[Khám phá] Tống cổ nhanh gọn virus trên Android nhờ các phần mềm hữu ích [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Tống cổ nhanh gọn virus trên Android nhờ các phần mềm hữu ích hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Tống cổ nhanh gọn virus trên Android nhờ các phần mềm hữu ích [mới nhất 2023] nhé.

New Page

chuyên gia đánh giá

quyền sở hữu

Hoa hồng liên kết

nguyên tắc đánh giá

Table of Contents

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android năm 2023

chi nhánh

chi nhánh

Cập nhật: ngày 1 tháng 4 năm 2023

chi nhánhCập nhật chi nhánh : ngày 1 tháng 4 năm 2023Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android năm 2023

nội dung bài viết

 • Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Android là phải có.
 • sự an toàn
 • Những điều khác cần lưu ý khi chọn phần mềm diệt virus cho Android

Hệ điều hành di động Android là mã nguồn mở và là phương tiện tuyệt vời cho những ai muốn kiểm soát hoàn toàn thiết bị của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi cài đặt trong hệ điều hành này có thể gặp rủi ro vì bạn có thể gặp phải các bản tải xuống chứa đầy phần mềm độc hại. Đó là lý do tại sao bạn cần một phần mềm diệt vi-rút Android chất lượng để bảo vệ chống lại điều này .

để giúp bạn tìm các chương trình như vậy Chúng tôi đã phân tích hơn 40 chương trình chống vi-rút khác nhau để tìm ra 10 chương trình tốt nhất hiện có trên thị trường.

Dưới đây là kết quả chi tiết thu được sau khi đánh giá tất cả các khía cạnh.

 1. McAfee – Tốt nhất cho tuổi thọ
 2. BullGuard – Tốt nhất cho Trình theo dõi trò chuyện
 3. Panda – Tốt nhất cho gói cơ bản
 4. Norton – Tốt nhất cho cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại
 5. Webroot – Tốt nhất vì bảo đảm hoàn lại tiền
 6. Malwarebytes – Tốt nhất cho Zero Day Defense
 7. AVG – Tốt nhất cho các ứng dụng Quét Turbo
 8. TotalAV – Tường lửa điều khiển từ xa tốt nhất
 9. Bitdefender – Tốt nhất cho Safepay
 10. Reve – Điều khiển từ xa tốt nhất để bảo mật

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Android là phải có.

Khi bạn duyệt tìm phần mềm chống vi-rút cho Android, hãy dành một chút thời gian để xem kỹ chương trình mà bạn quan tâm. Hệ điều hành Android là một hệ điều hành rất mở. nghĩa là Người dùng và thiết bị Android dễ bị phần mềm độc hại tấn công hơn so với hệ sinh thái khép kín như của Apple, vì vậy bạn cần thứ gì đó có thể thực sự bảo vệ thiết bị của mình.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về phần mềm chống vi-rút cho thiết bị Android.

sự an toàn

Trong khi tìm kiếm phần mềm diệt vi-rút tốt nhất cho Android, bạn cần hiểu rằng thiết bị của mình được bảo vệ khỏi ransomware, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công khi bạn lướt web .. Phải cài đặt phần mềm diệt vi-rút. May mắn thay, chúng tôi đã biên soạn một danh sách đáng tin cậy về phần mềm chống vi-rút tốt nhất trên thị trường.

Khi xem xét các chương trình chống vi-rút khác nhau dành cho Android, chúng tôi tính đến tất cả các yếu tố bên dưới và hơn thế nữa. Các tính năng bảo mật quan trọng mà chúng tôi luôn xem xét:

 • Quét vi-rút tức thì bảo vệ thiết bị của bạn trong thời gian thực.
 • Giám sát hành vi đáng ngờ khi nó xảy ra.
 • Danh sách trắng các trang web để truy cập dễ dàng
 • Hộp cát để xác minh tải xuống trong một môi trường an toàn.
 • Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm gián điệp.
 • ngăn chặn lừa đảo
 • Có VPN (Mạng riêng ảo)
 • Làm sạch thiết bị của bạn và tăng tốc Android.
 • bảo vệ phần mềm tống tiền
 • ไฟร์วอลล์สำหรับการป้องกันเบราว์เซอร์ที่รวดเร็ว
 • การทดสอบ Wi-Fi
 • ปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากตัวติดตามการกดแป้นพิมพ์

การมีอยู่ของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสประเภทต่างๆ นั้นเป็นสิ่งที่ดีเพราะซอฟต์แวร์บางตัวมีคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ทำให้เหนือกว่าคู่แข่ง แน่นอนว่าการปกป้องอุปกรณ์จากภัยคุกคามเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด แต่ก็ไม่ใช่เรื่องตลกที่พวกเขามีคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นนี้

Biết được điều này, chúng tôi đã phân tích hơn 40 phần mềm diệt virus dành cho Android để tìm ra cái tên tốt nhất dành cho bạn. Trong nghiên cứu của mình, chúng tôi đặc biệt tìm kiếm:

 • Các tính năng bảo mật : chắc chắn rằng một phần mềm diệt vi-rút khẳng định khả năng sẽ bảo vệ bạn, nhưng chính xác thì điều đó như thế nào? Bảo vệ cũng có nhiều loại, bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, bảo vệ khỏi phần mềm thu tiền… Một số phần mềm diệt vi-rút có nền chức năng Ảnh của ảnh.
 • Độ tin cậy và độ chính xác : Một phần mềm diệt vi-rút có thể biết được các cuộc tấn công tiềm ẩn có khả năng tốt đến mức nào? Chương trình sẽ đưa ra vô số tín hiệu dương tính giả hay thực tế có thể nhận diện được những thứ gây hại cho thiết bị Android của bạn?

Vị trí số 1 – McAfee – Tốt Nhất Vì Tuổi Thọ

sự an toàn

53,39 SGD – 149,27 SGD / tên

9.4

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Phần mềm cơ sở dữ liệu độc hại đồ sộ
 • Tập trung vào bảo vệ cả web và thiết bị
 • Social Media Guard là một tính năng bảo mật mạnh

Những điều chúng tôi không thích

 • Một số gói phần mềm thực sự đắt đỏ
 • Phải nâng cấp để tận dụng triệt để gói chương trình của bạn
 • Các gói giá trị thấp không hỗ trợ đa thiết bị

McAfee là một cái tên quá đỗi quen thuộc. Ai nấy chỉ biết qua về thị trường chương trình diệt virus cũng đều biết đến phần mềm này, chủ yếu là do đây là một trong những phần mềm diệt virus lâu đời nhất hiện nay và thực tế này ít nhiều có lợi cho hệ thống phòng vệ.

Là một phần mềm lâu đời, McAfee có cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh với thông tin về nhiều mối đe dọa mà thiết bị của bạn có thể gặp phải. Phần mềm này liên tục kiểm tra thiết bị của bạn dựa trên các giải pháp để bảo vệ thiết bị an toàn. Ngoài ra, trình quét bảo mật này sẽ theo dõi các chương trình được cài đặt trên máy của bạn để đảm bảo rằng không có chương trình nào tự kích hoạt hoặc được chuyển dời mà không có sự đồng ý của bạn.

Ngoài khả năng bảo vệ thiết bị, McAfee còn được trang bị khả năng phòng vệ web tuyệt vời. Thông qua tính năng Bảo Mật Mạng Gia Đình, bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển nơi có nhiều tính năng hữu ích như kiểm soát tường lửa, bảo vệ Wi-Fi và Social Media Guard. Tính năng cuối cùng hữu ích khi bạn duyệt thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội khi kiểm tra bất kỳ liên kết hoặc tài khoản spam nào mà bạn gặp phải.

Trên cơ sở hàng ngày, McAfee cập nhật ảnh của họ . Chương trình có nhiều tính năng, tuy nhiên đối với một số người dùng, mức phí không phải lúc nào cũng tương xứng. Điều này phụ thuộc vào những gì bạn tìm kiếm trong phần mềm này. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng dịch vụ giá rẻ nhất của McAfee không hỗ trợ đa thiết bị . Nhưng, dây lại là một lựa chọn lý tưởng cho những người chỉ muốn bảo vệ thiết bị Android của họ.

Truy cập McAfee

Vị trí số 2 – BullGuard – Tốt Nhất Vì Tính Năng Theo Đời Trò Chuyện

sự an toàn

13,34 SGD – 53,40 SGD /tên

8,0

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Tính năng tuyệt vời
 • Tính năng theo dõi trò chơi rất tốt đối với trẻ em
 • Trình quét mạng gia đình giúp ngăn chặn những kẻ tấn công tiềm năng

Nó giống như điều không thích

 • Tính năng bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền không quá hiệu quả
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng không tốt

Điều khiến chúng tôi ưu ái BullGuard chính là những tính năng nổi bật. Cụ thể là các tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh, nhập cài đặt và mẫu bảo mật theo độ tuổi. Điều thú vị nữa là tính năng giám sát nền tảng trò chuyện của hệ thống này luôn được để ở chế độ mặc định. Tính năng này tự động kiểm tra và quét các nền tảng trò chuyện phổ biến như Facebook. Đây là phần mềm lý tưởng nếu bạn có con nhỏ sử dụng internet.

Phần mềm diệt virus này cho Android này cũng đi kèm với một trình quét mạng gia đình thông báo cho bạn về mọi thiết bị được kết nối với mạng của bạn. BullGuard đảm bảo rằng không ai có thể xâm nhập vào kết nối của bạn mà bạn không hay biết.

