[Khám phá] Cách Tạo Nhóm Trên Messenger Bằng Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Cách Tạo Nhóm Trên Messenger Bằng Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Cách Tạo Nhóm Trên Messenger Bằng Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Trên đây là 3 cách tạo nhóm trên Messenger trên máy tính, điện thoại để trò chuyện cùng bạn bè.

Nội dung Yến Nhi Ngày đăng: 10-12-2022 Cập nhật: 12-10-2022

Trên đây là 3 cách tạo nhóm trên Messenger trên máy tính, điện thoại để trò chuyện cùng bạn bè. Hướng dẫn 3 cách lập nhóm trên Messenger trên máy tính và điện thoại để trò chuyện với bạn bè

Tương tự như các ứng dụng chat trực tuyến khác, Messenger cho phép người dùng dễ dàng tạo các nhóm chat để kết nối với bạn bè của mình. Việc tạo nhóm chat vẫn còn bỡ ngỡ với những người mới sử dụng. Chúng tôi đến để tìm hiểu thông qua một cách nhanh chóng và dễ dàng.  Cách tạo nhóm trên Messenger bên dưới

1. Lợi ích khi tạo nhóm trên Messenger là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tạo nhóm trên Messenger, hãy cùng điểm qua lợi ích của việc tạo nhóm. Bằng cách tạo nhóm trên ứng dụng Messenger, người dùng có thể giao tiếp, trao đổi thông tin với nhiều người hơn cùng lúc. 

Người dùng còn có thể gọi video chat trên Messenger, đặc biệt khi tạo phòng chat video trên ứng dụng này có thể gọi một lúc 50 người. Bạn sẽ có thể thêm tên nhóm, đặt biệt danh cho từng thành viên ở trong nhóm. Người quản trị của nhóm thì sẽ có quyền thiết lập thay đổi xóa hoặc thêm thành viên vào và ra khỏi nhóm. 

Cách tạo nhóm trong Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Lợi ích của việc tạo nhóm trên Messenger

2. Hướng dẫn cách lập nhóm trên Messenger bằng điện thoại

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Messenger trên điện thoại, đơn giản với các bước như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình > bấm vào mục biểu tượng có hình cây bút > chọn vào mục Tạo nhóm mới. 

Bước 2: Sau đó hãy chọn các tài khoản mà bạn muốn thêm tạo thành một nhóm > rồi sau đó bấm Tạo. Sau khi đã tạo xong nhóm chat riêng, bạn hãy đặt tên cho đoạn chat của mình > rồi bấm Lưu. Ngay tại giao diện nhóm chat thì bạn có thể bấm nút để thay đổi ảnh đại diện hoặc thêm người mới vào nhóm của mình. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Messenger bằng điện thoại

3. Cách tạo nhóm chat trên Messenger bằng máy tính

Tiếp đến, hãy cùng bài viết tham khảo qua cách tạo nhóm trên Messenger trên giao diện máy tính với các bước đơn giản dưới đây nhé. 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Messenger trên máy tính của mình. 

Bước 2: Bấm vào biểu tượng có hình cây bút ở góc phải màn hình > sau đó hãy nhập những tài khoản bạn bè mà bạn muốn tạo nhóm. 

Bước 3: Tiếp đến hãy gửi tin nhắn bất kỳ chào mừng vào nhóm > như vậy là đã tạo nhóm thành công. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Cách tạo nhóm trên Messenger bằng máy tính

4. Cách lập nhóm chat trên Messenger từ Facebook Group

Người dùng chỉ có thể sử dụng tính năng tạo nhóm chat từ Facebook Group với điều kiện nhóm của bạn phải là nhóm nhỏ, không có vượt quá 250 thành viên. Hãy cùng nhau tìm hiểu đến cách tạo nhóm trên Messenger thông qua Facebook Group đơn giản dưới đây nhé. 

Bước 1: Ngay tại danh sách tính năng ở phía bên tay trái của nhóm bạn hãy bấm chọn vào mục Chat > sau đó bấm vào mục Create Chat. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Cách tạo nhóm trên Messenger từ Facebook Group bước 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy đặt tên cho nhóm chat của mình > tiến hành chọn thành viên vào nhóm và bấm nút Create để tạo nhóm. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Cách tạo nhóm trên Messenger từ Facebook Group bước 1

5. Cách quản lý nhóm Facebook đã tạo

Sau khi đã tìm hiểu qua các cách tạo nhóm trên Messenger nhanh chóng phía trên, thì kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách quản lý nhóm Facebook đã tạo đơn giản dưới đây nhé. 

