[Khám phá] 7 Cách Khóa Trang Cá Nhân Facebook Trên Điện Thoại, Bảo Vệ Tài Khoản [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 7 Cách Khóa Trang Cá Nhân Facebook Trên Điện Thoại, Bảo Vệ Tài Khoản hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 7 Cách Khóa Trang Cá Nhân Facebook Trên Điện Thoại, Bảo Vệ Tài Khoản [mới nhất 2023] nhé.

New Page

hỏi đáp

Table of Contents

Khóa trang cá nhân Facebook như thế nào để bảo vệ tài khoản tốt nhất?

Bởi C2 Lable ngày 5 tháng 2 năm 2023

Bạn đang tìm hiểu về cách Đã bật tính năng bảo vệ hồ sơ Facebook Đây là nội dung hay nhất do nhóm c2laplehp.edu.vn tổng hợp và tuyển chọn. Xem thêm trong phần Câu hỏi thường gặp

cách bật bảo vệ trang cá nhân facebookKhóa trang cá nhân Facebook như thế nào để bảo vệ tài khoản tốt nhất?

phác thảo ẩn

1 1. Khóa trang cá nhân FB bằng cách thay đổi ngôn ngữ

2 2. Cách khóa trang cá nhân FB trên điện thoại Android

3 3. Cách khóa trang Facebook lúc có quyền riêng tư

4 4. Cách khóa trang cá nhân để thay đổi thông tin

5 5. Cách mở trang cá nhân đơn giản

6 Catch Key Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 Cho Điện Thoại | Tân tivi

7 1. Cách khóa trang cá nhân Facebook bằng cách thay đổi ngôn ngữ

8 2. Cách khóa Facebook lúc có quyền riêng tư

9 3. Cách khóa FB bằng cách thay đổi thông tin

10 4. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên điện thoại

11 5. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính

12 6. Cách hồ sơ khóa của tôi trên Facebook sẽ được thêm vào năm 2022.

13 7. Tom tắt

1. Khóa hồ sơ FB của bạn bằng cách thay đổi ngôn ngữ.

Thay đổi ngôn ngữ là một trong những cách tạo khóa bảo vệ profile Facebook mới nhất 2021. Các cách khóa profile Facebook như sau:

Bước 6: Bấm vào ô màu xanh ở dưới cùng. Sau đó chọn ô màu xanh.

2. Cách Khóa Trang Hồ Sơ FB Trên Điện Thoại Android

Bạn có thể xem thêm một cách khóa profile mới 2022 mới được thefartiste cập nhật đó là tạo nick facebook clone Ấn Độ. Cách thực hiện khóa nick Facebook trên điện thoại này Bạn cần làm 2 việc: Thay đổi IP của bạn thành Ấn Độ và sau đó tạo một biệt danh nhân bản của Ấn Độ.

ขั้นตอนที่ 2: เปิดแอปพลิเคชันและเปิดใช้งานการเชื่อมต่อ คลิกตกลง ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ IP เลือกประเทศ เลือกอินเดีย

ขั้นตอนที่ 4: เลือกใช้งานฟรี ดูโฆษณาทั้งหมด ขั้นตอนที่ 5: เปิดแอพ Facebook บนโทรศัพท์ของคุณ ขั้นตอนที่ 6: คลิกที่การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ขั้นตอนที่ 7: เลือกรายการ การตั้งค่า (การตั้งค่า) และคลิก ล็อค เพื่อป้องกันโปรไฟล์ ขั้นตอนที่ 8: คลิก ตกลง เพื่อสิ้นสุดการบล็อกโปรไฟล์

3. วิธีล็อคหน้า Facebook ชั่วคราวด้วยความเป็นส่วนตัว

ขั้นตอนที่ 1: เข้าถึงแอปพลิเคชัน Facebook ขั้นตอนที่ 2: แตะไอคอน 3 ขีด แล้วแตะการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว ขั้นตอนที่ 3: เลือกการตั้งค่า ขั้นตอนที่ 4: ค้นหาส่วนความเป็นส่วนตัวแล้วแตะล็อค ปกป้องไซต์ส่วนบุคคลของคุณ ขั้นตอนที่ 5: หน้าจอแสดงเนื้อหา ล็อกโปรไฟล์ Facebook กดปุ่ม ล็อกโปรไฟล์

