[Khám phá] Cách Đăng Nhập Messenger Web Trên Máy Tính Và Điện Thoại Cực Nhanh [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Cách Đăng Nhập Messenger Web Trên Máy Tính Và Điện Thoại Cực Nhanh hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Cách Đăng Nhập Messenger Web Trên Máy Tính Và Điện Thoại Cực Nhanh [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Table of Contents

Hướng dẫn đăng nhập Web Messenger trên điện thoại, máy tính dễ dàng.

Tử Yên Minh Ngày đăng: 05-12-2022 Cập nhật: 05-12-2022

Hướng dẫn đăng nhập Web Messenger trên điện thoại, máy tính dễ dàng. Hướng dẫn cách đăng nhập Messenger web trên điện thoại và máy tính cực dễ

Web Messenger cho phép người dùng thực hiện các tác vụ cơ bản thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn không cần Facebook để giao tiếp với mọi người qua Messenger Hãy học cách đăng nhập Messenger Web nhanh chóng và dễ dàng được chia sẻ dưới đây.

1. Lợi ích khi đăng nhập Web Messenger là gì?

Messenger web là phiên bản web của ứng dụng Messenger, Messenger web ra đời cho phép mọi người thực hiện các chức năng cơ bản như gửi tin nhắn. Cuộc gọi và video, gửi tệp, thay đổi hình đại diện của nhóm. và tạo nhóm, v.v. nhanh chóng và dễ dàng như trên điện thoại.

tin nhắn web web nhắn tinTạo một cuộc trò chuyện mới trên Web Messenger.

Ngoài ra, phiên bản trên website của Messenger còn sở hữu giao diện gọn nhẹ. Nhờ vậy mọi người có thể nhanh chóng đăng nhập và nhắn tin mà không cần truy cập vào Facebook. Nội dung tin nhắn trên Messenger website cũng đồng bộ với ứng dụng Messenger trên điện thoại.

2. Hướng dẫn đăng nhập trên Messenger web mà không cần vô Facebook

Nếu bạn chỉ muốn liên lạc với ai đó và không muốn truy cập vào Facebook, web Messenger là những gì mà bạn cần. Thủ thuật cách đăng nhập Messenger web trên máy tính như sau:

Bước 1: Bạn bấm vào đường link để chuyển đến Messenger web.

tin nhắn web web nhắn tin Giao diện đăng nhập Messenger web

Bước 2: Đăng nhập Messenger trên website. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của Messenger được chia thành 4 phần sau:

 • Ngoài cùng bên trái: Tùy chọn chung.
 • Bên trái: Danh sách hội thoại và đoạn chat.
 • Ở giữa: Khung chat.
 • Bên phải: Tùy chọn đoạn chat.

tin nhắn web web nhắn tin Bố cục của web Messenger

Bước 3: Bạn lựa chọn người muốn chat và thực hiện trao đổi nội dung với họ. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh một số tính năng trên Messenger ở phần bên phải của giao diện.

3. Tổng hợp các tính năng của Web Messenger

Tính năng có trên Messenger web hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng hơn. Không có nhiều sự khác biệt về chức năng giữa các tính năng này với các tính năng trên điện thoại. Tham khảo tổng hợp và hướng dẫn sử dụng từng tính năng dưới đây.

3.1. Biểu tượng có dấu 3 chấm

Bên cạnh mỗi đối tượng nằm trong danh sách hội thoại đều có biểu tượng dấu 3 chấm. Khi bấm vào biểu tượng này, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn như: tắt/bật thông báo, xóa cuộc hội thoại, lưu trữ đoạn chat, xóa đoạn chat, đánh dấu chưa đọc,…

tin nhắn web web nhắn tin Biểu tượng dấu ba chấm

3.2. Khung để nhập tin nhắn

Tại phần khung chat, bạn có thể tiến hành nhập chữ kèm theo biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán để giúp nội dung tin nhắn thêm sống động. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi một số nội dung khác như: tin nhắn giọng nói, ảnh chụp qua webcam, ảnh động,…

tin nhắn web web nhắn tin Khung để nhập tin nhắn

3.3. Cột tùy chọn nằm ở bên phải

Cột nằm bên tay phải bao gồm nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn có thể chỉnh sửa biệt danh, thay đổi màu nền hoặc biểu tượng cảm xúc của hội thoại. Đặc biệt, thông tin hình ảnh, liên kết, tập tin đã chia sẻ đều được tìm thấy ở mục File phương tiện và file.