Ngoài ra, chương trình này có một bảng điều khiển tập hợp tất cả các tính năng vào một không gian giúp dễ dàng hơn cho việc sử dụng. Đi cùng với đó là tính năng thông báo giúp bạn cập nhật tất cả các thay đổi trên thiết bị của mình. Bạn có thể chọn chế độ thông báo liên tục hoặc im lặng để kiểm tra sau.

Dù có những tính năng tuyệt vời như thế này, điểm trừ của BullGuard là khả năng bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm thu tiền không mấy nổi bật . Đây là một lựa chọn rất lý tưởng để đối phó với phần mềm độc hại, bảo vệ web… Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này khi chọn phần mềm diệt vi-rút phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, lưu ý rằng bộ phận Hỗ trợ khách hàng của BullGuard phản hồi hơi chậm .

Truy cập BullGuard

Vị trí số 3 – Panda – Tốt Nhất Vì Về Cơ Bản

sự an toàn

32,03 SGD – 89,44 SGD /tên

8.6

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Cung cấp mạng riêng ảo miễn phí
 • Tính năng quét USB giúp bạn an toàn trước các mối đe dọa tấn công
 • Tuyệt vời trong việc bảo vệ thiết bị của bạn trước phần mềm độc hại

Nó giống như điều không thích

 • Quá nhiều cảnh báo dương tính giả có thể làm phiền bạn
 • Các gói cao cấp hơn không đi kèm với nhiều tính năng bổ sung
 • Bạn không thể làm gì nhiều với VPN bị giới hạn, mặc dù miễn phí

Panda có một tính năng mà rất nhiều phần mềm trong danh sách này không có: mạng riêng ảo (VPN) miễn phí. Đây quả là một điều tuyệt vời, ngay cả khi chỉ giới hạn ở mức 150mb một ngày. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng có nhu cầu tìm kiếm riêng tư không nhiều trong ngày.

Phần mềm diệt virus này cũng được biết đến với khả năng bảo vệ phần mềm độc hại ưu việt. Giống như nhiều cái tên khác trong danh sách này, Panda bảo vệ người dùng trước hầu hết mọi phần mềm độc hại. Tuy nhiên, chương trình đôi khi trở nên phòng thủ quá mức, tìm mọi cách chặn cả những phần mềm không phải là phần mềm độc hại. Đây được gọi là hiện tượng dương tính giả và Panda là một nạn nhân khá thường xuyên.

Tuy nhiên, Panda cũng quét tất cả các thiết bị USB của người dùng ngay sau khi chúng được cắm vào thiết bị cài đặt Panda. Panda kiểm tra bất kỳ phần mềm nguy hiểm nào trên đó và tự động thực hiện điều này mà không làm phiền bạn.

Tường lửa của phần mềm diệt virus này vô cùng mạnh, giúp ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công mà bạn sẽ gặp phải. Tính năng này luôn đăng ảnh, bạn có thể tắt nếu muốn . Tuy nhiên, ngoài VPN miễn phí, các gói cao cấp hơn không đi kèm nhiều tính năng bổ sung. Nhưng, goi base lại có nhiều gia trị.

Truy cập Panda

Vị trí số 4 – Norton – Tốt Nhất Vì Cơ Sở Dữ Liệu Phần Mềm Độc Hải

sự an toàn

26,69 SGD – 400,37 SGD / tên

9,6

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Bảo vệ diệt virus à một hành động tuyệt vời
 • Scanning SONAR always THEO DÕI TOÀN BỘ PHẦN MỀM CỦA BẠN
 • Bảo vệ trước sự tấn công của lỗ hổng Zero-day là một lợi thế của phần mềm này

Nó giống như điều không thích

 • Các gói giá trị thấp không cung cấp hỗ trợ đa thiết bị
 • Liên tục nhắc bạn thiết lập các tính năng mới – đây là một điều có thể gây phiền nhiễu
 • Gói cơ bản rất hạn chế phần nào buộc bạn phải nâng cấp

Norton có một cơ sở dữ liệu quy mô tương tự như McAfee và các phần mềm diệt virus lâu đời khác. Ngoài ra, hãng còn có hệ thống hỗ trợ khách hàng sau nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề khác nhau của khách hàng.

Trên hết, Norton có một hệ thống Bảo Vệ Khai Thác Chủ Động (PEP) bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi cuộc tấn công zero day Zero-day là chủng virus hoàn toàn mới chưa được các phần mềm khác ghi lại. Đây là một tính năng tuyệt vời làm nên sức hấp dẫn của phần mềm này, bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công bất ngờ tiềm ẩn.

SONAR, một tính năng hữu ích khác, luôn quét các phần mềm của bạn để kiểm tra sự hiện diện của các phần mềm độc hại, tương tự như trình quét bảo mật của McAfee. Hơn nữa, SONAR vẫn đưa ra thông báo sau một thời gian bạn tắt tính năng này để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị Android của bạn.

Đảm Bảo Diệt Virus của Norton cũng rất hữu ích, đây là sự bảo hành cao nhất của phần mềm này. Về cơ bản, nếu có thứ gì đó lây nhiễm thiết bị của bạn khi thiết bị này đang được Norton bảo vệ, bạn có thể được hoàn tiền miễn phí khi mua hàng.

Ngay thêm tin Norton thị trường, Norton vẫn chưa phát triển hoàn chỉnh mọi thứ . Goi cơ bản có tính năng khá hạn chế. Ngoài ra, nếu bạn chỉ sử dụng các tính năng cốt lõi, bạn sẽ liên tục nhận được thông báo về các tính năng khác và điều này có báo cáo về các tính năng khác và điều này có nhiều khía cạnh khác nhau là chịu đựng. Ngoài ra, chỉ các goi cao cấp hơn mới hỗ trợ đa thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn phải chi nhiều tiền hơn để tận hưởng tính năng này.

Truy cập Norton

Vị trí số 5 – Webroot – Tốt Nhất Vì Chính Sách Bảo Đảm Hoàn Tiền

sự an toàn

32,03 SGD – 104,12 SGD /tên

7.2

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Dễ dàng cài đặt ngay cả đối với những người không có nhiều kiến ​​thức về diệt virus
 • Quet nhanh, bảo vệ nhanh
 • Bảo đảm hoàn tiền trước khi kiểm tra

Những điều chúng tôi không thích

 • Bảo vệ quá mức chương trình bảo vệ dựa trên đám mây
 • Trớ trêu thay, chương trình không giỏi về phòng thủ phần mềm độc hại
 • Không có nhiều tính năng

Webroot rất phù hợp với những người không biết nhiều về phần mềm diệt virus bởi có giao diện đơn giản. Tất nhiên, những người muốn có trải nghiệm diệt virus đầy đủ và đáng tin cậy sẽ tìm kiếm những phần mềm khác, nhưng đây là một điểm đến tuyệt vời để bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này.

Ví dụ: thông qua bảng thông tin bảo mật của Webroot, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tất cả các dịch vụ khác nhau. Từ đây, bạn có thể thiết lập các tính năng bảo vệ danh tính, quản lý các tính năng lưu trữ đám mây và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, phần mềm diệt virus này nổi tiếng về khả năng bảo vệ thiết bị trước các phần mềm độc hại. Đây là điều hơi nực cười bởi thực tế Webroot bỏ sót nhiều cuộc tấn công của virus. Đây không phải là sự lựa chọn tồi tệ nhất, nhưng cần được cải thiện nhiều.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà người dùng có thể cảm thấy khó hiểu, đó là Webroot sử dụng một hệ thống dựa trên đám mây, điều khiển không có hệ thống thần kinh phí, phy.ềm virus chết người khác . Đi chơi với số điện thoại của bạn và giữ nó trên điện thoại của bạn. Nó có nhiều khả năng gây ra chương trình diệt vi-rút hơn nếu cuối cùng, sau khi sử dụng thử chương trình diệt vi-rút này và bạn không thích, bạn có thể truy cập chính sách bảo đảm chắc chắn hoàn tiền trong 70 ngày , nhờ chính hạn chế.

Truy cập Webroot

Vị trí số 6 – Malwarebytes – Tốt Nhất Vì Khả Năng Phòng Thủ Lỗ Hồng Zero-Day

sự an toàn

50,05 SGD – 133,50 SGD /tên

8,0

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Quet nhanh, nhieu
 • Bảo vệ khỏi virus zero-day
 • Tùy chỉnh hệ thống phòng thủ theo ý muốn

Nó giống như điều không thích

 • Doi khi bỏ qua các phần mềm độc hại
 • Không phải là phần mềm tuyệt nhất trong chuẩn đo lường

Malwarebytes tập trung vào bảo vệ thiết bị trong thời gian thực, do đó đây là một lựa chọn tuyệt vời để chống lại các phần mềm độc hại. Về cơ bản, tính năng này giúp bảo vệ thiết bị trước các cuộc tấn công của virus zero-day – những loại virus hoàn toàn mới chưa được ghi nhận trên sở dữ liệu. Phần mềm này cho phép tất cả người dùng tùy chỉnh thoải mái theo ý thích. Chương trình có thể được sử dụng để bảo vệ các ứng dụng cụ thể hoặc chỉ một vài ứng dụng – tất cả phụ thuộc vào bạn!