5.1. Đổi tên nhóm

Người dùng sẽ có thể đổi tên nhóm của mình để phù hợp với mục đích tạo nhóm. Các bước đổi tên khá đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bấm mở vào ứng dụng Messenger > bấm chọn vào mục hộp tin nhắn của nhóm chat mà bạn đang muốn thay đổi tên > bấm vào kí hiệu có hình chữ i ở góc trên bên phải đoạn hội thoại. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Cách đổi tên nhóm chat trên Messenger

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy bấm chọn vào mục dấu 3 chấm ở ngay góc phải phía trên của màn hình > chọn vào mục Đổi tên > sau đó bạn chỉ cần nhập tên nhóm muốn đổi và chọn Lưu là xong. 

5.2. Xem các thành viên và quản trị viên nhóm

Người dùng sau khi đã tạo nhóm và thêm thành viên mới vào thành công, thì bạn sẽ có thể xem lại các thành viên có trong nhóm của mình. Đồng thời các thành viên trong nhóm, cũng có thể xem được thành viên và người quản trị chính của nhóm. Cách xem thành viên và quản trị nhóm đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình lên > bấm chọn vào nhóm mình là thành viên hoặc nhóm riêng của bạn. 

Bước 2: Sau đó hãy bấm vào biểu tượng hình chữ i ở ngay góc bên phải màn hình > chọn tiếp vào mục Xem thành viên nhóm là đã có thể xem được thành viên, lẫn cả người quản trị nhóm. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Xem các thành viên và quản trị viên nhóm

5.3. Thêm thành viên mới vào nhóm

Khi tạo nhóm mới của riêng mình, hay ở trong một nhóm mở trên Messenger thì bạn sẽ có thể thêm các thành viên mới vào nhóm. Các bước thêm thành viên thao tác như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào ứng dụng Messenger trên thiết bị  > chọn vào nhóm chat mà bạn đang muốn thêm thành viên vào. 

Bước 2: Sau đó hãy bấm chọn biểu tượng chữ i ở ngay góc bên phải của màn hình > chọn vào mục Xem thanh viên nhóm. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Thêm thành viên mới vào nhóm

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần chọn vào mục Thêm > tiến hành nhập tên người mà bạn muốn thêm vào ô tìm kiếm và bấm chọn vào người đó là được. 

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần bấm vào nút Thêm ở ngay trên góc màn hình để hoàn thành bước thêm thành viên là được. 

5.4. Thay đổi ảnh đại diện của nhóm Messenger

Người dùng có thể thay đổi được ảnh đại diện nhóm của mình trên Messenger cực đơn giản với các bước sau: 

Bước 1: Mở Messenger > bấm chọn vào nhóm chat muốn đổi ảnh đại diện > chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. 

Bước 2: Bấm chọn vào mục Đổi ảnh nhóm > chọn vào hình ảnh được lưu trên điện thoại mà bạn đang muốn đổi > chọn vào biểu tượng hình mũi tên ở ngay góc dưới bên phải của màn hình là xong. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Thay đổi ảnh đại diện của nhóm Messenger

5.5. Chặn thành viên

Ngoài việc thêm thành viên mới, thì người dùng còn có thể tiến hành chặn thành viên, không cho họ truy cập vào nhóm của bạn. Các bước thực hiện chặn thành viên như sau: 

Bước 1: Mở Messenger trên thiết bị > bấm chọn vào nhóm chat có thành viên muốn chặn. 

Bước 2: Chọn vào biểu tượng hình chữ i ở phía trên cùng của góc phải màn hình > chọn vào mục Chặn thành viên. 

Bước 3: Tiến hành nhấn chọn vào các thành viên mà bạn đang muốn chặn rồi chọn phương thức chặn bấm lưu là xong. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Cách chặn thành viên trong nhóm

5.6. Đặt và sửa đổi biệt danh

Ngoài việc đổi tên cho nhóm chat của mình, thì người dùng còn có thể đặt và sửa đổi biệt danh riêng cho từng thanh viên trong nhóm. Các bước đặt tên thành viên thực hiện như sau: 

Bước 1: Bấm vào mục Messenger > mở nhóm chat của bạn lên. 

Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình chữ i ngay góc bên phải của màn hình nhóm > chọn vào dòng chữ Biệt danh > tiến hành nhập biệt danh bạn muốn và chọn Đặt là xong. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Đặt và sửa đổi biệt danh thành viên nhóm

5.7. Tìm nhóm chat Messenger

Nếu vô tình xóa nội dung nhóm chat của mình, thì bạn vẫn có thể tìm lại nhóm chat nhanh chóng với các bước như sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Messenger > tại thanh tìm kiếm trên Mess bạn hãy nhập tên nhóm chat mình muốn tìm hoặc các từ khóa gần giống. 

Bước 2: Lúc này Messenger sẽ hiển thị các nhóm có thông tin liên quan > bạn chỉ cần lướt xuống để tìm nhóm của mình là được. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Tìm nhóm chat Messenger

5.8. Rời khỏi nhóm

Nếu như vô tình bạn bị ai đó thêm vào nhóm hoặc nhóm của bạn không còn hoạt động nữa, thì bạn có thể thực hiện các bước rời nhóm như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger > chọn vào nhóm chat bạn muốn rời đi. 

Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng hình chữ i ở ngay góc trên bên phải của đoạn hội thoại > bấm chọn vào dòng Rời khỏi nhóm > bấm xác nhận Rời khỏi nhóm một lần nữa là xong.

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Rời khỏi nhóm

5.9. Xóa nhóm

Hiện tại thì chưa có tính năng xóa nhóm chat nhanh chóng trên Messenger. Nếu bạn là thành viên của một nhóm thì bạn chỉ cần chọn rời nhóm là nhóm đó sẽ hoàn toàn biến mất trên Mess của bạn. 

Nếu bạn là quản trị của nhóm để xóa được nhóm thì bạn cần phải lần lượt xóa các thành viên ra khỏi nhóm, đến khi nào còn lại một người duy nhất là bạn thì mới có thể xóa đoạn chat. 

cách tạo nhóm trên Messenger cách tạo nhóm trên Messenger Xóa thành viên khỏi nhóm chat bạn là quản trị viên

6. Tổng kết

Bài viết 3 cách tạo nhóm trên Messenger trên máy tính và điện thoại, đã hướng dẫn các bạn đọc từng bước tạo group chi tiết nhất. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp, hướng dẫn sẽ giúp các bạn đọc thao tác tạo được nhóm chat riêng cho mình một cách nhanh chóng. 

Nếu muốn tìm kiếm thêm nhiều thủ thuật, mẹo vặt Facebook hay có thể áp dụng ngay khi cần thì hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu ngay một chiếc dế yêu ưa thích với một mức giá khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường nhé. 

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 7 cách xóa tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính nhanh nhất
 • Hướng dẫn cách đăng nhập Messenger web trên điện thoại và máy tính cực dễ
 • Hướng dẫn 5 cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone, Android, máy tính đơn giản
 • Hướng dẫn 4 cách cập nhật Messenger phiên bản mới nhất trên điện thoại, máy tính siêu đơn giản

Di Động Việt

5/5 – (1 bình chọn)

cách lập nhóm trên Messengercách tạo nhóm chat trên Messengercách tạo nhóm trên Messengermessengertạo nhóm Messenger

svg%3E bản tin

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng ký nhận bản tin

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng ký nhận bản tin

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Game

  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Đua xe
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Giáo dục
  • Dạng bảng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phổ thông
  • Phiêu lưu
  • ธง, การ์ด
  • กระทำ
  • กีฬา
  • ทรู อารีน่า – DTCL
  • อารีน่าแห่งความกล้าหาญ

