[Khám phá] Chi Tiết Top 10 Tướng Liên Quân Mới Nhất, Mạnh Nhất , Sát Thương Cao [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Chi Tiết Top 10 Tướng Liên Quân Mới Nhất, Mạnh Nhất , Sát Thương Cao hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Chi Tiết Top 10 Tướng Liên Quân Mới Nhất, Mạnh Nhất , Sát Thương Cao [mới nhất 2023] nhé.

New Page

TOP 10 Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mùa 20, 21, 22 2023

4 Tháng Tư, 2023 by Phạm Duyên

Nếu bạn muốn tăng cấp nhanh chóng Tự tin cân team trong game liên quân mobile Bạn nên biết 10 tướng mạnh nhất Liên Quân  như Elsu, Allain, Richte…, Nakroth, Ngộ Không, Allain.

Mục lục[ hiện ]

 • Đầu tiên, top tướng Liên Quân nhiều sát thương nhất.
  • 1.1El Su
  • 1.2 Nagarot
  • 1.3Bạn không?
 • 2Top Tướng Solo Chiến Mạnh Nhất Liên Quân
  • 2.1Allin
  • 2,2 độ Richter
  • 2.3 Điềm báo
 • 3 vị tướng đi rừng mạnh nhất
  • 3.1 Đồng vị
  • 3.2Đèn Flash
  • 3.3 Người Dơi
 • 4 Tướng nữ mạnh nhất game Liên Quân
  • 4.1 Tím
  • 4.2 Anh ấy
  • 4.3 Liliana
  • 4.4 Lauriel
 • 5 Top tướng leo rank đỉnh nhất Liên Quân mùa 21
  • 5.1 Bác sĩ
  • 5.2 Ryoma
  • 5.3 Murad
 • 6 Top Tướng Liên Quân đi top mạnh nhất
  • 6.1 Cú sút
  • 6.2 Nước trái cây

Top tướng Liên Quân nhiều sát thương nhất.

Hầu hết các bạn chơi game Liên Quân đều muốn sở hữu những vị tướng mạnh nhất cho tài khoản của mình. Nhưng các tướng để tiết kiệm lượng máu đạn khi chiến đấu. Nhưng có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ. Bạn không thể bỏ qua những cái tên đáng chú ý sau đây.

El Su

Elsu là một xạ thủ có sức sát thương cao. Đối phương không kịp phản ứng khi vị tướng này ra tay. Với bộ kỹ năng đa dạng, nó giúp bạn kiểm soát bản đồ tuyệt vời. Kỹ năng tàng hình khi đến gần công trường kết hợp với đĩa bắn siêu xa. Lượng sát thương lên đối thủ của vị tướng này là rất khủng khiếp. Ngoài ra, khi được lên tướng Elsu, người chơi sẽ là người nổi bật nhất trong đội trong trận đấu này.

El Su-Tùng-Mạnh-Nhật-Liên-Chuan-2022Elsu – Vị tướng mạnh nhất liên minh.

Kỹ Năng Nổi Bật Của Tướng Elsu

+ Bắn Tỉa: Hồi chiêu 5 giây; Điện năng tiêu thụ 0

+ Phép lạ xa: Thời gian hồi chiêu 16 giây; Tốn: 60/65/70/75/80/85 năng lượng.

+ Eagle Station: Cooldown: 50 giây; Chi phí: 30 năng lượng

+ Khôi phục: Thời gian hồi chiêu: 25/20/15 giây; Tốn: 100/110/120 năng lượng.

นาครอท

Nakroth là cái tên thuộc top 10 tướng mạnh nhất Liên Quân mà các game thủ rất mong muốn có được. Đặc biệt tướng này có độ sát thương rất khủng, mặc dù đã trải qua nhiều đợt tăng giảm sức mạnh nhưng khi ông ra tay thì đối thủ chỉ có thể hạ gục mà thôi. Nakroth dễ dàng tiếp cận kẻ địch trong vòng tích tắc, hất tung chúng lên bằng đòn đánh thường thứ 5 của mình và kết liễu chúng bằng chiêu cuối: Gươm Hành Quyết.

Kỹ năng của tướng sát thủ Liên Quân Nakroth

+ Thẩm phán oai nghiêm: Hồi chiêu: 0 giây; Tiêu hao: 0 năng lượng

+ Nguồn cơn rắc rối: Hồi chiêu: 5.5 giây; Tiêu hao: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

+ Bồi thẩm đoàn:Hồi chiêu: 10/9.2/8.4/7.6/6.8/6 giây; Tiêu hao: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

+ Gươm hành quyết: Hồi chiêu: 36/30/24 giây; Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng

Ngộ không

Ngộ Không là vị tướng được xếp vào top tướng sát thương khủng nhất liên quân bởi vị này luôn thể hiện bản lĩnh đáng gờm của mình. Với khả năng áp sát siêu mạnh, chỉ trong tích tắc Ngộ Không có thể khiến đối phương bay màu khỏi trận đấu rất nhanh. Tuy nhiên Ngộ không phụ thuộc tất cả vào đòn chí mạng, khá ít máu nên rất dễ bị đối thủ hạ gục ngay.

Kỹ năng của tướng Ngộ Không:

+ Vô địch thiên hạ: Hồi chiêu 0 giây; Tiêu hao 0 năng lượng.

+ Cân đẩu vân: Hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây; Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng.

+ Phân thân thuật: Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây; Tiêu hao: 80/85/90/95/100/105 năng lượng

+ Gậy như ý: Hồi chiêu: 36/30/24 giây; Tiêu hao: 150/165/180 năng lượng

Top tướng đấu sĩ Solo mạnh nhất Liên Quân

Allain

Allain sở hữu rất nhiều kỹ năng tuyệt đỉnh, siêu vip qua các mùa như khả năng hồi máu, miễn thương cực mạnh, khi đạt đến ngưỡng cấp độ nhất định Allain có thể gánh solo mạnh nhất. Vì thế nên Allain không thể vắng mặt trong top 10 tướng liên quân mạnh nhất liên quân được.

Ưu điểm

+ Đặc biệt Allain sở hữu chiêu thức Kiếm tất sát – chiêu thức không một tướng nào sánh bằng.

+ Có thể thủ tiêu đối thủ nhanh chóng với lượng sát thương cực khủng.

Hạn chế

+ Muốn chơi Allain anh em cần phải sở hữu cho mình một kho vũ khí khổng lồ như:  Kiếm gầm, kiếm lưu ngân, kiếm tỏa mệnh, kiếm tất sát… bởi sức mạnh của tướng này hết 90% là phụ thuộc vào trang bị.

+ Độ cơ động của Allain không cao, vì thế anh em không nên hổ báo ngay đầu trận nhé.

Richter

Richter là một vị tướng đấu sĩ solo siêu đỉnh, sở hữu sức mạnh cực khủng với 100% tỉ lệ ban/pick ở các mùa giải lớn nên liên tục bị cấm trong các trận đấu rank. Richter được trang bị khả năng hỗ trợ đồng đội khá tốt, độ động cơ cực lớn giúp anh có thể nhanh chóng xuất hiện ở mọi vị trí trên bản đồ, tăng kỹ năng kiểm soát trận đấu. Vì thế đây là một trong những vị tướng đấu sĩ solo mạnh nhất anh em nên sở hữu và làm quen với những chiêu thức đặc biệt của tướng ngay.

