Hình xăm đẹp: 5 hình xăm nhỏ nhưng nhưng đầy ý nghĩa cho phái đẹp mùa cuối năm

Cẩm Nang Làm Đẹp

ý nghĩa hình xăm nhỏ

Hình xăm được coi là một cách thể hiện bản thân của những cô gái hiện đại. Hình xăm có thể mang ý nghĩa quan trọng hoặc đơn giản là “Tôi thích xăm”. Cùng nhau Đẹp365 vượt qua điểm 5 hình xăm đẹp cho nữ rất hấp dẫn mà còn mang ý nghĩa riêng.

5 hình xăm nhỏ cực ý nghĩa cho nữ

#1 Hình xăm chữ nhỏ

Đây là kiểu xăm khá phổ biến, không bao giờ lỗi mốt và hết thời. Các từ có thể là một trích dẫn yêu thích, một lời nhắc nhở cho chính bạn hoặc chỉ là một từ có ý nghĩa. Từ kiểu xăm đơn giản, các cô nàng cá tính đã khéo léo “nâng tầm” chúng thành những ký tự ngôn ngữ độc đáo để thêm phần ấn tượng.

ý nghĩa hình xăm nhỏ

Bạn có bất cứ lời nhắc nhở cho chính mình? (Nguồn: Pinterest)

#2 Con mắt của Horus

Horus là biểu tượng của sự may mắn ở các nước phương Tây. Ở Ai Cập cổ đại, đây là nhân vật được gọi là “Eye of Ra” hay “The all watching Eye” – tạm dịch là con mắt nhìn thấu mọi vật. Hình xăm mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, thịnh vượng, bình an luôn đến với cuộc sống của bạn. Ngày nay, hình xăm rất đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp hơn với phụ nữ. Đây là một hình xăm khá phức tạp, đừng quên tẩy tế bào chết trước khi xăm để chất lượng hình xăm được tốt nhất nhé!

ý nghĩa hình xăm nhỏ

Hình xăm này rất phổ biến ở các nước Tây Âu (Nguồn: Pinterest)

#3 Cung hoàng đạo

Nhiều người lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo để thể hiện một phần nào đó con người, cá tính, niềm đam mê chiêm tinh học của mình. Các cung hoàng đạo có thể là những chòm sao bí ẩn và tinh tế hoặc những ký tự và biểu tượng đơn giản, vui nhộn.

ý nghĩa hình xăm nhỏ

Cung hoàng đạo của bạn là gì? (Nguồn: Pinterest)

#4 Hình xăm vô cực – Infinity

Hình xăm vô cực có thể được biến hóa để trông rất đơn giản hoặc cực kỳ tinh xảo, đại diện cho tuổi trẻ, phá vỡ giới hạn, mang thông điệp vĩnh cửu, có thể liên quan đến gia đình, tình yêu, bạn bè hay ước mơ của bản thân hay một lý tưởng sống nào đó.

ý nghĩa hình xăm nhỏ

Đơn giản nhưng rất ý nghĩa (Nguồn: Pinterest)

#5 Hình xăm chấm nhỏ

Dấu chấm phẩy, ba chấm hay dấu chấm hỏi thể hiện một mốc thời gian, một sự kiện hay một khoảnh khắc xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Có thể hiểu dấu chấm hỏi có nghĩa là “Tôi bối rối quá, giúp tôi với”, trong khi dấu chấm phẩy có nghĩa là “Này, tôi đã mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này” và dấu chấm lửng thường biểu thị cho những thăng trầm của cuộc đời.

ý nghĩa hình xăm nhỏ

Các biểu tượng dấu hiệu tượng trưng cho một cột mốc của cuộc đời (Nguồn: Pinterest)

Trên là 5 hình xăm đẹp cho nữ, vừa nhỏ xinh lại mang nhiều ý nghĩa riêng. Bạn đã có hình xăm nào cho mình chưa? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp chỉ dành riêng cho những cô gái luôn biết cách yêu thương bạn nhé!

home 6
home 2Bách khoa làm đẹp từ A đến Z
home 3Hơn 100 mã khuyến mãi độc quyền đang chờ
home 4Cập nhật Tất tần tật xu hướng làm đẹp Tết 2023

logo club

Bắt nhịp nhịp sống tươi đẹp, 365 ngày rạng rỡ

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất và ưu đãi tốt nhất

logo club
home 2Bách khoa toàn thư
toàn thư
làm đẹp
A – Z
home 3hơn 100 mã
cho
sự độc quyền
home 4Xu hướng
làm đẹp
Muộn nhất
2023

Related Posts