หลังจากดำเนินการตามขั้นตอนด้านบนแล้ว เมื่อคุณกลับไปที่โปรไฟล์ของคุณ คุณจะเห็นข้อความแจ้งว่าโปรไฟล์ของคุณถูกล็อค หากคนอื่นไปที่ Facebook ของคุณ พวกเขาจะเห็นเฉพาะวันที่คุณเข้าร่วม Facebook และข้อมูลพื้นฐานอื่นๆ

4. วิธีการล็อคหน้าส่วนตัวเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงข้อมูล

คุณยังสามารถแก้ไขข้อมูล Facebook พื้นฐานของคุณให้เป็นข้อมูลส่วนตัวหรือมองเห็นได้เฉพาะเพื่อนเท่านั้น ดำเนินการดังนี้:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn Bước 2: Nhấn vào mục Thông tin cơ bản rồi chọn Chỉnh sửa Bước 3: Nhấn vào phần Giới thiệu và thay đổi các thông tin cơ bản Bước 4: Nhấn Lưu là xong.

5. Cách mở trang cá nhân đơn giản

Sau một thời gian bạn cảm thấy muốn mở lại tài khoản facebook của mình nhưng lại quên mất cách thực hiện. Sau đó, đừng lo lắng, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại tài khoản facebook cá nhân, bạn chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt.

Trên đây là những cách khóa profile Facebook mới nhất 2021 mà Ben Computer muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách khóa trang cá nhân để bảo mật thông tin, không lo bị kẻ lạ rình mò, đánh cắp thông tin sử dụng cho mục đích xấu.

Cách Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 Cho Điện Thoại | Tân tivi

Cách Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 Cho Điện Thoại | Tân tivi

Cách Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 Cho Điện Thoại | Tân tivi

1. Cách khóa trang cá nhân Facebook bằng cách thay đổi ngôn ngữ

Ngoài Zalo, độ hot của Facebook tại Việt Nam là không cần bàn cãi. Để đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản cũng như tránh bị xâm nhập trái phép qua internet, người dùng có thể áp dụng cách khóa trang cá nhân FB của mình với thủ thuật khá đơn giản là thay đổi ngôn ngữ đang sử dụng. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các hướng dẫn từng bước nhanh chóng bên dưới:

Truy cập phần mềm Facebook Chọn phần Cài đặt quyền riêng tư Nhấn vào Ngôn ngữ Chọn mục ngôn ngữ trong danh sách Quay lại trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm Nhấn vào biểu tượng cái khiên Nhấn vào ô màu xanh nằm ở dưới cùng Nhấn vào hộp màu xanh để tiếp tục.

Nếu các bước nhanh trên vẫn chưa đủ hiểu, chúng ta có thể tham khảo cách khóa trang cá nhân Facebook chi tiết hơn theo hướng dẫn đầy đủ dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook được cài đặt sẵn nằm trên màn hình chính của thiết bị Nhấn vào mục Ngôn ngữ.

Bước 2: Trong danh sách có sẵn, bạn kéo qua màn hình để tìm và chọn ngôn ngữ မြန်မာဘာသာ.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ quay trở lại trang cá nhân của mình Click vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải.

Bước 4: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Lá chắn. Đây là thiết lập giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, bấm lại vào ô màu xanh bên dưới là trang cá nhân của bạn đã được khóa thành công. Mọi thông tin của người dùng sẽ được bảo mật 100%.

Sau đó, mọi người có thể chuyển về ngôn ngữ mình sử dụng trước đó, cụ thể là tiếng Việt để trải nghiệm như bình thường. Ảnh đại diện đã được khóa thành công sẽ hiển thị tương tự như hình bên dưới.

2. Cách khóa Facebook tạm thời với quyền riêng tư

Ngoài giải pháp trên, người dùng cũng có thể sử dụng một cách vô cùng đơn giản để khóa trang cá nhân Facebook trên điện thoại bằng cách truy cập trực tiếp vào mục quyền riêng tư. Để làm điều này, hãy làm theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 2: Bấm vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang. Nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 4: Kéo xuống tìm và nhấn vào mục Quyền riêng tư Nhấn vào Khóa trang bảo vệ cá nhân.

Bước 5: Sau đó, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện nội dung Khóa trang cá nhân Facebook. Nhấp vào khóa Hồ sơ khóa.