Ví dụ: nếu bạn không muốn bảo vệ trình phát video hoặc phần mềm chơi trò chơi của mình, bạn có thể tắt bảo vệ đối với những phần mềm này và mở chế độ bảo vệ cho các ứng dụng duyệt web của bạn. Ngoài ra, Malwarebytes cũng đưa ra khuyến nghị về một số phần mềm nhất định bạn cần bảo vệ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời đối với người dùng mới sử dụng phần mềm diệt virus.

Trình quét luôn siêu nhanh. Bạn thậm chí có thể xem các hoạt động trong quá trình quét thiết bị thông qua bảng thông tin tích hợp. Sau khi quá trình quét được thực hiện xong xuôi, nền tảng sẽ đưa ra một báo cáo chẩn đoán cho bạn thấy cách chương trình hoạt động.

Đúng vậy, trong những lần quét của mình, đôi khi Malwarebytes bỏ sót một số phần mềm độc hại . Cũng không phải là phần mềm tuyệt vời nhất trong chuẩn đo lường. Tuy nhiên, những phần mềm độc hại mà chương trình phát hiện chắc chắn sẽ bị tiêu diệt và tấn công lỗ hổng zero-day cũng là một phần mềm độc hại có lợi.

Truy cập cập nhật Malwarebytes

Vị trí số 7 – AVG – Tốt Nhất Vì Ứng Dụng Turbo Scan

sự an toàn

53,39 SGD – 69,41 SGD / tên

7,8

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Ba sản phẩm kết hợp với nhau để tăng tốc độ, hiệu suất và bảo vệ quyền riêng tư
 • Luon theo doi các chương trình
 • Turbo Scan cung cấp cho bạn sức mạnh để tiết kiệm điện thoại của bạn.

Nó giống như điều không thích

 • Giao diện người dùng kó hiểu
 • Gói cơ bản hạn chế tùy chọn hỗ trợ

AVG là một dịch vụ thú vị khi tích hợp ba sản phẩm khác nhau giúp tăng cường bảo mật, hiệu suất và quyền riêng tư của bạn. Những thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy AVG chặn đứng mọi cuộc tấn công mà nhóm thí nghiệm thử thách và cũng xử lý gọn gàng các chủng virus hoàn toàn mới (các chủng zero day).

Đáng chú ý, trình quét virus của AVG luôn chạy trên máy của bạn và để mắt đến thời điểm bạn di chuyển các tệp và cài đặt các chương trình. Bằng cách đó, nếu có điều gì đó xảy ra mà không phải do bạn làm, phần mềm có thể thông báo cho bạn. Ngoài ra, sau khi hoàn tất quá trình quét thiết bị, AVG sẽ thực hiện Quét Turbo – bỏ qua các tệp đã được kiểm tra trước đó mà không có bất kỳ thay đổi nào. Bằng cách này, việc quét sẽ nhanh hơn nhiều.

Với sự giúp đỡ của các mục yêu thích của bạn, bạn có thể sử dụng chúng để bảo vệ những người thân yêu của mình . Điều này giống như phần mềm truyền thống tại chỗ sẽ quét tất cả các tệp của bạn và mã hóa những tệp quan trọng nhất vào m. Ảnh đã được cập nhật bằng một ảnh mới . Phần mềm bảo vệ web AVG cũng rất tốt, bảo vệ các phiên bản duyệt web của bạn, đặc biệt là các email.

Như đã thêm một bản cập nhật vào số điện thoại của họ, đã thêm vào số điện thoại Android của họ, đã thêm vào số điện thoại của họ. u năm . Tuy nhiên, đôi khi giao diện người dùng hơi khó hiểu và người dùng gói cơ bản nhận được mức hỗ trợ thấp hơn cả . Nó giống như trước khi mua chương trình này.

Truy cập AVG Technologies

Vị trí số 8 – TotalAV – Tốt Nhất Vì Tường Lửa Điều Khiển Từ Xa

sự an toàn

25,37 SGD – 65,42 SGD / tên

9.4

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Ươm sửa lỗi tương đối mới
 • Dù tính năng Web Shield không tệ dù còn thiếu hoàn thiện một chút
 • Tường lửa từ xa dễ bảo vệ mọi lúc, mọi nơi

Nó giống như điều không thích

 • Cập nhật dịch vụ khách hàng phản hồi
 • Cách thức thanh toán không được giải thích rõ ràng, thường khiến người dùng nhầm lẫn
 • Mặc dù có khả năng bảo vệ thiết bị tuyệt vời, TotalAV không phải là phần mềm bảo vệ web tốt nhất.

TotalAV là một trường hợp thú vị bởi sản phẩm mới chỉ hiện diện trên thị trường phần mềm diệt virus được một thời gian ngắn. Tuy nhiên, chương trình vẫn có thể cạnh tranh với nhiều phần mềm “lão làng” khác dành cho Android trên thị trường, chủ yếu là vì khả năng có thể chống lại một loạt phần mềm độc hại dù chúng có “cứng đầu” thế nào.

TotalAV là một trình diệt virus thân thiện với người dùng bởi tường lửa được điều khiển từ xa. Nhờ điều này, bạn có thể kiểm soát hệ thống phòng thủ của mình từ bất cứ nơi nào bạn muốn, miễn là bạn có một thiết bị có kết nối internet.

Dù có hệ thống phòng thủ virus ưu việt, TotalAV vẫn yếu thế một chút về phương diện bảo vệ web. Chương trình có tính năng bảo vệ web với tên gọi “Web Shield”, tuy nhiên lại nhạt nhòa so với các phần mềm diệt virus khác tập trung vào hoạt động bảo vệ này.

May mắn thay, phần mềm diệt virus có hỗ trợ đa thiết bị, có nghĩa là bạn có thể bảo vệ các máy khác của mình bên cạnh thiết bị Android của bạn. Đây là một lợi thế tuyệt vời mà một số phần mềm diệt virus khác đang thiếu. Dẫu vậy, TotalAV không phải là phần mềm diệt virus có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chương trình không ngay lập tức đưa ra phản hồi hỗ trợ theo thời gian thực như người dùng mong muốn. Tuy nhiên, đây vẫn có một trang “Các câu hỏi thường gặp” tuyệt vời để phục vụ người dùng.

Truy cập TotalAV

Vị trí số 9 – Bitdefender – Tốt Nhất Vì Tính Năng Safepay

sự an toàn

32,03 SGD – 383,16 SGD /tên

9,6

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Tính năng SafePay an toàn
 • Quet fast and width
 • Bảo vệ USB/Phần cứng của bên thứ ba

Nó giống như điều không thích

 • Giao diện người dùng tiền tệ
 • Dẫn đến sự lộn xộn của màn hình chính
 • Bảo vệ SafePay không được sử dụng khi duyệt web bình thường

Mặc dù Bitdefender không có nhiều tính năng, phần mềm diệt virus dành cho Android này lại có thể quét virus nhanh và trên diện rộng. Ngay sau khi được cài đặt, phần mềm sẽ bắt đầu theo dõi thiết bị Android của bạn và để mắt đến mọi thứ bạn làm trên thiết bị này. Điều này giúp đảm bảo không có phần mềm độc hại hoặc những kẻ tấn công khác làm lộn xộn thiết bị mà không có sự cho phép của bạn.

Hơn nữa, phần mềm này bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công tiềm tàng có thể đến từ các ổ đĩa ngoài thông qua USB. Trên hết, việc quét thiết bị như thế này hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị của bạn.

Bitdefender có thể hỗ trợ tài khoản của bạn với SafePay. Tính năng này giúp mã hóa kết nối của bạn khi bạn nhập thông tin thanh toán nhạy cảm trực tuyến như dữ liệu ngân hàng hoặc thẻ. Thật có thể không có tính năng Bảo vệ SafePay không được sử dụng khi duyệt web bình thường , nhưng đây là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ thông tin thanh toán quan trọng của bạn.

Mặc dù giao diện người dùng không quá tệ, nhưng cách sắp xếp không hiệu quả . Có hàng tá chương trình có thể làm cho màn hình chính của bạn trở nên lộn xộn và bạn phải đi qua các menu một lần để đến nơi bạn muốn . Tuy nhiên, xét trên khía cạnh diệt virus, Bitdefender là một cái tên tuyệt vời.

Truy cập cập nhật Bitdefender

Vị trí số 10 – Reve – Tốt Nhất Vì Điều Khiển Bảo Mật Từ Xa

sự an toàn

18,69 SGD – 37,38 SGD / tên

6,8

Tài liệu danh giá

Doc được thêm vào Truy Cập Trang Web

Đó là những gì bạn đang nói về

 • Gói dịch vụ hàng năm giá rẻ và có các bản quét tùy chỉnh
 • Tùy chọn bảo mật d Điều khiển từ xa rất tốt trong trường hợp Mất tiền
 • Bạn muốn làm việc với gia đình của bạn?

Nó giống như điều không thích

 • Xuất hiện một số tín hiệu dương tính giả
 • Quá trình quét mất một lúc để hoàn thành
 • Kho thiết lập liên hệ kẩn cấp

Reve là một phần mềm diệt virus giá rẻ dành cho Android. Reve bảo vệ thiết bị trước các cuộc tấn công đến từ các tệp tải xuống nội bộ và các plugin bên ngoài. Nền tảng này cung cấp ba hình thức bảo vệ: quét điện thoại, quét ứng dụng đang chạy và quét tùy chỉnh. Tùy chọn đầu tiên quét toàn bộ điện thoại của bạn, tùy chọn thứ hai kiểm tra mọi ứng dụng đang mở và tùy chọn thứ ba cho phép bạn tùy chỉnh những gì đang được kiểm tra.