Ưu điểm của tướng Richter

+ Đảm nhiệm tốt mọi vị trí chiến đấu như: solo trên đường Tà Thần Caesar, solo trên đường rồng,..

+ Richter là trợ thủ hỗ trợ cho các đấu sĩ khác rất tốt,…

+ Kết liễu mọi đối thủ nhanh chóng nhờ chiêu combat tổng, ám sát và gây ra lực sát thương rất lớn ở diện rộng.

Hạn chế

+ Cần sở hữu những skill chuyên nghiệp cho tướng này mới thể hiện hết khả năng của mình.

Omen

Omen là vị tướng sở hữu sức mạnh cực kỳ khủng khiếp có thể đánh bay mọi đối thủ trong các trận solo mùa giải. Tướng omen được coi là con bài chiến lược trùm đấu sĩ tay đôi, đẩy lẻ tốt và là tấm khiên tốt nhất cho các đồng đội của mình. Vì thế mà mặc dù ra đời từ rất sớm là vị tướng cựu của game liên quân, qua rất nhiều mùa giải đấu được nâng cấp sức mạnh rất nhiều nên tướng omen không thể thiếu trong top 10 tướng mạnh nhất Liên Quân được.

Ưu điểm nổi bật của Omen:

+ Sỡ hữu 4 kỹ năng Sát độc đáo mà không có tướng nào qua mặt được: Sát khí, sát niệm, sát kiếm và sát vực.

+ Khả năng chống chịu lực sát thương từ kẻ thù rất tốt, thậm chí có thể miễn sát thương.

+ Bên cạnh đó thì tướng solo mạnh nhất Liên quân thể hiện khả năng đẩy trụ rất tốt và gây sát thương rất mạnh cho đối thủ.

+ Đi rừng hay đi thuần đều rất tốt

Điểm yếu của tướng Omen:

+ Đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.

Top tướng Liên Quân đi rừng mạnh nhất

Sinestrea

Sinestrea là một nữ tướng xinh đẹp nhưng lại được anh em quan tâm nhiều hơn với khả năng dọn quái rừng cực nhanh. Sở hữu nhiều chiêu thức đặt biệt như thay máu ở chiêu cuối và hút máu từ chiêu 2 Máu Quỹ nên tướng Sinestrea là sát thủ đặt biệt nhất đường rừng.

So với những mùa giải trước thì nữ tướng này có bị yếu đi nhưng không vì thế mà bị anh em bỏ qua.  Mùa 20 này Tướng Sinestrea vẫn thể hiện được tầm quan trọng của mình trong các trận đấu solo 1-1. Mở đầu game thì farm rất khủng khiếp càng về cuối thì càng mạnh với nội tại khủng khi thay máu có chiêu cuối cùng.

The Flash

Anh em muốn tìm kiếm tướng đi rừng mạnh nhất thì không thể bỏ qua cái tên đầy ấn tượng The Flash này trong mùa 20. The Flash được tăng 30% sát thương phép lên quái rừng và nếu kiểm soát được Rồng sớm thì sức mạnh combat được đẩy lên khá nhanh, càn quét bản đồ với chiêu 1 Hành Trình Siêu Tốc. Bên cạnh đó thì với chiêu cuối miễn nhiễm mọi sát thương Lốc chân không chỉ có ở vị tưởng này. Vì thế mà top 10 tướng mạnh nhất Liên Quân không thể thiếu tướng đi rừng bá đạo The Flash này.

Batman

Batman vốn nổi tiếng là một vị tướng có khả năng tàng hình vô cùng bá đạo. Chính vì thế, vị tướng này luôn tỏ ra vô cùng nguy hiểm với những pha đảo đường của mình, nên ông này luôn thể hiện là tướng tiên phong đi rừng mạnh nhất.

Batman cũng là vị tướng Sát Thủ mạnh với chiêu cuối Dơi Đêm rất ấn tượng. Dù chiêu cuối Dơi đêm bị mất hiệu ứng tàng hình, nhưng nếu anh em chủ động quan sát bản đồ và kích hoạt ngay chiêu cuối này thì Batman sẽ có những pha đảo gank hiệu quả, kiểm soát mục tiêu và snowball trận đấu.

Tướng nữ mạnh nhất game Liên Quân

màu tím

Violet là cô nàng không chỉ thu hút rất nhiều anh em bởi ngoại hình siêu ngầu mà được đánh giá là một trong tướng hàng đầu Liên quân. Cô nàng xạ thủ này rất nguy hiểm, có thể làm đối thủ mất ngay lượng máu khủng bằng phát bắn chí mạng tầm xa với năng lượng khủng.

Violet - Nữ tướng mạnh nhất đầu quân. violet – tướng nữ mạnh nhất klên quân

Ưu điểm:

+ Violet có thể dễ dàng một mình một đường đẩy trụ.

+ Sở hữu bộ kỹ năng có lượng sát thương vật lý cực cao

+ Khả năng di chuyển né skill cực bá đạo

Hạn chế

+ Hạn chế tấn công ở đoạn đầu trận bởi lúc này Violet rất yếu máu.

+ Không được tách rời tướng trợ thủ

Yena

Yena được mệnh danh là vũ nữ bán nguyệt, một trong những nữ tướng mạnh nhất trong game liên quân. Nữ tướng Yena sở hữu cho mình bộ kỹ năng bí ẩn, có thể vung nguyệt đao chém liên hoàn theo hướng chỉ định. Đây là sát thủ có khả năng cận chiến, solo tay đôi với đối thủ rất nhanh chóng, kinh điển. Qua đôi mắt khiến kẻ địch không thể lường trước được những cú tung chiêu bất ngờ, tiêu diệt nhanh gọn lẹ kẻ thù, tuy nhiên bộ kỹ năng này cũng gây không ít khó dễ cho anh em khi chưa quen với nó.

Kỹ năng của nữ tướng Yena

+ Bán nguyệt trảm: Hồi chiêu: 5 giây; Tiêu hao: 0 nội năng

+ Toái nguyệt trảm: Hồi chiêu: 8/7.6/7.2/6.8/6.4/6 giây giây; Tiêu hao: 0 nội năng Lượng sát thương tăng gấp 4 lần so với bình thường, khoảng 320 – 520 sát thương vật lý

+ Luân nguyệt trảm: Hồi chiêu: 12 giây; Tiêu hao: 0 nội năng. Tấn công kẻ thù với lực sát thương 952 – lực sát thương cực mạnh

+ Mãn nguyệt trảm: Hồi chiêu: 6 giây; Tiêu hao: 0 nội năng.

Liliana

Liliana là mẫu nữ tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ động. Cô nàng có bộ chiêu thức nhiều nhất Liên Quân cùng lối chơi cực đa dạng. Vì thế Liliana là cái tên không thể thiếu trong top 10 tướng mạnh nhất Liên quân. Cách combo của Liliana rất đa dạng để các game thủ phối hợp biến hoá nhiều dạng người hay hồ ly. Đặc biệt khi đã biến hóa thành hồ ly thì nữ tướng này tung chiêu gây sát thương cực kỳ lớn với 1500 sát thương cơ bản.