Sau khi đã thực hiện chính xác các bước trên theo từng bước hướng dẫn, bạn quay lại trang cá nhân chính của mình. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình rằng hồ sơ của bạn đã bị khóa. Vì vậy, những người khác trên Facebook khi vào tường của bạn để theo dõi hay xem xét cũng chỉ có thể xem được một số thông tin cơ bản cũng như ngày bạn bắt đầu tham gia mạng xã hội này.

3. Cách khóa FB bằng cách thay đổi thông tin

Nếu cảm thấy các cách khóa trang cá nhân trên Android, iOS trên hơi rườm rà và phức tạp, mọi người có thể bảo mật những thông tin quan trọng của mình bằng cách điều chỉnh quyền riêng tư hiển thị. chỉ cho bạn bè hoặc chỉ cho tôi. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn phần Chỉnh sửa thông tin cơ bản trên trang cá nhân Nhấn vào phần Quyền riêng tư.

Bước 2: Sau đó, Click vào mục About. Sửa thông tin về 1 trong 4 mục này như trong hình.

Không dừng lại ở đó, người dùng Facebook còn có thể thiết lập không cho người khác xem thông tin của bạn bè mình. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu chúng ta phải sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop để thực hiện. Để thực hiện, bạn vào Cài đặt trên ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình. Tiếp theo, chọn phần Quyền riêng tư. Điều chỉnh các quyền riêng tư cơ bản từ mọi người thành chỉ tôi hoặc bạn bè của tôi.

4. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên điện thoại

Ngoài những thủ thuật hay trên mà mình hướng dẫn, bạn cũng có thể áp dụng cách khóa trang cá nhân trên Facebook trên smartphone cực kỳ hữu ích dưới đây. Vui lòng tham khảo các bước sau:

Bước 1: Người dùng điện thoại tải và cài đặt ứng dụng có tên Panda VPN trên thiết bị của mình. Khởi động ứng dụng và Kích hoạt kết nối.

Bước 5: Nhấn vào phần Sử dụng miễn phí Xem tất cả quảng cáo rồi là có thể hoàn thành công đoạn Fake IP.

Sau khi Fake IP sang Ấn Độ thành công, các bạn sẽ làm được nhiều hơn bằng các cách khóa trang cá nhân 2022 thành công 100% dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị Nhấn vào Cài đặt quyền riêng tư Nhấn vào Cài đặt (Settings).

Bước 2: Tại giao diện của mục Quyền riêng tư chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Khóa để bảo vệ trang cá nhân.

Bước 3: Tiếp theo, người dùng lựa chọn phần Khóa cấu hình nằm ở cuối màn hình.

5. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính

Ngoài những giải pháp thông thường trên, người dùng máy tính hay laptop cũng có thể sử dụng cách khóa trang Facebook cá nhân đơn giản mà hiệu quả. Hãy xem các bước hoàn chỉnh dưới đây:

Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook của bạn bằng trình duyệt web Nhấn vào biểu tượng tam giác trỏ xuống nằm ở góc trên bên phải màn hình hiển thị Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo, người dùng nhấn vào mục Thông tin của bạn trên Facebook. Chúng ta nhấn vào nút Xem bên cạnh mục Tắt và xóa.

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn dấu tích vào ô Vô hiệu hóa tài khoản Nhấn vào tùy chọn Tiếp tục để vô hiệu hóa tài khoản nằm ở phía dưới.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập mật khẩu tài khoản Facebook cá nhân khi được hỏi Chọn vào ô Tiếp tục.

Bước 6: Người dùng lựa chọn lý do muốn khóa tài khoản Facebook cá nhân và nhấn vào nút Vô hiệu hóa ở phía dưới.

Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước trên, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo xác nhận bạn có chắc chắn muốn thực hiện việc này hay không. Mọi người chỉ cần chọn mục Vô hiệu hóa ngay là hoàn thành khóa. Trang cá nhân Facebook siêu đơn giản mà hiệu quả 100% trên máy tính.