tin nhắn web web nhắn tin Cột tùy chọn bên phải

Riêng đối với nhóm chat, có rất nhiều tùy chọn tại mục Quyền riêng tư và hỗ trợ tắt thông báo cuộc hội thoại, bỏ qua tin nhắn, báo cáo đoạn hội thoại,…

3.4. Biểu tượng nút gọi thoại và gọi video

Đây là hai biểu tượng nằm ở phía trên cùng của mỗi cuộc hội thoại. Khi bấm vào biểu tượng này, bạn có thể gọi video hoặc gọi thoại cho đối phương. Ngoài ra, bạn cần cấp phép cho Messenger quyền sử dụng micro và máy ảnh để tiến hành cuộc gọi.

tin nhắn web web nhắn tin Biểu tượng cuộc gọi và video

3.5. Biểu tượng soạn tin nhắn mới

Biểu tượng này nằm ở bên phải phía trên cùng của danh sách hội thoại. Nó cho phép bạn tạo một đoạn hội thoại mới với một hoặc nhiều tài khoản nào đó. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng soạn tin nhắn mới và nhập tên tài khoản muốn trò chuyện là được.

tin nhắn web web nhắn tin Biểu tượng soạn tin nhắn mới

3.6. Phần Cài đặt

Theo phiên bản cập nhật mới nhất của Messenger web, phần cài đặt nằm ở góc dưới cùng bên trái màn hình. Bạn nhấp vào tên và ảnh đại diện của bản thân, một menu sẽ xuất hiện. Bao gồm: tùy chọn, trợ giúp, báo cáo sự cố, đăng xuất,…

tin nhắn web web nhắn tin Phần Cài đặt

4. Giới thiệu thêm M Messenger

M Messenger là một trong những tính năng mới mà người dùng Messenger web không nên bỏ qua. Tính năng này tích hợp cùng với trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Với Gợi ý M, bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện với một hoặc nhiều người trên Facebook Messenger. Tính năng Gợi ý M sẽ liên tục đưa ra các lời gợi ý về cuộc trò chuyện như sau:

 • Gửi nhãn dán: Một số nhãn dán đặc biệt như “cảm ơn”, “tạm biệt” sẽ được M Messenger trực tiếp gợi ý cho người dùng.
 • Chia sẻ địa điểm: M sẽ gợi ý địa điểm của bạn khi có ai hỏi “bạn đang ở đâu?”.
 • Mở cuộc thăm dò ý kiến: Gợi ý để cả nhóm mở cuộc thăm dò ý kiến và bỏ phiếu khi gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định cho cả nhóm.
 • Ngày sinh nhật: M sẽ đưa ra gợi ý lời chúc sinh nhật đến bất kỳ đối tượng nào trong cuộc hội thoại.
 • Bắt đầu cuộc gọi âm thanh hoặc cuộc gọi video: M sẽ gợi ý cuộc gọi âm thanh hoặc video khi bạn có ý định thực hiện cuộc trò chuyện với đối phương.

5. Tổng kết

Trên đây là Cách đăng nhập Messenger web trên điện thoại, máy tính. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về phiên bản Messenger trên website. Qua đó giúp quá trình sử dụng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật khác. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu thiết bị với dịch vụ hấp dẫn nhé!

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 6 cách lấy mã đăng nhập Facebook qua email, số điện thoại,… hiệu quả nhất
 • Hướng dẫn 3 cách đăng tin nổi bật trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản
 • Hướng dẫn 4 cách thêm số, xóa số và đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại, máy tính chi tiết
 • Hướng dẫn 3 cách đăng story (tin) trên Facebook chỉ với thoáng chốc nên bỏ túi

Di Động Việt

5/5 – (3 โหวต)

Điện thoạiFacebookmessengerMessenger webThủ thuật Facebook

svg%3E bản tin

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng ký nhận bản tin

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng ký nhận bản tin

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

MESSENGER ĐĂNG NHẬP TRÊN WEB TRÊN MÁY TÍNH VÀ ĐIỆN THOẠI CỰC NHANH

Home Messenger messenger đăng nhập trên web

Đăng nhập Messenger trên web.