Lauriel

Đây là một trong những nữ tướng xinh đẹp mạnh mẽ mà rất nhiều game thủ liên quan ao ước có được trong mùa 21 này. Bởi các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu, sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy giảm dần. Không những thế mà Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định, khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch không kịp trở tay. Vậy mà đây là nữ tướng mạnh nhất liên quân mà nhiều game thủ ao ước có được nàng.

Top tướng leo rank đỉnh nhất Liên Quân mùa 21

Mganga

Mganga là vị tướng gắn liền với game Liên Quân Mobile từ những ngày đầu tiên ra mắt. Trải qua nhiều đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân, dáng dấp già nua có vẻ chậm chạp nhưng tên tuổi của ông này vẫn ở top 10 tướng mạnh nhất liên quân. Nhờ bộ kỹ năng phóng tà độc hoàn hảo của mình về hướng chỉ định mà tướng Mganga là một trong những tướng đi rank được đánh giá đỉnh nhất trong game.

Ryoma

Ryoma là vị tướng có vẻ bề ngoài mâu thuẫn hoàn toàn với tướng Mganga, anh đẹp trai trẻ trung hơn. Nhưng sức mạnh và tuyệt chiêu đánh xa của anh chàng này thì không hề trẻ đâu đấy, giúp anh em leo rank siêu đỉnh. Tất cả là nhờ bộ kỹ năng đã cơ động lại có thời gian hồi chiêu nhanh chóng khiến anh chàng này có thể nắm lợi thế trong các trận đấu rank hấp dẫn.

Murad

Murad là tướng mới, chưa được biết đến nhiều như những tay anh chị đi trước, nhưng anh chàng sát thủ giấu mặt này ngay lập tức ghi tên mình vào top tướng mạnh nhất Liên Quân. Bởi vị tướng này này lựa chọn số một trong các trận đấu rank, nhờ độ sát thủ cực đỉnh luôn luôn đi đầu. Đối đồi cực căng thẳng, gây sát thương liên tục cho đối phương mà không hề mất đi một tí máu nào.

Top Tướng Liên Quân đi top mạnh nhất

Skud

Skud một tướng đấu sĩ đường trên thiên về sức mạnh trong Liên Quân Mobile. Với lượng sát thương cực khủng đến từ bộ combo kỹ năng, khả năng hất tung kèm hất văng thì Skud luôn là một nỗi ám ảnh đáng sợ của các vị tướng máu thấp. Vì thế mà Skud giữ vị thế là tướng đi top số 1 không một tướng nào qua mặt được.

Ưu điểm của tướng Skud:

+ Khả năng phục hồi tốt, độ cơ động ổn định.

+ Kỹ năng cao gây ra sát thương cho đối thủ rất lớn, khi thấy Skud thì địch tìm cách đối phó để sống sót thay vì đánh trả.

+ Có thể đưa bất kỳ vị tướng nào lên bảng điểm chỉ với một combo duy nhất.

Hạn chế của Tướng Skud

+ Năng lượng tiêu hao nhiều, khả năng chống chịu không bền.

+ Thời gian hồi phục chiêu lâu hơn nhiều tướng khác.

Zuka

Zuka là tướng đi top mạnh nhất được anh em đánh giá cao tương đương với một sát thủ. Là một đấu sĩ kèm chất tướng sát thủ nên khả năng áp sát tốt, mở giao tranh tuyệt vời. Vì thế mà vị tướng này là nỗi sự cho những tướng có lượng máu thấp.

Với nội tại tăng sát thương khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu và khả năng cơ động đến từ cả ba chiêu thức thi triển nhưng không tốn năng lượng thì Zuka thực sự đáng sợ với khả năng đẩy lính nhanh, di chuyển tốt và dồn sát thương đơn mục tiêu cực kì bá đạo. Vì thế mà top 10 tướng mạnh nhất liên quân không thể thiếu anh này.

Ưu điểm của tướng

+ Có combo chiêu thức với độ sát thương cao cùng khả năng biến ảo khôn lường.

+ Khả năng đẩy lính nhanh và di chuyển tốt.

+ Có khả năng dồn sát thương đến mục tiêu cực kỳ bá đạo.

Nhược điểm:

+ Không thể sát thương diện rộng.

+ Lượng máu thấp nên rất dễ bị đối phương thủ tiêu sớm.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp dựa trên internet và giới thiệu cho anh em Top 10 Tướng mạnh nhất Liên Quân. Qua đây các game thủ hiểu được những đặc điểm của từng vị tướng, lựa chọn được những tướng leo rank, tướng đi rừng hay tứng đấu sĩ solo mạnh nhất cho mình. Tuy nhiên không chỉ sở hữu được tướng mạnh nhất là đủ để đấu hạng thanh công mùa giải mà còn phụ thuốc rất nhiều vào kỹ năng chơi game của anh em.

Link xem thêm:

 • Top 10 Tướng Dame Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • TOP Tướng 18888, 13888 Mạnh nhất đáng mua

da-100x100Liên quân có bao nhiêu Skin, Trang phục, Tướng 2023? ngo-khong-100x100Top 10 Tướng Dame Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2023 razz-100x100TOP Tướng 18888, 13888 Mạnh nhất đáng mua nhất mùa 20 21 22 2023 lu-bo-100x10013k, 18k, 25k vàng nên mua tướng nào mùa 20 21 2023 top-10-tuong-nu-lien-quan-manh-nhat-2022TOP 10 Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất 2023 – Nữ tướng đẹp dễ chơi nhất Doi-code-Kho-bau-truyen-thuyet-100x100Code Kho Báu Truyền Thuyết Mới Nhất 2023: Cách nhập Mã Giftcode

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi Liên Hệ Ngay!

Danh mục Game, Game Mobile Tag Game Tướng Bài chuyển hướng

TOP 15 Tiệm Nail Quận 3 Đẹp, Uy Tín gần đây TpHCM 2023

TOP Trang nạp Kim Cương FF Số 1 Việt Nam Miễn Phí 2023

Chia sẻ kinh nghiệmGame

Tổng hợp tướng mạnh nhất liên quân 2023 leo rank siêu dễ

54717fcfc4af4a8e4fdfb7bc30014792 54717fcfc4af4a8e4fdfb7bc30014792

By nguyenhao

19/07/2022

0

19286

Share

Facebook

Twitter

tướng mạnh nhất liên quân tướng mạnh nhất liên quân tướng mạnh nhất liên quân

Để có thể leo rank nhanh chóng và tự tin cân team trong mọi tình huống trong Liên Quân, bạn cần biết được đâu là những vị tướng mạnh nhất Liên Quân 2023. Họ có thể đảm bảo các tiêu chí về sát thương, khống chế, hỗ trợ hay đỡ đòn để giúp bạn leo rank siêu dễ. Nào hãy cùng Muaban.net điểm qua Top các vị tướng mạnh nhất trong liên quân mobile trong bài viết sau đây nhé.

