[Khám phá] Cách Xử Lý iPhone Bị Sập Nguồn Đơn Giản Tại Nhà [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Cách Xử Lý iPhone Bị Sập Nguồn Đơn Giản Tại Nhà hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Cách Xử Lý iPhone Bị Sập Nguồn Đơn Giản Tại Nhà [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Table of Contents

9 cách để kích hoạt pin iPhone của bạn nhanh chóng và hiệu quả ngay hôm nay

Thị Minh Ngày đăng: 13/04/2022 Cập nhật: 19/01/2023

9 cách để kích hoạt pin iPhone của bạn nhanh chóng và hiệu quả ngay hôm nay 9 Cách kích Pin iPhone nhanh chóng hiệu quả nhất hiện nay

Nếu iPhone của bạn đang trong tình trạng mất nguồn đột ngột Thiết bị sẽ không sạc mãi mãi. Bạn bối rối không biết bật nó lên như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn 9 cách kích hoạt pin iPhone nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

1. Hướng dẫn 9 cách kích hoạt pin iPhone chi tiết, hiệu quả và dễ dàng nhất.

Sau một thời gian dài sử dụng, viên pin trên iPhone của bạn không còn được “khỏe” như trước. đôi khi trong khi sử dụng thiết bị Pin trong máy sẽ hết và tắt đột ngột. Và khi bạn sạc pin, bạn sẽ thấy biểu tượng tia sét. Nhưng pin màu đỏ sẽ sạc trong nhiều giờ mà vẫn không bật. 

Lúc này, bạn cần kích pin cho smartphone để khắc phục tình trạng pin điện thoại không thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách kích pin iPhone an toàn, hiệu quả. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 9 Cách kích Pin iPhone chi tiết đơn giản hiệu quả nhất, cùng theo dõi nhé.

1.1 Cắm sạc cho iPhone bằng nguồn điện ổn định hoặc máy tính

Trước khi áp dụng những cách kích pin iPhone khác thì bạn nên tìm hiểu rằng nguồn điện sạc có điện áp ổn định không. Vì nếu như điện áp không ổn, đường truyền dẫn đến  thường xuyên bị ngắt kết nối. Nếu như thế thì pin sẽ không nạp vào được trong smartphone của bạn.

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone Sạc pin ở nguồn điện ổn định

Bạn nên sử dụng nguồn điện áp ổn định, nếu không có thì bạn có thể sạc quay máy tính hoặc laptop. Bạn hãy thử đổi một nguồn điện khác và chờ xem máy có lên nguồn hay không, nếu không được thì dùng đến những cách kích pin iPhone tại nhà bên dưới nhé.

Lưu ý: Trường hợp sử dụng sạc pin iPhone qua laptop hoặc qua máy tính nếu như bạn không tìm được nguồn điện ổn định nào khác.

1.2 Đưa iPhone về chế độ DFU Mode 

DFU viết đầy đủ là Device Firmware Upgrade nghĩa là “Nâng cấp phần mềm thiết bị” giúp khôi phục điện thoại smartphone hoặc iPad nhà Apple bằng các phiên bản phần mềm. Chế độ này phép bạn có thể can thiệp sâu hơn về các thao tác nạp dữ liệu , cài đặt iOS trên thiết bị mà không cần phải thông qua trình quản lý iBoot.

Đây cũng là một trong những cách kích pin iPhone mà ít người biết. Để thực hiện được cách này, trước tiên bạn cần chuẩn bị như sau:

– Một iPhone hoặc iPad

– Một cáp kết nối Lightning.

– Một máy tính có cài sẵn iTunes bản mới nhất.

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải kết nối iPhone với máy tính và mở iTunes

Bước 2: Tắt nguồn điện thoại iPhone bấm giữ phím nguồn khoảng 2 3 giây cho tới khi xuất hiện thanh trượt tắt iPhone xuất hiện và kéo sang bên phải để tắt máy.

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone Tắt nguồn điện thoại iPhone bấm giữ phím nguồn khoảng 2 3 giây

Bước 3: Khi điện thoại đã tắt hoàn toàn bạn sẽ bấm giữ cùng lúc hai phím Nguồn + Home khoảng 10 giây, sau đó bạn thả phím Nguồn nhưng vẫn giữ Home.