6. Cách mở khóa profile Facebook đơn giản 2022

Trên đây là một số cách khóa trang FB tạm thời bằng điện thoại hoặc máy tính cho bạn. Tuy nhiên, đôi khi có những lúc bạn sẽ có nhu cầu mở khóa bảo vệ trang cá nhân của mình để phục vụ một số công việc hoặc nhu cầu hàng ngày. Để mở khóa hồ sơ của bạn, người dùng làm theo một số bước nhanh chóng:

Mở ứng dụng Facebook Nhấn vào Cài đặt quyền riêng tư Chọn vào mục Cài đặt Tại giao diện của mục Quyền riêng tư chúng ta nhấn vào ô Mở khóa Tiếp đến chúng ta chọn mục Mở khóa trang cá nhân Nhấn OK là hoàn thành.

Bên cạnh đó, nếu thủ thuật nhanh trên không dễ thực hiện, người dùng có thể thực hiện theo cách mở khóa trang cá nhân Facebook được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Bấm vào Cài đặt riêng tư Bấm vào phần Cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện của mục này, người dùng nhấn vào mục Khóa để bảo vệ trang cá nhân.

7. Tóm tắt

Hi vọng bài viết 5 cách khóa trang cá nhân Facebook bảo mật thông tin 100% trên đây cũng đã giúp người dùng mạng xã hội này hạn chế tối đa sự xâm nhập trái phép qua internet. Bên cạnh đó, mọi người cũng có khả năng mở khóa trang Facebook khi cần thiết trong trường hợp cần thiết. Chúc bạn thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi các trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết đau lòng này của tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp.

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack, vô hiệu hóa, mất Email, số điện thoại, chưa đủ tuổi
 • Tổng hợp 7+ cách tìm Facebook qua (Zalo, số điện thoại, tên, ảnh, Gmail…)
 • Top 10+ phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook online tốt nhất giúp chốt đơn mỏi tay
 • Tổng hợp 4 cách đăng video story Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone, điện thoại Android và máy tính

Bài Hay  Hướng dẫn cách thay background trong google meet cực kỳ đẹp mắt

Hướng dẫn

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính & điện thoại 2023

20 Tháng Hai, 2023 0

Khóa trang cá nhân trên Facebook được xem là một việc làm giúp bảo vệ thông tin cá nhân một cách tối đa. Ngoài ra, bạn còn tránh được rủi ro bị kiểm duyệt quá mức, bị tấn công hoặc bị hack nick từ người lạ.

Nếu bạn chưa biết cách khóa trang Facebook cá nhân của mình (Android, iOS) thì hãy cùng INVERT chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Tại sao bạn phải khóa trang cá nhân facebook

Hướng dẫn các cách khóa trang cá nhân facebook đơn giản

1. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên Android, iPhone

2. Cách khóa trang Facebook cá nhân bằng cách thay đổi ngôn ngữ

3. Khóa trang Facebook cá nhân tạm thời bằng quyền riêng tư

4. Cách khóa trang FB cá nhân bằng cách thay đổi thông tin

5. Cách khóa trang Facebook cá nhân trên điện thoại bằng phần mềm

6. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính 2023

7. Cách khóa trang cá nhân FB không cho người lạ xem 2023

Cách mở khóa trang Facebook cá nhân đơn giản nhất 2023

28185528-khoa-trang-fb-ca-nhan

Lý do khiến bạn phải khóa trang cá nhân facebook

Tại sao bạn phải khóa trang cá nhân facebook

Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến cho bạn phải khóa trang cá nhân Facebook. Cụ thể một số tác dụng của việc khóa trang như sau:

 • Người lạ không thể xem dòng thời gian, thông tin hồ sơ của bạn ngoại trừ bạn bè của bạn.
 • Bất kỳ ai cũng không thể chụp màn hình trang cá nhân của bạn.
 • Những người không phải là bạn bè chỉ có thể xem ảnh hồ sơ của bạn và 5 phần thông tin chính từ hồ sơ của bạn.
 • Tất cả các bài viết trước đây của bạn đều được chia sẻ công khai. Chỉ cần cài đặt một lần để chuyển sang chế độ bạn bè.
 • Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook như bình thường. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn sẽ không thể chia sẻ các bài viết khác một cách công khai.
 • Những người dùng khác trên Facebook không thể nhìn thấy những gì bạn chia sẻ.
 • Tất cả các bài viết công khai được chuyển tiếp đến bạn bè. 
 • Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook như bình thường nhưng không thể chia sẻ bài đăng công khai nữa.

