[Khám phá] Hướng dẫn sử dụng máy ảnh (P2): Tốc độ màn trập [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn sử dụng máy ảnh (P2): Tốc độ màn trập hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Hướng dẫn sử dụng máy ảnh (P2): Tốc độ màn trập [mới nhất 2023] nhé.

New Page

sản phẩm >> tất cả sản phẩm

Máy ảnh DSLR cao cấp EOS R7 hay APS-C? (Phần 2): Năng lực cốt lõi

Bởi Kazuo Nakahara Tạp chí Máy ảnh Kỹ thuật số

2023-03-08 2023-03-01

0

22

EOS R7 được quảng cáo là sản phẩm kế thừa thực sự của EOS 7D Mark II, máy ảnh DSLR APS-C cao cấp của Canon nổi tiếng về tốc độ và hiệu suất. Họ khác nhau như thế nào? Bạn có thể mong đợi điều gì nếu nâng cấp từ máy ảnh DSLR trong loạt bài gồm hai phần này? Tìm hiểu trải nghiệm chụp ảnh của bạn sẽ thay đổi như thế nào. và nhận được một số lời khuyên để sử dụng trong quá trình này.

Trong Phần 1, chúng ta xem xét các thay đổi chính đối với bố cục nút và bánh xe trên EOS R7 và xem xét các khả năng mà EVF mang lại.Phần 2 tập trung vào các tính năng hiệu suất chính chẳng hạn như AF hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu. và chụp liên tục (trình bày bởi: Kazuo Nakahara, Digital Camera Magazine)

canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2274-01

Trong bài viết này:

  • Hiệu suất lấy nét tự động
  • ความเร็วในการถ่ายภาพต่อเนื่องและความเร็วชัตเตอร์สูงสุด
  • คุณภาพของภาพที่ความไวแสง ISO สูง
  • คุณสมบัติอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณา
  • สรุป

ประสิทธิภาพของ AF

AF: ประสิทธิภาพ AF แบบก้าวกระโดด โหมดต่างๆ เข้าใจง่ายขึ้น

EOS R7 ไม่เพียงมีโฟกัสอัตโนมัติ (AF) ที่ทรงพลังกว่าเท่านั้น แต่ตัวเลือก AF ของมันยังเข้าใจได้ง่ายกว่าตัวเลือกใน EOS DSLR อีกด้วย

โหมดพื้นที่ AF: คล้ายกันแต่ใช้งานง่ายกว่า

EOS R7 EOS 7D Mark II
8 chế độ (Trong khi chụp qua EVF và Live View) – Spot AF – 1-point AF – Expand AF area: trên, dưới, trái, phải – Expand AF area: Xung quanh – Flexible Zone AF 1 – Flexible Zone AF 2 – Flexible Zone AF 3 – Whole area AF Trong khi chụp qua OVD: 6 chế độ – Single-point Spot AF (Chọn thủ công) – Single-point AF (Chọn thủ công) – Mở rộng điểm AF (Chọn thủ công: trên, dưới, trái, phải) – Mở rộng điểm AF (Chọn thủ công, các điểm xung quanh) – Zone AF (Chọn vùng thủ công) – Large Zone AF (Chọn vùng thủ công) – AF chọn tự động 65 điểm Trong khi chụp ở chế độ Live View: 3 chế độ – FlexiZone – Multi – FlexiZone – Single – Face Detection + Tracking Priority AF

Các máy ảnh EOS DSLR có hai hệ thống AF:

– Hệ thống AF khung ngắm: Hoạt động trong khi chụp qua OVD. Sử dụng một cảm biến AF riêng. – Hệ thống Live View AF: Hoạt động trong khi chụp ở chế độ Live View. Hầu hết các máy ảnh DSLR gần đây đều sử dụng hệ thống Dual Pixel CMOS AF; một số máy ảnh DSLR cũ hơn sử dụng AF phát hiện tương phản.

Dual Pixel CMOS AF là gì? Những ưu điểm của nó so với AF khung ngắm truyền thống và AF phát hiện tương phản là gì? Tìm hiểu trong: Giải Thích Về Công Nghệ Của Canon: Dual Pixel CMOS AF là gì?

Để so sánh, EOS R7 chỉ có một hệ thống AF hoạt động trong cả khi chụp qua EVF và Live View: hệ thống Dual Pixel CMOS AF. Điều này có nghĩa là AF hoạt động theo cùng một cách, bất kể bạn chọn cách chụp như thế nào.