Cách resize iphone dfu b3 didongviet 2 cach kich pin iphone dfu b3 didongviet 2 Khi điện thoại đã tắt hoàn toàn bạn sẽ bấm giữ cùng lúc hai phím Nguồn + Home

Lưu ý: Đến bước này bạn thấy màn hình iPhone vẫn đang tối không hiện bất kỳ biểu tượng gì hết, tức bạn đang thao tác đúng.

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone

Bước 4: Bạn sẽ giữ Home trong vài giây cho đến khi iTunes trên máy tính nhận được điện thoại của bạn.

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone Bạn sẽ giữ Home trong vài giây cho đến khi iTunes trên máy tính nhận được điện thoại của bạn.

1.3 Tắt nguồn và khởi động lại để kích pin iPhone

Tắt nguồn và khởi động lại máy là cách kích pin iPhone nhanh chóng nhất và được sử dụng phổ biến nhất. Khi điện thoại bạn hoạt động công suất liên tục thì khởi động lại máy cũng là một cách để hồi phục lại năng lượng cho pin điện thoại

1.4 Cách kích pin iPhone liền khi bị liệt

Trong trường hợp bạn muốn kích pin liền khi bị liệt có thể tham khảo cách dưới đây

– Đầu tiên, nên bắt đầu từ việc kiểm tra cổng sạc xem có nước, hay có bị cong hay gãy chân không, nếu có bạn cần khắc phục ngay lập tức

– Nếu điện thoại không lên nguồn, nhấn nút Nguồn và giữ trong 5 đến 10 giây. Nếu máy lên, pin vẫn ổn thì bạn có thể sạc bình thường. Bạn cần dùng củ sạc và dây sạc chính hãng để cắm sạc, khi cắm sạc thì thử mở nguồn. Nếu máy không lên, chờ 1-2 phút rồi thử lại sau.

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone Cách kích pin iPhone liền khi bị liệt

– Xem đèn LED của thiết bị, đèn LED của củ sạc có sáng như bình thường không? Nếu pin quá yếu, màn hình có thể hiện ra màu trắng trong 5 phút, trước khi hiện ra thông báo pin yếu. Lúc này, bạn phải mất từ 15 phút đến 2 tiếng để máy khởi động lên.

– Nếu thiết bị không lên nguồn, hãy thử cắm điện thoại vào máy tính. Vì nguồn điện trong máy tính khá ổn định nên nhiều trường hợp sạc qua máy tính giúp phục hồi pin đã chết sau 45 phút đến 2 giờ đồng hồ.

– Khi kết nối với ổ điện, thử nhấn tổ hợp nút Nguồn + Tăng + Giảm âm lượng trong 1-2 phút, có thể sẽ giúp mở nguồn hiệu quả hơn việc chỉ nhấn chỉ mỗi nút Nguồn.

2. 5 cách kích điện thoại pin rời khi bị liệt đơn giản

Ngoài cách kích pin iPhone, để giúp bạn có thể kích pin điện thoại nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, dưới đây mình sẽ hướng dẫn 5 cách kích pin điện thoại rời khi bị liệt đơn giản.

2.1 Làm vệ sinh sạch sẽ các điểm kết nối

Khi sử dụng smartphone một thời gian dài sẽ không tránh khỏi tình trạng điểm kết nối giữa pin và bảng mạch trong máy bị oxy hóa, rỉ sét. Điều này không chỉ làm giảm đi tuổi thọ của pin của smartphone. Đồng thời, nó cũng tác động đến quá trình sạc pin, giảm hiệu suất nạp pin.

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone Làm vệ sinh sạch sẽ các điểm kết nối

Vì thế, làm vệ sinh sạch sẽ các điểm kết nối cũng là cách kích pin tại nhà, đơn giản. Bạn hãy cẩn thận loại bỏ rỉ sét  hoặc bụi bám tại các điểm kết nối giữa pin và bảng mạch trên điện thoại sạch sẽ nhé.

2.2 Kích pin bằng sạc đa năng

Cách kích pin này được dùng cho những chiếc smartphone đời cũ, pin của nó có thể tháo rời. Thao tác cho phương pháp này là vô cùng dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tháo rời pin khỏi màu và dùng chân sạc đa năng để kẹp 2 đầu âm dương. Tiếp theo đó, bạn cắm sạc đa năng vào nguồn điện để kích pin trực tiếp.

cách resize cục sạc iphone didongviet 1 cach kich pin iphone sac da nang didongviet 1 Kích pin bằng sạc đa năng

Khi nhìn thấy đèn trên bộ sạc đa năng báo màu đỏ cho thấy pin điện thoại của bạn đã bị cạn kiệt và khi đèn báo màu xanh tức là pin đã được sạc đầy. Sạc đa năng rất dễ mua ở các cửa hàng hàng điện thoại. Tuy nhiên, bạn nên mua ở nơi uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng.