  แอปพลิเคชัน

  • ช้อปปิ้ง
  • อาหาร
  • วิดีโอและเพลง
  • ความบันเทิง
  • การแพทย์-สุขภาพ
  • การศึกษาและการเรียนรู้
  • เรื่องหนังสือ
  • การเดินทางและท้องถิ่น
  • แอปพลิเคชั่นสำนักงาน
  • องค์กร
  • โทรและส่งข้อความ
  • ผู้จัดการฝ่ายขาย
  • ถ่ายภาพ
  • สภาพอากาศ
  • เครื่องมือ
  • ความปลอดภัย แอนตี้ไวรัส
  • ดูหนังทีวีออนไลน์
  • ข่าว
  • เสียงเรียกเข้าตัวเรียกใช้งาน
  • แผนที่และการนำทาง
  • เครือข่ายสังคม
  • ธุรกิจการเงิน
 • แอนดรอยด์

  เกม

  • การจำลอง
  • ภูมิปัญญา
  • ชั้นเชิง
  • แข่งรถ
  • ลีก: Wild Rift
  • การศึกษา
  • แบบฟอร์มคณะกรรมการ
  • ดนตรี
  • สวมบทบาท
  • ทั่วไป
  • การผจญภัย
  • ธง, การ์ด
  • กระทำ
  • กีฬา
  • ทรู อารีน่า – DTCL
  • อารีน่าแห่งความกล้าหาญ

  แอปพลิเคชัน

  • ช้อปปิ้ง
  • อาหาร
  • วิดีโอและเพลง
  • ความบันเทิง
  • การแพทย์-สุขภาพ
  • การศึกษาและการเรียนรู้
  • เรื่องหนังสือ
  • การเดินทางและท้องถิ่น
  • แอปพลิเคชั่นสำนักงาน
  • องค์กร
  • โทรและส่งข้อความ
  • ผู้จัดการฝ่ายขาย
  • ถ่ายภาพ
  • สภาพอากาศ
  • เครื่องมือ
  • ความปลอดภัย แอนตี้ไวรัส
  • ดูหนังทีวีออนไลน์
  • ข่าว
  • เสียงเรียกเข้าตัวเรียกใช้งาน
  • แผนที่และการนำทาง
  • เครือข่ายสังคม
  • ธุรกิจการเงิน
 • หน้าต่าง

  เกม

  • การจำลอง
  • ภูมิปัญญา
  • ลีกออฟเลเจนด์
  • ชั้นเชิง
  • แข่งรถ
  • แบบฟอร์มคณะกรรมการ
  • สวมบทบาท
  • ทั่วไป
  • การผจญภัย
  • ธง, การ์ด
  • กระทำ
  • ทรู อารีน่า – DTCL

  แอปพลิเคชัน

  • ช้อปปิ้ง
  • อาหาร
  • วิดีโอและเพลง
  • ความบันเทิง
  • การแพทย์-สุขภาพ
  • การเดินทางและท้องถิ่น
  • โทรและส่งข้อความ
  • ถ่ายภาพ
  • เครื่องมือ
  • ข่าว
  • เครือข่ายสังคม
 • แมคโอเอส

  เกม

  • ภูมิปัญญา
  • ชั้นเชิง
  • แข่งรถ
  • แบบฟอร์มคณะกรรมการ
  • การผจญภัย
  • กระทำ

  แอปพลิเคชัน

  • วิดีโอและเพลง
  • โทรและส่งข้อความ
  • เครื่องมือ
  • เครือข่ายสังคม
 • สมาร์ททีวี

  เกม

  • แข่งรถ
  • ทั่วไป
  • การผจญภัย
  • กระทำ

  แอปพลิเคชัน

  • วิดีโอและเพลง
  • ความบันเทิง
 • เทคโนโลยี24 ชม
 • สมัครสมาชิก / เข้าสู่ระบบ

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

hình ảnh mặc định

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Android Ứng dụng Mạng xã hội

Cách tạo nhóm chat trên Messenger bằng máy tính, điện thoại cực đơn giản

Đóng góp bởi Trần Ngọc Hùng Quân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 27/02/2023 2

không tên-200x200-2

Messenger – Ứng dụng nhắn tin của Facebook Miễn phí Công cụ, Gọi điện nhắn tin, Mạng xã hội Nhà phát hành: ‪Facebook Inc‬

Đánh giá:

(10) 54127419 lượt xem Để đáp ứng nhu cầu của lượng người tin dùng lớn khắp toàn cầu, Facebook Messenger đã không ngừng cải tiến những tính năng mới. Trong số đó, nổi bật và được sử dụng rộng rãi là tính năng chat nhóm giải quyết được câu chuyện trao đổi thông tin giữa nhiều người cùng tổ chức hay nhóm bạn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn tất tần tật về cách tạo, lập nhóm chat trên Facebook Messenger bằng cả điện thoại và máy tính nhé.