Hướng dẫn các cách khóa trang cá nhân facebook đơn giản

1. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên Android, iPhone

Bước 1: Đầu tiên, khởi động ứng dụng Facebook trên diên thiau5 của mình và bấm tiếp vào phần biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía dưới màn hình, chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Ấn chọn Cài đặt. 

Cách khóa hồ sơ trên Android bằng cách thay đổi dữ liệu, bước 1

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Bước 2: Click tiếp vào mục Thông tin trên trang cá nhân > Bấm vào phần mục Chỉnh sửa ở phần Thông tin cơ bản. 

Cách khóa trang riêng tư trên Android bằng cách thay đổi dữ liệu, bước 2

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Bước 3: Trong phần Chỉnh sửa trang cá nhân, ở các mục Sinh nhật, nơi sinh,… bạn nhấn vào biểu tượng kế bên những mục trên > Chọn vào chế độ chỉ mình tôi.

Cách khóa profile trên Android bằng cách thay đổi dữ liệu, bước 3

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

2. Cách khóa trang Facebook cá nhân bằng cách thay đổi ngôn ngữ

Để thực hiện việc khóa trang cá nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng thì bạn có thể sử dụng mẹo thay đổi ngôn ngữ. Để thực hiện bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập đến vào Facebook đã được cài đặt sẵn > Click chọn mục Ngôn ngữ.

28221813-2

Bước 2:  Trong danh sách trên màn hình, bạn lướt chọn sang ngôn ngữ မြန်မာဘာသာ.

220628T1832_974

Bước 3:  Tiếp tục, bạn cần quay lại trang cá nhân của mình > nhấn chọn vào biểu tượng  3 chấm  bên phải.

220628T1832_924

Bước 4:  Cái này giống  Khiên . Đây là phần cài đặt đã thêm ảnh vào trang Facebook của họ.

220628T1832_874

Bước 5:  Bấm chọn vào ô có màu xanh dương nằm ở dưới cùng.

220628T1832_394

Bước 6:  Cuối cùng, bạn chọn vào ô màu xanh dương bên dưới màn hình lần nữa là có thể khóa trang cá nhân thành công. Mọi thông tin của bạn sẽ được đăng đảm bảo 100%.

220628T1832_667

Sau đó, bạn có thể chuyển đổi lại ngôn ngữ trước đây mình dùng, cụ thể là Tiếng Việt để sử dụng như bình thường. Nếu trang cá nhân của bạn được khóa thành công bạn sẽ được hiển thị hình ảnh giống như dưới đây.

220628T1832_940

3. Khóa trang Facebook cá nhân tạm thời bằng quyền riêng tư

Ngoài cách khóa trên, bạn cũng có thể khóa trang cá nhân trên Facebook cực kỳ đơn giản bằng cách truy cập thẳng vào phần quyền riêng tư. Để thực hiện cách này bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Click chọn vào biểu tượng có hình 3 dấu gạch ngang > sau đó ấn chọn vào phần Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp tục vào mục Cài đặt.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 4: Lướt xuống tìm rồi ấn chọn vào phần Quyền riêng tư > Nhấp chọn vào Khóa trang bảo vệ cá nhân.

Bước 5: Cuối cùng, những nội dung về Khóa trang cá nhân Facebook của bạn sẽ được hiện trên màn hình thiết bị > Bạn chỉ cần Click chọn vào phím Khóa trang cá nhân.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Sau đó bạn quay trở lại trang cá nhân chính của mình. Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ thông báo là Trang cá nhân của bạn đã bị khóa. Điều này giúp cho trang cá nhân của bạn được bảo mật một cách an toàn và chỉ xuất hiện một ít thông tin cơ bản như ngày bắt đầu tham gia Facebook mà thôi. 

AMgAAAAASUVORK5CYII=

4. Cách khóa trang FB cá nhân bằng cách thay đổi thông tin

Nếu như bạn cảm thấy những cách khóa trang cá nhân ở trên hơi phức tạp và rườm rà thì bạn có thể dùng ngay cách thay đổi thông tin này. 

Theo đó thì bạn chỉ cần điều chỉnh lại quyền riêng tư là chỉ cho phép bạn bè hoặc mình tôi xem những thông tin quan trọng. Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên vào phần Chỉnh sửa thông tin cơ bản trên trang Facebook cá nhân > Nhấn chọn Quyền riêng tư.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào mục Giới thiệu > Bạn cần sửa đổi lại những thông tin cá nhân 1 trong 4 mục như trong hình.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 3: Sau đó ấn Lưu là đã thực hiện điều chỉnh thành công.

