[Khám phá] TOP 15 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm TOP 15 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] TOP 15 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

ứng dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh

Table of Contents

15 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính

👨

hanh của tôi

3

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho phép người dùng thay đổi hình ảnh theo ý mình, chẳng hạn như cắt ảnh. Hay thay đổi giao diện ảnh như thêm màu sắc, bộ lọc cho ảnh… Trên máy tính có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh để bạn tải về và Cài đặt nó để sử dụng như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của bạn. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. phù hợp với mọi đối tượng sử dụng Bài viết dưới đây nêu ra 15 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên máy tính để bạn sử dụng.

15 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên máy tính

 • 1.AdobePhotoshop
 • 2. Phân cực
 • 3. Hình ảnh
 • 4. GIMP
 • 5. Sơn.NET
 • 6. Hình ảnh
 • 7. Inkscape
 • 8. Thợ dệt nghệ thuật miễn phí
 • 9. IrfanView
 • 10.PhotoPlus 6
 • 11. Tỳ hưu
 • 12. Bộ lọc ảnh
 • 13. Máy tính để bàn Krita
 • 14. Trình chỉnh sửa ảnh inPixio
 • 15. Truyện tranh dễ dàng

Xem thêm 1. Adobe Photoshop

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và tạo đồ họa được phát triển bởi công ty Adobe. Photoshop có nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh cũng như khả năng tạo đồ họa phức tạp. Photoshop đã trở thành một công cụ tiêu chuẩn trong ngành do tính linh hoạt của nó và thường là một trong những Đầu tiên. mà nhiều người học cách sử dụng

Adobe Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính đã quá quen thuộc với nhiều người. Từ những người nghiệp dư cho đến những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Với Adobe Photoshop, bạn có tất cả các công cụ để biến đổi hình ảnh của mình theo cách bạn muốn và qua từng phiên bản Adobe Photoshop. Các tính năng mới Nó cũng sẽ được cập nhật và nâng cấp.

Adobe Photoshop hiện đang được sử dụng bởi các nghệ sĩ và các chuyên gia sáng tạo trong ngành.Photoshop là một phần mềm có thể được sử dụng để chụp ảnh. thiết kế đồ họa tạo nghệ thuật kỹ thuật số, v.v.

Học cách sử dụng Adobe Photoshop có thể rất hữu ích. Nó không chỉ dành cho những người muốn xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo. Nhưng cũng là sáng tạo nói chung. Khi phương tiện truyền thông xã hội và sáng tạo nội dung đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kỳ trải nghiệm nào với các ứng dụng đồ họa như Adobe Photoshop sẽ giúp bạn có lợi thế khi đăng ký.

Adobe Photoshop cực kỳ linh hoạt và giúp người sáng tạo hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Đôi khi Adobe Photoshop có thể là chương trình duy nhất mà người sáng tạo cần trong kho vũ khí của họ. Học Photoshop có thể mở ra những khả năng mới trong nhiều lĩnh vực.

Khi bạn đã hiểu rõ về Photoshop, điều này sẽ giúp bạn có một vị trí thuận lợi để tìm hiểu và sử dụng các chương trình Adobe khác. trau dồi kỹ năng của bạn và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài Photoshop trên máy tính tại link bên dưới.

 • Cách tải xuống khóa Photoshop CS2 miễn phí Photoshop CS2 từ Adobe

AdobePhotoshop

2. Cực

Polarr’s là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất phù hợp cho màn hình cảm ứng, tải xuống từ Microsoft Store. Nếu vậy với phần mềm Photoshop thì Polarr có thể không có nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao, chuyên nghiệp nhưng về cơ bản thì Polarr vẫn sẽ đáp ứng ứng dụng đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa ảnh cho bạn, để người dùng chỉnh sửa và chỉnh sửa. sáng tạo hình ảnh thoải mái.

Một số tính năng của Polarr như:

 • Tùy chỉnh cấu hình ảnh với chế độ hòa trộn màu.
 • Công cụ tạo mặt nạ và điều chỉnh bố cục cục bộ cho hình ảnh.
 • Sử dụng công nghệ phát hiện thông minh để chỉnh sửa khuôn mặt.
 • Tạo và chia sẻ bộ tùy chỉnh bộ lọc chia sẻ của bạn.
 • Bạn sẽ có thể giữ số điện thoại của mình trên cùng một trang.
 • gấp 10 lần số người trong truyện.
 • Các hiệu ứng chân thật đã cập nhật ảnh bìa của họ.
 • Lựa chọn sử dụng với 2 không gian sáng tạo riêng là Pro và Express.
 • Tự sắp xếp lại biểu tượng để thuận tiện với thói quen sử dụng của bạn.

Phần mềm cực

Ưu điểm

 • Nhiều tùy chọn điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và tông màu với phần biểu đồ thanh lịch
 • Trực quan với giao diện thân thiện với người dùng về mặt thẩm mỹ Polarr lý tưởng để chỉnh sửa hình ảnh trên web hoặc các nền tảng trực tuyến
 • Kích thước file nhỏ gọn cho phép người dùng tải xuống và sử dụng Polarr trên các máy tính có thông số kỹ thuật thấp
 • Chương trình này được hỗ trợ bởi một thư viện tài liệu kỹ thuật và video hướng dẫn phong phú
 • Ứng dụng Polarr Pro, được thiết kế cho các chỉnh sửa phức tạp hơn, dựa trên đăng ký và rẻ hơn các lựa chọn thay thế khác

Nhược điểm

 • Polarr có các tính năng tổ chức và xuất hạn chế
 • Ứng dụng không cung cấp không gian làm việc chung cho nhiều người dùng Polarr
 • Ứng dụng này không có tính năng Bokeh hoặc dịch chuyển độ nghiêng
 • Polarr không hỗ trợ file raw

Polarr Photo Editor có các phiên bản dành cho trình duyệt web, Windows, Mac OS, iOS và Android. Phiên bản Basic là miễn phí. Phiên bản Pro với quyền truy cập trọn đời có giá $19,99.

Polarr “Pro” có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Nó cung cấp các tính năng bổ sung như mask, layer, văn bản và vector. Những công cụ này là một phần của gói Pro có giá $19,99. Điều này bổ sung cho các tính năng hiện có khác như xuất hàng loạt, thay đổi kích thước và đổi tên. Polarr cũng cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí với đầy đủ chức năng cho cả phiên bản thường và phiên bản Pro.

Trình chỉnh sửa ảnh Polarr là một giải pháp thay thế miễn phí, giá rẻ cho Photoshop, Lightroom và các trình chỉnh sửa pixel đắt tiền khác. Nó có các hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn, vì vậy bạn không cần phải học các phương pháp chỉnh sửa phức tạp hoặc trả tiền cho các sản phẩm thay thế có giá cao.

