Hình xăm đẹp: 25+ hình xăm gia đình mini đẹp có  ý nghĩa may mắn và hạnh phúc

Cẩm Nang Làm Đẹp

hình xăm gia đình Ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn với mong muốn thể hiện tình cảm với gia đình cũng như khắc ghi nghĩa tình thân. Ngoài ra, những mẫu hình xăm này còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sở hữu. Khám phá top 25+ cùng Đẹp365 hình xăm gia đình mini đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay!

1. Mẫu hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa

1.1. Hình xăm gia đình ý nghĩa

Hình xăm chữ tuy đơn giản nhưng nó có thể giúp bạn ghi nhớ những câu nói yêu thích, có ảnh hưởng tích cực đến bạn hoặc cũng có thể là nguồn động lực cho bạn. Đặc biệt, những hình xăm ý nghĩa về gia đình có thể giúp bạn cảm nhận được tình cảm yêu thương dành cho gia đình mình.

Hình xăm gia đình ý nghĩa
(Nguồn: Sưu tầm)

1.2. Hình xăm sinh nhật gia đình

Hình xăm sinh nhật gia đình khá phổ biến hiện nay bởi sự đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc. Đối với những người có sở thích về những con số thì lựa chọn hình xăm gia đình theo mẫu năm sinh là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Hình xăm này sẽ giúp bạn ghi nhớ ngày sinh của từng thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa hình xăm năm sinh của gia chủ
(Nguồn: Sưu tầm)

1.3. Hình xăm chân dung gia đình 3, 4, 5 người.

Hiện nay, những hình xăm hình gia đình hoặc chân dung 3-5 người đang rất thịnh hành, vừa thú vị lại không “đụng hàng” với bất kỳ ai. Mẫu hình xăm gia đình này sẽ được các nghệ nhân xăm phác thảo từng đường nét, sau đó sẽ xăm lên vị trí mà bạn mong muốn. Do đó, việc lựa chọn một thợ xăm tay nghề cao là rất quan trọng để đảm bảo hình xăm trên tay bạn được sắc nét và hoàn hảo.

Hình xăm chân dung gia đình
(Nguồn: Sưu tầm)

1.4. Hình xăm cung hoàng đạo mini gia đình

Hình xăm cung hoàng đạo cũng được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bậc phụ huynh. Vì mỗi hình xăm sẽ giúp họ đánh dấu một mốc sinh nhật quan trọng của con mình. Mỗi hình xăm cung hoàng đạo tượng trưng cho một sinh linh bé nhỏ, giúp nhắc nhở họ biết trân trọng những đứa con của mình hơn.

Hình xăm gia đình về 12 con giáp
(Nguồn: Sưu tầm)

2. Vị trí vẽ hình xăm gia đình đẹp ý nghĩa

2.1. Hình xăm gia đình ở tay

Tay là vị trí xăm không quá hở hang nhưng cũng rất dễ để mọi người chú ý. Bạn có thể tham khảo 2 vị trí xăm mini family dưới đây nhé!

– Hình xăm gia đình ý nghĩa ở cổ tay

Cổ tay là vị trí xăm hình được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên bạn cần cẩn thận trước khi xăm hình ở vị trí này, vì da cổ tay khá mỏng nên có thể sẽ hơi đau hơn những vị trí khác.

    Hình xăm gia đình ý nghĩa ở cổ tay
(Nguồn: Sưu tầm)

– Hình xăm gia đình đẹp ở cánh tay

Cánh tay cũng là một vị trí mà bạn có thể lựa chọn để xăm hình gia đình. Xăm hình ở cánh tay không gây đau đớn như những vị trí khác trên cơ thể nên bạn cứ mạnh dạn lựa chọn vị trí này nhé!

Hình xăm gia đình đẹp ở cánh tay
(Nguồn: Sưu tầm)

2.2. Hình xăm gia đình ý nghĩa ở lưng

Với những bạn không thích những hình xăm quá hở hang thì có thể chọn lưng làm nơi xăm hình gia đình.

Hình xăm gia đình sau lưng
(Nguồn: Sưu tầm)

2.3. Hình xăm gia đình ý nghĩa ở xương quai xanh

Xương quai xanh là vị trí xăm hình đẹp rất dễ gây sự chú ý của mọi người và từ đó bạn sẽ thể hiện tình yêu thương với gia đình mình nhiều hơn. Ngoài ra, với sự quyến rũ của xương quai xanh, các cô gái càng cảm thấy mình xứng đáng hơn khi quyết định khắc hình xăm gia đình lên vị trí này.

Hình xăm gia đình trên xương quai xanh
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là bài viết giới thiệu về 25+ mẫu hình xăm gia đình Mini xinh tượng trưng cho những ý nghĩa hạnh phúc và tình cảm của các thành viên trong gia đình với nhau, Đẹp365 hi vọng các bạn đã chọn được cho mình mẫu hình xăm gia đình ưng ý cũng như vị trí xăm phù hợp với mình.

home 6
home 2Bách khoa làm đẹp từ A đến Z
home 3Hơn 100 mã khuyến mãi độc quyền đang chờ
home 4Cập nhật Tất tần tật xu hướng làm đẹp Tết 2023

logo club

Bắt nhịp nhịp sống tươi đẹp, 365 ngày rạng rỡ

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất và ưu đãi tốt nhất

logo club
home 2Bách khoa toàn thư
toàn thư
làm đẹp
A – Z
home 3hơn 100 mã
cho
sự độc quyền
home 4Xu hướng
làm đẹp
Muộn nhất
2023

logo club

Hướng dẫn tóc Layer AZ từ chuyên gia

Đăng ký để tải ngay những thông tin quý giá về tóc layer từ các chuyên gia của Salon Hair Bar giúp bạn nổi bật và thu hút

logo club

Hướng dẫn tóc Layer AZ từ chuyên gia

Đăng ký để tải ngay những thông tin quý giá về tóc layer từ các chuyên gia của Salon Hair Bar giúp bạn nổi bật và thu hút

Hướng dẫn tóc Layer AZ từ chuyên gia

Related Posts