Bên cạnh đó người bạn còn có thể cài đặt không cho người khác xem được thông tin của bạn bè mình. Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm nhỏ là đòi hỏi bạn phải sử dụng máy tính bàn hoặc laptop mới có thể làm được.

Để thực hiện, các bạn chỉ cần vào mục Cài đặt trên Facebook trên máy > Sau đó, chọn mục Quyền riêng tư > Điều chỉnh các quyền riêng tư cơ bản từ mọi người sang bạn bè hoặc chỉ mình tôi là hoàn thành.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

5. Cách khóa trang Facebook cá nhân trên điện thoại bằng phần mềm

Ngoài những mẹo hay mà đội ngũ INVERT bên mình hướng dẫn, các bạn cũng có thể dùng áp để khóa trang cá nhân trên Facebook vô cùng hữu ích theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Panda VPN về máy và cài đặt chúng > Khởi động app Panda VPN lên và Bật kết nối.

Link download:

 • Tải Panda VPN cho iOS
 • Tài Panda VPN cho Android

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn OK để phần mềm tiến hành thiết lập kết nối cho máy.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 3: Lựa chọn IP của quốc gia hoặc khu vực.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 4: Bạn cần chọn đất nước Ấn Độ (India) rồi Click vào 1 trong hai khu vực tùy thích.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 5: Ấn chọn phần Free use > Xem hết phần quảng cáo là có thể hoàn tất công đoạn Fake IP.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Sau khi đã Fake IP thành công sang Ấn Độ, các bạn tiếp tục làm thêm những cách khóa trang Facebook cá nhân 2023 thành công 100% sau đây:

Bước 1: Mở Facebook trên thiết bị của bạn> Nhấn vào phần Cài đặt quyền riêng tư > Cick chọn mục Cài đặt (Settings).

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 2: Tại giao diện Quyền riêng tư, bạn tiếp tục chọn vào phần Khóa bảo vệ trang cá nhân.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 3: Bạn cũng sẽ nhấp chọn tiếp vào mục Khóa trang cá nhân nằm ở phía dưới cùng màn hình.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào nút OK là xong.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

6. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính 2023

Ngoài những cách khóa trang Facebook cá nhân trên điện thoại thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính hoặc laptop để khóa trang Facebook cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả thực hiện đầy đủ các bước bên dưới đây:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web để truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân> Click chuột chọn vào biểu tượng hình tam giác hướng xuống nằm ở góc trên bên phải của màn hình hiển thị > tiếp theo chọn vào phần Cài đặt & quyền riêng tư.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 2: Bạn tiếp tục ấn vào phần Cài đặt.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 3: Tại đây bạn click chuột vào phần Thông tin của bạn trên Facebook > Rồi ấn chọn vào nút Xem nằm cạnh mục Vô hiệu hóa và xóa.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 4: Tiếp tục bạn nhấn tick vào ô Vô hiệu hóa tài khoản > Rồi ấn lựa chọn Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản nằm ở phía dưới cùng.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 5: Tới đây bạn chỉ cần điền mật khẩu tài khoản cá nhân Facebook khi được yêu cầu > Rồi chọn ô Tiếp tục.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 6: Sau đó bạn chọn vào lý do bạn muốn khóa tài khoản Facebook cá nhân của mình > Rồi Click chuột vào nút Vô hiệu hóa ở phía dưới.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 7: Sau khi hoàn thành, sẽ có một thông báo sẽ xuất hiện xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn làm điều này > Bạn chỉ cần chọn vào phần Vô hiệu hóa ngay là đã có thể hoàn tất cách khóa trang Facebook cá nhân siêu đơn giản mà hiệu quả 100% trên máy tính.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

7. Cách khóa trang cá nhân FB không cho người lạ xem 2023

**Cách khóa trang cá nhân trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện của Facebook chọn biểu tượng mũi tên tam giác > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt 

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 3: Chọn Giới hạn bài viết cũ (3 lần)

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 4: Đóng cửa sổ là hoàn thành.