Ứng dụng Messenger giúp người dùng có thể dễ gọi điện miễn phí trò chuyện với người thân, bạn bè của mình trên trên điện thoại hoặc máy tính thông qua mạng xã hội Facebook. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách đăng nhập Messenger Web mà không cần phải cài đặt ứng dụng thì hãy cùng Nguyễn Kim tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích việc đăng nhập Messenger web trên máy tính

Facebook cho ra đời phiên bản Messenger web giúp người dùng thực hiện các chức năng cơ bản như nhắn tin, gửi các tập tin, gọi video, tạo nhóm, đổi ảnh đại diện nhóm,… một cách dễ dàng, tương tự như ứng dụng Messenger trên điện thoại.

Bạn đang xem: Messenger đăng nhập trên web

Bên cạnh đó, với giao diện gọn nhẹ giúp người dùng đăng nhập nhanh chóng và tiện lợi hơn là không cần phải đăng nhập vào Facebook. Đặc biệt, nội dung tin nhắn được đồng bộ Messenger web với Messenger trên điện thoại.

Lợi ích việc đăng nhập Messenger web trên máy tính

Ngoài ra để biết được những mẹo vặt thú vị sử dụng Messenger hãy tham khảo những bài viết sau:

Cách đăng nhập Messenger web trên máy tính

Đăng nhập Messenger web trên máy tính sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng xem và quản lý các cuộc trò chuyện. Đồng thời, người dùng còn được sử dụng nhiều tính năng khác của Messenger mà không cần cài đặt ứng dụng về máy. Dưới đây là hướng dẫn các bước đăng nhập Messenger web trên máy tính đơn giản và nhanh nhất.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào link Messenger web => Nhập Email hoặc số điện thoại => Nhập Mật khẩu => Nhấn ô Tiếp tục là có thể dùng ứng dụng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào link Messenger web, nhập vào ô Email hoặc số điện thoại, sau đó nhập vào ô Mật khẩu tài khoản Facebook của bạn.

*

Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ thông tin thì bạn hãy chọn vào ô Tiếp tục để đăng nhập ứng dụng.

*

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện trên màn hình máy tính sẽ hiện ra ba phần gồm danh sách các đoạn hội thoại, nội dung của cuộc hội thoại và các tùy chọn trong cuộc hội thoại. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng Messenger web với đầy đủ tính năng như phiên bản Messenger trên điện thoại.

*

Cách đăng xuất Messenger web trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Trên màn hình Messenger web => chọn biểu tượng răng cưa => nhấn vào tùy chọn Đăng xuất.

Hướng dẫn chi tiết

Nếu bạn đang ở trang Messenger web trên máy tính và chưa biết cách đăng xuất như thế nào thì hãy thực hiện các thao tác dưới đây nhé!

Bước 1: Trên màn hình hiển thị của Messenger web, bạn hãy chọn vào biểu tượng răng cưa.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào tùy chọn Đăng xuất ở cuối danh sách, cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận đăng xuất lần nữa.

Như vậy, chỉ với 2 thao tác đơn giản này tài khoản· Messenger web trên máy tính của bạn đã được đăng xuất thành công.

*

Cách đăng nhập Messenger trên điện thoại

Để có thể sử dụng Messenger trên điện thoại, bạn hãy thực hiện các bước đăng nhập dưới đây:

Hướng dẫn nhanh

Vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store để tải và cài đặt ứng dụng Messenger => Mở ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại lên => nhập vào ô Email hoặc số điện thoại => Nhập vào ô Mật Khẩu => nhấn Đăng nhập.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store để tải và cài đặt ứng dụng Messenger về thiết bị của mình. 

*

Bước 2: Khởi động ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại lên, sau đó hệ thống sẽ nhận diện tài khoản Facebook mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn vào ô Tiếp tục dưới tên… như bước 1 ở hình bên dưới. Còn nếu như bạn muốn đăng nhập Messenger với tài khoản khác thì ấn chọn ô Chuyển tài khoản như bước 2.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập thông tin vào ô Số điện thoại hoặc Email và ô Mật khẩu đã đăng ký tài khoản Facebook của bạn. Cuối cùng, bạn nhấn vào ô Đăng nhập và hoàn tất.

Xem thêm: Kiểm tra có bao nhiêu người sử dụng wifi nhà bạn, just a moment

*

Cloud Trên i Phone, Máy TínhCách đăng nhập Messenger Lite

Messenger Lite là gì?