3. PhotoScape

Trình chỉnh sửa ảnh Photoscape

PhotoScape là một trình chỉnh sửa ảnh (thực tế là một trong những trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất), nhưng còn nhiều tính năng thú vị khác trong công cụ này, ngoài chỉnh sửa cơ bản. Ngoài ra còn có trình xem hình ảnh, chức năng chỉnh sửa hàng loạt, công cụ chụp màn hình tích hợp và một loạt các bộ lọc và hiệu ứng để nhanh chóng làm sống động bất kỳ hình ảnh nào.

PhotoScape tự hào có một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và bộ lọc thông minh thậm chí những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm chủ. Hãy xem trình đơn chính của PhotoScape và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh: chuyển đổi thô, chia tách và hợp nhất ảnh, tạo ảnh GIF.

Trên hết, bạn có thể ghép nhiều hình ảnh lại với nhau thành ảnh toàn cảnh hoặc ảnh ghép, làm việc với GIF động, chuyển đổi ảnh RAW, tạo sldieshow và in ảnh bằng một số template.

Mặc dù có rất nhiều tính năng bổ sung, bộ công cụ chỉnh sửa chính là tính năng tốt nhất của PhotoScape. Trình chỉnh sửa mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên và tất cả các tùy chọn đều được gắn nhãn rất dễ hiểu. Đây rõ ràng là một công cụ dành cho người mới bắt đầu và bạn được khuyến khích thử nhiều bộ lọc để xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn không thích những gì đã thực hiện, có chức năng Undo hoặc Undo All nếu bạn muốn xóa sạch mọi thứ mình đã thực hiện.

Điều đặc biệt đáng mừng là ngay cả những người mới tham gia vào lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh cũng sẽ có thể tạo ra thứ gì đó ấn tượng từ những bức ảnh của mình chỉ bằng cách mày mò với PhotoScape.

Giao diện của PhotoScape là một trong những giao diện “huyền bí” nhất trong tất cả các trình biên tập hình ảnh miễn phí mà chúng ta thấy ở đây, với các công cụ được nhóm vào các trang trong các cấu hình riêng lẻ. Gần giống như Photoshop nhưng ít tính năng hơn. PhotoScape là một lựa chọn rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng vẫn có khả năng mang lại kết quả tuyệt vời. Bộ lọc của nó đặc biệt mạnh mẽ, làm cho PhotoScape trở thành một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần thêm hiệu ứng nghệ thuật tinh tế.

Ngay cả khi không sử dụng mọi tính năng được cung cấp, bạn vẫn sẽ thấy PhotoScape phù hợp để chỉnh sửa và quản lý kho lưu trữ ảnh của mình. Cực kỳ ấn tượng cho một chương trình miễn phí.

Ưu điểm

 • Nhiều công cụ ấn tượng
 • Dễ dàng điều hướng
 • Trình chỉnh sửa ảnh RAW

Nhược điểm

 • Bố cục hơi dễ gây nhầm lẫn

4. GIMP

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

GIMP là chương trình thao tác hình ảnh GNU. Đây là trình biên tập hình ảnh nguồn mở phổ biến mà thường được xem như là “Photoshop miễn phí”. Chương trình này trợ giúp người dùng với các thành phần như tác giả hình ảnh, sửa sang và tổng hợp. GIMP hoạt động trên đa số hệ điều hành và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chương trình này được thiết kế nhằm mở rộng thêm các plug-in và giao diện điều khiển tiên tiến cho phép thực hiện những sửa đổi đơn giản nhất và nhiều thủ tục phức tạp nhất.

GIMP là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa raster, hoạt động dựa trên thao tác xử lý hình ảnh bao gồm chỉnh sửa hình ảnh dưới dạng bản vẽ tự do và chuyển mã để dễ dàng trao đổi giữa các định dạng file của hình ảnh. GIMP ra mắt vào tháng 2 năm 1996, tác giả ban đầu của nó là Spencer Kimball và Peter Mattis. Bạn sẽ nhận được kết quả chỉnh sửa chất lượng cao với phần mềm này và cho phép bạn sản xuất hàng loạt hình ảnh khi bạn kết xuất nó. Điều quan trọng nhất với phần mềm này là nó có một giao diện người dùng rất thân thiện.

Như chúng ta đã biết, GIMP là phần mềm chỉnh sửa đồ họa raster giống như Photoshop, vì vậy người dùng thường sử dụng nó cho quá trình chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao, thay vì một mục đích khác. Bạn cũng có thể làm việc trên các định dạng file khác nhau bằng cách sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng vì GIMP có chất lượng vượt trội nên bạn có thể mở rộng tính năng làm việc của nó bằng cách thêm các plugin khác với nó. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn sử dụng GIMP là bởi nó là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí cho tất cả mọi người.

GIMP sử dụng nhiều công cụ và kỹ thuật chỉnh sửa ảnh khác nhau để thực hiện công việc của mình. Đối với mục đích chỉnh sửa, GIMP cung cấp cho người dùng một dạng bút vẽ khác và được cài đặt sẵn cho mục đích vẽ tranh. Có bảng điều khiển layer và kênh với các công cụ chỉnh sửa khác nhau, để phân loại màu sắc, độ phơi sáng và nhiều thứ khác trong công việc chỉnh sửa hình ảnh.

Hộp công cụ, layer và brush của GIMP được tách khỏi khung, do đó bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh cách làm việc mà không mất bất cứ tính năng nào cần truy cập. Phần mềm này hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào khác nhau, có thể cài đặt các add-on để mở rộng chức năng của GIMP và hỗ trợ định dạng file ảnh như TIFF, PSD, PNG, JPGE và GIF. GIMP hoạt động trên Windows, Linux, và Mac.

 • Hãy để những bức ảnh của bạn “toả sáng” với tính năng thay đổi background của GIMP

5. Paint.NET

Trình chỉnh sửa hình ảnh Paint.NET

Paint.NET là phần mềm miễn phí khác và chỉ hoạt động trên hệ điều hành Window. Như tên gọi cho thấy, Paint.NET được tạo ra để thay thế cho Microsoft Paint. Paint là một công cụ dành cho các tác vụ đơn giản, nhưng nó không phải là thứ mà hầu hết người dùng sẽ muốn sử dụng ngoài những nét vẽ nguệch ngoạc đơn giản.

Đó là lúc Paint.NET xuất hiện. Ban đầu được tạo ra với sự hỗ trợ từ Microsoft như một sự thay thế tiềm năng, Paint.NET hiện là một dự án độc lập, được duy trì bởi một nhà phát triển duy nhất, với các công cụ và tính năng đưa nó sánh ngang với GIMP và Photoshop.

Paint.NET tỏa sáng là nhờ sự đơn giản của nó. Thay vì tập trung vào vô số tính năng bổ sung, Paint.NET có giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng giúp người dùng dễ dàng chọn, tạo và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo những hình ảnh phức tạp, Paint.NET có thể thực hiện những gì bạn cần – nếu bạn dành thời gian sửa đổi một chút. Với một cộng đồng mạnh mẽ hỗ trợ dự án bằng các plugin của bên thứ ba, bạn có thể sử dụng Paint.NET để làm hầu hết mọi thứ mà những công cụ chuyên nghiệp như Photoshop có thể làm được.

