[Khám phá] Không cần lo mất điện thoại Android với ứng dụng Android Device Manage [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Không cần lo mất điện thoại Android với ứng dụng Android Device Manage hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Không cần lo mất điện thoại Android với ứng dụng Android Device Manage [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Cách sử dụng Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại

Ngày 9 tháng 4 năm 2023 bởi Đội J

Định vị và tìm bất kỳ thiết bị Android nào với trình quản lý thiết bị Android I Mẹo hay iOS \u0026 Android

Định vị và tìm bất kỳ thiết bị Android nào với trình quản lý thiết bị Android I Mẹo hay iOS \u0026 Android

Cách sử dụng Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại

Bạn đang gặp vấn đề với trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại và không biết phải làm sao. Vậy hãy cùng Hcare tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cài đặt Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại

Trình quản lý thiết bị Android có tên tiếng anh là Android Device Manager. Đây là một trong những ứng dụng, chương trình cho phép bạn thực hiện các công việc liên quan đến nghiên cứu trên thiết bị di động. Tuy nhiên, chỉ những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android mới có thể tiến hành.

Trình quản lý thiết bị Android

Chương trình này còn giúp bảo vệ chặt chẽ các thông tin, dữ liệu hiện có trên máy tránh bị thất lạc, mất mát.

Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại của bạn có nhiều tính năng hữu ích cho điện thoại thông minh Android. Nhờ chương trình này, nhiều người có thể khôi phục điện thoại của họ trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp và xóa dữ liệu bảo mật được lưu trữ trên đó.

Hơn nữa, Android device manager giúp người dùng mở khóa và đặt lại thiết bị khi không nhớ mật khẩu một cách nhanh chóng và chính xác. Do đó, khi bị mất điện thoại, bạn cũng không nên quá lo lắng vì có rất nhiều cách để tìm lại mà không làm mất đi những kỷ niệm khó quên trên đó.

Bài viết hay 8 Tính Năng Android Cực Hữu Ích Mà Bạn Chưa Dùng

Cách Android Device Manager được sử dụng trên điện thoại

Sau khi hiểu trình quản lý thiết bị Android là gì, việc tiếp theo là cách sử dụng nó. Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể bạn có thể tham khảo:

Ẩn phác thảo

1 Cách 1: Cách bật Android Device Manager

2 Cách 3: Vô hiệu hóa Trình quản lý thiết bị Android

Phương pháp 1: Cách bật Trình quản lý thiết bị Android

Để kích hoạt trình quản lý thiết bị Android, bạn có thể thực hiện trên máy tính bảng hoặc điện thoại chạy hệ điều hành này. Dưới đây là các bước chi tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Mở thư mục “cài đặt” hiển thị trên màn hình chính của điện thoại Android.

Bước 2: Tìm biểu tượng “bảo mật” và nhấp vào biểu tượng đó.

Bước 3: Trong phần bảo mật, bạn nhấn vào mục “Quản lý thiết bị Android”.

Các bước để truy cập Trình quản lý thiết bị Android

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào phần “Trình quản lý thiết bị Android” sau khi nó xuất hiện.

Bước 5: Click vào phần “kích hoạt” là bạn đã hoàn thành việc cài đặt trình quản lý thiết bị Android.

Cách 2: Tìm điện thoại bị mất bằng trình quản lý thiết bị Android

Một trong những tính năng quan trọng và nổi bật nhất của trình quản lý thiết bị Android đó chính là khả năng tìm kiếm khi bị mất. Bạn không những có thể tìm lại được mà còn thực hiện còn thao tác khóa máy gián tiếp trên thiết bị. Dưới đây là các bước sử dụng chi tiết:

Bài Hay  Cách tìm lại thiết bị Android bị mất

Bước 1: Các bạn có thể truy cập vào trình quản lý Android bằng máy tính bảng, thiết bị di động khác hoặc máy tính.

Trình quản lý thiết bị Android

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng email bạn đang sử dụng cho điện thoại bị mất.

Bước 3: Khi màn hình hiển thị Android Device Manager thì click vào ô “đồng ý” để chương trình bắt đầu thực hiện tính năng dò tìm thiết bị.

Bước 4: Như vậy, các bạn đã hoàn thành việc đăng nhập vào trình quản lý thiết bị Android và có thể truy cập để thực hiện bất kỳ thao tác nào trên đó.

Màn hình sẽ hiện ra nhiều tùy chọn cho mọi người lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Trong đó:

 • Tùy chọn thiết lập: Bao gồm xóa và khóa thiết bị sẽ giúp các bạn có thể thao tác từ xa mà không phải trực tiếp cầm trên tay chiếc điện thoại đó.