Các chế độ Spot AF, 1-point AF, Expand AF area, và Whole area AF trên EOS R7 tương tự như các chế độ vùng AF khả dụng trên máy ảnh DSLR APS-C trong khi chụp qua OVF, do đó người dùng chuyển sang sẽ thấy chúng quen thuộc. Các chế độ Flexible Zone AF cho phép bạn đăng ký trước kích thước vùng AF tùy chỉnh và lưu trữ nó để sử dụng trong tương lai, mang lại thêm khả năng linh hoạt.

trang mạng

Với các chế độ Flexible Zone AF, bạn có thể cài đặt vùng AF nhỏ, rộng, hoặc dài tùy ý.

Đoạn/khu vực phát hiện AF

EOS R7

canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-24

EOS APS-C DSLR (EOS 7D Mark II)

trang mạng

EOS R7 có vùng AF lớn hơn với phạm vi bao phủ dày đặc hơn so với máy ảnh DSLR. EOS 7D Mark II, với 65 điểm AF, có nhiều điểm AF nhất trong số tất cả các máy ảnh EOS DSLR không chuyên, và chỉ thua máy ảnh EOS-1D X Mark III chuyên nghiệp có 191 điểm AF. Tuy nhiên, chúng chỉ bao gồm khu vực được hiển thị trong hình bên trên. So với điều này, EOS R7 có 651 vùng AF bao phủ toàn bộ diện tích hình ảnh. Điều này là nhờ vào công nghệ máy ảnh mirrorless.

Trong khi chụp qua OVF trên máy ảnh DSLR, AF được thực hiện bởi các cảm biến AF nằm ở dưới cùng của máy ảnh, các cảm biến này thực hiện phát hiện dựa trên ánh sáng do gương phụ phản chiếu lên chúng. Về mặt cấu trúc, không phải tất cả ánh sáng đi vào máy ảnh đều có thể đến được các cảm biến này. Do đó, chỉ có thể thực hiện AF ở trung tâm khung hình, nơi có các điểm AF.

Ngược lại, EOS R7 sử dụng hệ thống Dual Pixel CMOS AF II dựa trên cảm biến hình ảnh, trong đó tất cả các điểm ảnh trên cảm biến hình ảnh cũng có khả năng phát hiện pha. Điều này không chỉ cho phép có phạm vi lấy nét tự động dày đặc hơn trên một khu vực lớn hơn của hình ảnh mà còn cho phép lấy nét tự động nhanh hơn, chính xác hơn, ngay cả khi đối tượng ở trong các góc của khung hình.

Nắm thông tin này: Khả năng tương thích ống kính Có một điều chắc chắn là hầu hết tất cả các ống kính RF đều hỗ trợ phạm vi bao phủ AF 100% trên EOS R7. Tuy nhiên, cũng có nhiều ống kính EF tương thích!

Tìm hiểu thêm trong: Ống Kính RF so với Ống Kính EF: Sự Khác Biệt Là Gì và Quyết Định Như Thế Nào?

Đối tượng được phát hiện

EOS R7 EOS APS-C DSLR
– Người (Khuôn mặt, mắt, đầu, thân) – Động vật (Chó, mèo, chim) – Xe cộ (ôtô, xe máy) – Khuôn mặt người (trong khi chụp ở chế độ Live View) – Phát hiện mắt người* (trong khi chụp ở chế độ Live View)

*Các máy ảnh cũ hơn như EOS 7D Mark II không hỗ trợ tính năng phát hiện mắt.

EOS R7 hoạt động chặt chẽ với hệ thống theo dõi và nhận dạng đối tượng EOS iTR AF X, sử dụng công nghệ học sâu để xác định đối tượng (người, chó, mèo, chim, và xe cộ). Nó có thể làm như vậy ngay cả khi chỉ nhìn thấy một phần của đối tượng. Điều này cải thiện đáng kể tốc độ, độ chính xác, và độ bám chắc của AF và theo dõi đối tượng!

Công nghệ đã đi một chặng đường dài: hầu hết các máy ảnh EOS DSLR cao nhất thì chỉ có khả năng phát hiện khuôn mặt và mắt, và thậm chí khi đó, chỉ trong khi chụp ở chế độ Live View.

canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-25-2

EOS R7/ RF600mm f/4L IS USM/ Aperture-priority AE (f/4.5, 1/4000 giây, EV +0,7)/ ISO 640

Trên EOS R7, bạn có thể mong đợi tỉ lệ thành công cao hơn ngay cả khi chụp những con chim nhỏ đang hoạt động nhờ vào sự trợ giúp của thuật toán theo dõi và phát hiện đối tượng dựa trên công nghệ học sâu.