2.3 Làm lạnh cục pin

Đây có lẽ là phương pháp ít được sử dụng và ít người biết đến. Song, làm lạnh cục pin cũng là một cách kích pin đã được ghi nhận, nó là phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ cho pin. Cách làm lạnh pin với các bước dưới đây:

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone Cách kích pin thông qua làm lạnh

Bước 1: Dùng giấy báo cũ để gói pin và bỏ vào bao ni lông 2 lớp. Sau đó, bỏ nó vào trong trong túi nhựa kín để tránh bị ướt

Bước 2: Đặt pin vào trong ngăn đông tủ lạnh trong khoảng 3 ngày

Bước 3: Sau khi lấy pin ra, tháo hết các lớp bảo vệ, để pin ở nơi khô ráo trong 2 ngày, tránh để pin tiếp xúc ánh nắng mặt trời

Bước 4: Lắp pin trở lại điện thoại nhưng không bật nguồn mà cắm sạc trong 48 giờ. Sau khi sạc xong, mở điện thoại lên và kiểm tra pin

Nếu cách kích pin điện thoại bị kiệt này thành công, bạn sẽ có thể sử dụng tiếp pin với chiếc điện thoại của mình thêm một thời gian nữa.

Lưu ý: Sau khi thực hiện kích pin thành công, không nên để pin bị cạn pin sập nguồn

2.4 Kích pin thủ công bằng Pin 9V

Cách kích pin điện thoại này này không phải áp dụng cho tất cả smartphone. Nó có hiệu quả với pin đã một thời gian dài mà không sạc, khi sạc lại pin không còn vô nữa. Để thực hiện được cách này, bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây: 

– 1 viên pin 9V

– 2 đoạn dây điện tầm 3-5 cm

– Băng keo an toàn

– Quả pin “bị chết”

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone Kích pin thủ công bằng Pin 9V

Cách tiến hành kích pin điện thoại thủ công bằng Pin 9V như sau:

Bước 1: Kết nối 2 đoạn dây điện với 2 cực của viên pin 9V

Bước 2: Kết nối 2 đoạn dây điện với 2 cực của quả pin, không được kết nối nhầm cực

Bước 3: Để cho 2 viên pin kết nối từ 10 đến 60 giây, để pin ấm lên

Bước 4: Khi pin ấm lên, gỡ dây điện ra ngay, không được sạc đầy pin

Bước 5: Gắn pin vào điện thoại, tiếp tục sạc với củ sạc bình thường sau đó thử mở nguồn điện thoại

2.5 Dùng bóng đèn nhỏ xả pin

Trước khi thực hiện cách kích pin điện thoại bằng dùng bóng đèn nhỏ, bạn nên biết rằng nó sẽ  làm cạn kiệt đến mức tối đa quả pin điện thoại, rồi sau đó bạn sẽ sạc đầy nó. Nói một cách dễ hiểu là bạn sẽ xả pin sâu, sau đó sạc thật đầy pin lại.

Cách kích hoạt pin iPhone Cách kích pin iPhone Dùng bóng đèn nhỏ xả pin

Để thực hiện được cách này bạn sẽ cần đến 2 đoạn dây để kết nối với 2 cực của quả pin, rồi kết nối với bóng đèn 1,5V. Nếu pin còn điện, nó sẽ được phát sáng bóng đèn cho tới khi cạn hẳn.

3. Cách sử dụng để pin iPhone không bị kiệt 

– Sạc pin iPhone đúng cách, không để pin cạn nguồn rồi đem sạc, tốt nhất là duy trì trạng thái pin đạt 50%, sạc đến 80%. 

– Khi điện thoại sắp hết pin, hãy bật tiết kiệm pin hoặc nhanh chóng mang đi sạc.

– Hạn chế mức tối đa sạc pin qua đêm vì như vậy sẽ khiến tuổi thọ pin bị giảm nhanh chóng.