mi

Phụ kiện

iPhone 11

mi

Phụ kiện

iPhone 11

mi

‹›

Xem nhanh

I. Lợi íchII. Cách tạo, lập nhóm chat Messenger trên máy tính1. Hướng dẫn nhanh2. Hướng dẫn chi tiếtIII. Cách quản lý nhóm trên máy tínhIV. Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên điện thoại1. Hướng dẫn nhanh2. Hướng dẫn chi tiếtV. Cách quản lý nhóm trên điện thoại1. Đổi tên nhóm2. Xem thành viên, quản trị viên của nhóm3. Chặn thành viên4. Đặt biệt danh5. Rời khỏi nhóm6. Xóa nhóm

 • Android: Yêu cầu Android khác nhau tùy theo điện thoại.
 • iOS: yêu cầu iOS 9.0 trở lên và watchOS 4.0 trở lên.
 • Các dòng máy tính, laptop hệ điều hành Windows và MacOS đều có thao tác tương tự nhau.

I. Lợi ích

 • Hỗ trợ cho việc đàm thoại, giao lưu hoặc các công tác nhóm.
 • Giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn.
 • Trao đổi thông tin, họp nhóm…
 • Khả năng tạo ra các nhóm chat từ 3 tới tối đa là 50 người.

TỔNG HỢP SALE PHỤ KIỆN

Sắm ngay phụ kiện sale sâu – Giá chỉ từ 20k

II. Cách tạo, lập nhóm chat Messenger trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Mở và đăng nhập vào Facebook trên máy tính > Truy cập vào Messenger > Nhấn vào biểu tượng tin nhắn mới > Nhập và chọn tên của người bạn muốn thêm vào nhóm > Gửi tin nhắn vào nhóm để tạo nhóm trên Messenger bằng máy tính.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở và đăng nhập vào Facebook trên máy tính > Truy cập vào Messenger > Nhấn vào biểu tượng tin nhắn mới.

Truy cập vào Messenger trên Facebook > Nhấn vào biểu tượng tin nhắn mới

Truy cập vào Messenger trên Facebook > Nhấn vào biểu tượng tin nhắn mới

Bước 2: Nhập và chọn tên của người bạn muốn thêm vào nhóm.

Nhập và chọn tên của người bạn muốn thêm vào nhóm

Nhập và chọn tên của người bạn muốn thêm vào nhóm

Bước 3: Gửi tin nhắn vào nhóm để tạo nhóm trên Messenger bằng máy tính.

Gửi tin nhắn vào nhóm để hoàn thành việc tạo nhóm trên Messenger bằng máy tính

Gửi tin nhắn vào nhóm để hoàn thành việc tạo nhóm trên Messenger bằng máy tính

III. Cách quản lý nhóm trên máy tính

Để quản lý nhóm trên máy tính thì khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau đây:

Mở nhóm bạn muốn quản lý lên > Nhấn vào phần mũi tên ở phần tên của nhóm để mở các lựa chọn quản lý như đổi tên nhóm, tìm kiếm thành viên, thay đổi biệt danh,…

Cách quản lý nhóm đã tạo trên Facebook Messenger

Cách quản lý nhóm đã tạo trên Facebook Messenger

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng giao diện Messenger thì bạn hãy nhấn vào ký tự  ở phía bên phải của nhóm để mở các lựa chọn quản lý nhóm nhé.

Quản lý nhóm trong giao diện Messenger

Quản lý nhóm trong giao diện Messenger trên máy tính

IV. Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Messenger > Chọn biểu tượng hình cây bút phía trên góc phải > Chọn người liên hệ muốn thêm vào nhóm > Nhấn Xong.

2. Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn 3 bước cài đặt Messenger

Bước 1: Vào link sau để tải Messenger.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng cài đặt trên App Store hoặc CH Play.