Đặc tính Undo không giới hạn là điểm nổi bật của phần mềm này. Những người giàu kinh nghiệm có thể tận dụng đầy đủ các chức năng trên Paint.NET. Bên cạnh đó nếu bạn lập kế hoạch in ấn những bức ảnh của mình trên loại giấy mờ hay giấy không thấm nước thì Paint.NET chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn!

Tương tự như GIMP, Paint.NET cung cấp khả năng di chuyển các cửa sổ của nó xung quanh để tùy chỉnh giao diện theo ý thích của bạn. Paint.NET cũng cung cấp plug-in để hỗ trợ định dạng và thêm hiệu ứng mới. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hỗ trợ số định dạng file ảnh như BMP, JPEG, TGA và DDS.

Paint.NET hoàn toàn miễn phí và có sẵn để tải xuống cho người dùng Windows. Đối với người dùng macOS và Linux, thay vào đó bạn sẽ cần xem xét một giải pháp thay thế như GIMP. Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản cũng tồn tại cho Android và iOS, nếu bạn có thiết bị di động. Đối với người dùng Mac, các trình chỉnh sửa ảnh cơ bản miễn phí như Photoscape X có thể giúp ích. Hoặc bạn có thể dùng thử Google Draw để có trải nghiệm vẽ miễn phí, đa nền tảng.

6. Fotor

Fotor là một chuỗi các chương trình chỉnh sửa ảnh. Công ty này khởi đầu là một phần mềm dựa trên web dành cho Flash Player. Bây giờ, họ có 3 chương trình dựa trên web trên HTML5, một ứng dụng trên iOS và Android, cũng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows và Mac.

Fotor có các chức năng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép, thiết kế đồ họa, HDR và chỉnh sửa ảnh cơ bản. Nhưng bạn có thể dựa vào nó nếu cần phần mềm khôi phục ảnh chất lượng cao.

Fotor chỉnh sửa ảnh

Trình chỉnh sửa ảnh Fotor có các bộ lọc được cài đặt sẵn và các công cụ chỉnh sửa ảnh một lần giúp xử lý hoàn hảo việc cắt xén, chỉnh sửa màu sắc đơn giản và có thể dễ dàng vượt quá khả năng của phần mềm HDR miễn phí. Bạn cũng được cung cấp các công cụ để tạo ảnh ghép, thực hiện chỉnh sửa ảnh cơ bản hoặc thực hiện những ý tưởng thiết kế đơn giản.

Trình chỉnh sửa ảnh Fotor chứa nhiều tính năng trả phí nên bạn không thể khai thác hết tiềm năng của chương trình. Chẳng hạn, bạn không thể xoay kích thước crop hoặc thay đổi độ mờ của bộ lọc.

Ngoài ra, việc thêm văn bản khá hạn chế và trông khá khập khiễng. Nhưng điều tồi tệ nhất trong phiên bản miễn phí là quá nhiều quảng cáo – hơn 30% trang chứa đầy quảng cáo!

Ưu điểm

 • Cơ hội chỉnh sửa hình ảnh trong phiên bản web, di động và desktop.
 • Bộ lọc và hiệu ứng thông minh
 • Trình tạo ảnh ghép tiện lợi
 • Trình chuyển đổi file RAW
 • Mạng xã hội Fotor

Nhược điểm

 • Rất nhiều quảng cáo trong ứng dụng dành cho thiết bị di động và web
 • Rất ít khả năng để chỉnh sửa hình ảnh sâu
 • Không đủ số lượng chức năng để thay thế Lightroom
 • Không phù hợp để tạo hình ảnh từ đầu

7. Inkscape

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Inkscape

Inkscape hoạt động với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Đây là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector, giống như Illustrator, nhưng vẫn có nhiều tính năng hữu ích.

Người dùng có thể cảm thấy giao diện của nó hơi choáng ngợp vì có nhiều công cụ tuy nhiên tất cả các công cụ của nó được bố trí dọc cả hai bên để bạn dễ dàng sử dụng khi cần đến. Bạn có thể tạo nhiều hình dạng với Inkscape như hình tròn, vòng cung, hộp 3D, hình elip, hình ngôi sao, hình xoắn ốc và đa giác, v.v… Bạn cũng có thể vẽ các đường thẳng và các hình dạng tự do.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này hỗ trợ nhiều loại file khi mở và lưu. Trong số nhiều tính năng hữu ích khác, bạn có thể làm việc với các lớp, sử dụng nhiều bộ lọc và kiểm tra chính tả cùng với công cụ văn bản. Giống như hầu hết các chương trình chỉnh sửa ảnh khác, Inkscape hỗ trợ các extension để tăng tính năng của nó. Người dùng Windows có thể tải phiên bản portable để chỉnh sửa trực tiếp từ ổ flash.

Có nhiều tính năng của phần mềm Inkscape, giúp bạn tự do trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa vector:

 • Phần mềm này được thiết kế với nhiều công cụ vẽ và tạo hình, nổi bật với các kỹ thuật thư pháp và cũng có lệnh Pen và Pencil ở dạng công cụ.
 • Một số công cụ khác là công cụ Rectangle, công cụ Square, v.v… để tạo công cụ hình chữ nhật và hình vuông tương ứng.
 • Có một tính năng thú vị nữa là công cụ hộp 3D. Nó được sử dụng để tạo hộp 3d có thể được điều chỉnh trong mặt phẳng XYZ. Bạn cũng có thể điều chỉnh riêng tất cả các mặt của hộp sau khi tách chúng ra để sửa đổi nhiều hơn.
 • Tính năng tiếp theo liên quan đến việc tô màu. Bạn có công cụ thùng sơn để lấp đầy bất kỳ khu vực cụ thể nào và công cụ này cho phép người dùng tự do tô màu trong dự án của mình.
 • Bạn có thể đơn giản hóa các loại đường dẫn khác nhau trong phần mềm này tùy theo những mục đích cụ thể của mình.
 • Bạn có thể theo dõi bất kỳ loại hình ảnh Bitmap nào (dù ở dạng hình ảnh theo đường chuẩn hay hình ảnh có màu) trong phần mềm này với độ chính xác và làm cho nó có thể sử dụng được cho dự án của bạn và làm cho nó hiệu quả hơn.
 • Giống như các phần mềm đồ họa vector khác, phần mềm Inkscape cũng hoạt động với các hệ thống layer, điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc với phần mềm này. Bạn có thể nhóm đối tượng cũng như khử răng hiện tượng răng cưa bằng phần mềm Inkscape.

8. Artweaver Free

Phần mềm Artweaver miễn phí

Artweaver Free là một chương trình miễn phí phù hợp cho người mới bắt đầu nhưng cũng phù hợp cho người dùng cao cấp. Bạn có thể ghi lại tất cả các bước của mình và phát lại chúng sau đó hoặc cung cấp cho những người dùng khác. Ngoài ra, có nhiều công cụ và tính năng như layer và bộ lọc hiệu ứng trong Artweaver Free. Artweaver Free có giao diện theo tab sắp xếp gọn gàng, hỗ trợ sử dụng máy tính bảng bút và làm việc với một số định dạng file ảnh phổ biến như JPG, PSD.