Tóm Tắt Nội Dung [Ẩn]

 • 1. Thông tin tổng quan về tựa game Liên Quân Mobile
 • 2. Top tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile
  • 2.1 Murad
  • 2.2 Nakroth
  • 2.3 Veres
  • 2.4 Aoi
 • 3. Top tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân Mobile
  • 3.1 Lorion
  • 3.2 Krixi
  • 3.3 Liliana
  • 3.4 Tulen
 • 4. Top tướng AD mạnh nhất Liên Quân Mobile 2023
  • 4.1 Elsu
  • 4.2 Hayate
  • 4.3 Capheny
  • 4.4 Laville
  • 4.5 Violet
 • 5. Top tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile với vai trò đi TOP
  • 5.1 Zuka
  • 5.2 Airi
  • 5.3 Florentino
  • 5.4 Yena
  • 5.5 Qi
 • 6. Top tướng đi trợ thủ mạnh nhất liên quân mobile
  • 6.1 Roxie
  • 6.2 Helen
  • 6.3 Mina
  • 6.4 Baldum
  • 6.5 Thane
  • 7.1 Richter
  • 7.2 Omen
 • 8. Top tướng có độ sát thương khủng nhất Liên Quân
  • 8.1 Ngộ không
  • 8.2 Kriknak
  • 8.3 Paine
  • 8.4 Keera
 •  9. Vậy tướng nào mạnh nhất liên quân 2023?
 • Con tướng gì mạnh nhất trong Liên Quân?

1. Thông tin tổng quan về tựa game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là tựa game quốc tế với tên gọi Arena of Valor. Được biết đến là một loại game di động thể loại MOBA, được Timi-J6 Studios và Tencent Games cùng hợp tác phát triển. Hiện nay, Liên Quân Mobile đã phát hành tại các thị trường như: Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, và mở rộng sang cả thị trường Nhật Bản, Hoa Kỳ và cả Châu Âu.

2. Top tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Những người đi rừng thường phải có kỹ năng cao, khả năng xử lý tình huống và đọc map cực tốt. Với các tướng đi rừng sau khi trau dồi kinh nghiệm ở nhiều trận đấu sẽ “gánh team” cực đỉnh.

2.1 Murad

Một vị tướng với lối chơi cực kỳ ảo diệu với bộ kỹ năng Tàn ảnh đao có khả năng áp sát mục tiêu gây choáng và có thể nhanh chóng lùi về vị trí ban đầu. Đây được xem là chiêu thức cực kỳ lợi hại trong việc đi gank lẫn tẩu thoát. Bên cạnh đó tướng mạnh nhất liên quân 2023 này còn có chiêu Vô ảnh vực và Ảo ảnh trảm. Hai chiêu thức này đều có lực sát thướng cực mạnh và tiêu diệt kẻ thù trong tích tắc.

Vị tướng mạnh nhất liên minh tướng mạnh nhất liên quân Tướng Murad với khả năng áp sát mục tiêu một cách nhanh chóng

Mặc dù mạnh mẽ là thế, nhưng khi sở hữu tướng này bạn cần có lối chơi nhanh gọn và dứt khoát để không bị đối phương tóm được.

>>> Chi tiết: Murad liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

2.2 Nakroth

Nếu nhắc đến tướng đi rừng mạnh nhất liên quân không thể không nhắc đến Nakroth. Để có thể phát huy hết khả năng của vị tướng này game thủ cần sở hữu kỹ năng cực tốt, chiếc điện thoại đủ mạnh và đường truyền internet thật tốt.

Nakroth ít lao vào chiến đấu sống còn với kẻ thù, mà thường chọn những pha tập kích cấu máu rồi nhanh chóng rút lui. Đây là lối đánh cực kỳ khó chịu và được các tuyển thủ áp dụng trong các trận lớn.

Vị tướng mạnh nhất liên minh tướng mạnh nhất liên quân Những chiêu tập kích của nhân vạt này khiến nhiều kẻ thù phải e dè

Có nhiều ưu thế, nhưng khắc tinh của Nakroth lại là những chiêu thức khóa cứng như: Arum, Aleister hoặc những vị tướng có khả năng khống chế tức thời như: Thane, Toro, Lililana hoặc Krixi.

2.3 Trong máu

Veres có khả năng càng lướt mạnh, gây sát thương nhiều mục tiêu cùng lúc và được biệt là khả năng phục hồi khủng khiếp. Veres đã không ít lần tạo nên áp lực khổng lồ với đối thủ trong mỗi lần đi gank. Thêm vào đó, vị tướng này sẽ rất khó chống đỡ nếu đã sớm trang bị cấp độ vượt trội.

Veres đi rừng đóng vai trò như một sát thủ với lối chơi “full sát thương”, với bộ trang bị semi-tank càn lướt cực mạnh được đông đảo giới game thủ “mê mẩn”.

Vị tướng mạnh nhất liên quân top tướng mạnh nhất liên quân Verse là một chiến binh đáng gờm với khả năng gây sát thương cực lớn

Mặc dù mạnh là thế, nhưng Veres cùng đòi hỏi người chơi có kỹ năng thành thạo, sử dụng chiêu thức hiệu quả, chính xác và gây lực sát thương khủng. Càng về cuối trận, Veres càng yếu thế hơn nên hãy tận dụng thể chất tướng để snowball mạnh mẽ và sớm kết thúc trận đấu.

>>>Xem ngay bài viết mới: Thông tin thị trường và giá bán ô tô cũ Hải Dương cập nhật mới nhất tại muaban.net.

2.4 Ai

Sở hữu bộ chiêu thức toàn diện, kết hợp với khả năng cơ động, sát thương khủng khiếp, dọn nhanh quái vật, sử dụng các chiêu thức để rút lui khi băng trụ hoặc gặp bất lợi nhanh chóng. Aoi được biết đến là tướng nữ có khả năng gánh team cực khỏe và được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn trong các giải đấu.

Vị tướng mạnh nhất liên quân top tướng mạnh nhất liên quân Aoi được biết đến là tướng nữ gánh team cực đỉnh

Một số gợi ý dành cho bạn leo rank:

 • Leo rank đơn: thường ưu tiên các tướng cơ động có khả năng gánh team cực manh đầu game có thể nhắc đến như: Nakroth, Zuka, Murrad, Aoi, Batman,…
 • Leo rank theo team: thì tuỳ theo đội hình chiến thuật mà bạn có thể chọn tướng nuôi xạ thủ hay Mid. Bạn cần những tướng rừng có các chiêu thức khống chế cũng như có khả năng chống chịu tốt như: Veres, Skud, hay Lữ Bố,…

>>> Xem thêm: Cập nhật liên quân mùa mới nhất – Rừng nguyên sinh

3. Top tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Trong đội hình Liên Quân 2023, tướng pháp sư được xem là một trong những vị trí cực kỳ quan trọng. Với khả năng sát thương cao, cùng hỗ trợ và tạo tiền đề cho đồng đội chiến đấu. Ngoài ra, Pháp sư còn có khả năng gánh đội khá khỏe ở giai đoạn giữa trận đấu; cùng với đó là khả năng đảo gank 2 đường Top và Rồng vô cùng hiệu quả. Cùng điểm qua một số tướng Pháp sư mạnh nhất hiện nay nhé.