 • Tùy chọn đổ chuông: Sau khi kích hoạt tính năng này, các bạn sẽ thấy chiếc điện thoại đổ chuông ngay lập tức. Từ đó, bạn sẽ biết được thiết bị của mình đang ở vị trí nào nếu như bạn đang ở gần điện thoại.

Xác định vị trí thiết bị bằng trình quản lý thiết bị Android

Cách 3: Tắt trình quản lý thiết bị Android

Nếu bạn không còn sử dụng trình quản lý thiết bị Android thì có thể tắt đi để không bị người khác theo dõi cũng như thực hiện ý đồ xấu. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn vào phần “cài đặt” đã được hiển thị trên màn hình chính của điện thoại thuộc hệ điều hành Android.

Bài Hay  Tìm, định vị thiết bị Android thất lạc với Android Device Manager

Bước 2: Chọn mục “bảo mật” trong thư mục “cài đặt”.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra nhiều tính năng khác nhau nhưng các bạn chỉ chọn mục “quản lý thiết bị Android”.

Bước 4: Tiếp tục chọn mục “Android Device Manager” khi hiển thị trên màn hình.

Bước 5: Để tắt trình quản lý thiết bị Android, các bạn click vào nút “cancel” là đã hoàn thành.

Xem thêm:

Dấu hiệu điện thoại bị nghe lén bạn nên biết ngay hôm nay

iPhone dựng là gì, dấu hiệu nhận biết iPhone dựng ra sao

Tuy nhiên có nhiều bạn sau khi thực hiện thao tác mở trình quản lý thiết bị Android xong thường quên tính năng xóa đi. Vì thế, đã có rất nhiều trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng truy cập vào thiết bị và thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, các bạn nên tạo cho mình thói quen tắt các chương trình khi không cần thiết để đảm bảo tính riêng tư.

Như vậy, các bạn vừa tìm hiểu xong về trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại di động. Hy vọng những thông tin mà Hcare chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu thêm về chức năng quan trọng mà ứng dụng này mang lại.

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về Bài viết Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại sử dụng như thế nào

Xem nhiều nhất

Bạn đang xem bài viết: Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại sử dụng như thế nào. Thông tin do J Team Kiến Thức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Categories Top 10+ cách sử dụng android device manager mới nhất

Cách tìm điện thoại Android mất với Android Device Manager

Trình quản lý thiết bị Android Device Manager là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Contenu 1. Trình quản lý thiết bị Android là gì 2. Cách mở khóa Trình quản lý thiết bị Android 3. Câu hỏi thường gặp

Nhà Dung dịch Mở khóa trình quản lý thiết bị Android

Hướng dẫn cơ bản để mở khóa trình quản lý thiết bị Android: 3 công cụ tốt nhất để sử dụng

Taylor ThomsonTaylor ThompsonCập nhật ngày 21 Th12 2022Mở khóa điện thoại

Thiết bị Android của chúng tôi có một công cụ gốc tuyệt vời để định vị và xóa từ xa một chiếc điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Nó hơi giống với Tìm thiết bị iPhone hoặc iOS của tôi. Khi chúng tôi duy trì bảo mật, chúng tôi sẽ khóa điện thoại của mình bằng mật khẩu, mẫu hoặc dấu vân tay. Tuy nhiên, đôi khi, chúng tôi không thể ngăn chặn các vấn đề như ai đó cố gắng giả mạo điện thoại của bạn hoặc nó cũng có thể bị đánh cắp. Cùng với đó, chúng tôi không cần phải lo lắng vì bài viết này sẽ chỉ cho bạn tất cả những gì bạn cần làm để cho phép Trình quản lý thiết bị Android mở khóa điện thoại Android của bạn. Trình Quản Lý Thiết Bị Android mở điện thoại của bạn một cách nhanh chóng, giúp bạn tránh khỏi mọi rắc rối.

Hơn nữa, Mở khóa Trình quản lý thiết bị Android mật khẩu của bạn hoặc điện thoại được mã hóa bằng mã pin nếu bạn vô tình quên mật mã. Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể thấy các tính năng của Android có lợi như thế nào trong nhiều khía cạnh trong hành trình của chúng ta. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ khám phá ba công cụ duy nhất mà chúng ta có thể sử dụng để mở khóa Trình quản lý thiết bị Android một cách dễ dàng. Vui lòng xem họ khi bạn tiếp tục đọc bài viết này.