Ngoài các công cụ chỉnh sửa chuẩn như cắt, văn bản, công cụ gradient, v.v… Artweaver cũng cho phép bạn lưu và phát lại sự kiện, sử dụng brush, tạo và làm việc với lớp, tùy chỉnh bố cục bảng màu và nhập hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh hoặc máy scan.

Ghi lại quá trình thực hiện và phát lại

Bạn có thể ghi lại toàn bộ quá trình chỉnh sửa, lưu và phát lại sau với Artweaver Free. Vì vậy, có thể cho những người dùng khác thấy phong cách của bạn hoặc tái hiện tiến trình biến một tờ giấy trắng thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

Nhiều brush và khả năng cấu hình riêng lẻ

Artweaver Free bao gồm một số lượng lớn brush được xác định trước. Nhưng bạn cũng có thể cấu hình từng brush riêng lẻ hoặc tạo các brush tùy chỉnh mới. Bên cạnh các brush tròn đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng các hình ảnh tùy chỉnh làm brush.

Chương trình thân thiện với người dùng Windows

Artweaver Free có cửa sổ chương trình trực quan và dễ sử dụng. Nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của riêng mình. Ví dụ, sắp xếp miễn phí và kết nối các bảng màu.

Làm việc đồng thời trên cùng một tài liệu

Bạn có thể làm việc cùng với một số nghệ sĩ qua mạng trên cùng một tài liệu với Artweaver Plus. Bạn cũng có thể trò chuyện với mọi người bằng tin nhắn. Tạo một nhóm riêng tại ArtweaverTeam.com có thể truy cập trên toàn thế giới.

Download: Artweaver Free

9. IrfanView

Phần mềm chỉnh sửa ảnh InfanView

IrfanView cũng là một trong những phần mềm miễn phí cho phép người dùng sửa đổi hình ảnh với các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Irfan Viewer chỉ làm việc với những hệ điều hành Windows. Chương trình này cũng cung cấp nhiều tùy chọn đặc biệt để in ấn ảnh. Nhìn chung đây là một phần mềm tiện ích mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng để chỉnh sửa và in ấn ảnh.

IrfanView được thiết kế đơn giản cho người mới bắt đầu và mạnh mẽ cho các chuyên gia. IrfanView tìm cách tạo ra các tính năng độc đáo, mới mẻ và thú vị, không giống như một số trình chỉnh sửa ảnh khác.

IrfanView là trình chỉnh sửa ảnh Windows đầu tiên trên toàn thế giới có hỗ trợ ảnh GIF. Một trong những trình xem đồ họa đầu tiên trên toàn thế giới có hỗ trợ TIF và ICO.

Một số tính năng nổi bật của IrfanView là:

 • Có cả phiên bản 32 và 64 bit
 • Nhiều định dạng file được hỗ trợ
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Hỗ trợ Unicode
 • Tùy chọn hình thu nhỏ/xem trước
 • Tùy chọn vẽ – để vẽ các đường thẳng, hình tròn, mũi tên, làm thẳng hình ảnh, v.v…
 • Tùy chọn giao diện thanh công cụ
 • Xoay JPG, cắt và thay đổi ngày EXIF không mất dữ liệu (có cả chế độ chỉnh sửa hàng loạt)
 • Slideshow (lưu slideshow dưới dạng video MP4, EXE/SCR hoặc ghi ra đĩa CD/DVD)
 • Hiển thị văn bản EXIF/IPTC/Comment trong chế độ Slideshow/Fullscreen, v.v…
 • Hỗ trợ bộ lọc Adobe Photoshop
 • Xem thư mục nhanh (di chuyển qua lại giữa các thư mục)
 • Chuyển đổi hàng loạt (với khả năng xử lý hình ảnh nâng cao tất cả các file)
 • Chỉnh sửa TIF nhiều trang
 • Tìm kiếm profile
 • Hoàn tác nhiều bước
 • Tùy chọn email
 • Máy nghe nhạc đa phương tiện
 • Tùy chọn in
 • Hỗ trợ các cấu hình màu được nhúng trong các file JPG/TIF
 • Thay đổi độ sâu màu
 • Hỗ trợ scan (scan hàng loạt)
 • Cắt/crop ảnh
 • Thêm overlay văn bản/hình ảnh (watermark)
 • Chỉnh sửa IPTC
 • Hiệu ứng (Sharpen, Blur, Adobe 8BF, Filter Factory, Filters Unlimited, v.v…)
 • Chụp màn hình
 • Trích xuất các biểu tượng từ EXE/DLL/ICL
 • Shell Extension PlugIn
 • Nhiều hotkey
 • Tùy chọn thay đổi các hotkey của menu (nhấp chuột phải vào menu)
 • Nhiều tùy chọn dòng lệnh
 • Nhiều plugin
 • Không có thay đổi registry mà không có hành động/sự cho phép của người dùng!

Download: IrfanView

10. PhotoPlus 6

Trình chỉnh sửa ảnh PhotoPlus

PhotoPlus là một trình chỉnh sửa hình ảnh tốt, đáng tin cậy. Ưu điểm của công cụ này là nó có thể chạy trên các máy với sức mạnh tương đối khiêm tốn (Serif cho biết PhotoPlus có thể chạy chỉ với 24MB RAM). Rất ít lựa chọn thay thế có thể làm cho điều này đáng tự hào này.

Khởi động chương trình sẽ hiển thị màn hình Start giúp việc chọn ảnh hoặc nhập ảnh trở nên đơn giản. Chọn Open Saved Work (hoặc Create New Picture), bạn sẽ đến giao diện chính. PhotoPlus không có nhiều công cụ như các sản phẩm khác, nhưng những công cụ có xu hướng được sử dụng nhiều nhất vẫn sẽ được cung cấp đầy đủ. PhotoPlus có công cụ giúp việc lựa chọn các hình dạng khó trở nên thật dễ dàng! Các bộ lọc hơi ít và một số tính năng điều chỉnh (chẳng hạn như độ sáng/độ tương phản) tuy đơn giản nhưng hiệu quả.

Mặc dù có vẻ ngoài hơi lỗi thời, nhưng với PhotoPlus 6, bạn sẽ tìm thấy một loạt công cụ để tạo hình ảnh phù hợp với web, bao gồm Export Optimiser để biết diện mạo của hình ảnh ở các cài đặt đầu ra khác nhau. Một bộ công cụ tạo hoạt ảnh web giúp bạn nhập và xuất các file GIF. Bạn thậm chí có thể để PhotoPlus làm tất cả công việc khó khăn và tạo hoạt ảnh cho bạn.

Công cụ cắt ảnh là một tính năng khác mà bạn sẽ ấn tượng với công cụ này. Một tính năng bổ sung bất ngờ khác – sẽ có trong danh sách cần thiết của một số người dùng – là tùy chọn hoạt động ở chế độ CMYK hoặc xem hình ảnh ở dạng sẵn sàng cho máy in.