3.1 Lorion

Lorion là vị tướng pháp sư đi đường giữa hoàn hảo bậc nhất của Liên Quân Mobile 2023. Không chỉ có khả năng gây sát thương, Lorion còn sở hữu độ cơ dộng, khả năng tạo đột biến cho hiệu ứng khống chế quân bài vô cùng mạnh mẽ.

Vị tướng mạnh nhất liên quân top tướng mạnh nhất liên quân Vị Pháp sư đi đưỡng giữa hoàn hảo dành cho các game thủ

Dù có khả năng gánh team, thế nhưng một vài hạn chế của vị tướng phải nhắc đến là khả năng xử ký các chiêu thức đòi hỏi sự chính xác cao nên người chơi vần có kỹ năng vô cùng tốt. Bên cạnh đó, cần phối hợp ăn ý với đồng đội để đạt sát thương tuyệt đối.

3.2 Krixi

Krixi là một trong những vị tướng đời đầu có bộ chiêu thức khá đơn giản và dễ chơi. Nhưng Krixi có khả năng cấu rỉa mạnh và tạo sát thương khủng với bộ combo chiêu 2 – 3 – 1. Chỉ với một combo đã có thể cho tướng địch lên bảng đếm số. Do đó Krixi được lựa chọn là một trong những vị tướng hot pick đường giữa của mọi game thủ.

Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân tướng đi rừng mạnh nhất liên quân Krixi có khả năng cấu rỉa mạnh và khống chế nhiều mục toeeu cùng lúc

3.3 Liliana

Liliana có khả năng cấu rỉa cao và áp sát dồn sát thương vô cùng khó chịu. Độ cơ động của Lilina cũng là điểm cộng giúp cô nàng linh hoạt và khiến đối phương khó hạ gục. Vào giai đoạn cuối trận với khoảng từ 4-5 món trang bị trở lên, Lilana sẽ trở thành một vị sát thủ khiến các tướng máu giấy như AD, Mid team bạn phải khiếp sợ. 

Hiện nay, Liliana được xem là Hot Pick hàng đầu ở vị trí đường giữa được các game thủ lựa chọn tại các đấu trường lớn. 

Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân tướng đi rừng mạnh nhất liên quân Liliana được các game thủ tin chọn trong chiến lược đi đường giữa

3.4 Chính hãng

Tương Pháp sư có độ cơ động cao hàng đầu nhờ cơ chế tích lũy chiêu thức Lôi Động. Không những thế, cơ chế tự tấn công mục tiêu khi tích đủ ấn nội tại và trạng thái vừa di chuyển vừa tung được chiêu ulti khiến cả cộng đồng Liên Quân Mobile bàn tán không ngớt về độ lợi hại của vị tướng này.

Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân tướng đi rừng mạnh nhất liên quân Tulen – Tướng pháp sư với khả năng cơ động siêu linh hoạt

Thế nhưng, so với khả năng đánh diện rộng vào nhiều mục tiêu vẫn còn là hạn chế của vị tướng này. Có vẻ Tulen chỉ hợp với những game thủ thích cấu rỉa, dồn sát thương và một mục tiêu trong trận đấu.

>>> Xem thêm: Tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân cập nhật mới nhất 2023

4. Top tướng AD mạnh nhất Liên Quân Mobile 2023

Tướng AD phụ thuộc nhiều vào khả năng hỗ trợ của đồng đội, và gần như vị AD nào cũng trang bị lực sát thương cực mạnh.

4.1 Elsa

Thật không ngoa khi nói răng Elsu là vị tướng xạ thủ bị cấm chọn nhiều nhất tính đề nay. Bởi không chỉ đáng sợ về độ bá đạo mà vị tướng mạnh nhất Liên Quân này còn có một huyền thoại bất tử về khả năng feed mạnh liên tục. Không những thế, điều khó chịu nhất chính là chiêu Ưng trạm vừa có thể soi map, vừa giúp vô hiệu hóa các vị tướng tàng hiện như Batman hay Ngộ Không.

Elsu - Một trong những vị tướng mạnh nhất Liên Minh ở vị trí xạ thủ. Elsu - Một trong những vị tướng mạnh nhất liên quân trong vai trò xạ thủ Elsu – Một trong những vị tướng mạnh nhất liên quân trong vai trò xạ thủ

Để chơi tốt khi chọn vị tướng này, bạn có thể sử dụng Elsu cho việc bắn thường, trang bị chí mạng và tốc đánh sẽ khiến Elsu trở nên vô cùng mạnh mẽ và đáng sợ trong khoản bào máu đối thủ.

4.2 Hayat

Đây được mệnh danh là AD tướng mạnh nhất Liên Quân với khả năng vừa bắn vừa chạy. Các đòn sát thương từ Hayate nếu trúng mục tiêu sẽ khiến cho đối phương nhận sát thương liên tục và khó lòng trốn thoát. Cùng với đó là khả năng truy đuổi, chạy trốn và tăng tốc cực bá đạo.

Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân tướng đi rừng mạnh nhất liên quân Hayate có khả năng gây sát thương liên tục khiến đối thủ phải khiếp sợ

Tuy nhiên, Hayate cũng có những điểm yếu khi máu khá mỏng và rất dễ bị đối thủ tiêu diệt. Ulti lao vào team địch của vị tướng này nếu không sử dụng đúng cách có thể bị hạ gục ngay lập tức.

4.3 Capheny

Cô nàng Capheny có cơ chế khá khác biệt sơ với các vị tướng AD khác với khả năng vừa di chuyển vừa có thể gây sát thương. Tuy sở hữu lượng máu ít, nhưng độ cơ động cao cùng lượng sát thương đòn đánh chí mạng, dứt điểm cực lớn thì chẳng có lý do gì khiến bạn lại bỏ qua vị tướng mạnh nhất Liên Quân này.

Những vị tướng mạnh nhất trong liên quân mobile tướng mạnh nhất trong liên quân mobile Cô nàng Capheny có khả năng vừa di chuyển vừa gây sát thương cực đa năng

4.4 Laville

Anh chàng xạ thủ hai súng Laville là vị tướng duy nhất có đòn đánh cường hóa có thể gây sát thướng lên đến 3 mục tiêu mà không tính là sát thương lan. Vị tướng này còn có khả năng mở giao tranh từ xa rất tốt với chiêu Đạn thần quang.

Những vị tướng mạnh nhất trong liên quân mobile tướng mạnh nhất trong liên quân mobile Laville – Anh chàng xạ thủ duy nhất có đòn đánh cường hóa có thể gây sát thương lên đến 3 mục tiêu

Bên cạnh đó, đòn đánh thường của Laville có lực sát thương rất lớn khi được cường hóa từ nội tại với chiêu thức 1. Trang bị Diệt thần cung là một lựa chọn tuyệt vời khi cho anh chàng tốc độ đáng, khả năng chí mạnh và lực sát thương vật lý đủ để tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.