Messenger Lite là một ứng dụng rút gọn của phiên bản Messenger với dung lượng thấp hơn. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có thể dùng trên các điện thoại Android, với dung lượng thấp và không chiếm dụng nhiều tài nguyên rất phù hợp với các dòng điện thoại có cấu hình . 

Ứng dụng Messenger Lite cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện thoại và gọi video cho người thân, bạn bè hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Messenger Lite khi điều kiện internet kém và kết nối không ổn định. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng gửi hình ảnh và các liên kết nhanh cực nhanh. Với kho nhãn dán vô cùng phong phú, giúp người dùng thể hiện được cảm xúc bản thân trong những cuộc trò chuyện.

Ngoài ra cài đặt và sử dụng Messenger Lite còn có thể giúp bạn đăng nhập và sử dụng hai tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại. Cùng xem 4 bước đăng nhập Messenger Lite trên điện thoại qua hướng dẫn sau:

Cách đăng nhập Messenger Lite trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào kho ứng dụng Google Play để tải ứng dụng Messenger Lite về máy. 

*

Bước 2: Sau đó, mở ứng dụng trên màn hình điện thoại lên rồi nhập vào ô Email hoặc số điện thoại và ô Mật khẩu. Sau khi nhập xong thông tin, bạn hãy nhấn vào ô Đăng nhập.

*

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập mã phê duyệt đăng nhập để kết nối tài khoản của bạn rồi nhấn vào ô Tiếp tục.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể nhấn vào ô Bật để kết nối với người thân, bạn bè bằng cách tải danh bạ lên. Hoặc nhấn vào ô Lúc khác để hoàn tất quá trình đăng nhập vào ứng dụng Messenger Lite.

*

Tư vấn chọn mua laptop pin “trâu”, hiệu năng ổn định

Để chọn một thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh… đặc biệt là máy tính vừa phù hợp với nhu cầu công việc vừa có thể phục vụ cho nhu cầu giải trí không phải dễ dàng. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng máy có thời lượng pin lâu kèm theo đó là chạy mượt mà các ứng dụng văn phòng thì sau đây la là một vài gợi ý:

Laptop Dell: có thể kể đến dòng Dell Vostro 3500 8GB RAM cho hiệu năng mạnh mẽ, khả năng đa nhiệm tốt

Máy tính Lenovo: sở hữu màn hình 14 inch chiếc laptop Idea Pad 5 14ITL05 i5-1135G7 14 inch 82FE00JKVN có thiết kế mỏng nhẹ thích hợp cho người thường xuyên di chuyển.

Laptop Asus: có trang bị RAM 8GB DDR4 giúp laptop đa nhiệm mượt mà, hạn chế bị giật lag đặc biệt là ổ cứng SSD 512GB nổi bật là Asus Vivobook Pro M3401QA-KM040T R7-5800H/8GB/512GB SSD/Win10.

Với các bước thực hiện đơn giản bên trên là bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Messenger để sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng và bắt đầu các cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè ở khắp nơi. Hy vọng, với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công nhé! 

Messenger web hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ cơ bản một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn sẽ không cần phải truy cập vào Facebook để có thể liên lạc với mọi người thông qua Messenger. Tìm hiểu thủ thuật đăng nhập web Messenger nhanh chóng và đơn giản được mình chia sẻ dưới đây.

1. Đăng nhập vào Messenger web có lợi ích gì?

Messenger web là phiên bản được dùng trên website của ứng dụng Messenger. Sự ra đời của web Messenger hỗ trợ mọi người thực hiện các chức năng cơ bản như nhắn tin, gọi điện và video, gửi các tập tin, đổi ảnh đại diện nhóm và tạo nhóm,… một cách nhanh chóng và dễ dàng như khi dùng trên điện thoại.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Phần Cài đặt 4. Giới thiệu thêm M Messenger

M Messenger là một trong những tính năng mới mà người dùng Messenger web không nên bỏ qua. Tính năng này tích hợp cùng với trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Với Gợi ý M, bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện với một hoặc nhiều người trên Facebook Messenger. Tính năng Gợi ý M sẽ liên tục đưa ra các lời gợi ý về cuộc trò chuyện như sau:

Gửi nhãn dán: Một số nhãn dán đặc biệt như “cảm ơn”, “tạm biệt” sẽ được M Messenger trực tiếp gợi ý cho người dùng.Chia sẻ địa điểm: M sẽ gợi ý địa điểm của bạn khi có ai hỏi “bạn đang ở đâu?”.Mở cuộc thăm dò ý kiến: Gợi ý để cả nhóm mở cuộc thăm dò ý kiến và bỏ phiếu khi gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định cho cả nhóm.Ngày sinh nhật: M sẽ đưa ra gợi ý lời chúc sinh nhật đến bất kỳ đối tượng nào trong cuộc hội thoại.Bắt đầu cuộc gọi âm thanh hoặc cuộc gọi video: M sẽ gợi ý cuộc gọi âm thanh hoặc video khi bạn có ý định thực hiện cuộc trò chuyện với đối phương.5. Tổng kết

Trên đây là Cách đăng nhập Messenger web trên điện thoại, máy tính. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về phiên bản Messenger trên website. Qua đó giúp quá trình sử dụng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật khác. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu thiết bị với dịch vụ hấp dẫn nhé!

TRƯỚC

Cách tạo nhóm messenger trên máy tính và Điện thoại, cách tạo nhóm trên messenger bằng máy tính

KẾ TIẾP

Messenger dài cho người yêu hay ngọt ngào và lãng mạn nhất, tin nhắn xin lỗi người yêu, bạn gái Ý nghĩa

Để lại một câu trả lời Hủy trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang mạng

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

BÀI XEM NHIỀU

 • Cách bỏ chặn tin nhắn trong Messenger

  Hướng dẫn cách bỏ chặn tin nhắn trên messenger khi đã xóa tin nhắn

 • 6 cách Đặt mật khẩu cho messenger, Ứng dụng khác trên, cách Đặt mật khẩu cho messenger trên iphone

  23/03/2023

  Share Twitter

 • วิธีติดตั้งภาษาเวียดนามสำหรับ Messenger วิธีติดตั้งภาษาเวียดนามสำหรับ Messenger ทางโทรศัพท์

  14/01/2023

  Share Twitter

 • ตั้งชื่อเล่นให้เพื่อนสนิทของคุณใน messenger ชื่อเล่นดีๆ ให้เพื่อนสนิทเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาจีน

  15/01/2023

  Share Twitter

 • วิธีเปลี่ยนชื่อ Messenger เปิดเผยวิธีเปลี่ยนชื่อเล่นใน Messenger

  19/01/2023

  Share Twitter

 • วิธีคัดลอกข้อความบน Messenger ทางโทรศัพท์ วิธีคัดลอกข้อความบน Facebook

  14/01/2023

  Share Twitter

 • วิธีเรียกคืนข้อความใน Messenger บน Android และ iOS

  28/01/2023

  Share Twitter

 • แชทหาคู่ใน Messenger กำลังจะมีฟีเจอร์หาคู่เหมือนเชื้อจุดไฟ

  15/01/2023

  Share Twitter

 • วิธีปิดการแจ้งเตือนของเมสเซนเจอร์บนคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป ง่ายมาก เปิดหรือปิดเสียงเมื่อใช้เมสเซนเจอร์

  17/01/2023

  Share Twitter

หมวดหมู่เดียวกัน

Cách xem tin nhắn đang chờ trong Messenger

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีดูข้อความรอใน Messenger ง่ายมาก

04/26/2023

Gọi tin nhắn với tiếng vang

Làm cách nào để khắc phục cuộc gọi messenger có tiếng vang? tin nhắn cuộc gọi oppo

26/04/2023

Cách sử dụng Messenger trên máy tính

Cách sử dụng Messenger nhanh trên máy tính, điện thoại

26/04/2023

Messenger không kết nối được

Cách Sửa Lỗi Messenger Không Kết Nối Messenger Nhanh

26/04/2023

Cách tắt trạng thái nhắn tin trực tuyến

Cách tắt trạng thái messenger trực tuyến rất đơn giản.

26/04/2023

Tìm kiếm tin nhắn trong Messenger

Cách tìm kiếm tin nhắn trong Messenger dễ dàng

25 Tháng Tư, 2023

Cách ẩn tin nhắn trong Messenger

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại Cách ẩn tin nhắn quan trọng trong Messenger

25 Tháng Tư, 2023

lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

25 Tháng Tư, 2023

Google dịch

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] Cách Đăng Nhập Messenger Web Trên Máy Tính Và Điện Thoại Cực Nhanh [mới nhất 2023]

Related Posts