Các trình quét này thường tìm ra nhiều phần mềm độc hại, nhưng chúng cũng có xu hướng đưa ra một số tín hiệu dương tính giả. Dương tính giả là tình trạng một phần mềm diệt virus tuyên bố rằng có điều gì đó nguy hiểm đối với thiết bị, trong khi đó không có. May mắn thay, đây là điều dễ dàng quản lý. Khi xem xét cơ sở dữ liệu của Reve, bạn có thể chỉ cần nhấn nút “xóa” để đưa chúng trở lại bình thường.

Điều thú vị là cơ sở dữ liệu của Reve cũng kết nối với một bảng điều khiển trực tuyến cho phép bạn điều khiển từ bất kỳ thiết bị nào. Bằng cách này, nếu ai đó đánh cắp điện thoại của bạn, bạn có thể khóa máy và thậm chí xóa dữ liệu trong thiết bị Android của mình từ bất kỳ chiếc máy tính nào có kết nối internet.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng qua trình đặt thiết bị này sẽ mất đi một chút thời gian . Mặc dù bạn có thể theo dõi quá trình quét, tuy nhiên công việc chờ đợi quá lâu chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu đôi chút. Ngoài ra, rất kó thiết lập các liên hệ khẩn cấp . Những người bạn chọn sẽ nhận được một từ khóa, nhưng một số người dùng báo cáo rằng họ không bao giờ nhận được từ khóa.

Khác Truy Cập Reve Antivirus Những Điều Cần Chú Ý Khi Chọn Phần Mềm Diệt Virus Cho Android

Hỗ trợ

Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng cần, nhưng một nhóm hỗ trợ tốt là một phần thiết yếu của chương trình diệt virus chất lượng.dành cho Android . Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn về bất kỳ vấn đề nào đó, có người sẵn sàng trợ giúp vẫn là cách tốt nhất để giải quyết các quy định một cách nhanh chóng và trơn tru.

Ngoài ra, bạn cũng muốn được cung cấp cơ sở dữ liệu toàn diện về các vấn đề phổ biến khi bạn đối mặt với chúng. Phần Các Câu Hỏi Thường Gặp đôi khi bị bỏ qua. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy một phần mềm diệt virus tệ.

Các tính năng hỗ trợ chúng tôi chú trọng:

 • Điện thoại, email, và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Có sẵn 24/7
 • Câu hỏi thường gặp và kiến thức cơ bản trên nền tảng trực tuyến

Định giá

Có vô số gói dịch vụ và tính năng để bạn xem xét khi tìm kiếm một chương trình diệt virus cho Android. Một số phần mềm đắt đỏ hơn những phần mềm khác, nhưng những phần mềm giá rẻ thường thiếu một số tính năng so với những lựa chọn đắt tiền hơn.

Bạn có thể quyết định những gì bạn muốn từ một chương trình diệt vi-rút và cân nhắc xem mức giá có xứng đáng hay không. Hãy dành thời gian xem xét các gói dịch vụ trước khi lựa chọn .

Những điều chúng tôi xem xét khi đánh giá cả:

 • Các gói khác nhau và giá của chúng
 • Co bao nhieu phan mem di dong
 • Goi value

Xin chia sẻ:

0

0

Giới Thiệu Tác Giả

chi nhánh

chi nhánh

Cập nhật cập nhật: Ngày 01 tháng 4 năm 2023

Giới Thiệu Tác Giả

978 885

Bài viết này có hữu dụng không?

8.3 (3 phi)

Kiểm tra các liên kết dưới đây!

Vui lòng cho chúng tôi biết có thể làm gì để cải tiến hơn

Trường này là bắt buộc

Nộp Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android năm 2023

Bài viết có nội dung

 • Các Tính Năng Phần Mềm Diệt virus Tốt Nhất Dành Cho Android Cần Có
 • bảo mật
 • Những Điều Khác Cần Chú Ý Khi Chọn Phần Nhẹ Diệt virus Cho Android

Ưu Đãi Tốt Nhất Các Chương Trình Diệt Virus

Norton

Giám 54%

Get you updated

Bitdefender

Giám 62%

Get you updated

TổngAV

Giám 84%

Get you updated

Các đánh giá chuyên môn

Quyền sở hữu

Hoa hồng liên kết

Nguyên tắc đánh giá

5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023: Được bảo vệ ngay

kate Davidson

Kate Davidson

kate Davidson Kate Davidson

Bài viết có nội dung

 • 🥇1. Norton 360 — Phần mềm diệt virus toàn diện tốt nhất 2023.
 • 🥈2. Bitdefender — Trình quét virus nhẹ tốt nhất
 • 🥉3. McAfee — Phần mềm diệt virus giá trị cao dành cho gia đình
 • 4. TotalAV — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • 5. Intego — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho người dùng Mac
 • Bonus thêm. Avira — Diệt virus trên nền tảng đám mây (với các công cụ tối ưu hóa hệ thống)
 • So sánh các phần mềm diệt virus tốt nhất 2023
 • Cách chọn phần mềm diệt virus tốt nhất 2023
 • Câu hỏi thường gặp
 • Các phần mềm diệt virus tốt nhất tháng tư 2023 — Điểm tổng kết:

Bạn đang vội? Đây là các phần mềm diệt virus tốt nhất 2023:

 • 🥇Norton 360 — Phần mềm diệt virus tổng thể tốt nhất, với khả năng phát hiện virus và phần mềm độc hại hoàn hảo. Đồng thời bao gồm các biện pháp bảo vệ web tuyệt vời, tường lửa thông minh, VPN dữ liệu không giới hạn, kiểm soát của cha mẹ, v.v.
  • Nhận phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay (60 ngày không rủi ro).

Tôi đã thử nghiệm tất cả phần mềm diệt virus hàng đầu thị trường — và tìm được 5 giải pháp xuất sắc không chỉ diệt mọi loại virus khỏi thiết bị của bạn mà còn ngăn chặn sự lây nhiễm trong tương lai và tăng cường đáng kể khả năng bảo mật tổng thể của bạn.

Các gói phần mềm diệt virus trọn bộ là những công cụ tốt nhất để phát hiện và diệt virus. Chúng sử dụng công nghệ quét tiên tiến nhất để loại bỏ các mối đe dọa hiện có trên thiết bị của bạn và ngăn chặn những mối đe dọa mới lây nhiễm sang các tệp, trình duyệt, ứng dụng và hệ điều hành của bạn. Chúng cũng bao gồm các công cụ an ninh mạng bổ sung để cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện — bao gồm công cụ chống lừa đảo, trình quản lý mật khẩu, mạng riêng ảo (VPN), bảo vệ chống trộm danh tính và vi phạm dữ liệu, cùng nhiều tính năng khác.

Norton 360 là lựa chọn số 1 của tôi để phát hiện và diệt virus. Nó luôn phát hiện được 100% các mối đe dọa tôi thử nghiệm, bao gồm các mẫu phần mềm độc hại hiện đại tinh vi từ nhiều nguồn khác nhau (các trang web đáng ngờ, các tệp nhiễm độc và thậm chí cả tin nhắn văn bản). Ngoài ra, nó có nhiều tính năng hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nó dễ sử dụng trên tất cả các hệ điều hành và thiết bị, đồng thời mang lại giá trị tuyệt vời so với số tiền bỏ ra.

TẢI NGAY NORTON

Tóm tắt nhanh về các phần mềm diệt virus tốt nhất 2023:

 • 1.🥇 Norton 360 — Phần mềm diệt virus toàn diện tốt nhất 2023.
 • 2.🥈 Bitdefender — Trình quét virus nhẹ với nhiều tính năng.
 • 3.🥉 McAfee — Công cụ chống virus tuyệt vời với bảo vệ web nâng cao.
 • 4. TotalAV — Phát hiện và diệt virus thân thiện với người mới bắt đầu.
 • 5. Intego cho Mac — Diệt virus tốt nhất cho người dùng Mac.
 • Bonus thêm. Avira — Trình quét virus dựa trên đám mây với các công cụ tối ưu hóa hệ thống.
 • So sánh các phần mềm diệt virus tốt nhất 2023.

🥇1. Norton 360 — Phần mềm diệt virus toàn diện tốt nhất 2023. 🥇1. Norton 360 — Phần mềm diệt virus toàn diện tốt nhất 2023

Norton 360 cho đến nay là phần mềm diệt virus tốt nhất tôi từng thử nghiệm. Trình quét virus và phần mềm độc hại của nó đã phát hiện và loại bỏ 100% tệp độc hại trên tất cả các thiết bị thử nghiệm của tôi, bao gồm PC Windows, MacBook Pro, máy tính bảng Android và iPhone. Và nó đã làm tất cả những nhiệm vụ này mà không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào đến tốc độ hay hiệu suất của mỗi thiết bị. Một ưu điểm khác là ứng dụng Android của nó hỗ trợ tiếng Việt.

