmail Lên Android, Ios Nhanh Nhất, Cách Lấy Danh Bạ Từ Gmail Trên Điện Thoại Android

Cách Đồng Bộ Danh Bạ Từ Gmail Lên Android, Ios Nhanh Nhất, Cách Lấy Danh Bạ Từ Gmail Trên Điện Thoại Android

Wiki, ngày 27 tháng 3 năm 2023 · quản trị viên · 0 bình luận

Bạn muốn sao lưu và đồng bộ danh bạ điện thoại với Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện, trong bài viết này FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết.

Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ từ Gmail sang Android

Đồng bộ hóa danh bạ của bạn với Gmail là một cách an toàn để sao lưu và bảo vệ danh bạ điện thoại của bạn. Trong trường hợp điện thoại của bạn bị hỏng, bị mất hoặc được thay thế bằng điện thoại mới. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng khôi phục tất cả các địa chỉ liên hệ từ tài khoản Gmail của mình. Dưới đây là chi tiết về cách thực hiện.

Cách đồng bộ danh bạ với Gmail trên điện thoại Android

Đồng bộ hóa danh bạ trên điện thoại Android với tài khoản Google, đặc biệt là Gmail, là một trong những cách tốt nhất. Giúp người dùng lấy lại toàn bộ danh bạ trên điện thoại mới khi thay thế điện thoại cũ hoặc bị mất.

Để sao lưu danh bạ trên điện thoại Android của bạn vào Gmail, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Điều hướng đến ứng dụng Cài đặt trên điện thoại Android của bạn. Trong cửa sổ ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống dưới cùng và chọn Cài đặt. Tùy chọn tài khoản và đồng bộ hóa

*

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ có một số tùy chọn để đồng bộ hóa tài khoản của mình. Nhưng để đồng bộ danh bạ Android với Gmail thì chọn Google options.

*

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy tên tài khoản Gmail của mình đang sử dụng trên điện thoại để đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của Google, hãy bấm chọn tên tài khoản cần đồng bộ danh bạ lên Gmail.

*

Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản Gmail hiện tại đang sử dụng điện thoại và muốn sử dụng một tài khoản Gmail khác để đồng bộ. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Gmail, hãy tham khảo bài: Hướng dẫn 3 cách tạo tài khoản Gmail đơn giản, dễ thực hiện.

Sau khi đã có tài khoản Gmail mới, để thêm tài khoản Gmail đó vào điện thoại cùng với tài khoản Gmail hiện tại và đồng bộ danh bạ lên Gmail, truy cập ứng dụng Cài đặt > Tài khoản và đồng bộ.Tiếp theo chọn tùy chọn Google, nhập mật khẩu đăng nhập điện thoại hoặc sử dụng cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt tùy điện thoại bạn đang sử dụng.

*

Khai báo tên tài khoản Gmail mới, mật khẩu đăng nhập để thêm tài khoản Gmail vào điện thoại và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 4: Quay trở lại cửa sổ Cài đặt > Tài khoản & đồng bộ > Google > bấm chọn tài khoản muốn sử dụng để đồng bộ danh bạ.

*

Bước 5: Sang cửa sổ Đồng bộ hóa, bấm tùy chọn Liên hệ hoặc Danh bạ hoặc Chi tiết về mọi người để đồng bộ danh bạ lên Gmail. Tùy vào loại điện thoại bạn đang sử dụng mà tên tùy chọn đồng bộ danh bạ có thể sẽ khác nhau.

Cách đồng bộ danh bạ lên Gmailtrên iPhone

Không như điện thoại Android, người dùng iPhone không bắt buộc phải có tài khoản Google. Nhưng nếu muốn đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, trước tiên bạn cũng cần phải có một tài khoản Gmail. Sau đó thực hiện theo các bước sau để sao lưu danh bạ iPhone vào Gmail.

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Cài đặt, di chuyển xuống phía dưới và chọn tùy chọn Danh bạ.

*

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo, bấm tùy chọn Tài khoản, sau đó chọn tùy chọn Thêm tài khoản để tiếp tục.

*

Bước 3: Chọn tùy chọn Google, sau đó nhập thông tin đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn sao lưu danh bạ iPhone lên Gmail từ màn hình Đăng nhập.

