Công ty TNHH DUN & BRADSTREET VIET NAM


Công ty TNHH DUN & BRADSTREET VIET NAM

Công ty TNHH DUN & BRADSTREET VIET NAM

  • XEM:2380
  • LIÊN HỆ:19

D&B (NYSE:DNB) là nhà cung cấp thông tin chuyên sâu và xếp hạng tín dụng về doanh nghiệp, giúp khách hàng của mình có được sự vững tin khi đưa ra quyết định trong hơn 173 năm qua. Cơ sở dữ liệu toàn cầu của D&B bao gồm hơn 230 triệu dữ liệu thông tin doanh nghiệp và được cập nhật thường xuyên. Cơ sở dữ liệu của D&B được xử lý bởi Quy trình chuẩn DUNSRight® nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin chất lượng, đầy đủ và cập nhật. Những thông tin chất lượng cao này là nền tảng cho các giải pháp toàn cầu của chúng tôi cung cấp cho khách hàng để đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng.

Tên công ty Công ty TNHH DUN & BRADSTREET VIET NAM
Địa chỉ
Phòng 2104, Tầng 21, Tòa nhà Saigon Trade Center
37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại vtown.vn +848 3911 7288
Số Fax vtown.vn +848 3911 7289
Ngày thành lập vtown.vn 2010
Loại hình doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn
Kinh doanh D&B cung cấp hai gói giải pháp đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu:
- Giải pháp Quản lý Rủi ro (Risk Management Solutions™): giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro tín dụng và rủi ro cung ứng, cải thiện dòng tiền và thúc đẩy khả năng sinh lợi.
- Giải pháp Sales và Marketing (Sales & Marketing Solutions™): cung cấp giải pháp marketing giúp quảng bá hồ sơ doanh nghiệp trên dữ liệu toàn cầu của D&B và giúp gia tăng doanh số bán hàng thông qua công cụ tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, người quản lý điều hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí của D&B.
Hỗ trợ ngôn ngữ
Anh, Nhật, Việt nam
Liên kết
Thư điện tử

Hạng Mục