[Khám phá] Mạng WiFi ẩn là gì, làm sao kết nối nó trên Windows 10? [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Mạng WiFi ẩn là gì, làm sao kết nối nó trên Windows 10? hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Mạng WiFi ẩn là gì, làm sao kết nối nó trên Windows 10? [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10

Thủ thuật Windows 10 » Wifi trên Windows 10

Nếu đang sử dụng Windows 10 và bạn chủ yếu sử dụng Wifi chứ không phải mạng dây. Bên cạnh các mạng Wifi, bạn có thể thấy sau khi kết nối. Ngoài ra còn có các mạng Wifi ẩn. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kết nối với một mạng Wifi ẩn? trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10.

chủ đề liên quan

  • thiết lập lại kết nối mạng Đặt lại mạng trên Windows 10
  • Cài lại driver Wifi trên Windows 10
  • Cách gỡ bỏ wifi trong Windows 10 Gỡ mật khẩu wifi trong Windows 10
  • Sử dụng Dấu nhắc Lệnh để Chặn hoặc Cho phép Kết nối WiFi
  • Quản lý mạng Wifi trên laptop Windows 10

Ngày nay việc phá lớp bảo mật Wifi không quá khó nên để bảo vệ mạng Wifi của mình bạn có thể thiết lập ẩn mạng Wifi đó nếu bạn mới tạo Wifi ẩn và muốn kết nối với mạng Wifi đó trên Windows 10 qua bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10.

cách kết nối wifi an toàn trên win 10

Cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10

Wifi ẩn là gì?

Như tên ngụ ý, mạng ẩn là mạng được ẩn theo mặc định. Khi bạn tìm kiếm các mạng Wifi khả dụng trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Bạn sẽ thấy tên mạng Wifi đã thiết lập hiển thị. Bởi vì các mạng Wifi ẩn không phát tên của họ. Vì vậy, bạn không thể tìm thấy nó trong danh sách tìm kiếm.

Nếu mạng Wifi hiển thị thì bạn không cần nhập SSID hay tên mạng, tuy nhiên nếu mạng Wifi ẩn thì bạn phải tự nhập SSID cùng với kiểu bảo mật và mật khẩu. Người dùng thường chọn cách ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI và các modem khác. để làm cho mạng an toàn hơn

Có 2 cách để kết nối với mạng Wifi ẩn trong Windows 10. Chi tiết từng cách. Taimienphi.vn sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo dưới đây.

Cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10

Phương pháp 1: Kết nối với Mạng Wifi ẩn trong Windows 10 thông qua Cài đặt Windows

Hầu hết người dùng không quen áp dụng phương pháp này, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Cài đặt Windows để kết nối với mạng Wifi ẩn trong Windows 10 hơn bao giờ hết.

Đầu tiên hãy mở Cài đặt Windows bằng cách nhấn Windows + I. Hoặc cách khác là nhấp vào chọn Menu Bắt đầu, sau đó nhấp vào chọn biểu tượng răng cưa để mở Cài đặt Windows. Cập nhật Cài đặt Windows qua Tìm kiếm Cortana và tiếp tục Tìm kiếm từ Thanh tác vụ trên điện thoại của bạn.

Trên cửa sổ Cài đặt Windows, bạn điều hướng tới Mạng & Internet => Wifi . Ở các khung bên phải, bạn phải tìm và nhấp vào tùy chọn có tên là Quản lý các mạng đã biết .

cách kết nối wifi an toàn trên win 10 2

Trên cửa sổ tiếp theo, bạn nhấp vào nút chọn Thêm mạng mới.

cách kết nối wifi an toàn trên win 10 3

Tiếp theo nhập tên mạng hoặc SSID, chọn kiểu bảo mật (Open, WPA2-Personal AES, …), nhập mật khẩu nếu nó không mở và đánh hộp tùy chọn nằm kế bên tự động .

cách kết nối wifi an toàn trên win 10 4

Cuối cùng nhấp chọn nút Lưu . Ngay có thể làm việc với bạn nếu bạn cần một điểm phát Wi-Fi.

Cách 2: Kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10 thông qua khay hệ thống

Cách này đơn giản hơn rất nhiều vì người dùng không cần phải thao tác mở cửa sổ Cài đặt Windows.

Nếu máy tính Windows 10 của bạn hỗ trợ Wifi, bạn sẽ thấy biểu tượng Wifi trên khay hệ thống, thay thế cho biểu tượng mạng.

Đầu tiên nhấn vào biểu tượng Wifi trên khay hệ thống. Xác định vị trí mạng Wifi có tên Hidden Network và chọn tùy chọn Connect automatically trước khi nhấp vào nút Connect .

cách kết nối wifi an toàn trên win 10 5

Sau đó nhập tên mạng và mật khẩu để kết nối với mạng Wifi ẩn trong Windows 10.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-noi-mang-wifi-an-trong-windows-10-32941n.aspx đầu trang Taimienphi.vn Vừa chỉ cho bạn 2 cách để kết nối với các mạng wifi ẩn trong Windows 10. Xin lưu ý rằng phương pháp thứ hai không phổ biến lắm vì một số người dùng đã báo cáo rằng menu khay hệ thống của họ không hiển thị. Nếu muốn kết nối với mạng Wifi ẩn trong Windows 10, bạn có thể thực hiện bằng cách đầu tiên ở trên.

Tác giả: Thùy Dương    (3.8 – 15đánh giá) DG của bạn?3T7IXWYCHEW0JEWEJGHVIRGCONZ+HRULDGVH7thrcsiu7PSXJV2Zpn0msjwdtflph0n2CJaufz85JQWRXKBV7YEJNPNAOHOY2UCPQRP+DMDVVHVDGVS9GVS9 Yiytyusid3fqf0d6fqhsddi5p4aaaaaaaaaaasuvork5cyii =3T7IXWYCHEW0JEWEJGHVIRGCONZ+HRULDGVH7thrcsiu7PSXJV2Zpn0msjwdtflph0n2CJaufz85JQWRXKBV7YEJNPNAOHOY2UCPQRP+DMDVVHVDGVS9GVS9 Yiytyusid3fqf0d6fqhsddi5p4aaaaaaaaaaasuvork5cyii =3T7IXWYCHEW0JEWEJGHVIRGCONZ+HRULDGVH7thrcsiu7PSXJV2Zpn0msjwdtflph0n2CJaufz85JQWRXKBV7YEJNPNAOHOY2UCPQRP+DMDVVHVDGVS9GVS9 Yiytyusid3fqf0d6fqhsddi5p4aaaaaaaaaaasuvork5cyii =fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAJRU5ERk Jggg==fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAJRU5ERk Jggg==

  

chủ đề liên quan

Sửa lỗi wifi bị giới hạn trên Windows 10 Cách kết nối wifi win 8, 8.1, windows 10 Lỗi wifi ngừng kết nối trên Windows 10 Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi trên Windows 10 bằng Wifi Sense Cách sửa lỗi WiFi trên Windows 10 1909

Từ khóa liên quan:

kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10

, cách kết nối mạng Wifi ẩn mạnh Windows 10, làm sao kết nối mạng Wifi ẩn mạnh Windows 10,

Google Traction

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Mạng WiFi ẩn là gì, làm sao kết nối nó trên Windows 10? [mới nhất 2023]

Related Posts