Mặc dù trước kia bạn phải trả phí để sử dụng phần mềm này nhưng bây giờ có thể tải xuống một phiên bản hoàn toàn miễn phí và tích hợp đầy đủ các chức năng hiện có của PhotoPlus 6. Phần mềm này cung cấp các đặc tính đa dạng từ tối ưu việc xuất ảnh, tách lớp bản đồ ảnh, các công cụ chọn lọc, sắp xếp thông minh, chỉnh sửa chữ, hỗ trợ các plug-in khác, công cụ loại bỏ mắt đỏ và các công cụ làm nổi bật bức ảnh khác.

Download: PhotoPlus 6

11. Pixia

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Pixia

Pixia là phiên bản tiếng Anh của phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến của Nhật Bản. Phần mềm này đã có phiên bản với nhiều ngôn ngữ khác. Pixia hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows. Phần mềm tô vẽ và chỉnh sửa này cung cấp tới người dùng nhiều mẹo với brush, nhiều lớp, mặt nạ, các công cụ bản vẽ nền tảng vectơ và bitmap, màu, âm thanh, điều chỉnh ánh sáng, và rất nhiều bước undo cũng như redo. Tuy nhiên phần mềm này không cung cấp hỗ trợ lưu tập tin dưới định dạng đuôi GIF.

Tất cả các định dạng file hình ảnh chuẩn có thể được mở bằng Pixia, bao gồm cả các phần mở rộng PSD của Photoshop. Hình ảnh thậm chí có thể được mở trực tiếp từ khay nhớ tạm, máy ảnh hoặc máy quét.

Download: Pixia

12. PhotoFiltre

Trình chỉnh sửa ảnh PhotoFiltre

PhotoFiltre phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cung cấp tới số ít người dùng nhưng nó có một giao diện rất trang nhã. Phần mềm này đưa ra rất nhiều điều chỉnh dễ dàng và tiện lợi chỉ với một lần kích rất thích hợp với những người dùng mới. PhotoFiltre cung cấp một bảng thăm dò xây dựng vẽ hình bảo đảm dễ dàng điều hướng, tô vẽ, sửa sang và các công cụ chọn lọc.

Download: PhotoFiltre

13. Krita Desktop

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Krita Desktop

Krita Desktop rất dễ sử dụng và chắc chắn nó là một trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao. Giống như một số phần mềm khác, bạn có thể làm việc với các lớp cùng nhiều công cụ khác nằm trong hộp công cụ thả nổi bên cạnh chương trình. Nó có nhiều tính năng chẳng hạn như brush, chế độ blending, công cụ chọn, mặt nạ tiên tiến, hỗ trợ vẽ, bộ lọc, công cụ đối xứng, hiệu ứng.

Một điều mà người dùng thích ở Krita Desktop là khi nhấn một phím (Tab), bạn có thể phóng to khoảng trống để vừa với toàn bộ màn hình, loại bỏ tất cả các menu và công cụ để có không gian làm việc mà không bị phân tâm. Krita Desktop hoạt động trên Windows, Linux, Mac và các máy tính bảng dựa trên Windows.

Download: Krita Desktop

14. inPixio Photo Editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh inPixio

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này từ inPixio được thiết kế đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có các tính năng hữu ích. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng và điều hướng, thực hiện mọi thứ từ thêm khung, thiết kế đến cắt, thay đổi độ sáng, v.v…

ด้วยการจัดเฟรมและการตั้งค่าล่วงหน้าแบบคลิกเดียว การดูตัวอย่างด้านหน้าและด้านหลัง เครื่องมือแก้ไขที่เข้าถึงได้ง่าย คุณสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและแม้แต่แชร์รูปภาพโดยตรงบนFacebookหรือ Flickr จากเมนูแชร์

หากคุณต้องการใช้การแก้ไขแบบเดียวกันนี้กับรูปภาพอื่นๆ คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยซอฟต์แวร์แก้ไขรูปภาพนี้ คุณสามารถเปิดไฟล์รูปภาพหลายประเภทในซอฟต์แวร์นี้ เช่น JPG, PNG, RIFF, JXR และ WDP

ดาวน์โหลด : inPixio Photo Editor

15. อีซี่คอมิค

Phần mềm EasyComic

EasyComic ไม่ใช่ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพระดับไฮเอนด์เหมือนกับซอฟต์แวร์ฟรีอื่นๆ แต่ถ้าคุณต้องการเพียงการแก้ไขแบบง่ายๆ มันเหมาะมากสำหรับคุณ เพราะคุณจะไม่ถูกครอบงำด้วยฟีเจอร์ที่คุณไม่ต้องการ

มันมีวัตถุและเอฟเฟ็กต์ที่เป็นประโยชน์ เช่น กรอบคำพูด ภาพถ่ายธรรมชาติ เอฟเฟ็กต์การ์ตูน ฯลฯ ซึ่งคุณสามารถลากและวางลงในรูปภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์แก้ไขรูปภาพนี้ยังมีเครื่องมือวาดเส้น ฟังก์ชันการหมุนและปรับขนาด ความสามารถในการสร้างข้อความและรูปร่าง อย่างไรก็ตาม มันไม่มีเครื่องมือแปรงหรือปากกาเหมือนในซอฟต์แวร์อื่นๆ EasyComic รองรับหน้าต่างแบบแท็บและการแบ่งชั้นอย่างง่าย เพื่อให้คุณสามารถจัดระเบียบสิ่งต่างๆ ได้ดีขึ้น และย้ายวัตถุและรูปภาพไปด้านหน้าและด้านหลังวัตถุอื่นๆ

ดาวน์โหลด : EasyComic

คุณจึงมีข้อมูลเพียงพอเกี่ยวกับซอฟต์แวร์แก้ไขรูปภาพฟรี เลือกซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมที่สุดและตรงตามความต้องการของคุณทั้งหมด การแก้ไขเล็กน้อยจะทำให้ภาพสว่างขึ้น คมชัดขึ้น เพื่อความทรงจำที่ดียิ่งขึ้น!