Phạm vi hoạt động AF

Phạm vi này cho chúng ta biết điều kiện tối nhất và sáng nhất trong đó có thể thực hiện thao tác AF.

EOS R7 EOS 7D Mark II
EV -5 đến 20 Chụp qua OVD: EV -3 đến 18 Live View: EV 0 đến 20

Giới hạn AF thiếu sáng EV -5 của EOS R7 sẽ giúp bạn yên tâm khi chụp ở điều kiện ánh sáng yếu. Điều này cũng cho thấy rằng có thể thực hiện AF ngay cả trên ống kính có khẩu độ tối đa f/22.

Xem thêm: Câu Hỏi Thường Gặp về Máy Ảnh: Giới Hạn AF Thiếu Sáng Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Ảnh Của Tôi?

Các chế độ truyền động AF

EOS R7 EOS APS-C DSLR
One Shot AF Servo AF One Shot AF AI Focus AF AI Servo AF

Việc hợp lý hóa các chế độ truyền động AF giúp thao tác được dễ dàng hơn. Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về khi nào nên sử dụng One Shot AF và Servo AF!

Các đặc điểm của Servo AF

EOS R7 EOS 7D Mark II
Case 1 đến 4, Auto Case 1 đến 6 (Không khả dụng trên các mẫu EOS XXD gần đây)

Giống như các chế độ truyền động, số lượng các chế độ đặc điểm Servo AF (“Case”) đã được hợp lý hóa trên EOS R7. Chế độ ‘Auto’ khá chính xác và đủ dùng trong các tình huống thông thường!

Các kỹ thuật sử dụng chuyên nghiệp: Sử dụng Trình Đơn Điều Khiển Nhanh để đặt các thiết lập AF

Trong Phần 1, chúng tôi đã đề cập rằng EVF của máy ảnh mirrorless như EOS R7 cho phép bạn cấu hình và thay đổi thiết lập mà không cần rời mắt khỏi khung ngắm. Điều này cũng áp dụng cho thiết lập AF.

trang mạng

Nhấn nút Q để hiển thị trình đơn Điều Chỉnh Nhanh. Thao tác này sẽ hiển thị lớp phủ trong hình bên trên, ở đó bạn có thể thay đổi nhiều thiết lập máy ảnh quan trọng.

Sau đây là cách điều hướng trong trình đơn này mà không cần rời mắt khỏi khung ngắm: – Bánh xe Điều Chỉnh Nhanh: Xoay bánh xe này để cuộn qua các hạng mục ở bên trái và bên phải màn hình. – Bánh xe chính (nằm trên đỉnh máy cạnh nút M.Fn): Xoay bánh xe này để cuộn qua các tùy chọn ở cuối màn hình.

Bạn cũng có thể sử dụng các phím chéo nếu muốn, nhưng các bánh xe sẽ hoạt động nhanh hơn.

Nâng cao kỹ năng: Tùy chỉnh các hạng mục trình đơn Điều Chỉnh Nhanh!

canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-27-vi

Để truy cập nhanh hơn vào các thiết lập được sử dụng thường xuyên nhất, bạn có thể tùy chỉnh trình đơn Điều Chỉnh Nhanh được hiển thị. Chỉ cần vào trình đơn SHOOT8 và chọn “Customize Quick Controls”. Tôi khuyên bạn nên đặt các thiết lập AF thường được điều chỉnh này cạnh nhau:

– AF drive – AF area – Drive mode

Để tiếp cận nhanh hơn nữa vào các thiết lập AF được sử dụng thường xuyên, bạn cũng có thể gán nó cho nút M.Fn.

Bạn có biết rằng giao diện AF của EOS R7 được kế thừa từ EOS R3 đẳng cấp chuyên nghiệp? Mặc dù nó không có Eye Control AF đột phá của EOS R3, nhưng các chế độ vùng AF và cách thức hoạt động của tính năng theo dõi/phát hiện đối tượng là tương tự. Đọc thêm về những điều này trong: Tìm hiểu các Tính Năng AF trên EOS R3

Tốc độ chụp liên tục và tốc độ màn trập tối đa

Tốc độ chụp liên tục và tốc độ màn trập siêu nhanh

Sau đây là so sánh thông số tốc độ màn trập và tốc độ chụp liên tục của EOS R7 với EOS 7D Mark II và EOS 90D:

EOS R7 EOS 7D Mark II/90D
Tốc độ màn trập cao nhất
1/8.000 giây (màn trập cơ học) 1/16.000 giây (màn trập điện tử) 1/8.000 giây (màn trập cơ học) Chỉ đối với EOS 90D: 1/16.000 giây (màn trập điện tử)
Tốc độ chụp liên tục cao nhất
15 fps (màn trập cơ học) 30 fps (màn trập điện tử) 10 fps Chỉ đối với EOS 90D: lên đến 11 fps ở chế độ Live View (One Shot AF)
Số tấm chụp liên tục tối đa trên mỗi lần chụp (RAW + JPEG-Large)
xấp xỉ 46 tấm EOS 7D Mark II: xấp xỉ 18 tấm EOS 90D: xấp xỉ 26 tấm
Số tấm xấp xỉ khi pin đầy
500 (EVF) 770 (màn hình LCD phía sau) EOS 7D Mark II: 670 (OVF) 250 (màn hình LCD phía sau) EOS 90D: 1300 (OVF) 450 (màn hình LCD phía sau)

Chụp liên tục hiệu quả, hình ảnh độ phân giải cao

Tại tháng 12, 2022, EOS R7 có tốc độ chụp liên tục màn trập cơ học cao nhất trong hệ thống EOS R: lên đến 15 fps. Nó cũng cung cấp khả năng chụp liên tục lên đến 30 fps với màn trập điện tử trong khi chụp ảnh có độ phân giải cao 32,5 megapixel. Tất cả điều này đạt được với tính năng theo dõi AF/AE, nó theo dõi các đối tượng chuyển động và điều chỉnh phơi sáng để tính đến những thay đổi phơi sáng đột ngột.

canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-28-vi

Có 3 chế độ màn trập khả dụng trên EOS R7, trong khi EOS 7D Mark II chỉ hỗ trợ chế độ màn trập cơ học.

trang mạng

EOS R7/ RF600mm f/4L IS USM/ Manual exposure (f/8, 1/2000 giây)/ ISO 400

Hình ảnh kịch tính trên trời? Tăng cơ hội chụp được khoảnh khắc cao điểm đó với tốc độ chụp liên tục cao hơn.

Những lợi ích của màn trập điện tử

Vì màn trập điện tử hoạt động bằng cách xác định thời gian đọc dữ liệu từ các điểm ảnh của cảm biến hình ảnh, nên không liên quan đến các lá màn trập cơ học. Điều này có 3 lợi ích:

Chụp không ồn không có âm thanh màn trập cơ học – Giảm rung máy, có xu hướng xảy ra khi các lá màn trập cơ học mở và đóng. – Cho phép có tốc độ màn trập nhanh hơn nhiều so với tốc độ của màn trập cơ học: lên đến 1/16.000 giây.

Tốc độ màn trập nhanh hơn cho phép có khả năng linh hoạt cao hơn không chỉ đối với đóng băng hành động, mà còn đối với khi tạo hiệu ứng bokeh ở điều kiện sáng.

Kỹ thuật sử dụng chuyên nghiệp: Khi nào nên sử dụng chế độ màn trập điện tử?

Bất chấp những lợi ích của nó, chế độ màn trập điện tử có một nhược điểm: nguy cơ méo rolling shutter. Điều này là vì tín hiệu từ các điểm ảnh của cảm biến hình ảnh được đọc theo từng hàng trong quá trình phơi sáng. Quá trình đọc diễn ra nhanh chóng, nhưng các đối tượng chuyển động nhanh di chuyển trong quá trình này có thể bị biến dạng do độ trễ thời gian. Hãy sử dụng chế độ màn trập điện tử một cách sáng suốt.

Bạn có thể sử dụng chế độ màn trập điện tử khi…:

– Đối tượng chuyển động chậm hoặc đứng yên – Đối tượng chỉ chiếm một phần nhỏ trong khung hình – Đối tượng đang di chuyển về phía bạn hoặc ra xa bạn – Bạn đang chụp ảnh góc rộng với các hiệu ứng phóng đại phối cảnh có thể nhìn thấy – Bạn không cần phải thể hiện trung thực hình dạng của đối tượng

canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-29

Hiện tượng rolling shutter không rõ trong ảnh này vì xe lửa đang di chuyển từ phía sau của ảnh ra phía trước.