4.5 Tím

Được biết đến là một vị tướng vô cùng cơ động trong Liên Quận Mobile. Cô nàng Violet nhận được yêu thích từ nhiều game thủ khi có bộ chiêu thức cơ động và linh hoạt. Tầm đánh được sử dụng khá xa, với lực sát thương vật lý từ đồn đánh và chiêu thức khá mạnh ngay từ đầu game khiến các đối thủ phải dè chừng.

Những vị tướng mạnh nhất trong liên quân mobile tướng mạnh nhất trong liên quân mobile Cô nàng Violet với bộ kỹ năng cơ động linh hoạt và tấm đánh xa

Thế nhưng, nhân vật Violet khá khó chơi khi có quá nhiều chiêu thức. Người chơi cần cân nhắc và định hướng hợp lý khi chọn nhân vật này để phát huy hết sức mạnh của chúng.

Sau đây Muaban.net sẽ giúp bạn lựa chọn vị tướng ad phù hợp với lối chơi của từng người nhé:

✅Ad có sát thương cao đầu game Joker, Trưởng lão, Elsu
✅AD phù hợp với meta game (mùa 23 – Rừng nguyên sinh) Elsu, Hayate, Capheny, Lavile
✅Ad có sải tay dài và có chiêu lướt Elsu, Capheny, Joker
✅Ad mạnh cuối game Lavile, Violet, Slimz, Capheny, Tel’Annas

5. Top tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile với vai trò đi TOP

5.1 Nước trái cây

Được biết đến là một sát thủ đấu sĩ với khả năng đi TOP mang lại sự cơ động, mối hiểm nguy rình rập cho các vị tướng máu giấy của đối thủ. Tính sát thướng cao và khả năng cơ động linh hoạt giúp Zuka giữ được vị trí là một trong những quân bài đi TOP được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vị tướng mạnh nhất liên quân những tướng mạnh nhất liên quân Tướng Gấu Zuka với khả năng gây sát thướng cực cao khiến các đối thủ phải dè chừng

5.2 Không khí

Nếu bạn đang tìm tướng mạnh nhất Liên Quân nhằm mục địch leo rank thì không nên bỏ qua cô nàng Airi nhỏ bé này. Có mặt trong bất cứ trận đấu leo rank nào, với khả năng dồn sát thương kết liễu đối thủ nhanh chóng, khống chế đa mục tiêu và đặc biệt là tiêu tốn rất ít năng lượng. Với ưu điểm độ cơ động cao, có khả năng di chuyển và áp sát mục tiêu nhanh khiến cho đối thủ phải dè chừng vị tướng này.

Vị tướng mạnh nhất liên quân những tướng mạnh nhất liên quân Cô nàng Airi tuy nhỏ bé nhưng lại có khả năng gây sát thướng cực lớn cho đối thủ

Mặc dù có sức mạnh đáng gờm, thế nhưng Airi lại có lượng máu thấp và không có khả năng mở combat, không có lợi thế cạnh. Đặc biệt, Airi rất dễ trở thành gánh nặng của team nếu người chơi không biết phát huy hết khả năng của cô nàng.

5.3 Florentino

Ngay từ những ngay đầu ra mắt, Florentino đã trở thành mỗi ám ảnh của nhiều game thủ có kỹ năng cao. Khả năng múa kiếm, nhặt hoa ảo diệu chính là nguyên nhân giúp cho vị tướng này trở thành một trong những tướng mạnh nhất Liên Quân khi đi TOP. Hiện nay, với lối lên đồ full tank, Florentino càng trở nên đáng sợ hơn khiến nhiều game thủ ngại đối đầu với vị tướng này với kỹ năng cao trên TOP.

Vị tướng mạnh nhất liên quân những tướng mạnh nhất liên quân Kỹ năng múa kiếm, nhặt hóa ảo diệu như chớ của Florentino giúp anh chàng trở thành một trong những vị tướng mạnh nhất liên quân

5.4 Anh ấy

Là một vị tướng mạnh nhất Liên Quân đòi hỏi kỹ năng chơi khá cao, với bộ chiêu thức hoán đổi liên tục giúp Yena vừa có sự cơ động, vừa có sự chống chịu, cũng như độ sát thương cao cùng khả năng ám sát tốt. Với những điểm mạnh trên, không còn nghi ngại gì khi nói rằng Yena là một chiến binh đi TOP mạnh có thể sử dụng giúp leo rank siêu dễ.

Vị tướng mạnh nhất liên quân những tướng mạnh nhất liên quân Yena – Chiến binh đi TOP giúp bạn leo rank siêu dễ

5,5 Tề

Được mệnh danh “Cô nàng Võ sư bánh bao” Qi luôn giữ được sự yêu mến và là lựa chọn của nhiều game thủ. Với độ cơ động nhất định giúp nàng ám sát cũng như tẩu thoát dễ dàng qua nhiều địa hình. Thêm vào đó là khả năng tạo sát thướng lớn giúp Qi không ngán bất kỳ đối thủ nào trên đường Caeaser của mình.

Vị tướng đơn lẻ mạnh nhất liên minh. tướng solo mạnh nhất liên quân Qi có khả năng tẩu thoát nhanh chóng và dễ dàng ở nhiều địa hình

Một số gợi ý tướng đi Top mạnh cho bạn:

✅Tướng cơ động và lực sát thương cao để gánh team như Zuka, Airi, Flo, Yena, Qi,…
✅Tướng nuôi chủ lực có chiêu thức khống chế và mở giao tranh Skud, Omen, Roxie, Judge,…
✅Tướng phù hợp meta Florentino, Airi, Verres, Omen,…

6. Top tướng đi trợ thủ mạnh nhất liên quân mobile

6.1 Roxi

Roxie có khả năng chống chịu cực khỏe và sử dụng chiêu cuối Keo lửa khống chế quá khó chịu. Nếu dính phải chiêu thức này thì số phận của bạn chắc chắn là lành ít giữ nhiều rồi đấy. Bên cạnh đó, để tận dụng hết khả năng của vị tướng này, người chơi cần có kỹ năng thành thạo với các thao tác điêu luyện để có thể giúp đối thủ lên bảng đến nhanh hơn.

Vị tướng đơn lẻ mạnh nhất liên minh. tướng solo mạnh nhất liên quân Để tận dụng hết khả năng của vị tướng này bạn cần có kỹ năng và thao tác thật chắc

6.2 Helen

Helen là vị tướng thay thế vị trí của Payna bắt đầu từ mùa 23. Có thể nói, các chiêu thức của Helen là bản cập nhật mới hơn so với Payna. Nếu bạn đang cần một vị tướng hỗ trợ để nhanh chóng ra vào giao tranh tăng máu cho đồng đội thì không thể bỏ qua Helen với phép bổ trợ Tốc biến.

Vị tướng đơn lẻ mạnh nhất liên minh. tướng solo mạnh nhất liên quân Nếu bạn đang tìm một vị tướng trợ thủ đắc lực trong các cuộc giao tranh thì không nên bỏ lỡ Helen

6,3 phút

Nếu nhắc đến những tướng mạnh nhất Liên Quân không thể không kể đến Mina, vị tướng sở hữu khả năng càn lướt đáng nể, khả năng phục hồi tốt; đặc biệt ở giai đoạn đầu trận cùng nhiều hiệu ứng khống chế. Ngoài vai trò trợ thủ, Mina còn được đưa lên đường tà thàn Caesar.