หากคุณกลัวที่จะติดตั้งซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถลองใช้Photoshop Onlineบน Quantrimang.com เพื่อแก้ไขรูปภาพได้โดยตรงจากเบราว์เซอร์

Thứ Hai, 17/04/2023 17:31

4,1 ★ 84 👨 442.858

2 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

 • Đạt 7A4 7.Nguyễn Thanh

  Đạt 7A4 7.Nguyễn Thành phần mềm nào tốt nhất bạn 

  Thích · Phản hồi · 0 · 10/01/22

 • nguyễn ngọc

  Nguyễn Ngọc Có phần mềm nào chỉnh xong download được ảnh vào máy không ạ

  Thích · Phản hồi · 0 · 26/10/20

  • quantrimang.com

   Quantrimang.com Phần mềm này cài trên máy nên bạn chỉnh xong đều lưu vào máy đc bạn nhé. Nếu bạn muốn chỉnh sửa online rồi lưu vào máy thì có thể thử công cụ chỉnh sửa ảnh này xem: quantrimang.com/158569

   Thích · Phản hồi · 0 · 27/10/20

Bạn nên đọc

 • Hai cách giúp bạn biến ảnh thành Pixel Art

  Hai cách giúp bạn biến ảnh thành Pixel Art

 • Cách khôi phục ảnh gia đình cũ bằng Luminar Neo

  Cách khôi phục ảnh gia đình cũ bằng Luminar Neo

 • Cách sử dụng FabPic chỉnh sửa ảnh chụp màn hình máy tính

  Cách dùng FabPic chỉnh sửa ảnh chụp màn hình máy tính

 • 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu

  10 phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu

 • Cách làm mờ ảnh online nhanh chóng

  Cách làm mờ ảnh online nhanh chóng

 • Hướng dẫn dùng FaceU chụp ảnh selfie độc đáo

  Hướng dẫn dùng FaceU chụp ảnh selfie độc đáo

❖ Chỉnh sửa Ảnh

 • ❖ Adobe Photoshop
 • ❖ GIMP
 • ❖ Photoscape

Home Kiến thức Marketing

21 อันดับแรก ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพฟรีที่ดีที่สุด 2023

Bởi Khánh Khiêm – Admin*

17/04/2023

trong Kiến thức Marketing

2

Những hình ảnh đẹp, những nội dung được đầu tư và thiết kế bắt mắt luôn chiếm trọn tình cảm của người xem và có thể khiến thời gian ở lại trang lâu hơn thông thường. Tâm lý chung của người xem luôn muốn tìm đọc nội dung hay, hình thức đẹp và hoàn mỹ. Do vậy, biết thiết kế ảnh đẹp, chỉnh sửa filter bắt mắt không những giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem mà còn tăng tương tác cho nội dung bài viết. Cùng đội ngũ MarketingAI “bỏ túi” top 21 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất năm 2022 qua bài viết dưới đây: 

Mục lục: Ẩn

1 11 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí phổ biến 2022

1.1 Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint

1.2 Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

1.2.1 Photoshop CS2

1.3 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính: Seashore

1.4 App chỉnh sửa ảnh trên PC: PhotoScape

1.5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính: Photo Pos Pro

1.6 App chỉnh sửa ảnh miễn phí: Fotor

1.7 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính – PC: Corel PaintShop Pro

1.8 Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh: GIMP

1.9 App chỉnh sửa ảnh trên máy tính: Picasa

1.10 Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính: Pixlr Express

1.11 Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp: Photoshop CC

2 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

2.1 App chỉnh sửa ảnh trên điện thoại: Snapseed

2.2 App chỉnh sửa ảnh trên điện thoại: VSCO

2.3 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí: Foodie

2.4 App chỉnh sửa ảnh: Layout from Instagram

2.5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh: Photo Collage

3 Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh online

3.1 Photoshop Express Editor

3.2 Picmonkey

3.3 FotoFlexer

3.4 Pixlr

3.5 Canva

11 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí phổ biến 2022

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint

Paint - 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Phần mềm Paint chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí. (Nguồn: GG Image)

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản và thông dụng nhất với người dùng PC. Dung lượng của phần mềm này cũng rất nhẹ, chỉ tầm 7Mb với các bước cài đặt download về máy rất đơn giản. Tuy Paint không có nhiều chức năng và đa dạng hiệu ứng như Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác nhưng ở Paint lại hội tụ đầy đủ các nhu cầu cho người sử dụng, từ cơ bản đến nâng cao.

 • Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp thì không thể bỏ qua phần mềm “quốc dân” Photoshop. Đây được xem là phần mềm hàng đầu trong việc sửa ảnh bitmap (ảnh được tạo bởi pixel). Với chức năng chính là chỉnh sửa hình ảnh với đa dạng các tính năng “thần thánh”, Photoshop nổi tiếng là có thể biến những bức ảnh thảm họa trở nên đẹp lung linh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop CS6Phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop CS6

Ngoài tính năng chính là chỉnh sửa hình ảnh, phần mềm Photoshop còn được dân thiết kế ưu tiên sử dụng trong các hoạt động bên ngoài như: thiết kế trang web, vẽ các bức tranh (loại vẽ và các loại khác), vẽ họa tiết cho các chương trình trình chiếu 3D…

Link tải photoshop CS6 – Google Driver

Pass giải nén: marketingai.vn

photoshop CS2

Nếu cấu hình máy tính của bạn không được nâng cao hoặc nhu cầu sử dụng chỉnh sửa ảnh của bạn chỉ ở mức cơ bản nhưng vẫn muốn Bản quyền photoshop thì bạn có thể tải xuống Photoshop CS2 bản quyền miễn phí từ Adobe. Dù đây là phần mềm không mới, nhưng nó hoàn toàn có thể trả lời toàn bộ những yêu cầu cơ bản của bạn. Hơn nữa đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có bản quyền nên bạn sẽ không cần lo lắng khi bị hủy mã độc nếu sử dụng bản crack. .

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop Cs2

Tải Photoshop CS2

Sau khi bạn đã tải file photoshop CS2 theo đường link phía trên, sau khi giải nén bạn mở file PhSp_CS2_English.exe và tiến hành cài đặt. Cài đặt đến khi yêu cầu Serial number, bạn điền vào dãy số: 1045-1412-5685-1654-6343-1431 rồi hoàn tất cài đặt.

Sau khi bạn đã cài đặt xong, khi lần đầu mở phần mềm photoshop cs 2 ra thì sẽ có yêu cầu đăng ký, bạn có thể điền đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn tất đăng ký. Khi điền thông tin, photoshop cs 2 sẽ cho bạn tùy chọn có muốn nhận thông tin qua email hay không. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn đã có phần mềm chỉnh sửa ảnh bản quyền rồi đó.

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính: Seashore

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản Seashore được xem là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Photoshop dành cho người dùng Macbook. Seashore sở hữu những tính năng chính của Photoshop như chỉnh sửa ảnh, thiết kế. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng Pressure sensitivity (cảm ứng lực nhấn bút), thích hợp với người dùng sử dụng máy tính bảng. Seashore rất dễ dùng phù hợp cho người mới và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm này hoạt động độc quyền trên các máy Mac vì các nhà phát triển đã tạo ra nó dựa trên bộ công cụ Mac gốc mang tên là Cocoa. Seashore có thể chỉnh sửa một số định dạng đồ họa như PNG, TIFF, JPEG hay các tệp GIF, PDF và BMP.

 • App chỉnh sửa ảnh trên PC: PhotoScape

PhotoScape - 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

PhotoScape – Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhẹ (Nguồn: GG Image)

Phần mềm PhotoScape là một chương trình nhỏ gọn nhưng lại chứa đựng đầy đủ chức năng cơ bản để người dùng chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh. PhotoScape với dung lượng nhỏ, gọn nhẹ, nhiều tính năng hữu ích và nó miễn phí. Người mới bắt đầu làm quen với chỉnh sửa ảnh thì chắc chắn đừng bỏ qua ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính cơ bản và đơn giản này.