Cài đặt ứng dụng

Bước 3: Chờ việc tải về hoàn tất và máy sẽ tự cài đặt, sau đó kiểm tra ứng dụng sẽ được nằm ngoài giao diện của điện thoại

Ứng dụng trên giao diện điện thoại

Cách tạo nhóm trên Facebook Messenger

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger > Nhấn vào biểu tượng hình cây bút nằm ở phía trên góc phải màn hình.

Chọn biểu tượng cây bút để tạo mới

Bước 2: Chọn thành viên cho nhóm chat trên Facebook Messenger, yêu cầu lựa chọn tối thiểu 2 người bạn sẽ có mặt trong nhóm chat này > Chọn Xong phía trên cùng góc phải để hoàn tất tạo nhóm

Chọn thành viên trong nhóm chat

Bước 3: Bắt đầu gửi tin nhắn nào.

Tiến hành gửi tin nhắn trên group chat

V. Cách quản lý nhóm trên điện thoại

1. Đổi tên nhóm

Nhấn vào chữ i ở góc trên bên phải của nhóm > Nhấp vào tên nhóm để thay đổi > Nhấn Lưu để đổi tên nhóm.

Đổi tên nhóm

Đổi tên nhóm

2. Xem thành viên, quản trị viên của nhóm

Nhấn vào chữ i ở góc trên bên phải của nhóm > Nhấp vào Xem thành viên nhóm > Chọn tab Tất cả để xem các thành viên trong nhóm.

Lưu ý: Để xem được quản trị viên thì bạn chỉ cần mở tab Quản trị viên ở kế bên là được nhé.

Xem thành viên, quản trị viên của nhóm

Xem thành viên, quản trị viên của nhóm

3. Chặn thành viên

Từ cửa sổ Xem thành viên nhóm > Chọn tên thành viên bạn muốn chặn > Nhấn Chặn.

Chặn thành viên

Chặn thành viên

4. Đặt biệt danh

Nhấn vào chữ i ở góc trên bên phải của nhóm > Nhấn vào Biệt danh > Chọn tên thành viên bạn muốn đặt biệt danh > Đặt biệt danh > Chọn Đặt.

Đặt biệt danh

Đặt biệt danh

5. Rời khỏi nhóm

Nhấn vào chữ i ở góc trên bên phải của nhóm > Nhấn vào Rời khỏi nhóm > Xác nhận rời khỏi nhóm 1 lần nữa để thực hiện yêu cầu.

Rời khỏi nhóm

Rời khỏi nhóm

6. Xóa nhóm

Lưu ý: Messenger không có tính năng xóa nhóm chat cả trên điện thoại và máy tính. Vì vậy, để không còn nhìn thấy hay không còn bất cứ liên hệ nào với nhóm đã tạo hoặc tham gia thì việc của bạn đơn giản là chỉ cần rời khỏi nhóm đó.

 • Nếu bạn là thành viên của nhóm thì bạn nhấn chọn Rời khỏi nhóm.
 • Nếu bạn là quản trị viên của nhóm thì bạn hãy thực hiện theo các bước bên dưới nhé.

Bước 1: Vào nhóm chat cần rời đi > Chọn chữ i bên góc phải màn hình của group chat > Chọn Xem thành viên nhóm.

Chọn Xem thành viên nhóm

Chọn Xem thành viên nhóm

Bước 2: Nhấn vào Tên thành viên > Chọn Xóa khỏi nhóm > Tiếp tục lặp lại đến khi xóa hết toàn bộ thành viên trong nhóm.

Xóa thành viên khỏi nhóm

Xóa thành viên khỏi nhóm

Bước 3: Khi xóa xong tất cả các thành viên thì bạn chọn Rời khỏi nhóm > Chọn Rời đi để xác nhận xóa nhóm bạn đã tạo.

Rời khỏi nhóm

Rời khỏi nhóm

Xem thêm:

 • Cách tạo nhóm trên Facebook đơn giản bằng điện thoại, máy tính
 • Cách tải Video từ Messenger về máy tính, điện thoại không cần cài đặt
 • Cách chặn, bỏ chặn tin nhắn trên Messenger điện thoại, máy tính
 • Cách chia sẻ màn hình qua Facebook Messenger trên điện thoại, máy tính

Như vậy, với những cách trên bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với nhiều bạn bè cùng một lúc bằng nhóm trên Facebook Messenger bằng điện thoại và máy tính rồi nhé. Messenger đã và đang hỗ trợ rất tốt tính năng này, hy vọng trong tương lai sẽ có những cải tiến mới tốt hơn nữa. Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy để lại phía bên dưới comment nhé. Chúc bạn thành công!