Được biết đến là một con bài đa năng, trâu bò cùng với khả năng gây sát thương không hề tầm thường chỉ với vài lần xoay lưới hái sát thương chuẩn nếu như tích đủ nội tại.

Vị tướng đơn lẻ mạnh nhất liên minh. tướng solo mạnh nhất liên quân Mina – Vị tướng đa năng với khả năng gây sát thương chỉ với vài giây

6.4 Sớm thôi

Được biết đến là vị tướng trợ thủ với những tình huống combo vô cùng chuẩn xác. Từ những pha chiêu 1 cùng Tốc biến nhanh gọn giúp bắt kẻ địch chỉ trong vài giây. Tuy nhiên với tướng sĩ này, bạn cần dùng chiêu thức một cách hợp lý, bởi khả năng khống chế lẫn đỡ đòn của Badlum vô cùng cần thiết ở bất cứ đội hình nào.

Ai là tướng mạnh nhất liên minh? tướng nào mạnh nhất liên quân Badlum chiến binh đỡ đòn vô cùng cần thiết ở bất cứ đội hình nào

6,5 Thane

Cũng là một vị tướng trợ thủ, Thane sở hữu tất cả mọi thứ để trở thành một Đỡ đòn hoàn hảo. Anh chàng có khả năng khống chế, có hàng tấn sát thương không cần phụ thuộc vào trang bị. Ngoài ra, Thane cũng có khả năng chống chịu trời sinh nhờ chỉ số cơ bản cực ổn, cộng thêm khả năng phục hồi cực cao. Với vai trò trợ thủ, Thane mang đến cảm giác an tâm cực lớn cho đồng đội của mình.

Ai là tướng mạnh nhất liên minh? tướng nào mạnh nhất liên quân Thane có khả năng khống chế, có hàng tấn sát thương không cần phụ thuộc vào trang bị

Một số gợi ý tướng trợ thủ mạnh dành cho bạn:

✅Tướng cover chủ lực Roxie, Baldum, Helen, Mina
✅Tướng có sát thương Richter, Veres, Điềm báo, Gildur

7. Top tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile với vai trò Đấu sĩ

Nếu bạn đang tìm các vị tướng solo mạnh nhất Liên Quân với những cuộc solo 1:1 gay cấn, kịch tính diễn ra ở đường tà thần Caesar để chứng tỏ khả năng, trình độ và sức mạnh của họ thì chắc chắn phải tham khảo nội dung sau đây.

7,1 độ Richter

Một trong những vị tướng mạnh nhất Liên Quân 2023 sở hữu sức mạnh cực khủng với tỷ lệ 100% ban/pick ở các mùa giải lớn và liên tục bị cấm trong các trận đấu rank. Richter được trang bị khả năng hỗ trợ đồng đội khá tốt, độ động cơ cực lớn có thể giúp anh chàng nhanh chóng xuất hiện ở mọi vị trí trên bản đồ; làm tăng kỹ năng kiểm soát trận đấu. Ngoài ra, Richter còn sử dụng chiêu combat tổng, ám sát và gây lực sát thương diện rộng, kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Ai là tướng mạnh nhất liên minh? tướng nào mạnh nhất liên quân Richter có khả năng hỗ trợ đồng đội và độ cơ động linh hoạt giúp anh chàng di chuyển cực nhanh

7.2 Điềm báo

Vị tướng sở hữu sức mạnh cực kỳ khủng khiếp là được mệnh danh là “tướng mạnh nhất Liên Quân”. Omen có khả năng đánh bay mọi đối thủ trong các trận solo ở các mùa giải. Vị tướng solo mạnh nhất Liên Quân này còn được coi là con bài chiến lược, đẩy lẻ và bia chắn tốt nhất cho đồng đội.

Ai là tướng mạnh nhất liên minh? tướng nào mạnh nhất liên quân Omen – Vị tướng sở hữu sức mạnh khủng khiếp

Ngoài ra, anh chàng còn có khả năng Sát niệm, chống chịu lực sát thương và miễn sát thương với chính mình cực ảo diệu.

8. Top tướng có độ sát thương khủng nhất Liên Quân

8.1 Ngộ không

Nói đến tính sát thương nếu không nhắc đến Ngộ Không, được mệnh danh là “trùm chí mạng” với bộ chiêu thức xoay quanh cơ chế này nên có độ sát thương chí mạng cực khủng. Cho đến thời điểm hiện tại, Tề Thiên Đại Thánh vẫn luôn thể hiện được bản lĩnh của mình, thuộc TOP các vị tướng mạnh nhất Liên Quân. Với điểm mạnh là khả năng áp sát siêu mạnh, bộ kỹ năng làm choáng và tàng hình phân thân. Đặc biệt mạnh trong những pha giao tranh, Ngộ Không có thể khiến cho chủ lực của đội bạn “bay màu”.

Tướng Mạnh Nhất Liên Quân 2022 tướng mạnh nhất liên quân 2022 Ngộ Không được mệnh danh là trùm chí mạng với chiêu thức sát thương cực khủng

Thế nhưng, khi sử dụng tướng này, bạn nên lưu ý rằng tuy có lực sát thương mạnh nhưng có lượng máu ít ỏi sẽ rất dễ bị đối phương công kích. Sử dụng dụng thật khéo léo các kỹ năng để giúp đội qua trận dễ dàng nhé.

8.2 Kriknak

Kriknak – với nội lực khá mạnh với các chiêu thức trúng kẻ định chí mạng, các đòn đánh cường hóa cùng gây nên một lượng sát thương rất lớn theo phần trăm máu tối đa. Nếu game thủ nào đam mê phong cách này vẫn có thể thử sức với tướng mạnh nhất Liên Quân này nhé.

Tướng Mạnh Nhất Liên Quân 2022 tướng mạnh nhất liên quân 2022 Kriknak – Nỗi sợ của nhiều game thủ với lực sát thương theo phần trăm máu tối đa

8.3 Đau

Paine là một trong những sát thủ mạnh và đáng chơi nhất trong Liên Quân. Nhờ vào khả năng farm rừng nhanh, đi gank sớm và có những tình huống áp sát từ cực xa; cùng với đó là lượng sát thương dồn khổng lồ khiến mội đối thủ khiếp sợ. Với chiêu Diệt hồn truy, Paine là con bài đầy gây khó chịu với đối thủ nhờ vào khả năng đào thoát đáng nể.

Tướng Mạnh Nhất Liên Quân 2022 tướng mạnh nhất liên quân 2022 Paine khả năng farm rừng nhanh, đi gank sớm và có những tình huống áp sát từ cực xa

8.4 Xoay

Với điểm mạnh là tính linh hoạt cao cùng với sự nhanh nhẹn và nhanh nhẹn bậc nhất với khả năng off-road. Kiara luôn là nỗi khiếp sợ của bất kỳ xạ thủ hay pháp sư nào. Với những đòn combo, Keera có thể nhanh chóng ghi tên lên bảng tỷ số chỉ sau vài giây.