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính: Photo Pos Pro

Photo Pos Pro - 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Photo Pos Pro – chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh (Nguồn: tinh tế)

Photo Pos Pro là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí với đa dạng các tính năng như: hỗ trợ trên nhiều định dạng file, hỗ trợ máy quét và máy ảnh số, đa dạng các tính năng chỉnh sửa và cải thiện chất lượng ảnh, các công cụ thiết kế phong phú, nhiều hiệu ứng đặc biệt cùng khả năng mở rộng phần mềm tùy chỉnh theo ý người dùng.

Với hơn 10 triệu lượt tải về, Photo Pos Pro hiện đang là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí trên máy tính phổ biến nhất. Thêm vào đó, với phiên bản cập nhật mới nhất còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh mới, nâng cao chất lượng hình ảnh và thiết kế đồ họa máy tính. Hơn nữa, chúng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

 • App chỉnh sửa ảnh miễn phí: Fotor

Fotor là một phần mềm biên tập ảnh chuyên nghiệp, miễn phí, có khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lúc với tốc độ nhanh. Thêm vào đó, Fotor có có giao diện bóng bẩy, bắt mắt, hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh của riêng mình mà không sợ bị “đụng hàng”. Đặc biệt, Fotor cung cấp hơn 80 mẫu template, cho phép người dùng có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng lúc hay dùng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp 22 phông nền cho bạn lựa chọn.

 • Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính – PC: Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro - 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh xoá người (Nguồn: GG Image)

Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với đa dạng các tính năng hỗ trợ như: cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Thêm vào đó, phần mềm này còn có chế độ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Corel PaintShop Pro cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động khác nhau giúp người dùng làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn.

 • Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh: GIMP

GIMP - 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP. (Nguồn: GG Image) 

GIMP là một phần mềm xử lý ảnh miễn phí, với giao diện tương tự Photoshop nhưng khó dùng hơn. Bên cạnh đó, GIMP còn được nâng cấp thêm nhiều tính năng và bộ lọc mới giúp người sử dụng thực hiện được nhiều thao tác khác nhau trên ảnh như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng…

Bạn có thể sử dụng, tải phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP trên Mac OS và Windows với các phiên bản từ Windows 7 trở lên.

 • App chỉnh sửa ảnh trên máy tính: Picasa

Picasa - 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Phần mềm Picasa chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh 2019 (Nguồn: Tinh tế) 

Picasa là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Ngoài chức năng chính là cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh thì Picasa còn có tính năng đồng bộ ảnh trực tiếp lên trang web của Google hay các trang mạng xã hội, giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh của mình với người thân và bạn bè. Ngoài ra ứng dụng này cũng sẽ tự động tìm hình ảnh đưa vào danh mục quản lý cho người dùng.

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính: Pixlr Express

Pixlr Express - 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online Pixlr Express. (Nguồn: vietiso)

Pixlr Express sở hữu hơn 20 công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí, màu sắc đa dạng. Đi kèm với đó là công cụ Photoshop Online trên nền tảng Pixlr cung cấp giúp bạn thiết kế được đa dạng hình ảnh mà không cần cài đặt phần mềm. Pixlr Express với đầy đủ những tính năng tối ưu nhất, hiện đại nhất cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi.

 • Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp: Photoshop CC

Phiên bản Photoshop CC là phiên bản được Adobe phát triển dựa trên phiên bản Photoshop CS6. Hiện nay, Photoshop CC là phiên bản mới nhất, phiên bản này có rất nhiều cập nhật mới vô cùng thú vị. Hiện nay, có rất nhiều phiên bản photoshop khác như Photoshop CS2, Photoshop CS3, Photoshop CS4, Photoshop CS5… Mỗi phiên bản lại có tính năng khác nhau. Nếu bạn chỉ sử dụng Photoshop ở mức độ cơ bản thì bạn có thể sử dụng các phiên bản Photoshop CS, còn nếu muốn sử dụng Photoshop ở mức độ cao hơn thì Photoshop CC là lựa chọn hàng đầu.

>> Tham khảo thêm:

 • Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và có phí phổ biến nhất
 • TOP 9 Phần mềm giảm dung lượng ảnh miễn phí tốt nhất
 • TOP 10 Website chỉnh sửa video online tốt nhất hiện nay

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

Trên thiết bị di động có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí hỗ trợ tối đa việc “sống ảo” trong những lần du lịch, ăn uống, check in. Mỗi ứng dụng đều có những lợi thế và nhược điểm riêng. Dưới đây là Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động được người dùng tải về nhiều nhất, được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh cùng khả năng biến hóa “thành thần”.

 • App chỉnh sửa ảnh trên điện thoại: Snapseed

Snapseed - Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

Giao diện ứng dụng chỉnh ảnh Snapseed. (Nguồn: GG Image)

Snapseed chính là app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí mà bất kỳ dân “sống ảo” nào cũng đều cài đặt trong điện thoại. Snapseed với đa dạng các công cụ chỉnh ảnh với nhiều chức năng chuyên biệt, được phát triển bởi Google với màu sắc và chất lượng hình ảnh vô cùng bắt mắt. Với Snapseed, những bức ảnh đơn giản cũng có thể trở nên cuốn hút và đầy màu sắc nhờ hàng loạt hiệu ứng chỉnh sửa chuyên nghiệp trên ứng dụng.

 • App chỉnh sửa ảnh trên điện thoại: VSCO 

VSCO 

Giao diện phần mềm VSCO chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại (Nguồn: GG Image)

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone và các phần mềm điện thoại khác: VSCO là một ứng dụng chỉnh màu ảnh tuyệt vời, rất thích hợp cho người dùng iPhone với đa dạng các tính năng chỉnh màu ảnh, filter ảnh đa dạng, phong phú. Filter trên VSCO vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng, không làm giảm đi chất lượng ảnh chụp của bạn.

VSCO được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trong tất cả những ứng dụng chỉnh sửa tập trung vào filter ảnh, xứng đáng là ứng dụng ảnh quốc dân trên thiết bị di động.

 • Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí: Foodie

Foodie - Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

Foodie – Phần mềm chỉnh sửa ảnh android (Nguồn: GG Image)

Với những “thánh” sống ảo, có sở thích “đi đâu cũng phải checkin” đặc biệt là chụp những món ăn, nhà hàng thì ứng dụng chỉnh ảnh Foodie đích thị là dành cho bạn. Ứng dụng với những công cụ, filter màu sắc tuyệt vời, sinh ra để chụp đồ ăn, có khả năng “biến hình” những món ăn bình dị, thân quen được nâng hạng lên một tầm cao mới đầy bắt mắt. 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực chất trong năm 2019 - BlogAnChoi

 • App chỉnh sửa ảnh: Layout from Instagram

Layout from Instagram

Ứng dụng Layout from Instagram – phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone thú vị (Ảnh: Internet)

Layout là tiện ích ghép ảnh của Instagram hỗ trợ ghép tối đa 3 ảnh trong 1 khung hình với nhiều chế độ tùy chỉnh khác nhau. Layout from Instagram là tính năng ghép ảnh hoàn hảo lại vô cùng đơn giản, dễ thực hiện cho bất kỳ ai muốn có bức ảnh ghép đẹp mắt. Thực hiện tùy chỉnh trên layout, người dùng còn được tối ưu chia sẻ ảnh lên Instagram tức thì. Thêm vào đó, ứng dụng Layout còn có thêm tính năng Photo Booth cho phép chụp liên tiếp 4 ảnh selfie cùng lúc.