Khi chế độ màn trập điện tử là không lý tưởng:

– Khi đối tượng đang di chuyển hoặc xoay rất nhanh – Khi đối tượng chiếm phần lớn khung hình – Khi đối tượng đang di chuyển theo chiều ngang trên khung hình – Khi bạn chụp với độ dài tiêu cự tele, trong đó biến dạng phối cảnh không rõ – Dưới nguồn sáng nhấp nháy

trang mạng

Biến dạng “hiệu ứng thạch” rolling shutter có thể nhìn thấy trong ảnh này, nó có 3 điều kiện không lý tưởng để chụp ở chế độ màn trập điện tử: 1. đối tượng chuyển động nhanh 2. chiếm phần lớn khung hình và 3. di chuyển theo chiều ngang trên khung hình.

Tìm hiểu thêm về các chế độ màn trập khác nhau trong: Các Chế Độ Màn Trập & Các Chế Độ Chụp Liên Tục: Khi Nào Nên Sử Dụng Chế Độ Nào?

Chất lượng hình ảnh ở độ nhạy sáng ISO cao

Chất lượng hình ảnh ở độ nhạy sáng ISO cao

Việc tăng số lượng điểm ảnh trên cảm biến hình ảnh thường làm giảm độ cao của điểm ảnh, điều này gây bất lợi cho hiệu suất độ nhạy sáng ISO cao. Tuy nhiên, ảnh ở độ nhạy sáng ISO cao của EOS R7 vẫn khá rõ. Điều này là nhờ vào công nghệ giảm nhiễu trong bộ xử lý hình ảnh DIGIC X.

Như những ảnh bên dưới cho thấy, mặc dù EOS R7 và EOS 7D Mark II có mức nhiễu tương đương nhau ở ISO 3200, nhưng có sự khác biệt lớn về mức độ chi tiết được thể hiện. Trên thực tế, các chi tiết được giữ lại tốt trên EOS R7 lên đến ISO 12.800.

trang mạng

  EOS R7 EOS 7D Mark II
ISO 3200 canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-32 canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-33
ISO 6400 canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-34 canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-35
ISO 12.800 canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-36 canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-37
ISO 25.600 canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-38 canon-eos-r7-nâng cấp-dslr_2262-39

Những đặc điểm khác cần cân nhắc

Những đặc điểm khác cần cân nhắc

Ổn Định Hình Ảnh Trong Máy (IS Trong Máy) trên EOS R7

Cơ chế này nâng cao hiệu suất ổn định hình ảnh của các ống kính RF được trang bị tính năng ổn định hình ảnh trong ống kính lên tương đương đến 8 stop tốc độ màn trập (tùy vào ống kính). Nó cũng cung cấp tính năng ổn định hình ảnh 5 trục kiểu dịch chuyển cảm biến cho các ống kính EF và RF không có tính năng ổn định hình ảnh tích hợp. Điều này có nghĩa là có nhiều khả năng hơn với các ống kính như ống kính 50 phổ biến (ống kính 50mm f/1.8)!

Xem thêm: Những Gì Bạn Cần Biết Về IS Trong Thân Máy IS

Video:

EOS R7 cung cấp các tính năng quay video ở cấp độ chuyên nghiệp, do đó nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nếu bạn quyết định (hoặc đang nghĩ đến) sản xuất video nghiêm túc hơn.

EOS R7 EOS 7D Mark II EOS 90D
Độ phân giải video tối đa
4K UHD 60p (4K UHD Fine từ 7K tăng tần số lấy mẫu ở lên đến 30p) (3840 × 2160) Full HD 60p (1920 × 1080) 4K UHD 30p (3840 × 2160)
Vidoe Tốc Độ Khung Hình Cao
Full HD 120/100p Không Full HD 120/100p
Quay Canon Log/HDR PQ
Không
Định Dạng Tập Tin
MP4 MOV, MP4 MP4
Micrô trong
Âm thanh nổi Đơn âm Âm thanh nổi
Tùy chọn micrô ngoài
Đầu nối VÀO của micrô ngoài: Giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm Hốc gắn đa năng: Tương thích với Micrô Âm Thanh Nổi Hướng Tính DM-E1D Đầu nối VÀO của micrô ngoài: Giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm
Thời gian quay liên tục
6 giờ 29 phút 59 giây

Phương tiện ghi (khe cắm thẻ)

EOS R7 EOS 7D Mark II EOS XXD series
2 x thẻ SD 1 x thẻ SD 1 x thẻ CF Khe cắm thẻ SD đơn

Bộ pin

EOS R7 EOS 7D Mark II/EOS 90D/ EOS 80D
LP-E6NH Cũng hỗ trợ LP-E6N, LP-E6 LP-E6N Cũng hỗ trợ LP-E6

EOS R7 cũng hỗ trợ sạc pin USB và cấp nguồn qua Adapter Nguồn USB PD-E1 hoặc cáp USB Type-C tương thích PD.

