[Khám phá] Ảnh Irene sexy khoe vóc dáng gợi cảm thu hút phái mạnh [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Ảnh Irene sexy khoe vóc dáng gợi cảm thu hút phái mạnh hãy đểVtown Vietnamgợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Ảnh Irene sexy khoe vóc dáng gợi cảm thu hút phái mạnh [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Văn hóa – Du lịch

Báo Trung Quốc gọi nữ sinh gợi cảm trường Kinh tế Quốc dân là “nữ thần thế hệ mới”.

Hot girl Phan Hằng (tân sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội) được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi. Cô được nhận xét là sở hữu gương mặt hoàn hảo “trứng ngỗng”, ngũ quan thanh tú.

19/09/2019 09:13

aA

aA

aA

Mới đây, hàng loạt trang báo mạng Trung Quốc đã có bài viết về cô gái gợi cảm Phan Thị Minh Hằng (tên thường gọi Phan Hằng) – sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Việt Nam.

Nhiều tờ báo Trung Quốc đã có bài viết khen ngợi tân sinh viên Phan Hằng đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp tựa nữ thần thế hệ mới.Nhiều tờ báo Trung Quốc đã có bài viết khen ngợi tân sinh viên Phan Hằng đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp tựa nữ thần thế hệ mới.

Trang báo China Times đặt tiêu đề “Nữ sinh bị chụp lén trong lễ khai giảng trở thành nữ thần thế hệ mới” cho bài viết về Phan Hằng. Trang này mô tả chi tiết bức ảnh Phan Hằng được các bạn cùng lớp chụp trong lễ tốt nghiệp tại trường đại học. Khi đó Phan Hằng mặc áo dài trắng, cô lơ đãng nhìn xuống.

Bài báo cho rằng khoảnh khắc trong ảnh của Phan Hằng khiến cô trở thành “nữ thần thế hệ mới”. Cùng với đó, bài báo cũng giới thiệu trang Instagram của Phan Hằng và những hình ảnh khác của nữ sinh Việt Nam.

Hot girl Phan Hằng được báo Trung Quốc đánh giá cao. Cô được nhận xét là sở hữu gương mặt hoàn hảo “trứng ngỗng”, ngũ quan thanh tú.

Star Entertainment, Now News… cũng viết bài về Phan Hằng và dành cho anh nhiều lời khen ngợi.

Phan Hằng sinh năm 2001, lớn lên tại Quảng Bình. Từ khi còn là học sinh cấp 3, Hằng đã nổi tiếng trên MXH Việt nhờ vẻ đẹp như búp bê.

Lần đầu tiên Phan Hằng nổi lên nhờ tấm ảnh thẻ học sinh. Sau đó, cô ấy có rất nhiều người hâm mộ trên Facebook và Instagram.

Tuy nhiên, Phan Hằng không hề khó tính như nhiều hot girl khác. Cô ấy nghĩ mình chỉ là một học sinh bình thường. Hằng rất vui khi được quan tâm và nhận được nhiều lời khen nhưng cô muốn tập trung vào việc học và tận hưởng cuộc sống sinh viên thay vì chạy theo danh vọng.

Vừa nhập học chưa lâu, chàng sinh viên 18 tuổi rất tò mò về cuộc sống đại học. Cô tham gia các câu lạc bộ để học hỏi và kết bạn.

Theo Mai Châm/Dân Trí

Bann-1679888870412

Bình luận

ý kiến ​​độc giả

gửi bình luận

Bình luận

Xem thêm đánh giá

Thông báo

Bạn đã gửi thành công.

Google Google Ubersetzer

Google Traduction


Video [Khám phá] Ảnh Irene sexy khoe vóc dáng gợi cảm thu hút phái mạnh [mới nhất 2023]

Related Posts