Công ty luật TNHH ANT Lawyers


Công ty luật TNHH ANT Lawyers

Công ty luật TNHH ANT Lawyers

  • XEM:223
  • LIÊN HỆ:12

Công ty Luật TNHH ANT (ANT Lawyers) do các luật sư và cộng sự có kinh nghiệm, hiểu biết và chuyên môn về pháp lý điều hành. Đội ngũ luật sư của ANT Lawyers thông thạo tiếng Anh, là thành viên Đoàn Luật Sư Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam, Câu lại bộ Luật sư Quốc Tế Việt Nam, mạng lưới công ty luật Prae Legal (trụ sở tại Đức) liên kết hơn 250 công ty luật tại 141 nước trên thế giới. ANT Lawyers chú trọng mang tới những giải pháp khả thi đáp ứng nhu cầu của khách hàng về pháp lý và kinh doanh, ở mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi giúp khách hàng bảo vệ tối đa quyền lợi, giảm thiểu rủi ro và tuân thủ pháp luật. Khách hàng của ANT Lawyers là các doanh nghiệp và doanh nhân ở nước ngoài, và Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, trong các lĩnh vực và liên quan tới Đầu Tư, Doanh Nghiệp, Thương Mại.

Tên công ty Công ty luật TNHH ANT Lawyers
Địa chỉ
ANT Lawyers Hanoi 5th Floor, Sentinel Place Building, 41A Ly Thai To Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi Tel: +84 4 32 23 27 71 | Mobile: +84 912 817 823 Email: ant@antlawyers.vn ANT Lawyers HCMC 7th Floo
ANT Lawyers Hanoi 5th Floor, Sentinel Place Building, 41A Ly Thai To Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi T
Điện thoại vtown.vn 083522779
Loại hình doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn
Kinh doanh Công ty Luật TNHH ANT (ANT Lawyers) là công ty luật Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam. ANT Lawyers do các luật sư và cộng sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao về pháp lý điều hành. Chúng tôi cung cấp luật sư nói tiếng Anh khi có yêu cầu. Triết lý Công ty chú trọng mang tới những giải pháp khả thi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về pháp lý và kinh doanh. Chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục đích đồng thời bảo vệ tối đa quyền lợi, giảm thiểu rủi ro và tuân thủ pháp luật. Khách hàng Khách hàng của ANT Lawyers là các doanh nghiệp và doanh nhân nước ngoài, và ở Hà nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, trong các lĩnh vực Đầu Tư, Doanh Nghiệp, Thương Mại. Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn các doanh nghiệp có tên tuổi trong các lĩnh vực như sản xuất và lắp ráp: General Motors (Mỹ), viễn thông: KDDI (Nhật Bản), công nghệ thông tin: FPT IS (Việt Nam), hóa chất: Akzo Nobel (Hà Lan), tài chính ngân hàng: Standard Charter Bank (Anh), năng lương: Renergy (Mỹ)…trong các vấn đề về pháp lý doanh nghiệp, tuân thủ, tranh chấp và các tư vấn thường xuyên khác khi có yêu cầu. Giá trị Mục tiêu của ANT Lawyers là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáp ứng nhu cầu, tạo thuận lợi cho khách hàng, ở mức chi phí thấp nhất. Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian.
Hỗ trợ ngôn ngữ
Anh, Nhật, Việt nam
Liên kết
Thư điện tử

Hạng Mục