Công ty TNHH Thủy Hưng Phát


Công ty TNHH Thủy Hưng Phát

Công ty TNHH Thủy Hưng Phát

  • XEM:20128
  • LIÊN HỆ:69

Công ty Thủy Hưng Phát chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực bao bì nhựa :pe ,pp ,opp , hdpe ,… và phụ liệu may mặc : đạn xỏ ( string pins ), dây viền nhựa …v.v.v…Sản phẩm chính của công ty chúng tôi hiện đang sản xuất là : túi nylon : pe , pp , opp , hd : túi zipper ; màng pe, hdpe ; cuộn pe , hdpe ; màng ghép phức hợp : opp/pe , opp/cpp , pet/pe .v.v.v… và một số sản phẩm khác .
Chiến lược tiếp thị của chúng tôi là nhấn mạnh ở sự thỏa mãn của mỗi khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành công ty nhanh nhất Việt Nam trong việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng đối với sản phẩm của mình , đồng thời luôn phấn đấu để hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn .
Với danh tiếng tốt , dịch vụ hoàn hảo và chất lượng đáng tin cậy , chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin từ khách hàng nội địa và quốc tế .
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình phục vụ quý khách hàng tốt nhất với phương châm là “Bạn cần là chúng tôi có “ và luôn mong được sự hợp tác với chất lượng hoàn hảo và không mệt mỏi.

Tên công ty Công ty TNHH Thủy Hưng Phát
Địa chỉ
Lô C5-C6/II Đường 2e , KCN Vĩnh Lộc
Bình Chánh
Điện thoại vtown.vn 08 3765 8229
Số Fax vtown.vn 08 3765 8228
Loại hình doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn
Kinh doanh Sản xuất kinh doanh bao bì nhựa : pe , pp, opp, hdpe , pvc ,.....
Hỗ trợ ngôn ngữ
Việt nam
Liên kết
Thư điện tử

Hạng Mục