4. Tổng kết

Hy vọng bài viết 9 Cách kích Pin iPhone khi máy bị sập nguồn đơn giản nhất ở bên trên của mình cũng giúp cho các bạn nắm được thao tác cơ bản để kích pin thiết bị và dễ dàng áp dụng khi cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã dành ít phút đọc qua bài thủ thuật này của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

 • 6 Cách kiểm tra pin iPhone chính hãng có bị chai hay chưa đơn giản nhất
 • Sạc pin iPhone nhanh hơn với 7 thủ thuật cực kỳ đơn giản ít người biết
 • 6 bước hiệu chỉnh pin iPhone đơn giản, đúng cách mà bạn cần biết
 • Top 10 cách sạc nhanh pin iPhone hiệu quả nhất hiện nay.

di động việt nam

5/5 – (1 phiếu bầu)

Cách kích hoạt pin iPhone Điện thoại Apple iPhone iPhone iOS Thủ thuật iPhone Mẹo vặt

svg%3E bản tin

Đăng kí để nhận thư mới

Nhận thông báo về sản phẩm mới và thủ thuật công nghệ nhanh nhất từ ​​Di Động Việt.

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng kí để nhận thư mới

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng kí để nhận thư mới

bình luận hủy bỏ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *.

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này để bình luận tiếp theo.

5 cách xử lý khi iPhone bị hỏng, bật không lên [Các mẹo đơn giản]

Tháng Hai 1, 2023

in iOS, Thủ Thuật Điện thoại

5 cách xử lý khi iPhone bị hỏng, bật không lên [Các mẹo đơn giản]

23

CHIA SẺ

574

LƯỢT XEM

Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên Twitter

Đang có công việc quan trọng mà iPhone bị sập nguồn bật không lên thì thật khó chịu đúng không cả nhà? Trong khi đây là dòng điện thoại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay và cũng thuộc dòng điện thoại cao cấp? Vậy tại sao iPhone bị sập nguồn không lên? Làm thế nào để giải quyết tình trạng lỗi một cách nhanh nhất? Đáp án nằm ngay ở nội dung bài viết dưới đây, cùng theo dõi thông tin bạn nhé.

Nguyên nhân iPhone bị sập nguồn bật không lên

Hiện tượng iPhone bị sập nguồn sạc không lên hoàn toàn không hiếm gặp. Thường thì nguyên nhân chính cũng do người dùng sử dụng máy trong thời gian dài không đúng cách. Ví dụ như dùng nhiều ứng dụng cùng lúc trong thời gian dài, vừa sạc vừa dùng, máy bị nóng quá cao nhưng vẫn cố dùng,… Để hiểu rõ hơn, sau đây mời cả nhà xem qua một số nguyên nhân thường gặp nhất nhé. 

 • Do điện thoại bị sập nguồn đột ngột: Việc liên tục sử dụng khi điện thoại báo pin yếu có thể khiến iPhone sập nguồn đột ngột. Từ đó người dùng bật máy không lên được. Nếu xảy ra liên tục sẽ làm cho điện thoại nhanh xuống cấp.
 • Hệ điều hành trên iPhone bị xung đột: Hiện tượng xung đột hệ điều hành iPhone có thể khiến máy sập nguồn liên tục. Xung đột trên có thể từ các nguyên nhân như hệ điều hành lỗi, cũ hoặc cấu hình iPhone không tương thích.
 • iPhone bị treo, đơ: Tình trạng bị treo, đơ cũng là nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn sạc không lên. Dấu hiệu nhận biết là cảm ứng, nút Home, các nút cứng đều tê liệt.
 • Bộ sạc iPhone không chính hãng: iPhone bị hết pin sập nguồn sạc không lên có thể do sử dụng sạc kém chất lượng. Chất lượng bộ sạc ảnh hưởng nhiều đến quá trình nạp trên thiết bị. Thậm chí dẫn đến tình trạng pin nạp chập chờn, nghiêm trọng hơn gây chập, cháy.
 • Do iPhone bị nóng: Do người dùng sử dụng máy trong thời gian dài để xem phim, chơi game, dùng nhiều ứng dụng cùng lúc nên máy có dấu hiệu nóng lên. Đến giới hạn nên máy sẽ tự động tắt nguồn để bảo vệ máy không bị cháy nổ.

Nguyên nhân iPhone bị sập nguồn bật không lên

5 Cách Xử Lý iPhone bị sập nguồn bật không lên

Với tình trạng “iPhone bị sập nguồn không lên” thì có các cách khắc phục tại nhà hiệu quả. Cả nhà có thể tham khảo những cách bên dưới đây rồi thực hiện nha. Những cách này có thể áp dụng cho những tình trạng lỗi như iPhone bị sập nguồn sạc không lên,..