Trình quét virus của Norton sử dụng cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại khổng lồ và phương pháp suy nghiệm nâng cao để phát hiện mọi loại phần mềm độc hại (bao gồm cả virus), cộng với trí tuệ nhân tạo để phát hiện các mối đe dọa 0 ngày mà các trình quét virus truyền thống không thể bắt được. Nó còn có bảo vệ thời gian thực, thậm chí ngăn tôi tải bất kỳ phần mềm độc hại nào về bất cứ thiết bị nào của mình — nó đã chặn mọi mẫu trước khi quá trình tải về bắt đầu.

Norton 360 đi kèm với rất nhiều tính năng, bao gồm:

 • Tường lửa Thông minh.
 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • Trình quét mạng Wi-Fi.
 • VPN (mạng riêng ảo).
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Kiểm soát của cha mẹ.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính (chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ).
 • Và nhiều tính năng khác…

Tường lửa Thông minh là một công cụ tuyệt vời khác để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến — nó đã phát hiện và chặn mọi hành vi xâm nhập tôi thử nghiệm trên PC Windows của mình. Các cài đặt cấu hình sẵn đã đủ mạnh cho hầu hết mọi người, nhưng tường lửa còn có khả năng tùy chỉnh đáng kinh ngạc trong trường hợp bạn chuyên về kỹ thuật hơn chút và muốn có toàn quyền kiểm soát mọi ứng dụng và chương trình chạy trên thiết bị của mình.

VPN của Norton là một trong những VPN đi kèm phần mềm diệt virus tốt nhất và là đối thủ của nhiều VPN độc lập. Nó cung cấp tốc độ kết nối tốt, có thể truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến chính, và giữ an toàn cho bạn với các tính năng bảo mật tốt nhất trong ngành — bao gồm mã hóa cấp quân sự, bảo mật Wi-Fi, ngắt kết nối tự động, v.v. Và không như hầu hết các phần mềm diệt virus — kể cả các nhà cung cấp hàng đầu khác như Bitdefender — Norton không giới hạn dữ liệu trên VPN của mình trong bất kỳ gói 360 nào.

Tôi cũng thực sự ấn tượng với tính năng kiểm soát của cha mẹ của Norton 360, giúp bạn dễ dàng giữ an toàn cho con mình khỏi virus, các trang web khả nghi và những mối nguy hiểm trực tuyến khác. Bạn có thể cài đặt kiểm soát của cha mẹ Safe Family trên số lượng thiết bị không giới hạn (ngay cả các ứng dụng kiểm soát của cha mẹ chuyên dụng hàng đầu như Qustodio cũng giới hạn số thiết bị của bạn) và nhanh chóng lọc cũng như giám sát mọi thứ con bạn làm trực tuyến. Điều này giúp giảm nguy cơ chúng trở thành con mồi của virus và phần mềm độc hại khi lên mạng hoặc truy cập nội dung không phù hợp hay đáng lo ngại. Trên thực tế, Norton là gói diệt virus – kiểm soát của cha mẹ số 1 của chúng tôi trong 2023.

Norton có rất nhiều gói để lựa chọn, nhưng gói yêu thích của tôi là Norton 360 Deluxe — cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa khả năng bảo mật và giá trị. Có giá 60,03 SGD / năm, gói này bảo vệ tối đa 5 thiết bị và về cơ bản bao gồm mọi thứ bạn cần để giữ cho các thiết bị của mình sạch virus. Nếu bạn cần bảo vệ nhiều thiết bị hơn, thì gói Norton 360 Advanced bảo vệ lên đến 10 thiết bị và có giá 146,77 SGD / năm. Gói Norton 360 with LifeLock còn bổ sung bảo vệ chống trộm danh tính và giám sát tín dụng (nhưng chỉ khả dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ). Mọi gói Norton đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày hào phóng.

Kết luận:

Norton 360 là phần mềm diệt virus yêu thích của tôi — nó có trình quét virus mạnh nhất thị trường và đi kèm với nhiều tính năng bổ sung bao gồm VPN dữ liệu không giới hạn và tính năng kiểm soát của cha mẹ tốt nhất hiện nay. Gói Norton 360 Deluxe cung cấp giá trị tốt nhất cho hầu hết người dùng (và bảo vệ tối đa 5 thiết bị). Mọi giao dịch mua Norton đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày hào phóng.

TẢI NGAY NORTON

Đọc đánh giá đầy đủ về Norton >

🥈2. Bitdefender — Trình quét virus nhẹ tốt nhất 🥈2. Bitdefender — Trình quét vi-rút nhỏ tốt nhất

Trình quét virus nhẹ, dựa trên đám mây của Bitdefender đã phát hiện và loại bỏ 100% mẫu phần mềm độc hại trên các thiết bị của tôi mà không ảnh hưởng chút nào đến hiệu suất thiết bị. Vì Bitdefender giảm tải hầu hết công suất xử lý của nó lên đám mây, nên có thể chạy quét virus toàn ổ đĩa mà không làm chậm CPU hoặc trình duyệt hay làm tiêu hao pin của bạn. Ngoài ra, các ứng dụng Window và iOS của nó có thể được hiển thị bằng tiếng Việt.

Nó cũng rất nhanh — Bitdefender đã thực hiện quét toàn bộ hệ thống trong chưa đầy một giờ. Nó chậm hơn một chút so với Norton, nhưng vẫn nhanh hơn nhiều so với nhiều đối thủ cạnh tranh hàng đầu — hầu hết đều làm chậm đáng kể thiết bị của tôi trong quá trình quét.

Bitdefender cũng cung cấp:

 • Bảo vệ chống mã độc tống tiền tiên tiến.
 • Tường lửa.
 • Trình quét mạng.
 • VPN (200 MB/ngày trong hầu hết các gói) với vị trí máy chủ ở +50 quốc gia, bao gồm Việt Nam.
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Kiểm soát của cha mẹ.
 • Và nhiều tính năng khác…

Các biện pháp bảo vệ thời gian thực của Bitdefender bổ sung thêm một lớp bảo mật chặt chẽ khác chống lại virus. Để kiểm nghiệm chúng, tôi đã thử tải về khoảng 1.000 tệp nhiễm nhiều loại phần mềm độc hại khác nhau — Bitdefender đã quét từng tệp và chặn được mọi thứ đáng ngờ trước cả khi tôi có thể bắt đầu quá trình tải về. Trong khi các đối thủ cạnh tranh như Norton và McAfee tự hào về kết quả tương tự, thì Bitdefender nổi bật vì còn có các biện pháp bảo vệ thời gian thực có khả năng tùy chỉnh cao nhất tôi từng thử nghiệm.

Tôi cũng rất thích khả năng bảo vệ chống mã độc tống tiền của Bitdefender — nó quét thiết bị của bạn để tìm mọi dấu hiệu của mã độc tống tiền, cô lập mọi mối đe dọa tiềm ẩn, và tự động tạo bản sao lưu các tệp của bạn (bao gồm tài liệu, ảnh, video, v.v.). Vì vậy, nếu bạn bị mã độc tống tiền tấn công trót lọt, bạn vẫn có thể truy cập vào mọi thứ và sẽ không phải trả tiền cho kẻ tấn công. Mặc dù nó không hoàn hảo (có một vài lỗi trong các thử nghiệm của tôi), nhưng vẫn nổi bật như một trong những giải pháp bảo vệ chống mã độc tống tiền tốt nhất trong danh sách này.

Thật không may, VPN của Bitdefender không hiệu quả với các trang web phát trực tuyến và bị giới hạn 200 MB mỗi ngày trong tất cả các gói trừ gói đắt nhất. Tuy nhiên, nó nhanh và bảo mật như hầu hết các đối thủ cạnh tranh hàng đầu, và hiệu quả trong tải torrent. Nhìn chung, mặc dù VPN của Bitdefender sẽ giữ an toàn cho bạn trực tuyến, nhưng vẫn có các lựa chọn tốt hơn từ Norton, TotalAV và các VPN độc lập như ExpressVPN.

Bitdefender Premium Security là gói yêu thích của tôi cho đến nay. Nó có giá 80,05 SGD / năm và bảo vệ 10 thiết bị. Ngoài các công cụ phát hiện và diệt virus tuyệt vời, nó còn bao gồm các biện pháp bảo vệ chống trộm, tối ưu hóa thiết bị, VPN không hạn chế, và nhiều tính năng khác. Gói tốt thứ nhì là Total Security (48,02 SGD / năm), bảo vệ tối đa 5 thiết bị và có tất cả các tính năng tương tự. Tuy nhiên, VPN của nó bị giới hạn ở 200 MB/ngày, sẽ không đủ cho hầu hết người dùng. BitDefender đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói.

Kết luận:

Bitdefender có trình quét virus nhẹ — nó chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất, và có khả năng phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo. Các biện pháp bảo vệ chống mã độc tống tiền tuyệt vời của Bitdefender tự động sao lưu các tệp của người dùng trong một cuộc tấn công của mã độc tống tiền, còn bảo vệ thời gian thực của nó thì hiệu quả và có khả năng tùy chỉnh cao. Tất cả các giao dịch mua Bitdefender đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

TẢI NGAY BITDEFENDER

Đọc đánh giá đầy đủ về Bitdefender >

🥉3. McAfee — Phần mềm diệt virus giá trị cao dành cho gia đình 🥉3. McAfee — Phần mềm diệt vi-rút giá trị cao dành cho gia đình

McAfee cung cấp phần mềm diệt virus tuyệt vời cho gia đình. Bạn có thể cài đặt nó trên số lượng thiết bị không giới hạn chỉ với một gói đăng ký, giao diện của nó hỗ trợ tiếng Việt, và khả năng chống virus của nó thuộc hàng tốt nhất thị trường. Tính năng kiểm soát của cha mẹ cũng rất tuyệt vời và sẽ giúp bạn giữ an toàn cho cả gia đình khỏi virus, phần mềm độc hại và nhiều mối đe dọa trực tuyến khác.