**Cách khóa trang cá nhân trên điện thoại

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 gạch > Cài đặt > Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2: Trong giao diện chọn Cài đặt quyền riêng tư

Bước 3: Tại mục hoạt động của bạn > Chọn Giới hạn người có thể xem bài viết cũ

Tiếp tục nhấp vào giới hạn bài viết cũ thêm 2 lần là hoàn thành.

Cách mở khóa trang Facebook cá nhân đơn giản nhất 2023

Bên cạnh một số cách khóa trang FB tạm thời bằng điện thoại hoặc máy tính dành ở trên. Đôi lúc nhằm để phục vụ cho một vài công việc hoặc nhu cầu thường ngày mà bạn cần có nhu cầu mở khóa bảo vệ trang cá nhân của mình. Vì vậy hãy tiếp tục theo chân chúng tôi để biết được cách mở khóa chi tiết sau đây:

Bước 1: Mở app Facebook sẵn có trên thiết bị lên > Click chọn Cài đặt quyền riêng tư > Rồi chọn tiếp vào phần Cài đặt (Settings)./media/downloads/220628T1832_703.jpg

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 2: Tại giao diện của mục này, bạn click chọn đến phần Khóa bảo vệ trang cá nhân.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào nút Mở khóa.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 4: Nhấn chọn nút Mở khóa trang cá nhân.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Bước 5: Cuối cùng ấn vào nút OK là đã hoàn tất.

AMgAAAAASUVORK5CYII=

Thông qua các cách khóa trang cá nhân trên Facebook mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp ở trên. Mong rằng các bạn có thể hạn chế tối đa việc xâm phạm trái phép. Ngoài ra bạn cũng có thể mở khóa để sử dụng khi cần thiết một cách đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

Xem thêm Thủ Thuật Facebook: 

 • Cách RIP Nick Facebook, Xóa Nick FB Vĩnh Viễn đơn giản 
 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa cực đơn giản 
 • Cách ẩn bạn bè trên Facebook trên điện thoại & máy tính
 • Cách lọc bạn bè KHÔNG tương tác trên Facebook nhanh chóng
 • 9 Cách tải video trên Facebook (FB) về điện thoại & máy tính
 • 9 Cách lấy lại mật khẩu Facebook cực đơn giản năm 2023
 • Cách xóa tất cả phim đã xem Watch trên Facebook & YouTube nhanh chóng
 • Cách đổi tên trên Facebook mà bạn có thể chia sẻ với những người thân yêu của mình & có thể tính toán
 • Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ở tuổi 30 mới nhất
 • Bỏ chặn trên Facebook và Messenger trong vòng 1 nốt nhạc
 • Bạn có thể đăng trên trang Facebook của bạn.
 • Hướng dẫn cách xác minh danh tính Facebook siêu nhanh
 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị Hack chỉ 1 nốt nhạc
 • Cách tải Facebook về máy tính Win 7 & 10 (PC) ngắn gọn 
 • Cách đăng ảnh lên Facebook không bị hỏng bằng điện thoại
 • Cách khóa trang cá nhân Facebook chỉ “1 nốt nhạc” 
 • Hướng dẫn cách tạo bài đăng trên Facebook để chia sẻ với bạn bè của bạn.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

youtubeĐăng ký theo dõi kênh Bất Động Sản Invert đã thêm để nhận thông tin về các dự án mới nhất.

เครื่องแบบอังกฤษ

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)

họ mười

E-mail

Hủy Trả lời Đang gửi...

TÍN LIÊN QUÂN

Cách hủy đơn hàng trên Lazada đơn giản, thành công 100%

Cách hủy đơn hàng trên Lazada đơn giản, thành công 100%

26 Tháng Tư, 2023

Cách hủy đơn hàng trên Shopee đơn giản, thành công 100%

Cách hủy đơn hàng trên Shopee đơn giản, thành công 100%

25 Tháng Tư, 2023

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng đơn giản, chính xác nhất

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng đơn giản, chính xác nhất

24 Tháng Tư, 2023

Hướng dẫn cách kết bạn zalo không cần đồng ý đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách kết bạn zalo không cần đồng ý đơn giản, hiệu quả