 • Ứng dụng chỉnh sửa ảnh: Photo Collage

Photo Collage - Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

Photo Collage – Ứng dụng ghép ảnh trên thiết bị di động (Ảnh: Internet)

Photo Collage ứng dụng ảnh với thế mạnh chủ yếu là ghép ảnh trên thiết bị di động. Với hàng trăm layout đa dạng đem đến cho bạn nhiều lựa chọn để đặt bố cục ảnh, sắp xếp ảnh bắt mắt mà không phải tính toán nhiều. Thêm nữa, bạn còn có thể thêm text (chữ) màu sắc và tùy chỉnh kích cỡ ảnh

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh online

 •  Photoshop Express Editor

Photoshop Express Editor - Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Ứng dụng web chỉnh sửa ảnh miễn phí Photoshop Express Editor (Ảnh: Internet)

Ứng dụng web chỉnh sửa ảnh miễn phí này bắt nguồn từ Adobe Photoshop. Vì vậy có thể đảm bảo được những yêu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản nhất, dễ dùng nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, Photoshop Express Editor mới chỉ hỗ trợ chỉnh sửa một số định dạng ảnh nhất định như JPEG, JPG hay JPE.

 •  Picmonkey

Picmonkey - Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Picmonkey là công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Internet (Ảnh: Internet)

Picmonkey có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí và cơ bản cho người mới làm quen chỉnh sửa ảnh như: xoay ảnh, thay đổi kích thước, bộ lọc màu filter đa dạng, chèn văn bản vào hình ảnh, thêm nhãn dán và tạo khung để biến hình ảnh trở nên ấn tượng hơn. Website chỉnh sửa ảnh miễn phí này đặc biệt thích hợp cho những bạn có xu hướng thiên về những sự đáng yêu, ngộ nghĩnh.

 •  FotoFlexer

Đây là trình chỉnh sửa hình ảnh quá quen thuộc với nhiều người dùng bởi các tiện ích có sẵn rất đa dạng, họa tiết đẹp, bắt mắt. Giao diện thiết kế gọn, dễ dàng sắp xếp các chức năng.

 • Pixlr

Đây là website chỉnh sửa ảnh miễn phí được nhiều người dùng đánh giá chất lượng cao bởi ngoài việc chỉnh sửa ảnh thông thường bạn còn có thể thiết kế thêm những hiệu ứng bắt mắt nhờ đa dạng các công cụ có sẵn trên trình duyệt. Với Pixlr, bạn không cần đăng ký tài khoản cũng có thể thực hiện chỉnh sửa miễn phí trên website này.

 • Canva

Canva - Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Canva là trang web hỗ trợ phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí (Ảnh: Internet)

Canva là trang web hỗ trợ chỉnh sửa ảnh miễn phí với hơn 8.000 mẫu đa dạng, có sẵn, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Cũng giống như Pixlr, người dùng cũng không cần đăng ký tài khoản khi sử dụng website thiết kế này. Được biết, đây là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao để tạo ra các hình ảnh intro ấn tượng mở đầu, mang phong cách chuyên nghiệp cho các bài viết trên trang web, bài đăng trên mạng xã hội, poster, bài thuyết trình, tài liệu.. với kích cỡ có sẵn phù hợp với từng mục đích của hình ảnh.

>>> Tham khảo thêm: 15 Kho nhạc không bản quyền | nhạc nền video miễn phí

Kết Luận

Trên đây là Top 21 những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được người dùng đánh giá cao về chất lượng và tiện ích sử dụng nhất 2022. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh không những giúp bạn gia tăng độ tương tác cho bài viết mà còn gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ loạt ảnh trực quan đẹp, hấp dẫn.

Phương Thảo – MarketingAI

Tổng hợp

4.9/5 – (8 bình chọn)

Tags: phần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm marketing

Khánh Kiếm - Admin*

คานห์เคียม – Admin*

ผู้จัดการ SEO | MarketingAIฉันชื่อ Khanh Khiem ปัจจุบันเป็นผู้จัดการ SEO ที่MarketingAIซึ่งเชี่ยวชาญด้านเพจการตลาดและการสื่อสารที่ดำเนินการโดย Vccorp ด้วยประสบการณ์ 5 ปีในด้าน SEO โดยเฉพาะและการตลาดดิจิทัลโดยทั่วไป ฉันหวังว่าความรู้ที่ฉันแบ่งปันจะเป็นประโยชน์ในการส่งเสริมกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณ

Tin liên quan

Infusionsoft is what

Infusionsoft là gì? Hướng dẫn cài đặt Infusionsoft to Zero as Hero

1 tên trước

Top 50 công cụ và ứng dụng giúp bạn làm việc từ xa hiệu quả (Phần 1)

Top 50 công cụ và ứng dụng giúp bạn làm việc từ xa hiệu quả (Phần 1)

2 tháng trước

wifi marketing là gì

Wifi Marketing là gì? Cách sử dụng Wifi Marketing hiệu quả 2022

2 tháng trước

Phần mềm quản lý “2 trong 1” mới của Facebook có thật sự chỉn chu như lời đồn?

Phần mềm quản lý “2 trong 1” mới của Facebook có thật sự chỉn chu như lời đồn?

một năm trước

79 công cụ tiếp thị và phần mềm hữu ích tiết kiệm ngân sách ngân hàng doanh nghiệp

79 công cụ tiếp thị và phần mềm hữu ích tiết kiệm ngân sách ngân hàng doanh nghiệp

một năm trước

CRM is what

CRM là gì? Tầm quan trọng của CRM sẽ hoạt động trong doanh nghiệp của bạn

một năm trước

Bình luận 2

 1. e323e3f0ae0c67c64d88e9a33294ce5dViệt Lv nói:

  một năm trước

  cái corel paint shop dùng có ổn không bạn? mình hay dùng mỗi corel draw với pts

  trả lời

  • 0cc643181f1d05ee14fa609cbfe4827aKhánh Khiêm nói:

   2 tháng trước

   Corel PaintShopphần mềm chỉnh sửa ảnh tương đối tốt cho bạn nhé, đặc biệt phần mềm còn cho phép người dùng khôi phục ảnh cũ, mất chất lượng rất tốt. Black you,

   trả lời

Trả lời Hủy

Địa chỉ email đến địa chỉ email của bạn. Các trường bắt buộc Được đánh dấu *

Bình luận *

Mười*

Thư điện tử *

trang web

Lưu tên của bạn, email và trang web trong quá trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ

Google Traction

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] TOP 15 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất [mới nhất 2023]

Related Posts