Trình quét virus của McAfee đã phát hiện và loại bỏ thành công 100% mẫu phần mềm độc hại tôi đã cài đặt trên các thiết bị thử nghiệm của mình. Tuy nhiên, dù quá trình quét toàn bộ hệ thống chỉ mất khoảng một giờ, nhưng nó đã ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất. Tôi vẫn có thể thực hiện các tác vụ cơ bản và duyệt Internet, nhưng cứ phát trực tuyến video là bị dừng hình đôi chút, và màn hình của tôi liên tục treo khi tôi chơi các video game sử dụng nhiều CPU. Ngược lại, Norton và Bitdefender nhanh hơn McAfee và không ảnh hưởng đến tốc độ hay hiệu suất thiết bị của tôi.

McAfee cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ, bao gồm:

 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • Trình quét Wi-Fi.
 • VPN (dữ liệu không giới hạn).
 • Bảo vệ chống trộm danh tính (khả dụng ở một số quốc gia trên Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu u và Châu Đại Dương).
 • Và nhiều tính năng khác…

Tôi thực sự thích trình quét mạng Wi-Fi của McAfee — nó hiển thị cho tôi bản đồ mọi thiết bị kết nối với mạng Wi-Fi nhà tôi, ngay lập tức gắn nhãn các thiết bị đáng ngờ hoặc không an toàn mà có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của toàn bộ mạng nhà tôi. Điều này giúp tôi đảm bảo mạng của mình bảo mật và giảm khả năng bị tấn công thành công từ bên trong. Mặc dù TotalAV và Avira cung cấp các tính năng tương tự, nhưng khả năng bảo vệ Wi-Fi của McAfee vượt trội hơn cả hai.

McAfee có vài gói để lựa chọn, và tất cả đều mang lại giá trị tuyệt vời. Gói Plus (53,36 SGD / năm) bảo vệ tối đa 5 thiết bị; gói Premium (73,38 SGD / năm) bảo vệ số lượng thiết bị không giới hạn và đi kèm với các tính năng bổ sung tuyệt vời như kiểm soát của cha mẹ (trong gói gia đình); còn gói Advanced (120,08 SGD / năm) bổ sung thêm các công cụ giám sát trộm cắp danh tính triệt để. Tất cả các gói của McAfee đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Kết luận:

McAfee cung cấp bảo vệ chống virus nâng cao cho gia đình. Nó hoạt động rất tốt trong các thử nghiệm của tôi, chặn và loại bỏ được tất cả các virus cũng như các loại phần mềm độc hại khác tôi để trên máy tính và máy tính bảng của mình — mặc dù quá trình quét của nó có ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của tôi. McAfee cũng có một số biện pháp bảo vệ web tốt nhất, bao gồm trình quét mạng Wi-Fi xuất sắc, bảo vệ chống lừa đảo và một VPN tốt. Đây là một trong những phần mềm diệt virus hiếm hoi cung cấp bảo vệ cho số lượng thiết bị không giới hạn. Tất cả các gói của McAfee đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

TẢI NGAY MCAFEE

Đọc đánh giá đầy đủ về McAfee >

4. TotalAV — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho người mới bắt đầu 4. TotalAV — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho người mới bắt đầu

TotalAV là phần mềm diệt virus thân thiện với người mới bắt đầu nhất trong danh sách này. Bảng tổng quan dễ điều hướng, và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy tất cả các cài đặt và tính năng quan trọng nhất, bao gồm bảo vệ thời gian thực, lập lịch quét, v.v. Cài đặt mặc định sẽ đủ mạnh cho hầu hết mọi người, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Nó cũng xuất sắc trong việc phát hiện và loại bỏ virus. Nó liên tục đạt tỷ lệ phát hiện 99,6% trong các thử nghiệm của tôi đối với mọi loại virus và phần mềm độc hại (bao gồm cả phần mềm gián điệp giấu kỹ).

Và trình quét virus của nó cũng khá nhanh. Quá trình quét toàn bộ hệ thống chỉ mất hơn 1 giờ — và không làm chậm máy tính của tôi, ngay cả khi tôi chạy đồng thời các chương trình sử dụng nhiều CPU khác (như game và phần mềm chỉnh sửa video). Tuy nhiên, điều đáng nói là cả Norton và Bitdefender đều đạt điểm tuyệt đối 100% trong các thử nghiệm của tôi, đồng thời không làm ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của tôi.

TotalAV cũng đi kèm với:

 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • VPN (dữ liệu không giới hạn).
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Dọn dẹp & tối ưu hóa hệ thống.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính (chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ).
 • Và nhiều tính năng khác…

Các công cụ dọn dẹp hệ thống của TotalAV rất xuất sắc — chúng đã loại bỏ +10 GB tệp rác, trùng lặp và vô dụng khỏi máy tính Windows cũ của tôi. Điều này không chỉ cải thiện đáng kể tốc độ của nó, mà việc loại bỏ được nhiều rác như vậy giúp TotalAV dễ dàng hơn trong việc quét mọi thứ và tìm ra các mối đe dọa tiềm ẩn đằng sau các tệp hoặc chương trình cũ.

TotalAV Total Security là gói yêu thích của tôi — nó cung cấp mọi thứ liệt kê ở trên (và nhiều hơn thế nữa) trên tối đa 6 thiết bị với giá 65,39 SGD / năm. Gói Internet Security (52,04 SGD / năm) cũng là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng hạn chế hơn một chút. Nó bảo vệ tối đa 5 thiết bị, nhưng thiếu trình quản lý mật khẩu và trình chặn quảng cáo. Mọi gói TotalAV cung cấp đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Kết luận:

TotalAV có giao diện rất trực quan, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng mới và không chuyên. Nó cũng có trình quét virus tuyệt vời — đã bắt được gần như tất cả mọi virus tôi thử nghiệm và không làm chậm máy tính của tôi (ngay cả khi tôi đang chạy quét toàn bộ hệ thống và chỉnh sửa video cùng lúc!). TotalAV cũng đi kèm với khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, các công cụ tối ưu hóa và dọn dẹp hệ thống, VPN và nhiều tính năng khác. Mọi giao dịch mua TotalAV đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không rủi ro.

TẢI NGAY TOTALAV

Đọc đánh giá đầy đủ về TotalAV >

5. Intego — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho người dùng Mac 5. Intego — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho người dùng Mac

Intego là phần mềm diệt virus yêu thích của tôi cho Mac — nó được thiết kế riêng cho macOS và làm xuất sắc công việc cải thiện khả năng chống virus tích hợp vốn đã rất ấn tượng của Mac.

Trong các thử nghiệm của tôi, Intego đã phát hiện và loại bỏ 100% mẫu phần mềm độc hại trên chiếc MacBook thử nghiệm. Nó thực hiện quét nhanh trong chưa đầy 5 phút — nhanh hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, quá trình quét toàn bộ hệ thống mất hơn 2 giờ — lâu hơn mọi phần mềm diệt virus khác trong danh sách này và lâu gấp đôi so với Norton và Bitdefender.

Các tính năng bảo mật bổ sung của Intego bao gồm:

 • Tường lửa Thông minh.
 • Các công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa Mac.
 • Các tùy chọn sao lưu Mac có thể tùy chỉnh.
 • Kiểm soát của cha mẹ.
 • Và nhiều tính năng khác…

Tôi thực sự thích Tường lửa Thông minh của Intego — nó có rất nhiều tính năng để giữ an toàn cho Mac của bạn khi kết nối với web. Ví dụ: nó tự động phát hiện loại mạng bạn kết nối (nhà riêng, cơ quan, điểm truy cập công cộng, v.v.) và điều chỉnh cài đặt của mình cho phù hợp. Tôi đã kiểm tra điều này bằng cách mang máy tính xách tay của mình từ nhà đến quán cà phê gần nhất và quan sát cài đặt thay đổi để chặn các mối đe dọa liên quan đến điểm phát sóng Wi-Fi công cộng không bảo mật.

Intego có nhiều công cụ bổ sung dễ cấu hình và sẽ giúp tăng hiệu suất cho máy Mac của bạn. Các công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống tốt hơn nhiều so với các phiên bản gốc của Apple, và chúng đã cải thiện đáng kể hiệu suất MacBook của tôi (cũng như giúp trình quét virus của Intego và các công cụ khác chạy tốt hơn). Công cụ Sao lưu Cá nhân là công cụ sao lưu tốt nhất cho người dùng Mac — thậm chí so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu như Norton — và đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị mất bất kỳ tệp hoặc dữ liệu giá trị nào khỏi thiết bị của mình.

Tuy nhiên, có một vài điểm tôi muốn thấy Intego cải thiện. Thứ nhất, mặc dù VPN của nó tốt, nhưng lại phải đăng ký mua riêng. Điều này thật đáng tiếc — tất cả các phần mềm diệt virus hàng đầu trong danh sách này đều gộp VPN vào một gói duy nhất. Ngoài ra, Intego không có ứng dụng nào cho iOS. Nếu bạn muốn bảo vệ iPhone hoặc iPad của mình, bạn phải tải về một ứng dụng diệt virus iOS độc lập, hoặc sử dụng một ứng dụng đối thủ dành cho cả macOS và iOS — như Norton, Bitdefender hoặc McAfee.