Tóm tắt

Tóm tắt

EOS R7 được chế tạo mang lại tốc độ. Với công nghệ mirorless, hiệu suất theo dõi và lấy nét tự động nâng cao, sức mạnh chụp ảnh và khả năng chụp tốc độ cao, nó mang lại những lợi thế lớn không chỉ so với EOS 7D Mark II đã tồn tại gần một thập niên, mà thậm chí so với cả EOS 90D tương đối gần đây. Có lẽ đã đến lúc phải di chuyển và chuyển đổi!

Thay vào đó, bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp lên máy ảnh full-frame? Tìm hiểu về những ưu và nhược điểm trong: Máy Ảnh Full-Frame so với APS-C: Tôi Nên Chọn Máy Nào?

Còn rất nhiều điều nữa về EOS R7 mà chúng tôi không thể trình bày ở đây. Đọc thêm về những điều này trong: EOS R7: Máy Ảnh EOS APS-C Nhanh Nhất, Có Độ Phân Giải Cao Nhất của Canon

Bạn đã mua máy ảnh EOS R7? Nó có chung nhiều chức năng với những người anh em full-frame của nó, EOS R5 và EOS R6. Hãy đọc những chủ đề này để tìm hiểu về một số thiết lập và cấu hình có thể giúp buổi chụp của bạn trở nên thuận tiện hơn! 5 Thiết Lập Cơ Bản của EOS R5/ EOS R6 Cần Tùy Chỉnh Từ Đầu 7 Thiết Lập Máy Ảnh Thường Bị Bỏ Quên, Chúng Đảm Bảo Chụp Mượt Mà Hơn

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!

Giới thiệu về tác giả

tạp chí máy ảnh kỹ thuật số

Một nguyệt san tin rằng thú vui nhiếp ảnh sẽ tăng cao khi người ta tìm hiểu càng nhiều về các chức năng của máy ảnh. Tạp chí này cung cấp thông tin về các máy ảnh và tính năng mới nhất và thường xuyên giới thiệu các kỹ thuật nhiếp ảnh khác nhau. Xuất bản bởi Impress Corporation

Kazuo Nakahara

Sinh năm 1982 tại Hokkaido, Nakahara chuyển sang nhiếp ảnh sau khi làm việc tại một công ty sản xuất hóa chất. Anh học nhiếp ảnh tại Viện Thiết Kế Vantan và là giảng viên trong các hội thảo nhiếp ảnh, ngoài việc hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh thương mại. Anh cũng là đại diện của trang web thông tin nhiếp ảnh studio9.

http://photo-studio9.com/

ความคิดเห็น(0)

(โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าบทวิจารณ์ของคุณมีอักขระอย่างน้อย 100 ตัว)

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

หน้าแรก »โหมดชัตเตอร์ 1,029 อันดับแรกและโหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง: ควรใช้เมื่อใด อัปเดตเมื่อ 187 ชั่วโมงที่แล้ว

Top 1029 Các Chế Độ Màn Trập & Các Chế Độ Chụp Liên Tục: Khi Nào Nên Sử Dụng Chế Độ Nào? Cập Nhập 187 Giờ Trước

  • โดยHai Viet
  • Tháng Ba 18, 2023

Bài viết cung cấp tất cả các hình ảnh liên quan đến chủ đề Các Chế Độ Màn Trập & Các Chế Độ Chụp Liên Tục: Khi Nào Nên Sử Dụng Chế Độ Nào?.

Nguồn hình ảnh: d1hjkbq40fs2x4.cloudfront.net

Lượt xem: 17679

Ngày đăng: 51 phút trước

Tải xuống: 16415

Lượt thích: 9302

Lượt không thích: 4

Chế độ màn trập và Chế độ liên tục: Khi nào nên sử dụng chế độ nào Các Chế Độ Màn Trập & Các Chế Độ Chụp Liên Tục: Khi Nào Nên Sử Dụng Chế Độ Nào?