Tướng Mạnh Nhất Liên Quân 2022 tướng mạnh nhất liên quân 2022Keera có tính linh hoạt cao với sự nhanh nhẹn linh hoạt và bá đạo với khả năng off-road.

Nó cũng được phân chia theo đặc điểm chung như sau.

✅Đối với sát thương vật lý, đòn chí mạng Ngộ Không, Violet, Clink Nak,…
✅ Cho tổng sát thương phép thuật Flash, Paine, Zill, Curra, Tulane,…
✅ Đối với thiệt hại thực tế Lauriel, Hayate, Ignis, Triou Van,…

 9. Vị tướng nào mạnh nhất Liên Minh năm 2023?

Nó phụ thuộc vào chức năng và phong cách của bạn. bạn có thể chọn Tướng mạnh nhất Liên Quân 2023 trong đội của bạn Chúng tôi gợi ý tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile theo các địa hình cụ thể sau:

 • Jungler: Verres มีพละกำลังที่ดี แข็งแกร่งในช่วงต้นเกม และทรงตัวได้จนจบเกม
 • แชมป์เปี้ยนไปกลาง: Lorion ที่สร้างความเสียหาย อาวุธยาว ควบคุมการเคลื่อนไหว; ในช่วงต้นเกมจะมีพลังต่อสู้ที่แข็งแกร่งมาก แต่ในตอนท้ายของเกม พลังต่อสู้จะอ่อนแอลง ชุดของการเคลื่อนไหวควบคุมเสมือน แต่ก็ยังมีความสามารถในการแบกทีม
 • General AD: Elsu ดาเมจแรง มีท่าสแกนแผนที่ให้เพื่อนร่วมทีมขยับได้ง่ายขึ้น
 • แชมป์เปี้ยนสูงสุด: Florentino ที่มีพลังการรบที่ยอดเยี่ยม ต้านทานรถถังได้ดี มีความสามารถในการแปลงร่างในการต่อสู้ แม้ว่าตัวละครจะมีความแข็งแกร่งลดลงในแต่ละฤดูกาล แต่จนถึงตอนนี้ตัวละครนี้ก็ยังทำให้คู่ต่อสู้หลายคนกังวล
 • นายพลฝ่ายสนับสนุน:ขึ้นอยู่กับแต่ละกลุ่ม คุณสามารถเลือกนายพลที่แข็งแกร่งใน Alliance ที่มีบทบาทสนับสนุนคุณได้

ด้วยข้อมูลเกี่ยวกับนายพลที่แข็งแกร่งที่สุดของ Coalition 2023 ที่Muaban.netเพิ่งแบ่งปันไปข้างต้น หวังว่าจะสามารถช่วยคุณค้นหานายพลที่แข็งแกร่งที่สุดในทีมของคุณเพื่อรับใช้เพื่อเพิ่มระดับและไต่อันดับของคุณ นอกจากนี้ เพื่อให้ได้หน้าจอ การต่อสู้ที่ราบรื่น คุณควรมีสมาร์ทโฟนที่ลื่นไหลกว่า  โทรศัพท์เครื่องเก่า

นอกจากนี้ คุณสามารถดูประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการหางาน การซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์ ห้องเช่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฯลฯ ได้ที่ muaban.net หวังว่าคุณจะพบโพสต์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

>>>> ดูเพิ่มเติม:

 • แชมป์เปี้ยนใหม่ Nilah League: ชุดทักษะ, สกิน
 • วิธีดาวน์โหลดธีม League of Legends สำหรับ Android
 • วิธีรับเศษนายพลใน Lien Quan เพื่อปลดล็อกแชมป์เปี้ยนใหม่อย่างรวดเร็ว

จ้างงานนอกเวลาที่จ่ายสูง:

Chị cần người bán cafe. Chị cần người bán cafe.

1

Chị cần người bán cafe. 7.000.000 đ – 10.000.000 đ/tháng

 • Hôm nay
 • Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Người Phụ Chị Bán Sữa Chua Cần Người Phụ Chị Bán Sữa Chua

1

Cần Người Phụ Chị Bán Sữa Chua 7.500.000 đ – 8.500.000 đ/tháng

 • Hôm nay
 • Quận 11, TP.HCM

TUYỂN NHÂN VIÊN GIAO NHẬN KHU VỰC HÀ ĐÔNG TUYỂN NHÂN VIÊN GIAO NHẬN KHU VỰC HÀ ĐÔNG

0

TUYỂN NHÂN VIÊN GIAO NHẬN KHU VỰC HÀ ĐÔNG 9.000.000 đ – 15.000.000 đ/tháng

 • Hôm nay
 • Quận Hà Đông, Hà Nội

Đứng quầy bán đồ uống cà phê. Đứng quầy bán đồ uống cà phê.

1

Đứng quầy bán đồ uống cà phê. 150.000 đ – 350.000 đ/giờ

 • Hôm nay
 • Quận 8, TP.HCM

Việc làm TpHCM cần tuyển gấp LĐPT Việc làm TpHCM cần tuyển gấp LĐPT

2

Việc làm TpHCM cần tuyển gấp LĐPT 8.000.000 đ – 12.000.000 đ/tháng

 • Hôm nay
 • Quận Tân Phú, TP.HCM

VIỆC LÀM TP.HCM CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC LÂU DÀI VIỆC LÀM TP.HCM CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC LÂU DÀI

2

VIỆC LÀM TP.HCM CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC LÂU DÀI 8.000.000 đ – 12.000.000 đ/tháng

 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

Đâu là vị tướng mạnh nhất trong liên minh?

Ryoma là một trong những vị trí mạnh nhất trong liên minh ngay bây giờ. Điều gì đã khiến kiếm sĩ này trở thành  tướng mạnh nhất  Bây giờ đây là phạm vi của anh ấy.

 • Thẻ
 • những tướng mạnh nhất liên quân
 • top tướng mạnh nhất liên quân
 • tướng đi rừng mạnh nhất liên quân
 • tướng mạnh nhất liên quân
 • tướng mạnh nhất liên quân 2022
 • tướng mạnh nhất trong liên quân mobile
 • tướng nào mạnh nhất liên quân
 • tướng solo mạnh nhất liên quân

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Bài trước POD và POL trong xuất nhập khẩu là gì? Ý nghĩa của thuật ngữ và tầm quan trọng của nó

Bài tiếp theo Liên Quân Mobile Các gói cước Data 4G theo ngày tháng

svg%3E 54717fcfc4af4a8e4fdfb7bc30014792

nguyenhao

bài viết mới

Chia sẻ kinh nghiệm

LMHT: Hướng dẫn cách đổi tên Tốc Chiến Nhanh Chóng, Siêu Đơn Giản

Trò chơi

Nhập code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhận nhiều quà HOT

Trò chơi

Full mã Code Tình Kiếm 3D T4/2023 và hướng dẫn nhập code nhanh chóng

Google dịch

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Chi Tiết Top 10 Tướng Liên Quân Mới Nhất, Mạnh Nhất , Sát Thương Cao [mới nhất 2023]

Related Posts