Đầu tiên, bạn hãy thử kiểm tra xem iPhone có nóng hay không? Nếu có tình trạng nóng thì bạn hãy cho máy nghỉ ngơi chừng 20 – 30p cho nhiệt độ ổn định lại rồi hãy thử khởi động lại thiết bị.

Cắm sạc trong thời gian nhất định trước khi khởi động iPhone

iPhone bị hết pin sập nguồn sạc không lên do pin cạn kiệt. Đây cũng là lý do thường gặp nhất khiến iPhone bị sập nguồn sạc không lên vì pin cạn. Bạn hãy thử áp dụng cách bên dưới đây để xử lý nha, đây cũng là cách khắc phục hiệu quả nhất. Lúc này bạn hãy cấm sạc 30 – 60 phút rồi hãy tháo sạc. Sau đó khởi động lại thiết bị xem có lên nguồn hay không?

Bài Viết Liên Quan: iPhone báo sạc nhưng không vào pin và cách khắc phục hiệu quả

Hãy tiến hành các bước sạc pin đúng cách:

 • Bước 1: Kết nối bộ sạc với ổ điện, kết nối iPhone với bộ sạc trong thời gian khoảng 30 – 60 phút. Lưu ý: Bạn nên dùng bộ sạc chính hãng của Apple để bảo vệ Pin điện thoại tốt hơn, tránh tình trạng bị sập nguồn ngoài ý muốn.
 • Bước 2: Sau khi đủ thời gian chờ sạc hãy khởi động iPhone để kiểm tra.

Cắm sạc trong thời gian nhất định trước khi khởi động iPhone

Cập nhật hệ điều hành

Đôi khi hệ điều hành trên iPhone đã quá cũ nên rất dễ gây ra một số lỗi không mong muốn. Để tránh tối đa những lỗi thì sau khi máy đã lên nguồn? Bạn hãy kiểm tra rồi cập nhật hệ điều hành mới nhất nha. Tuy không tốn nhiều thời gian nhưng nó cũng là cách giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại tốt nhất.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt => Tiếp tục tìm chọn Cài đặt chung.
 • Bước 2: Trên giao diện Cài đặt chung tìm chọn Cập nhật phần mềm => Chọn Cài đặt => Chờ hệ thống cập nhật.

Hard reset

Nếu iPhone bị treo, đơ sập nguồn sạc không lên thì Hard reset là cách khắc phục hiệu quả.

 • Bước 1: Kết nối iPhone với nguồn điện sạc khoảng 10 – 15 phút đảm bảo pin có điện,
 • Bước 2: Tiến hành Hard reset iPhone, mỗi dòng máy có cách thực hiện khác nhau:

iPhone 6, 6S, 6S Plus: Nhấn giữ tổ hợp nút Home + nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện => Thả cả 2 nút.

iPhone 7, 7 Plus: Nhấn giữ tổ hợp nút nút Giảm Volume +nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện => Thả cả 2 nút.

iPhone 8 trở lên: Nhấn và thả lần lượt nút Tăng/Giảm Volume => nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện => Thả nút nguồn.

Đặt lại cứng iPhone

Restore thiết bị bằng iTunes

Nếu đã thực hiện 4 cách trên không hiệu quả hãy Restore lại iPhone nhé. Trước khi thực hiện lưu ý hãy sao lưu để không làm mất dữ liệu. Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính và đưa về chế độ DFU. Sau đó chọn lệnh Restore trên giao diện màn hình iTunes.

Bài Viết Liên Quan: [Hướng Dẫn] Sửa Lỗi iTunes Không Nhận Kết Nối Với iPhone

 • Bước 1: Kiểm tra bản cập nhật iTunes trên máy tính và đảm bảo nó là phiên bản mới nhất [Nếu chưa tải iTunes thì hãy tải về máy tính] => Tiếp theo hãy chọn mở iTunes => Kết nối iPhone bằng dây cáp với máy tính.
 • Bước 2: Trên máy tính/ laptop truy cập vào ứng dụng iTunes => Sau đó, chọn vào biểu tượng iPhone.

Nhấn vào biểu tượng iPhone khi kết nối iPhone với máy tính

 • Bước 3: Tìm và chọn Khôi phục bản sao lưu (Restore Backup).
 • Bước 4: Chờ quá trình đồng bộ dữ liệu giữa iPhone và iTunes hoàn thành

Sau đây bạn có thể đọc lại tin nhắn đã xoá trên iPhone mà bạn cần tìm rồi nhé.