Một số mẫu điện thoại xịn sò đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trả góp 0% samsung-galaxy-s23-600x600 Nhãn_01-05

GIÁ RẺ QUÁ GIÁ RẺ QUÁ Samsung Galaxy S23 5G 128GB

19.990.000₫ 22.990.000₫ -13%

Trả góp 0% oppo-find-n2-flip-tím-thumb-1-600x600-1-600x600

Ưu đãi đến 4 trệu Ưu đãi đến 4 trệu OPPO Find N2 Flip 19.990.000₫

iphone-14-pro-max-den-thumb-600x600

Giá Rẻ Quá Giá Rẻ Quá iPhone 14 Pro Max 128GB

27.090.000₫ 29.990.000₫ -9%

iphone-14-pro-vang-thumb-600x600

Giá Rẻ Quá Giá Rẻ Quá iPhone 14 Pro 128GB

24.990.000₫ 27.990.000₫ -10%

Trả góp 0% Samsung-Galaxy-S21-FE-vang-1-2-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy S21 FE 5G (6GB/128GB)

10.990.000₫ 12.990.000₫ -15%

Trả góp 0% xiaomi-redmi-12c-blue-thumb-600x600 Nhãn_01-05

GIÁ RẺ QUÁ GIÁ RẺ QUÁ Xiaomi Redmi 12C 128GB

3.290.000₫ 3.990.000₫ -17%

samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600

GIÁ RẺ QUÁ GIÁ RẺ QUÁ Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB

26.990.000₫ 31.990.000₫ -15%

iphone-xi-den-600x600

Giá Rẻ Quá Giá Rẻ Quá iPhone 11 64GB

10.390.000₫ 11.990.000₫ -13%

Trả góp 0% vivo-y35-thumb-den-600x600

GIÁ RẺ QUÁ GIÁ RẺ QUÁ Vivo Y35

6.290.000₫ 6.990.000₫ -10%

‹›

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

Messenger – Ứng dụng nhắn tin của Facebook Miễn phí Công cụ, Gọi điện nhắn tin, Mạng xã hội Nhà phát hành: ‪Facebook Inc‬

Đánh giá:

(10) 54127419 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

kiểm trakiểm tra Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

đóng

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI đóng

Phụ kiện

‹›

Mẹo, thủ thuật cho Messenger – Ứng dụng nhắn tin của Facebook

Cách tải Sticker Liên Minh Tốc Chiến trên Messenger cực đáng yêu Cách tạo nhóm chat trên Messenger bằng máy tính, điện thoại cực đơn giản Cách xem chung video trên Facebook cùng bạn bè qua Messenger Cách cập nhật Messenger bản mới nhất cho điện thoại, máy tính Cách gửi tin nhắn bí mật tự xóa, tự hủy trên Facebook Messenger Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Cách tải Sticker Liên Minh Tốc Chiến trên Messenger cực đáng yêu

  Cách tải Sticker Liên Minh Tốc Chiến trên Messenger cực đáng yêu

 • Cách tải sticker Facebook Messenger đơn giản nhất

  Cách tải sticker Facebook Messenger đơn giản nhất

 • Cách chia sẻ vị trí trên Facebook Messenger đơn giản nhất

  Cách chia sẻ vị trí trên Facebook Messenger đơn giản nhất

 • 2 Cách hẹn giờ đặt lịch đăng bài lên fanpage Facebook

  2 Cách hẹn giờ đặt lịch đăng bài lên fanpage Facebook

 • Cách chặn, bỏ chặn tin nhắn trên Messenger, bỏ chặn khi xóa tin nhắn

  Cách chặn, bỏ chặn tin nhắn trên Messenger, bỏ chặn khi xóa tin nhắn

 • Cách đăng xuất Messenger trên iPhone, Android nhanh và đơn giản nhất

  Cách đăng xuất Messenger trên iPhone, Android nhanh và đơn giản nhất

 • Xem thêmGoogle dịch

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Cách Tạo Nhóm Trên Messenger Bằng Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản [mới nhất 2023]

Related Posts