Mở khóa Trình quản lý thiết bị Android

Phần 1. Trình quản lý thiết bị Android là gì Phần 2. Cách mở khóa Trình quản lý thiết bị Android Phần 3. Câu hỏi thường gặp về Trình quản lý thiết bị Android

Phần 1. Trình quản lý thiết bị Android là gì

Chúng ta đang nói về Trình quản lý thiết bị Android của Google, tương tự như Find My iPhone của Apple. Điều đó có nghĩa là bật ADM thông qua điều hướng đến google.com/android/devicemanager trên máy tính của bạn và tìm kiếm qua danh sách các thiết bị đã được liên kết với tài khoản Google của bạn sẽ cung cấp cho bạn quyền riêng tư bạn muốn nếu ai đó thay thế thiết bị của bạn. Khi đó, bạn có thể dễ dàng gửi thông báo đến điện thoại mà bạn muốn bật ứng dụng mật khẩu từ xa và xóa. Ngoài ra, ADM bao gồm một số tính năng sẽ hỗ trợ bạn mở khóa điện thoại Android của mình. Tính năng này có thể rất quan trọng nếu chúng ta quên mật mã hoặc mã PIN.

Hơn nữa, như chúng ta đều biết, ADM bao gồm một số tính năng sẽ hỗ trợ bạn mở khóa thiết bị Android của mình. Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc có thể bị đánh cắp, nó sẽ giúp bạn tìm thấy nó, đổ chuông, khóa và xóa và xóa tất cả dữ liệu. Bạn có thể truy cập tất cả các tùy chọn nếu điện thoại của bạn được định vị bằng cách đăng nhập vào trang web ADM từ máy tính của bạn. Nếu điện thoại của bạn không may gặp sự cố, bạn nên khóa nó bằng Trình Quản Lý Thiết Bị Android. Khi chúng tôi tiếp tục, chỉ trong một số điều kiện nhất định Trình Quản Lý Thiết Bị Android mới có thể mở khóa điện thoại của bạn?

◆ Trước hết, phải bật Trình Quản Lý Thiết Bị Android trên điện thoại của bạn trước khi điện thoại bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng.

◆ Thứ hai, ADM chỉ có thể theo dõi điện thoại của bạn nếu tùy chọn GPS được bật.

◆ Cuối cùng, để đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, thiết bị bạn đang sử dụng cho ADM phải được kết nối với Wi-Fi hoặc internet.

◆ Cuối cùng, Trình Quản Lý Thiết Bị Android không hoạt động với tất cả các phiên bản Android. Hiện tại, nó chỉ tương thích với các thiết bị Android 4.4 trở lên, vì vậy điện thoại của bạn phải thuộc loại này để ADM hoạt động.

Phần 2. Cách mở khóa Trình quản lý thiết bị Android

Phần mềm 1. PassFab Android Unlocker

Alors que nous continuons avec les outils les plus étonnants que nous pouvons utiliser pour résoudre les problèmes avec Android Device Manager, commençons par le meilleur logiciel pour Android Unlocker. PassFab Android Unlocker est l’un des outils professionnels qui permet aux utilisateurs d’Android de déverrouiller leurs smartphones après avoir oublié leur mot de passe d’écran, qu’il s’agisse d’un mot de passe, d’un code PIN, d’une empreinte digitale ou d’un verrouillage de motif. Vous pouvez essayer cet outil si vous ne parvenez pas à déverrouiller votre téléphone à l’aide du Gestionnaire d’appareils Android. Certains utilisateurs l’utilisent en permanence en raison de ses fonctionnalités conviviales et de ses performances professionnelles. Avec cela, voyons comment utiliser PassFab Android Unlocker pour déverrouiller facilement votre téléphone.

d’abord.

Trước tiên, chúng tôi được yêu cầu tải xuống và cài đặt PassFab Android Unlocker trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn để chạy chương trình ngay lập tức.

2.

Bây giờ, chúng tôi nên bắt đầu kết nối thiết bị Android với máy tính của bạn khi chúng tôi cấp quyền truy cập vào các công cụ trên thiết bị của bạn. Sau đó, từ giao diện chính, vui lòng chọn Xóa khóa màn hình trong số các tùy chọn tính năng.

PassFab Android Unlocker Xóa khóa màn hình

3.

Sau đó, một hộp bật lên sẽ xuất hiện khi điện thoại của bạn được kết nối thành công. Nó sẽ hướng dẫn bạn nhấn Khởi đầu để tiến hành quá trình.