Tìm thấy 37 nội dung phù hợp với Các Chế Độ Màn Trập & Các Chế Độ Chụp Liên Tục: Khi Nào Nên Sử Dụng Chế Độ Nào?. Tốc độ màn trập là gì? Ý nghĩa của nhiếp ảnh là gì? Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Trong Việc Chụp Ảnh? Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trong Chụp Ảnh? - Thegioididong.Com Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trong Chụp Ảnh? – Thegioididong.Com Tìm Hiểu Về Tốc Độ Màn Trập Trong Nhiếp Ảnh - Đăng Thiện Blog Tìm Hiểu Về Tốc Độ Màn Trập Trong Nhiếp Ảnh – Đăng Thiện Blog Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Trong Việc Chụp Ảnh? Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Trong Việc Chụp Ảnh? Tìm Hiểu Về Tốc Độ Màn Trập (Shutter Speed) Trong Nhiếp Ảnh - Web Nhiếp Ảnh Tìm Hiểu Về Tốc Độ Màn Trập (Shutter Speed) Trong Nhiếp Ảnh – Web Nhiếp Ảnh Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trong Chụp Ảnh? - Thegioididong.Com Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trong Chụp Ảnh? – Thegioididong.Com Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trong Chụp Ảnh? - Thegioididong.Com Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trong Chụp Ảnh? – Thegioididong.Com Tìm Hiểu Khẩu Độ Iso Và Tốc Độ Màn Trập | Aphoto Tìm Hiểu Khẩu Độ Iso Và Tốc Độ Màn Trập | Aphoto Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh (P2): Tốc Độ Màn Trập | Nguyễn Kim Blog Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh (P2): Tốc Độ Màn Trập | Nguyễn Kim Blog Chọn Chế Độ Chụp A (Aperture Priority - Ưu Tiên Khẩu Độ) Để Làm Chủ Vùng Ảnh Rõ (Dof) Chọn Chế Độ Chụp A (Aperture Priority – Ưu Tiên Khẩu Độ) Để Làm Chủ Vùng Ảnh Rõ (Dof) Các Chế Độ Ưu Tiên Khẩu Độ (A/Av) Và Màn Trập (P) Là Gì - Web Nhiếp Ảnh Các Chế Độ Ưu Tiên Khẩu Độ (A/Av) Và Màn Trập (P) Là Gì – Web Nhiếp Ảnh Các Thông Số Iso, Tốc Độ Màn Trập Khẩu Độ Ảnh Hưởng Thế Nào Tới Ảnh Chụp? Các Thông Số Iso, Tốc Độ Màn Trập Khẩu Độ Ảnh Hưởng Thế Nào Tới Ảnh Chụp? Một Số Mẹo Nhỏ Để Chọn Đúng Tốc Độ Màn Trập Cho Máy Ảnh Của Bạn | Websosanh.Vn Một Số Mẹo Nhỏ Để Chọn Đúng Tốc Độ Màn Trập Cho Máy Ảnh Của Bạn | Websosanh.Vn Các Chế Độ Màn Trập & Các Chế Độ Chụp Liên Tục: Khi Nào Nên Sử Dụng Chế Độ Nào? Các Chế Độ Màn Trập & Các Chế Độ Chụp Liên Tục: Khi Nào Nên Sử Dụng Chế Độ Nào? Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh (P2): Tốc Độ Màn Trập | Nguyễn Kim Blog Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh (P2): Tốc Độ Màn Trập | Nguyễn Kim Blog Khám Phá Tốc Độ Màn Trập Máy Ảnh - Hướng Dẫn Cách Đo Tốc Độ Màn Trập M – Cường Thịnh Camera Khám Phá Tốc Độ Màn Trập Máy Ảnh – Hướng Dẫn Cách Đo Tốc Độ Màn Trập M – Cường Thịnh Camera Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Trong Việc Chụp Ảnh? Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Trong Việc Chụp Ảnh? Nhiếp Ảnh Căn Bản: Tốc Độ Màn Trập Là Gì Và Những Điều Cần Biết...Nhiếp Ảnh Căn Bản: Tốc Độ Màn T mím Là Gì Và Những Điều Cần Biết… Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh (P2): Tốc Độ Màn Trập | Nguyễn Kim BlogHướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh (P2): Tốc Độ Màn T mím | ộ Các Chế Độ Ưu Tiên Khẩu Độ (A/Av) Và Màn Trập (P) Là Gì - Web Nhiếp Ảnh(A/Av) Và Man T mím (P) Là Gì – Web Nhiếp Ảnh Tốc Độ Màn Trập Máy Ảnh: Những Điều Bạn Cần Biết!Tốc độ màn trập của máy ảnh: Những điều bạn cần biết! Tìm Hiểu Về Tốc Độ Màn Trập Trong Nhiếp ẢnhHiểu về Tốc độ màn trập trong Nhiếp ảnh Màn Trập Là Gì? Tìm Hiểu Về Tốc Độ Màn TrậpMàn trập là gì? Tìm hiểu về tốc độ màn trập. Tốc Độ Màn Trập Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trong Chụp Ảnh? - Thegioididong.ComTốc độ màn trập là gì? Ý nghĩa của nhiếp ảnh là gì? – Thegioididong.Com Tốc Độ Màn Trập Máy Ảnh: Những Điều Bạn Cần Biết!Tốc độ màn trập của máy ảnh: Những điều bạn cần biết! Phơi Sáng Là Gì Và Chế Độ Chụp Phơi Sáng Của Máy Ảnh - PhotozoneChế độ phơi sáng và phơi sáng của máy ảnh – Photozone Tốc Độ Màn Trập Máy Ảnh Là Gì?Tốc độ màn trập của máy ảnh là gì? ✓Tốc Độ Màn Trập: Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu✓✓ Tốc độ màn trập: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu ✓ส่วนที่ 2: พารามิเตอร์ในการควบคุมกล้องเพื่อสร้างภาพถ่ายที่สวยงาม (สำหรับการถ่ายภาพและโพสต์บนพอร์ทัล/เว็บไซต์ Thads)Phần 2: Các Thông Số Điều Khiển Máy Ảnh Để Tạo Ảnh Đẹp (Dành Cho Chụp Ảnh Và Đăng Lên Thads Portal/Website) Series Tìm Hiểu Phơi Sáng: Tốc Độ Màn Trập - Blogs Công Nghệ Zshop.VnSeries Tìm Hiểu Độ Phơi Sáng: Tốc Độ Màn Trập – Blogs Công Nghệ Zshop.Vn