*

Quay trở lại màn hình Tài khoản, bấm chọn tên tài khoản Gmail vừa đăng nhập trong danh sách, sau đó bật tùy chọn bên phải mục Danh bạ để bật tính năng sao lưu danh bạ lên Gmail để hoàn tất.

*

Như vậy, sau này iPhone sẽ tự động đồng bộ và sao lưu danh bạ trên iPhone lên Gmail tự động.

Cách khôi phục danh bạ từ Gmail vào iPhone

Trong trường hợp bạn chuyển sang sử dụng iPhone mới, bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình để khôi phục trở lại danh bạ đã sao lưu trước đó vào iPhone mới. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone. Trong cửa sổ tiếp theo, bấm tùy chọn Mail, sau đó chọn tùy chọn Tài khoản.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn Thêm tài khoản > Google rồi khai báo thông tin đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn khôi phục danh bạ từ Gmail sang iPhone từ màn hình Đăng nhập.

*

Quay trở lại màn hình Tài khoản, bấm chọn tên tài khoản Gmail vừa đăng nhập trong danh sách, sau đó bật tùy chọn bên phải mục Danh bạ.

Bây giờ, danh bạ Gmail của bạn sẽ bắt đầu đồng bộ hóa với iPhone. Thời gian đồng bộ nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào số lượng danh bạ trong tài khoản Gmail của bạn. Ngoài ra cũng cần đảm bảo kết nối di động hoặc Wi-Fi ổn định để quá trình khôi phục danh bạ từ Gmail vào iPhone được hoàn tất.

Cách xem danh bạ trên Gmail

Sau khi đã đồng bộ danh bạ Gmail sang iPhone hoặc Android, nếu chỉ muốn xem danh bạ trên Gmail hiển thị trên điện thoại, bạn thực hiện như sau:

Trên iPhone

Kích hoạt ứng dụng ứng dụng thực hiện cuộc gọi, truy cập tùy chọn Danh bạ ở thanh công cụ phía dưới.. một cửa sổ Nhóm hiển thị, tùy chọn địa chỉ Gmail mà bạn muốn hiển thị danh bạ trên iPhone, sau đó chọn Xong ở góc trên bên phải.

*

Quay trở lại cửa sổ Liên hệ, bạn sẽ chỉ thấy danh bạ hiển thị trên điện thoại chính là chi tiết danh bạ trên tài khoản Gmail vừa chọn.

*

Trên Android

Kích hoạt ứng dụng thực hiện cuộc gọi, chọn thẻ Liên hệ ở phía trên cùng. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải > Cài đặt.

*

đi đến cửa sổ tiếp theo Chọn một sự lựa chọn để hiển thị danh sách danh bạ > nhấn chọn tên tài khoản Gmail mà bạn muốn xem danh bạ trên Gmail.

Xem thêm: Từ đồng nghĩa với Thông minh là gì Từ đồng nghĩa với Thông minh là gì?

*

Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang SIM

Sau khi đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail và đồng bộ danh bạ điện thoại Android lên Gmail, nếu bạn muốn chuyển danh bạ từ Gmail sang Sim để tạo một bản sao lưu khác.

Để chuyển danh bạ từ hệ điều hành iOS hoặc Android sang SIM, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách chuyển danh bạ từ điện thoại sang SIM cho Android và iOS để thực hiện. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn Chúc bạn may mắn!

Tham khảo thêm: #8 Phần Mềm Xem Bóng Đá Trên Ios Phần Mềm Xem Bóng Đá Trên Ios

Lỗi 404 – Không tìm thấy trang

Xin lỗi, dường như không có gì được tìm thấy ở vị trí này. Bạn có thể thử một trong các liên kết bên dưới hoặc thực hiện tìm kiếm.

tìm kiếm:

bài viết mới

  • Chào thế giới!

Kho

Hãy tìm nó trong kho lưu trữ hàng tháng.

Khu vực lưu trữ được chọn vào tháng 4 năm 2023

Google Traction

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Cách Đồng Bộ Danh Bạ Google Cho Android, iPhone Nhanh Nhất [mới nhất 2023]

Related Posts