Gói Mac Premium Bundle X9 của Intego (46,69 SGD / năm) là lựa chọn đáng đồng tiền nhất. Nó cung cấp một gói bảo mật Internet tổng thể trên 1, 3 hoặc 5 thiết bị. Ngoài ra còn có gói Mac Internet Security X9 (26,67 SGD / năm), bảo vệ cùng số lượng thiết bị, nhưng chỉ đi kèm với trình quét phần mềm độc hại và tường lửa — sẽ không đủ để giữ an toàn cho bạn trước mọi mối đe dọa trực tuyến. Cả hai gói đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không rủi ro.

Kết luận:

Intego cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực tuyệt vời chống lại virus cho người dùng Mac. Nó cung cấp nhiều tính năng tốt hơn nhiều so với các tính năng tích hợp sẵn của Mac — tường lửa mạnh mẽ, các công cụ sao lưu, tối ưu hóa hệ thống và kiểm soát của cha mẹ. Bạn có thể dùng thử Intego không rủi ro với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

TẢI NGAY INTEGO

Đọc đánh giá đầy đủ về Intego >

Bonus thêm. Avira — Diệt virus trên nền tảng đám mây (với các công cụ tối ưu hóa hệ thống) Phần thưởng bổ sung Avira — Chống vi-rút trên đám mây (với trình tối ưu hóa hệ thống)

Avira có trình quét virus tuyệt vời, dễ sử dụng hoạt động trên đám mây — nó rất nhanh (quét toàn bộ hệ thống mất khoảng 45 phút), có mức sử dụng CPU thấp nhất trong số tất cả các đối thủ tôi đã thử nghiệm, bao gồm cả Norton, và không không làm chậm hệ thống (ngay cả trên các máy tính cũ).

Avira đã xác định, chặn và loại bỏ được tất cả virus khỏi thiết bị của tôi — tôi đã thử nghiệm cả trình quét virus và bảo vệ thời gian thực của Avira, và Avira ngay lập tức phát hiện tất cả các mẫu của tôi, bao gồm cả những mẫu cực phức tạp gắn với các chương trình hợp pháp. Trên thực tế, trình quét của Avira rất hiệu quả, nó được cấp phép cho một số đối thủ cạnh tranh, bao gồm cả TotalAV.

Avira cũng cung cấp:

 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • VPN (dữ liệu không giới hạn).
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Các công cụ tối ưu hóa máy tính.
 • Và nhiều tính năng khác…

Tôi thực sự thích tính năng Smart Scan (Quét Thông minh) của Avira, một sự kết hợp giữa trình quét virus, công cụ bảo mật mạng và trình tối ưu hóa hệ thống. Nó quét thiết bị của bạn và tìm phần mềm độc hại, phần mềm và ứng dụng lỗi thời, các vấn đề về hiệu suất thiết bị, lỗ hổng bảo mật và các mối đe dọa an ninh mạng. Thật tuyệt khi có tất cả những tính năng này tích hợp trong một công cụ, nhưng tôi vẫn thích các tính năng tương tự mình đã thử nghiệm trên các phần mềm diệt virus tốt hơn, chẳng hạn như Norton và Bitdefender.

Avira cũng có các công cụ tối ưu hóa hệ thống rất tốt giúp dọn dẹp máy tính của bạn, giải phóng dung lượng, cải thiện thời gian khởi động và tăng tốc độ tổng thể. Tôi đã thử nghiệm những công cụ này trên PC Windows cũ của mình — Avira đã cải thiện hiệu suất máy tính của tôi, ngay cả khi tôi chạy đồng thời quét toàn bộ hệ thống và các chương trình sử dụng nhiều CPU khác. Tuy nhiên, một lần nữa, mặc dù những tính năng này ấn tượng với tôi, nhưng tôi vẫn tìm thấy các phiên bản tốt hơn ở các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Avira.

Avira có một trong những gói diệt virus miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó bảo vệ 1 thiết bị và bao gồm trình quét virus, bảo vệ thời gian thực và bảo vệ chống mã độc tống tiền cùng một VPN rất hạn chế. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng thiết yếu, như bảo vệ chống lừa đảo và bảo vệ email. Ngoài ra cũng không có hỗ trợ khách hàng thực sự.

Gói Avira Prime cung cấp bảo vệ chống virus trọn bộ với giá từ 80,05 SGD / năm trên tối đa 5 thiết bị. Đây là gói Avira duy nhất có VPN dữ liệu không giới hạn. Gói Internet Security (61,37 SGD / năm) rẻ hơn chút và bao gồm các tính năng cùng công cụ chống virus thiết yếu nhất, nhưng chỉ bảo vệ 1 thiết bị. Mọi gói trả phí của Avira đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày hào phóng.

Kết luận:

Avira có trình quét virus dựa trên đám mây tiên tiến — nó nhanh, nhẹ, phát hiện và loại bỏ tức thì tất cả các mẫu virus khỏi máy tính của tôi. Avira cũng đi kèm với các công cụ tối ưu hóa hệ thống tuyệt vời giúp cải thiện tốc độ và hiệu suất hệ thống — những công cụ này giúp máy tính thử nghiệm cũ của tôi chạy như mới! Bạn có thể dùng thử Avira với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

TẢI NGAY AVIRA

Đọc đánh giá đầy đủ về Avira >

So sánh các phần mềm diệt virus tốt nhất 2023

Phần mềm diệt virus Giá khởi điểm Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại Tường lửa VPN Đảm bảo hoàn tiền
1.🥇Norton 26,67 SGD / năm 100% Dữ liệu không giới hạn 60 ngày
2.🥈Bitdefender 32,01 SGD / năm 100% Dữ liệu không giới hạn (với Bitdefender Premium Security) 30 ngày
3.🥉McAfee 53,36 SGD / năm 100% Dữ liệu không giới hạn (gia hạn gói tự động) 30 ngày
4. TotalAV 25,35 SGD / năm 99,6% Không giới hạn (với TotalAV Internet SecurityTotal Security) 30 ngày
5. Intego 2,23 SGD / tháng 100%

(phải mua riêng)

30 ngày
Bonus thêm. Avira 61,37 SGD / năm 100% Dữ liệu không giới hạn (với Avira Prime) 60 ngày

TẢI NGAY NORTON

Cách chọn phần mềm diệt virus tốt nhất 2023

 • Tìm kiếm khả năng diệt virus hoàn hảo. Tôi đã thử nghiệm mọi phần mềm diệt virus trong danh sách này với một loạt phần mềm độc hại mới nhất, bao gồm virus, trojan, sâu máy tính, mã độc tống tiền, phần mềm gián điệp, rootkit và phần mềm quảng cáo. Tôi chỉ đưa vào các phần mềm diệt virus đạt tỷ lệ phát hiện trên 99,6%. Xuyên suốt từng thử nghiệm, Norton đều đạt điểm cao nhất trên mọi chỉ số.
 • Tìm kiếm các tính năng bảo mật bổ sung. Loại bỏ virus khỏi thiết bị của bạn không phải là bước quan trọng duy nhất để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Các gói chống virus tốt nhất bao gồm nhiều tính năng và công cụ bổ sung để giữ an toàn trực tuyến cho bạn (và đôi khi cả ngoại tuyến). Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã cho thêm điểm các chương trình có các tính năng xuất sắc như công cụ tối ưu hóa hệ thống, bảo vệ chống trộm danh tính, kiểm soát của cha mẹ, trình quản lý mật khẩu và mạng riêng ảo (VPN). Một lần nữa, hầu như lần nào Norton cũng đứng đầu.
 • Chọn sản phẩm dễ sử dụng. Một phần mềm diệt virus tốt phải hiệu quả trong việc xác định và loại bỏ các mối đe dọa, đồng thời phải dễ sử dụng với bất kỳ ai. Tôi đã tìm kiếm các phần mềm diệt virus vừa trực quan, vừa giàu tính năng mà vẫn dễ hiểu, ngay cả đối với người mới bắt đầu — như TotalAV.
 • Chọn sản phẩm đáng đồng tiền. Giữ an toàn khỏi virus và các mối đe dọa trực tuyến khác không nhất thiết phải tốn kém. Tôi chỉ đưa vào các phần mềm diệt virus mình cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo — tích hợp tất cả các công cụ an ninh mạng thiết yếu nhất vào một gói đăng ký. Trong khi McAfee mang lại giá trị tổng thể tốt nhất (đặc biệt cho gia đình), Norton và Bitdefender cũng là những lựa chọn tuyệt vời.
 • Tìm sản phẩm có dịch vụ hỗ trợ khách hàng ổn. Tôi đã kiểm tra nhóm hỗ trợ khách hàng của từng phần mềm diệt virus bằng cách gọi điện, gửi email và/hoặc trò chuyện trực tuyến với bộ phận dịch vụ khách hàng của họ. Tôi đã xếp hạng các bộ phận hỗ trợ về thời gian phản hồi, độ chính xác của thông tin cung cấp và khả năng hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Norton khiến tôi ấn tượng nhất, đặc biệt là với tất cả các lựa chọn ngôn ngữ được hỗ trợ (nhiều nhất trong danh sách này).