Lấy lại lại tin nhắn imessage đã bị xóa qua iTunes

Kiểm tra phần cứng

Bạn đã áp dụng hết tất cả những cách trên nhưng iPhone vẫn không lên nguồn vậy nguyên nhân có thể do hỏng bộ phận nào đó trong phần cứng rồi. Ví dụ như hỏng nút nguồn, ic nguồn,… Lúc này bạn không thể tự mình tháo máy và kiểm tra các bộ phận bên trong phần cứng của iPhone được. Vì phải có đồ nghề và kĩ thuật để thực hiện. Bạn hãy tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hoặc trung tâm bảo hành gần khu vực mình ở để mang đến sửa chữa.

Lưu ý: Nhớ ngồi xem trực tiếp kĩ thuật sửa chữa và tham khảo nhiều nơi xem chi phí như thế nào? Nếu giá hợp lý và kĩ thuật viên có tay nghề cao thì hãy sửa vì cẩn thận sẽ tốt hơn (tránh những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra).

Mang iPhone đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa điện thoại uy tín

Trên đây là 5 cách xử lý khi iPhone bị sập nguồn bật không lên. Còn rất nhiều mẹo hay trong sử dụng dòng điện thoại này, hãy theo dõi chúng tôi để tiếp tục cập nhật bạn nhé.

5/5 – (1 bình chọn)

Share9Tweet6Pin2Share

blog làm việc chăm chỉ

บล็อกทำงานหนัก

สวัสดีทุกคน! Hard Blog จะพยายามให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่สุดเกี่ยวกับข่าวเทคโนโลยีแก่ทุกคนรวมถึงเคล็ดลับเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ – โทรศัพท์…!!!

Related Posts

Chụp camera trước bị ngược chữ Samsung

Chụp camera trước bị ngược chữ Samsung và cách khắc phục siêu dễ dành cho Samfan

Tháng Tư 26, 2023

iPhone có nén file RAR được không?

[Hỏi đáp] iPhone có nén file RAR được không? Sự thật bất ngờ

Tháng Tư 26, 2023

Ảnh tên iPhone phải có mạng mới xem được

Bất tiện vì ảnh trên iPhone phải có mạng mới xem được? Cách xử lý cực dễ

Tháng Tư 25, 2023

Cách quét mã QR Wifi trên điện thoại iPhone

[Thủ Thuật] Xem cách quét mã QR Wifi trên điện thoại iPhone

Tháng Tư 25, 2023

Cách đổi vùng Appstore sang Trung Quốc

Bạn có biết cách đổi vùng App Store sang Trung Quốc hay chưa?

Tháng Tư 25, 2023

Lỗi iCloud không kết nối được với máy chủ

Lỗi iCloud không kết nối được với máy chủ và những gì iFan cần làm

Tháng Tư 24, 2023

Bài tiếp theo

[Bật Mí] Cách Sửa Lỗi iPhone Bị Phóng To Màn Hình Tại Nhà

[Bật Mí] Cách Sửa Lỗi iPhone Bị Phóng To Màn Hình Tại Nhà

Cách “diệt” Lỗi Windows cannot connect to the printer Hiệu Quả

Cách “diệt” Lỗi Windows cannot connect to the printer Hiệu Quả

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Đ.

bài viết mới

Cách Khắc Phục Tình Trạng Tắt Máy Macbook Hiệu Quả

Cách Khắc Phục Tình Trạng Tắt Máy Macbook Hiệu Quả

Ngày 26 tháng 4 năm 2023

Mang camera trước có chữ Samsung úp xuống.

Chụp camera trước có chữ Samsung lộn ngược và rất dễ Samfan chỉnh sửa.

Ngày 26 tháng 4 năm 2023

iPhone có thể nén các tệp RAR không?

[Hỏi đáp] iPhone có nén được file RAR không? sự thật bất ngờ

Ngày 26 tháng 4 năm 2023

iPhone tên ảnh phải có mạng mới xem được.

Bất tiện vì ảnh trên iPhone phải có mạng mới xem được? rất dễ quản lý

25 Tháng Tư, 2023

loại

 • thủ thuật điện thoại
  • Android
  • iOS
 • thủ thuật máy tính
  • hệ điều hành Mac
  • cửa sổ
 • Tin công nghệ

Google dịch

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Cách Xử Lý iPhone Bị Sập Nguồn Đơn Giản Tại Nhà [mới nhất 2023]

Related Posts