Nút khởi động PassFab Android Unlocker

4.

Tiếp theo, Bạn sẽ nhận được thông báo rằng dữ liệu của thiết bị sẽ bị xóa. Khi chúng tôi tiếp tục, hãy nhấn Đúng Hiện nay.

Nút mở khóa PassFab Android Có

5.

Hãy để chương trình trải qua quá trình này và màn hình khóa Android sẽ bị xóa trong vòng vài phút. Khi chúng tôi kết thúc quá trình, vui lòng nhấp vào Xong cái nút.

PassFab Android Unlocker Bouton đã hoàn thành

Logiciel 2. Dr. Fone – Supprimer l’écran de verrouillage Android

Un autre excellent outil recommandé par de nombreux utilisateurs est Dr.Fone – Screen Unlock (Android). C’est un outil simple et facile à utiliser qui peut nous aider avec des complications. Cette boîte à outils doit être téléchargée sur votre ordinateur et en quelques étapes simples, elle supprimera tout code d’accès à l’écran de verrouillage et empêchera la perte de données. De plus, ce programme peut supprimer les quatre types de codes d’accès sur l’écran de verrouillage : code PIN, modèle, empreinte digitale et mot de passe. Vous pouvez également utiliser cet outil pour contourner l’écran verrouillé sur les téléphones autres que Samsung et LG. Un fait particulier à garder à l’esprit est qu’il effacera toutes les données une fois que vous aurez fini de le déverrouiller sur une autre marque de téléphone Android. Tout le monde peut utiliser cet outil en suivant ces instructions simples.

d’abord.

Khởi động bộ công cụ Dr.Fone dành cho Android trên máy tính của bạn và chọn Mở khóa màn hình từ danh sách các công cụ.

Mở khóa màn hình DR Fone

2.

Kết nối điện thoại Android của bạn với PC và chọn kiểu điện thoại từ danh sách của chương trình.

DR Fone Mở khóa màn hình Android

3.

Khởi động điện thoại của bạn ở chế độ Tải xuống bằng cách Tắt thiết bị Android của bạn. Sau đó, sau đó, nhấn và giữ giảm âm lượng, ở nhà và nguồn các nút đồng thời. Tiếp theo, vui lòng nhập Chế độ tải bằng cách nhấn tăng âm lượng cái nút.

4.

Sau khi điện thoại của bạn vào Chế độ tải, nó sẽ bắt đầu tải xuống gói khôi phục. Vui lòng đợi cho việc này được hoàn thành.

Nút tải xuống DR Fone

5.

Bộ công cụ của Tiến sĩ Fone sẽ bắt đầu xóa khóa màn hình sau khi quá trình tải xuống gói khôi phục hoàn tất. Vui lòng đừng lo lắng. Dữ liệu thiết bị Android của bạn sẽ không bị mất trong quá trình này. Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn có thể dễ dàng truy cập vào điện thoại Android của mình mà không cần nhập bất kỳ mật khẩu nào.

Quá trình DR Fone hoàn tất

Logiciel 3. Gestionnaire d’appareils Android

Si vous ne souhaitez pas utiliser un outil tiers, vous pouvez utiliser la fonction AMD pour le déverrouiller directement. Cependant, vous devez maintenant vous assurer que la fonction de déverrouillage du gestionnaire d’appareils Android est activée sur votre appareil avant que l’appareil ne soit verrouillé et que le GPS soit activé. Si aucune de ces conditions n’est remplie, vous ne pouvez pas utiliser la clé du gestionnaire d’appareils Android pour déverrouiller à l’aide de la fonction de déverrouillage du gestionnaire d’appareils Google. Pour cela, voici comment utiliser le gestionnaire d’appareils Android précédemment activé pour déverrouiller le téléphone déjà sur votre appareil.

d’abord.

Bước đầu tiên chúng tôi cần thực hiện là đăng nhập vào Quản lý thiết bị tài khoản.

2.

Sau đó, sử dụng thiết bị hỗ trợ internet để truy cập và truy cập com / android / devicemanager. Tiếp theo, đăng nhập bằng Google thông tin tài khoản đã được lưu trước đó trên thiết bị của bạn.

Mở Trình quản lý thiết bị Android

3.

Vui lòng chọn thiết bị để mở khóa từ danh sách các thiết bị Android của bạn. Chọn Khóa từ các chức năng từ xa có sẵn khi chúng tôi tiếp tục quá trình.

Kết nối với Trình quản lý thiết bị Android

4.