TẢI NGAY NORTON

Các thương hiệu hàng đầu không lọt vào danh sách

 • Malwarebytes. Malwarebytes là một phần mềm diệt virus cơ bản tốt, rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại của nó không tốt bằng các thương hiệu trong danh sách của tôi, và nó không cung cấp nhiều tính năng bổ sung.
 • Comodo. Comodo cung cấp rất nhiều cài đặt phức tạp cho người dùng cấp cao. Tuy nhiên, tôi thấy nó làm chậm hệ thống rất nhiều, đặc biệt là trong quá trình quét virus, và không cung cấp khả năng bảo vệ tốt chống lừa đảo và mã độc tống tiền, đó là lý do nó bị tôi loại khỏi danh sách.
 • Sophos. Sophos rất dễ cài đặt và sử dụng, nhưng không bắt (hoặc loại bỏ) được nhiều virus trong các thử nghiệm của tôi như các lựa chọn phần mềm diệt virus hàng đầu trong danh sách này.

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10?

Norton 360 Deluxe là chương trình diệt virus yêu thích của tôi cho Windows 10 — nó có một trong những trình quét virus tốt nhất thị trường, với khả năng phát hiện và loại bỏ virus 100%. Nó cũng bao gồm nhiều tính năng bảo mật bổ sung như tường lửa, trình quét Wi-Fi, VPN, bảo vệ chống lừa đảo và bảo vệ chống trộm danh tính.

Mặc dù Windows 10 có chương trình diệt virus tích hợp (Windows Defender), nhưng nó chỉ cung cấp bảo vệ cơ bản chống lại một số virus. Nó không thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh mạng như phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, mã độc tống tiền, lừa đảo, tấn công dựa trên mạng hoặc tấn công vét cạn. Các chương trình diệt virus của bên thứ ba tốt nhất (như Norton) có các công cụ quét nâng cao như máy học, phân tích suy nghiệm và theo dõi hành vi để phát hiện tất cả các mối đe dọa này — và hơn thế nữa.

Tôi có cần ứng dụng diệt virus cho thiết bị Android của mình không?

Có, bạn cần một ứng dụng diệt virus chuyên dụng cho thiết bị Android của mình! Thiết bị Android có các tính năng bảo mật tích hợp, nhưng bạn cần nhiều hơn để bảo vệ bản thân khỏi phần mềm độc hại, vi phạm dữ liệu, tấn công lừa đảo cũng như các dạng phần mềm độc hại và tấn công trực tuyến tinh vi khác.

Các phần mềm diệt virus tốt nhất trong danh sách này có bộ bảo mật tuyệt vời giúp mở rộng khả năng bảo vệ cho Android. Chúng cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung thực sự hữu ích để bảo vệ người dùng điện thoại và máy tính bảng — bao gồm VPN, kiểm soát của cha mẹ, các công cụ tối ưu hóa hệ thống và nhiều tính năng khác.

Norton 360 có một ứng dụng Android tuyệt vời giúp chặn tất cả các ứng dụng độc hại trước khi bạn tải về thiết bị của mình. Norton cũng đi kèm với các biện pháp bảo vệ an ninh mạng tiên tiến, bao gồm chống lừa đảo, quét mạng Wi-Fi và nhiều biện pháp khác.

Có đúng là thiết bị iOS không cần phần mềm diệt virus không?

Không đúng! Mặc dù iPhone không thể nhiễm “virus” nhờ các biện pháp bảo vệ tích hợp, nhưng người dùng iPhone vẫn dễ bị tổn hại trước các mối đe dọa mạng như trang web lừa đảo, mạng Wi-Fi không an toàn, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và mã độc tống tiền.

Để đảm bảo iPhone của bạn được bảo vệ trước tất cả các mối đe dọa này, bạn nên trang bị một phần mềm diệt virus cải thiện được khả năng bảo vệ tích hợp của iPhone. Mặc dù tất cả các sản phẩm tôi khuyên dùng đều có ứng dụng iPhone tốt, nhưng phần mềm diệt virus yêu thích của tôi cho iPhone là Norton — nó đi kèm với bảo vệ chống lừa đảo, trình quét Wi-Fi, VPN, giám sát web tối và nhiều tính năng khác.

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Mac?

Intego là phần mềm diệt virus chuyên dụng tốt nhất cho Mac — nó có tỷ lệ phát hiện virus hoàn hảo, khả năng bảo vệ thời gian thực tuyệt vời, tường lửa có khả năng tùy chỉnh cao, sao lưu đám mây, kiểm soát của cha mẹ và các công cụ tối ưu hóa máy Mac tuyệt vời.

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการปกป้องอุปกรณ์หลายเครื่อง รวมถึงพีซีและ Android ฉันขอแนะนำNortonซึ่งรองรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด เป็นเลิศในการตรวจหาและกำจัดไวรัส มีคุณสมบัติพิเศษมากมายและทำงานได้ดีบน Mac .

เครื่องมือป้องกันไวรัสฟรีที่ดีที่สุดคืออะไร

Aviraมีแพ็คเกจแอนตี้ไวรัสที่ยอดเยี่ยมฟรี — รวมถึงโปรแกรมสแกนไวรัส การป้องกันแบบเรียลไทม์ การป้องกันแอนตี้แรนซัมแวร์ และเครื่องมือแอนตี้ไวรัสที่จำเป็นอื่นๆ อีกสองสามอย่าง

อย่างไรก็ตาม มันยังมีข้อจำกัดมากและไม่สามารถเปรียบเทียบกับแพ็คเกจแอนตี้ไวรัสระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดได้ ตัวอย่างเช่น ไม่มีการป้องกันฟิชชิง และ VPN ให้ข้อมูลเพียง 500MB ต่อเดือน ซึ่งน้อยเกินไป นอกจากนี้ คุณจะไม่ได้รับการสนับสนุนลูกค้าที่แท้จริง

หากคุณกังวลเกี่ยวกับไวรัสและภัยคุกคามออนไลน์อื่นๆ คุณควรลงทุนในโซลูชันระดับพรีเมียม แพ็คเกจแอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดนั้นมีราคาไม่สูง และมีทุกอย่างตั้งแต่โปรแกรมสแกนไวรัสไปจนถึงตัวจัดการรหัสผ่านและการควบคุมโดยผู้ปกครอง ความปลอดภัยและความอุ่นใจที่พวกเขามอบให้นั้นคุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเพียงเล็กน้อย

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด เมษายน 2023 — สรุป:

คะแนน

ผู้จัดหา

Tổng điểm

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

อันดับแรก

Norton

9.6

ประหยัด 54%

เข้าไปดูในเว็บไซต์

2

Bitdefender

9.6

ประหยัด 62%

เข้าไปดูในเว็บไซต์

3

McAfee

9.4

ประหยัด 60%

เข้าไปดูในเว็บไซต์

4

TổngAV

9.4

ประหยัด 84%

เข้าไปดูในเว็บไซต์

5

Internet

9.4

ประหยัด 60%

เข้าไปดูในเว็บไซต์

Hãy chia sẻ:

0

0

Giới Thiệu Tác Giả

kate Davidson

Kate Davidson

Tổng biên tập

Giới Thiệu Tác Giả

Kate Davidson đã đăng một bức ảnh tại SafetyDetectives. Cô có nhiều năm kinh nghiệm với tư cách là một nhà báo và chuyên gia truyền thông, đồng thời đã làm việc cho các tổ chức truyền thông, cơ ph quan chính c phi chính phủ ở nhiều quốc gia. Kate luôn quan tâm sâu sắc đến an ninh mạng, điều này — cùng với đam mê mê sáng tạo nội dung chất lượng — đã cho phép cô mang các chủ đề phứm t. diệt virus, trình quản lý khẩu và bảo mật Đó là vì sự mất mát của cuộc sống của người thân yêu của bạn. Khi rảnh rỗi, Kate thích dành thời gian cho gia đình, nấu đồ ăn ý và tập yoga bên bờ biển.

978 885

Bài viết này có hữu dụng không?

8 (15 điểm)

Kiểm tra các liên kết dưới đây!

Vui lòng cho chúng tôi biết có thể làm gì để cải tiến hơn

Trường này là bắt buộc

Nộp 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2023: Bảo Vệ Ngay

nội dung bài viết

 • 🥇1. Norton 360 — Phần mềm diệt virus toàn diện tốt nhất 2023
 • 🥈2. Bitdefender — Trình quét vi-rút nhỏ tốt nhất
 • 🥉3. McAfee — Phần mềm diệt vi-rút giá trị cao dành cho gia đình
 • 4. TotalAV — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • 5. Intego — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho người dùng Mac
 • Phần thưởng bổ sung Avira — Chống vi-rút trên đám mây (với trình tối ưu hóa hệ thống)
 • So sánh Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2023
 • Cách chọn phần mềm diệt virus tốt nhất 2023
 • Câu hỏi thường gặp
 • Phần mềm diệt vi-rút tốt nhất tháng 4 năm 2023 — Tóm tắt:

cung cấp phần mềm diệt virus tốt nhất

Norton

giảm giá 54%

nhận được một lời đề nghị

TổngAV

giảm 84%

nhận được một lời đề nghị

McAfee

giảm 60%

nhận được một lời đề nghị

Google Traction

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Tống cổ nhanh gọn virus trên Android nhờ các phần mềm hữu ích [mới nhất 2023]

Related Posts