Mẹo chụp ảnh: ISO, khẩu độ, tốc độ màn trập

Nguồn bài viết: sonhaiviet.com

Chuyên mục: https://ktop.kienthucthuvi.net/tag/10-bai-hoc-chup-anh-voi-may-anh-dslr

Bạn vừa đọc chủ đề Chế độ màn trập và chế độ chụp liên tục: khi nào dùng chế độ nào Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

Mới Nhất 46 Kiến Thức Cần Biết Khi Học Chụp Ảnh Cơ Bản Cập Nhập 52 Ngày Trước

Top 1557 Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Ảnh Có Thể Bạn Chưa Biết Cập Nhập 111 Giờ Trước

Mới Nhất 1341 Mới Học Chụp Ảnh Nên Mua Máy Nào? Review #10 Loại Máy Hot Nhất Cập Nhập 67 Phút Trước

Top 181 Khoá Học Nhiếp Ảnh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao (1 Kèm 1) – Bold Academy Cập Nhập 92 Giờ Trước

Mới Nhất 1650 15 Bài Học Chụp Ảnh Cho Người Bắt Đầu: Link Bài Cơ Bản (1) Cập Nhập 49 Ngày Trước

Top 1741 Máy Ảnh Dslr Là Gì? Làm Sao Để Nhận Biết Máy Ảnh Dslr? Cập Nhập 35 Giờ Trước

Mới Nhất 1190 Top 10 Máy Ảnh Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất 2022 Cập Nhập 26 Ngày Trước

Mới Nhất 1676 10 Máy Ảnh Canon Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất Dễ Dùng Giá Từ 6Tr | Websosanh.Vn Cập Nhập 73 Phút Trước

Mới Nhất 1746 10 Kiến Thức Nhiếp Ảnh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Cập Nhập 51 Ngày Trước

Mới Nhất 1834 Top 11 Máy Ảnh Canon Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Dễ Sử Dụng Giá Từ 10Tr | Websosanh.Vn Cập Nhập 4 Giờ Trước

Mới Nhất 900 10 Máy Ảnh Tốt Nhất Từ ​​Dòng Sản Phẩm Của Nikon Cập Nhập 68 Phút Trước

Mới Nhất 1012 Nhiếp Ảnh Cb] Tìm Hiểu & Làm Chủ Máy Ảnh – Phần 1: Cấu Trúc & Các Thành Phần Cập Nhập 106 Giờ Trước

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Bình luận *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Google dịch

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Hướng dẫn sử dụng máy ảnh (P2): Tốc độ màn trập [mới nhất 2023]

Related Posts