Trên cửa sổ bật lên, nhập mã pin bạn muốn sử dụng để khóa thiết bị, sau đó nhấp vào Khóa. Bạn có thể tùy chọn nhập tin nhắn sẽ hiển thị trên màn hình thiết bị của mình.

5.

Nếu bạn muốn tắt mật khẩu tạm thời, hãy truy cập Cài đặt và tìm Bảo vệ khi chúng tôi truy cập Khóa màn hình. Từ đây, vui lòng xem Cài đặt màn hình khóa trên thiết bị của bạn. Sau đó, bây giờ bạn có thể tiến hành vô hiệu hóa mật khẩu được tạo tạm thời.

Partie 3. FAQ sur le gestionnaire d’appareils Android

Quelle est la raison pour laquelle mon gestionnaire d’appareils Android ne fonctionne pas ?

Nếu Trình quản lý băng thiết bị Android của bạn không hoạt động chính xác, chắc chắn có sự cố với cài đặt Bảo mật của bạn. Do đó, để khắc phục, bạn cần đi tới Cài đặt của mình và tìm tùy chọn Google khi chúng tôi truy cập Bảo mật. Từ đó, vui lòng bật tùy chọn định vị thiết bị này từ xa. Tùy chọn này sẽ cho phép vị trí của điện thoại của bạn truy cập AMD. Đó có thể là lý do chính khiến tính năng đôi khi bị lỗi.

Quel type de sécurité le Gestionnaire d’appareils Android inclut-il ?

Tính năng Trình quản lý thiết bị Android của chúng tôi bao gồm các loại Bảo mật khác nhau trên điện thoại thông minh của chúng tôi. Một vài trong số này là bảo mật ứng dụng di động cho hệ thống khóa thiết bị. Một thứ khác là các kết nối VPN rất quan trọng trong thiết bị của chúng tôi.

Pouvons-nous utiliser le Gestionnaire d’appareils Android pour retrouver votre appareil perdu ?

Đúng. Trình quản lý thiết bị Android tương tự như Tìm iPhone của tôi trên iOS. Điều đó có nghĩa là cả hai đều chứa các tính năng có thể phát hiện vị trí của thiết bị của chúng tôi. Tính năng đó sẽ cho phép chúng tôi truy cập và xem vị trí chính xác của chiếc điện thoại thông minh bị mất tích của chúng tôi.

Inférence:

Ở cuối bài viết này, chúng ta có thể thấy ba công cụ trên có lợi như thế nào để mở khóa tính năng Trình quản lý thiết bị Android. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể thấy hiệu suất của PassFab Android Unlocker đưa ra các giải pháp mà chúng ta cần để khắc phục các sự cố với thiết bị Android của mình. Điều này là có thể nhờ vào các tính năng linh hoạt của nó. Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn trên hành trình của mình thông qua tất cả các chi tiết này. Do đó, nếu bạn nghĩ rằng nó cũng có thể mang lại lợi ích cho những người dùng khác, thì bây giờ bạn có thể sao chép liên kết tới bài viết này và chia sẻ nó với họ.

Bạn thấy nó có ích chứ?

248 bình chọn

Trông giống nhau Chính xácCÓ Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi biết! KhôngKhông, cảm ơn vì đã cho chúng tôi biết!

Thêm từ TopSevenReviews

 • Công cụ bỏ qua MDM tốt nhất

  Đánh giá 7 công cụ bỏ qua MDM tốt nhất: Kiểm tra tính hiệu quả và tính năng

  Mở khóa điện thoại

 • Công cụ sửa chữa hệ thống iOS tốt nhất

  Bài đánh giá về 7 công cụ sửa chữa hệ thống iOS hàng đầu: Bạn không nên bỏ lỡ

  Mở khóa điện thoại

 • Chuỗi khóa iPhone

  Tìm hiểu và truy cập Keychain trên iPhone: Hướng dẫn chi tiết năm 2023

  Mở khóa điện thoại

 • Cách khóa ứng dụng trên iPhone

  Cách khóa các ứng dụng nhất định trên iPhone thông qua Cài đặt và Ứng dụng

  Mở khóa điện thoại

Phần mềm mở khóa iPhone Aiseesoft

Vào iPhone iPad iPod bị khóa mà không cần mật khẩu hoặc ID Apple.

Tải xuống miễn phí Tải xuống miễn phí

Phần mềm mở khóa iPhone Aiseesoft

Đào sâu hơn

Google Google dịch

Google Traduction


Video [Khám phá] Không cần lo mất điện thoại Android với ứng dụng Android Device Manage [mới nhất 2023]

Related Posts