22 Tháng Tư, 2023

Cách đổi tên trong Google Meet trên điện thoại & máy tính đơn giản

Cách đổi tên trong Google Meet trên điện thoại & máy tính đơn giản

21 Tháng Tư, 2023

Cách hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng thành công 100%

Cách hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng thành công 100%

20 Tháng Tư, 2023

Cách tìm vị trí Facebook của người khác đơn giản, chính xác nhất

Cách tìm vị trí Facebook của người khác đơn giản, chính xác nhất

19 Tháng Tư, 2023

Cách tìm số điện thoại vừa gọi đến đơn giản, chính xác

Cách tìm số điện thoại vừa gọi đến đơn giản, chính xác

19 Tháng Tư, 2023

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn đơn giản nhất

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn đơn giản nhất

18 Tháng Tư, 2023

CÙNG CHUYÊN MỤC

ตาขวากะพริบ (ตาขวากระตุก) ในผู้ชายและผู้หญิงหมายความว่าอย่างไร? โชคดีหรือโชคร้าย?

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

18 Tháng Tư, 2023 5

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

PNJ SJC 9999 ราคาทองคำ 24K 18K 14K 10K วันนี้

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

ฝันเห็นงู หมายความว่าอย่างไร ดีหรือร้าย ตีอะไร เลขอะไร?

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì, số gì?

30 Tháng Ba, 2023 6

Mơ thấy rắn là giấc mơ nhiều người gặp phải. Liệu giấc mơ này có mang lại điềm gì xấu với bạn hay không? Cùng giải mã rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Thơ 2 câu ngắn hay nhất 2023

Những câu thơ thả thính ngắn 2 câu hay nhất năm 2023

31 Tháng Ba, 2023 0

Những câu thơ thả thính không còn quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Một câu thơ gieo vần đầy “thính” vừa thể hiện sự thông minh, lém lỉnh của bản thân lại vừa ăn điểm tuyệt đối trong mắt crush của bạn bởi vẻ duyên dáng, đáng yêu đấy nhé.

Khi nào là một ngày tốt để cắt tóc của tôi? lịch cắt tóc tháng 4 năm 2023

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 04/2023 dương lịch

1 Tháng Tư, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Mơ thấy người chết, giấc mơ tốt hay xấu, đánh con gì?

Nằm mơ thấy người chết là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì?

5 Tháng Tư, 2023 0

Mơ thấy người chết là một giấc mơ mang nhiều tầng ý nghĩa. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “mơ thấy người chết tốt hay xấu” qua những nội dung dưới đây! 

đồng phục người anh

Bài viết xem nhiều

24 Cách Hack Nick Facebook (FB) 2023 Tỷ Lệ Thành Công 100%

24 Cách Hack Nick Facebook (FB) 2023 tỷ lệ thành công 100%

18 Th3, 2023 176

Mẹo viết Sơ yếu lý lịch, Tự truyện và Nộp đơn xin việc Từng bước 2023

Mẹo viết Sơ yếu lý lịch, Tự truyện và Nộp đơn xin việc Từng bước 2023

24 Thg 12 2022 0

9 Cách Tải Video Facebook (FB) Về Điện Thoại, Máy Tính 2023

9 Cách Tải Video Facebook (FB) Về Điện Thoại, Máy Tính 2023

Ngày 24 tháng 12 năm 2022 2

Cách Giải Khối Rubik 3x3 Đơn Giản Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao 2023

Cách Giải Khối Rubik 3×3 Đơn Giản Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao 2023

18 Th03 2023 0

Tải phần mềm để xem và tìm hiểu quy hoạch Đồng Nai đến 2023.

Tải phần mềm để xem và tìm hiểu quy hoạch Đồng Nai đến 2023.

Ngày 24 tháng 12 năm 2022 5

Tôi đang ở đâu? Cách nhanh chóng tìm thấy vị trí hiện tại của tôi vào năm 2023

Tôi đang ở đâu? Cách nhanh chóng tìm thấy vị trí hiện tại của tôi vào năm 2023

18 Th03 2023 1

Hướng dẫn thủ tục đăng ký tạm trú qua mạng mới nhất 2023 3

Hướng dẫn thủ tục đăng ký tạm trú qua mạng mới nhất 2023 3

24 Th12 2022 6

Google Traction

Google แปลภาษา


Video [Khám phá] 7 Cách Khóa Trang Cá Nhân Facebook Trên Điện Thoại, Bảo Vệ Tài Khoản [mới nhất 2023]

Related Posts